ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

My Valentine (2010) มายวาเลนไทน์ แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

My Valentine (2010)  มายวาเลนไทน์ แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010) มายวาเลนไทน์ แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010) เรื่องราวความรักของ มายด์ (มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล) สาวหมวย ที่โชคชะตาเล่นตลกใส่ จู่ๆ ให้กลายเป็นหมวยเลือกได้ ที่มีผู้ชายมาตกหลุมรักหมวย พร้อมๆ กันทีเดียวสามคน ผู้ชายสามแบบที่มาหมุนรอบตัวเธอ มีทั้งแบบที่ตรงใจ แบบที่โดนใจ และแบบที่จริงใจ แต่ในโลกนี้ไม่มีใครหรอก ที่จะสมบูรณ์แบบเพียบพร้อมไปทั้งหมด

มายด์ ต้องถามใจตัวเอง ถามเพื่อน ตามใจญาติผู้ใหญ่ หรือปล่อยให้เป็นเรื่องของพรหมลิขิต…ที่จะตัดสินให้ แบบแรก “แบบที่ตรงใจ” มิค (จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว) หนุ่มใหญ่หน้าตาดี นิสัยดี ฐานะดี การงานดี ดูไฮโซ ได้เป็นแฟนแล้วเหมือนถูกล็อตตารี่ แบบที่สอง “แบบที่โดนใจ” อาร์ท (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) ผู้ชายที่ดูแมนๆ ไม่โรแมนติก ไม่เสแสร้ง

ดูเหมือนหยาบโลน หรือเข้าขั้นปากเสีย ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010) พอไปเจอชายแบบนี้มายด์ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป ที่มักชอบจะไปคบกับผู้ชายแบบนี้ เพราะเขาทำให้มายด์ได้ไปรู้เห็นสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต ไม่เคยตามใจกัน ไม่เคยทำในสิ่งที่มายด์ชอบ ไม่ว่าก่อนหรือหลังจากที่เป็นแฟนกัน แบบที่สามดูหนังออนไลน์My Valentine (2010)

“แบบที่จริงใจ” ก้อง (เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์) ผู้ชายธรรมดาที่ดูอบอุ่นและมีอารมณ์ขัน อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี และเป็นเพื่อนมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อมายด์เพราะความรัก มีเวลาไปโน่นมานี่ด้วยตลอดเวลา ทั้งสามแบบ มีความรักมาให้ในรูปแบบของแต่ละคน วันวาเลนไทน์นี้ ถ้าต้องเลือก มายด์จะตกลงปลงใจไปกับใครนะ ……. ??

คนขายดอกไม้ รีด เบนเน็ตต์ ตื่นขึ้นมาและขอแต่งงานกับมอร์ลีย์ คลาร์กสัน แฟนสาวของเขาซึ่งยอมรับ อย่างไรก็ตาม Alfonso Rodriguez และ Julia Fitzpatrick เพื่อนสนิทของ Reed ไม่แปลกใจเลยที่จู่ๆ Morley ก็เปลี่ยนใจและออกจาก Reed ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา

ระหว่างบินไปลอสแอนเจลิส เคท เฮเซลไทน์ กัปตันกองทัพสหรัฐฯ พักงานหนึ่งวัน มาตีโฮลเดน วิลสัน เคทเดินทางไกลเพื่อกลับบ้านเพียงช่วงเวลาสั้นๆ และโฮลเดนบอกว่าเธอต้องหลงรักจริงๆ ที่จะทำเช่นนั้น เมื่อเครื่องบินลงจอดและเคทต้องรอแท็กซี่หลายชั่วโมง โฮลเดนเสนอรถลีมูซีนเพื่อให้เธอไปถึงที่นั่นตรงเวลา

จูเลีย ครูโรงเรียนประถมศึกษา ตกหลุมรักศัลยแพทย์หัวใจ ดร. แฮร์ริสัน โคปแลนด์ แต่ไม่รู้ว่าเขาแต่งงานกับพาเมลาแล้ว แฮร์ริสันบอกเธอว่าเขาต้องไปซานฟรานซิสโกเพื่อทำธุรกิจ ระหว่างทางเขาแวะที่ร้านดอกไม้ของรีดและสั่งช่อดอกไม้สองช่อ-ขอดุลยพินิจ จูเลียจองเที่ยวบินเพื่อทำให้

