ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง เบื่อหน่ายกับสภาพที่เป็นผู้หญิงและเป็นพิษในโรงเรียนมัธยมของเธอเด็กอายุ 16 ปีขี้อายพบแรงบันดาลใจจากอดีตที่ดื้อรั้นของแม่และเผยแพร่ภาพวาดที่ไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งจุดประกายการปฏิวัติที่กำลังจะมาถึงทั้งโรงเรียน

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ละครขบขันอเมริกันปี 2021 ควบคุมโดย Amy Poehler Tamara Chestna และก็ Dylan Meyer ปรับบทภาพยนตร์จากนิยาย 2017 ที่มีชื่อเดียวกันโดย Jennifer Mathieu มันเป็นศิลปิน Hadley Robinson, Alycia Pascual-Peña, Lauren Tsai, Patrick Schwarzenegger, Nico Hiraga แล้วก็ Poehler ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นไปที่วิเวียนอายุ 16 ปี (รับบทบาทโดย Hadley Robinson)

คนเริ่มต้นแมกกาซีนสตรีเพื่อเพิ่มสมรรถภาพของหญิงสาวในโรงเรียนมัธยมศึกษาของคุณในช่วงเวลาที่พวกเขาต่อสู้กับผู้กระทำลั่นแกล้งการก่ออาชญากรรมทางเพศรวมทั้งการขืนใจ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวตอนวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2564 โดย Netflix แล้วก็ได้รับบทวิเคราะห์ที่นานาประการจากนักวิพากษ์วิจารณ์ วิเวียนอายุ 16 ปีอาศัยอยู่กับแม่ของคุณลิซ่ารวมทั้งเข้าชั้นเรียนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาร็อคพอร์ต

วันหนึ่งคุณร่วมกับเพื่อนฝูงที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณ Claudia ในชั้นเรียนที่สอนโดย Mr. Davies Vivian มองเห็นเพื่อนร่วมห้อง Seth ได้รับความพอใจมากยิ่งขึ้นในฤดูร้อน เขาเคยถูกเรียกว่าเซท “กุ้ง” Mr. Davies ชี้แนะเด็กนักเรียนใหม่ลูซี่แล้วต่อจากนั้นเริ่มคุยเกี่ยวกับ Great Gatsby นิยายเกี่ยวกับคนมั่งมีลึกลับ คุณวิจารณ์ว่ามันเกิดเรื่องราวของชายผิวขาวที่มั่งมีซึ่งแสดงความเศร้าโศกว่าไม่มีสตรีที่เขาอยากได้

ดาวจ๊อคมิทเชลสอดแทรกความเห็นของลูซี่และก็คุ้มครองป้องกันผู้แสดงของเจย์กัตบี้ถัดมาวิเวียนมีความเห็นว่าไม่ทเชลใช้น้ำโซดาลูซี่เพียรพยายามซื้อแล้วก็พ่นมัน เมื่อลูซี่รายงานไม่ทเชลต่อครูใหญ่เชลลี่คุณไม่ต้องการที่จะอยากลงทัณฑ์ไม่ทเชลแล้วก็อุตสาหะเลี่ยงการร่วม ที่บ้านวิเวียนจะต้องผ่านข้าวของของลิซ่ารวมทั้งพบว่าสตรีสตรีเก่าของคุณและก็ได้รับแรงดลใจ

วันต่อไปที่สถานศึกษาเด็กนักเรียนจะศึกษาค้นพบรายการชื่อหญิงสาวที่ทำโดยกรุ๊ปนักกีฬาที่แบ่งปันกับโทรศัพท์ของทุกคน เพศหญิงหลายท่านรู้สึกอายโดยที่นักกีฬาให้ความเห็นผู้หญิงแล้วก็ข้อคิดเห็นที่แตกต่างจากปกติซึ่งทำให้พวกเขาเขิน เมื่อไม่ทเชลเรียกลูซี่เป็นคำบอกเล่าเหม็นวิเวียนได้รับแรงจูงใจจากแม่สตรีนิยมของคุณแล้วก็เริ่ม “Moxie” แมกกาซีนมุ่งเป้าไปที่การขอให้ช่วยเหลือให้เด็กสาวที่สถานที่เรียนไม่ยุติธรรมแล้วก็เพิ่มความสามารถให้พวกเขาเพิ่มความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ

วิเวียนเป็นเพื่อนกับลูซี่เหมือนกันกับกรุ๊ปของหญิงคนอื่นที่ถูกวางลง แต่ว่าเพื่อนฝูงที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณคลอเดียลังเลที่จะอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการเคลื่อนไหวรวมทั้งมันก่อให้เกิดความแตกกันระหว่างพวกเขา วิเวียนก็เริ่มมีความเชื่อมโยงกับเซทซึ่งทราบดีว่าคุณเริ่ม “Moxie” แล้วก็เกื้อหนุนคุณ ภายหลังจากไม่ทเชลได้รับทุนเล่าเรียนด้านกีฬาเหนือผู้สมัครที่รู้สึกชื่นชอบของเด็กสาว Kiera, Vivian เดินกลับไปอยู่บ้านรู้สึกหมดหวังดื่มแชมเปญหนึ่งขวดตลอดทาง คุณกลับไปอยู่บ้านเพื่อหาลิซ่ากับแฟนจอห์นรวมทั้งรู้สึกหงุดหงิดที่แม่ของคุณเก็บความสมาคมจากคุณไว้ วิเวียนก็ปาขึ้น

ถัดมาผู้หญิง”Moxie” สนองตอบต่อมิตเชลล์ที่ได้รับรางวัลโดยวางสติกเกอร์น้ำมันดิบทั่วสถานศึกษา ครูใหญ่เชลลีผู้ซึ่งถูกเรียกโดย “Moxie” เนื่องจากไม่สนับสนุนเด็กหญิงเพียรพยายามปิดกรุ๊ป คลอเดียซึ่งสุดท้ายก็ร่วมกรุ๊ปก็หลงรักสติกเกอร์ แล้ววิเวียนก็กระทบจุดต่ำเมื่อคลอเดียวิพากษ์วิภาควิจารณ์คุณว่าไม่ก้าวไปด้านหน้า (คุณทราบว่าวิเวียนเริ่ม “Moxie”) ขณะที่ยังมีแพทช์หยาบคายกับเซท

คุณยังพบเจอกับความท้ากับแม่ของคุณภายหลังที่คุณตะคอกใส่ลิซ่าแล้วก็จอห์นระหว่างอาหารค่ำ วิเวียนเจอบันทึกจากหญิงสาวนิรนามที่พูดว่าคุณถูกข่มขืนกระทำชำเราเมื่อปีที่ผ่านมา วิเวียนได้รับผู้ผลักดันและสนับสนุน “Moxie” เพื่อร่วมการพักผ่อนหย่อนใจเพื่อเกื้อหนุนหญิงสาว เด็กนักเรียนจำนวนมากร่วมรวมทั้งวิเวียนเผยออกมาว่าคุณเริ่ม “Moxie”

หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์เอ็มม่าออกมาด้านหน้าในฐานะคนมีชีวิตรอดจากการข่มขืนกระทำชำเราโดยบอกว่าไม่ทเชลสมัยก่อนแฟนสาวของคุณเป็นคนขืนใจของคุณ มันเกิดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาออกเดทรวมทั้งพวกเขาเรียกคุณว่า “เหมาะสมที่สุด” ซึ่งทำให้คุณเศร้าใจ เด็กนักเรียนทุกคนกลัวรวมทั้งให้การช่วยเหลือ ครูใหญ่เชลลี่ได้ยินและก็คิดแผนที่จะลงทัณฑ์ไม่ทเชลท้ายที่สุด วิเวียนคืนดีกับแม่ของคุณคลอเดียรวมทั้งเซทรวมทั้ง “ม็อกซี่” จะได้รับผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ลิซ่าแสดงออกถึงความภูมิใจในบุตรสาวของคุณแล้วก็เด็กหญิงก็จัดงานเลี้ยงสำหรับการฉลองของ “Moxie”

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Moxie (2021)