แฮร์ริสันประหลาดใจในการเดินทางของเขา และรีดจอดที่ประตูทางเข้า ซึ่งเขาบอกจูเลียว่าแฮร์ริสันยังแต่งงานอยู่ จูเลียตัดสินใจไม่บินไปซานฟรานซิสโก แต่ไปเยี่ยมโรงพยาบาลแอลเอของแฮร์ริสันแทน ซึ่งเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าเขาแต่งงานแล้ว จูเลียพบว่าแฮร์ริสันกำลังรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารท้องถิ่นที่ไหน เธอแต่งตัวเป็นพนักงานเสิร์ฟและเข้าฉากที่ร้านอาหาร ซึ่งทำให้พาเมลา ภรรยาของแฮร์ริสันเกิดความสงสัย

เอดิสันสั่งดอกไม้จากรีดเพื่อส่งไปให้ครูคนหนึ่งในนักเรียนของจูเลีย จูเลียแนะนำให้เอดิสันมอบดอกไม้ให้กับเด็กผู้หญิงชื่อรานีในชั้นเรียนของเขาที่แอบชอบเขาหลังจากบอกเอดิสันถึงความหมายของความรัก

เกรซ สมาร์ท พี่เลี้ยงเด็กของเอดิสันวางแผนที่จะสูญเสียพรหมจรรย์ให้กับอเล็กซ์ แฟรงคลิน แฟนหนุ่มของเธอ การเผชิญหน้าตามแผนเกิดผิดพลาดเมื่อแม่ของเกรซค้นพบอเล็กซ์ที่เปลือยเปล่าอยู่ในห้องของเกรซ และกำลังซ้อมเพลงที่เขาแต่งให้เกรซเอ็ดการ์และเอสเทล

แพดดิงตันปู่ย่าตายายของเอดิสันกำลังเผชิญกับปัญหาการแต่งงานที่ยาวนาน

เอสเทลยอมรับกับเอ็ดการ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เธอมีกับหุ้นส่วนทางธุรกิจคนหนึ่งของเขาเมื่อนานมาแล้ว แม้ว่าเธอจะเสียใจอย่างสุดซึ้ง แต่เอ็ดการ์ก็เสียใจมากเพื่อนสมัยมัธยมปลายของเกรซ วิลลี่ แฮร์ริงตัน และเฟลิเซีย มิลเลอร์ กำลังประสบกับความรักครั้งใหม่อันสดชื่น และตกลงที่จะรอมีเซ็กส์กัน

ฌอน แจ็กสัน นักฟุตบอลอาชีพที่เป็นเกย์ซึ่งถูกปิดตัว กำลังใคร่ครวญถึงการสิ้นสุดอาชีพของเขากับนักประชาสัมพันธ์ คารา โมนาฮาน และตัวแทนของเขา ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010) พอลลา โธมัส คารากำลังจัดงานปาร์ตี้ประจำปี “ฉันเกลียดวันวาเลนไทน์” แต่ในไม่ช้าเธอก็สนใจนักข่าวกีฬา เคลวิน มัวร์ ซึ่งได้รับคำสั่งให้ทำรายงานวันวาเลนไทน์โดยซูซาน โมราเลซ เจ้านายของเขา และผู้ที่มีความเกลียดชังวันหยุดแบบเดียวกับคาร่าลิซดูหนังออนไลน์My Valentine (2010)

เคอร์แรน พนักงานต้อนรับคนหนึ่งของบริษัทซึ่งมาเดตกับเจสัน มอร์ริส เสมียนห้องไปรษณีย์จะเข้ามาแทนที่เลขาที่ไม่อยู่ของพอลลา เจสันต้องตกใจเมื่อลิซกลายเป็นคนขายบริการทางเพศทางโทรศัพท์ ลิซอธิบายว่าเธอทำเช่นนี้เพียงเพราะเธอมีเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาจำนวน 100,000 ดอลลาร์ที่ต้องชำระ เจสันอารมณ์เสีย แต่ในที่สุดก็คืนดีกับเธอหลังจากเห็นเอ็ดการ์ให้อภัยเอสเทล

ในที่สุดฌอนก็ออกรายการโทรทัศน์ระดับชาติ และโฮลเดน คนรักของฌอน ก็กลับไปหาเขา เคทกลับมาถึงบ้านตอนดึกเพื่อทักทายเอดิสัน ลูกชายของเธอ ไม่ใช่แฟนของเธอ วิลลี่ไปส่งเฟลิเซียที่บ้านหลังจากออกเดทกัน และทั้งคู่ก็จูบกัน เคลวินและคาร่าออกไปเที่ยวที่สถานีข่าวของเคลวินซึ่งทั้งคู่จูบกันในเวลาต่อมา อัลฟองโซรับประทานอาหารร่วมกับภรรยาของเขา ส่วนเกรซและอเล็กซ์ตกลงที่จะรอมีเซ็กส์ เอ็ดการ์และเอสเทลคืนดีและทำตามคำสาบานในการแต่งงานอีกครั้ง ภรรยาของแฮร์ริสันทิ้งเขาไปเพราะเขานอกใจ

และมอร์ลีย์พยายามโทรหารีด ซึ่งกำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับจูเลียแทน พอลลาได้รับโทรศัพท์จากลูกค้าผู้ทำโทษตัวเองของลิซ และยินดีที่ได้แสดงออกถึงความเหนือกว่าและซาดิสม์ของเธอFlorist Reed Bennett wakes up and proposes to his girlfriend Morley Clarkson, who accepts. However, Reed’s closest friends, Alfonso Rodriguez and Julia Fitzpatrick, aren’t surprised when Morley suddenly changes her mind and leaves Reed a few hours later.

On a flight to Los Angeles, Kate Hazeltine, a captain in the U.S. Army on a one-day leave, befriends Holden Wilson. Kate is travelling a long distance to get back home only for a short time, and Holden states that she must really be in หนังประเภท  Comedy ตลก love to do so. When the plane lands and Kate has to wait hours for the taxi, Holden offers his limousine to allow her to be there on time.

Julia, an elementary school teacher, has fallen in love with cardiothoracic surgeon Dr. Harrison Copeland, but does not know that he is married to Pamela. Harrison tells her that he needs to go to San Francisco for a business trip: on his way, he stops by at Reed’s flower shop and orders two flower bouquets – asking for discretion. Julia books flight to

surprise Harrison on his trip and is stopped by Reed at gate, where he tells Julia that Harrison is still married. Julia decides ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010) to not fly to San Francisco, and instead visits Harrison’s LA Hospital where staff confirm he is married. Julia finds out where Harrison is dining at local restaurant, she dresses as a waitress and makes a scene at the restaurant, making Harrison’s wife Pamela suspicious.

One of Julia’s students, Edison orders flowers from Reed, to be sent to his teacher. Julia suggests to Edison to give the flowers to a girl named Rani in his class who has a crush on him after telling Edison the meaning of love.

Edison’s babysitter Grace Smart is planning to lose her virginity

to her boyfriend Alex Franklin. The planned encounter goes awry when Grace’s mother discovers a naked Alex in Grace’s room, rehearsing a song he wrote for Grace.

Edison’s grandparents, Edgar and Estelle Paddington are facing the troubles of a long marriage. Estelle admits to Edgar about an affair she had with one of his business partners long ago. Although she is deeply sorry, Edgar is very upset.ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010)

Grace’s high school friends, ดูหนังออนไลน์My Valentine (2010) Willy Harrington and Felicia Miller are experiencing the freshness of new love and have agreed to wait to have sex.

Sean Jackson, a closeted gay professional football player, is contemplating the end of his career with his publicist Kara Monahan and his agent Paula Thomas.

Kara is organizing her annual “I Hate Valentine’s Day” party, but soon becomes interested in sports reporter Kelvin Moore, who was ordered to do a Valentine’s Day report by his boss Susan Moralez, and who shares Kara’s hatred of the holiday.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง My Valentine (2010) มายวาเลนไทน์ แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่