ในมีนาคมก่อนหน้านี้นั้นพูดได้ว่าเป็นเดือนของสตรี เพราะเหตุว่าวันที่ 8 มี.ค. ก่อตั้งให้เป็นวันสตรีสากลนั้นเองทำให้ทาง Netflix ได้ปลดปล่อยหนังน่าดึงดูดออกมาหนึ่งประเด็นนั้นเป็น Moxie (ม็อกซี่) เป็นหนัง High School ที่เกี่ยวกับสิทธิของสตรี โดยจากจุดเล็กๆก็แปลงเป็นความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ของสตรีเลยละจ้ะ ภายหลังจากมองประเด็นนี้จบรู้สึกตรึงใจแล้วก็รู้สึกชื่นชอบเอามากๆวันนี้เลยต้องการจะมารีทิวทัศน์ Moxie (ม็อกซี่) หนังแนวเฟไม่นิสต์ที่ทำให้ touch หัวใจสาวผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย! กันว่าจะมีความเพลิดเพลินรวมทั้งข้อคิดเตือนใจอะไรบ้าง

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก ‘วิเวียน คาร์เตอร์’ สาววัยมัธยมที่นับว่าคุณเป็น Introvert เป็นคนถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว ขวยเขินและไม่ถูกใจที่จะเป็นคุณลักษณะเด่นของผู้ใดกัน มีวันหนึ่งข้างหลังเปิดเทอมไปไม่กี่วันก็ชอบมีการจัด ranking ให้กับเพื่อนฝูงๆทุกคน อาทิเช่น ผู้ที่มองซื่อที่สุด ผู้ที่บั้นเอวใหญ่ที่สุด หรือเพื่อนฝูงใหม่อย่างลูซี่ที่เป็นคนผิวที่ที่คุณชอบโดนแกล้งอยู่เป็นประจำ

รวมทั้งเรื่องราวนาๆประการทำให้วิเวียนใส่ใจได้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมสถานที่เรียนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการบูลลี่ การเหยียดหยามเพศ การควบคุมติดอยู่มทางเพศ รวมทั้งระบบชายยิ่งใหญ่ ความลำเอียงในสังคมซึ่งในคืนเดียวกันนั้นภายหลังที่คุณได้เปิดกล่องที่แม่ของคุณเก็บความทรงจำในวัยรุ่น ทำให้วิเวียนเกิดไอเดียแล้วก็ความเก่งกล้าบางสิ่งบางอย่าง ก็เลยทำเป็นหนังสือทำมือที่ใช้ชื่อว่า Moxie โดยเป็นแบบ Anonymous ซึ่งนับว่าเป็นผู้แทนของผู้หญิงซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับ การคุกคาม การบูลลี่ อื่นๆอีกมากมาย คุณได้แอบไปวางตรงสุขาเพื่อทุกคนได้จับมาอ่าน

ซึ่งภายหลังจาก Moxie ได้แพร่หลายออกไปนั้นเป็นที่เอ๋ยถึงอย่างมากมาย ทำให้ต่อจากนั้นมีสมาคมสตรีรวมทั้งเพศชายบางบุคคลสนใจและก็เชิดชู Moxie โดยจะมีการวาดเครื่องหมายดาว หัวใจไว้ที่มือเพื่อทราบดีว่ากำลัง Support Moxie นั้นเอง ส่งผลให้เกิดการการปฏิรูปเพื่อสิทธิของสตรีนิยม (Feminism) และก็ระบบประชาธิปไตยต่างๆเกิดขึ้นในสถานที่เรียนนั้นเอง เรื่อง Moxie เป็นหนังที่เอ่ยถึง ‘สตรีนิยม (Feminism)’

ด้านสังคม โดยพวกเรามั่นใจว่านอกจากสังคมสถานศึกษาแล้วสังคมทั่วๆไปของพวกเราๆก็ยังมีอยู่ โดยมองเห็นจากอะไรกล้วยๆเป็นความนึกคิดยุคคราวก่อนชอบรู้สึกว่าชายต้องเป็นใหญ่ แต่ว่าโดยถ้าบอกกันในความเป็นจริงแล้วนั้น ‘ทุกๆคนมีความเสมอภาค’ กันทั้งผอง ใครก็ตามหรือเพศไหนๆตัวอย่างเช่น ความทัดเทียมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแข่ง อย่างในฉากที่อาจารย์ใหญ่มอบทุนการศึกษาเล่าเรียนกับกัปตันกลุ่มบอลเพศชายอย่าง ไม่ตเซลล์ แต่เมินกัปตันกลุ่มเพศหญิงอย่าง เคียร่า ไปซะงั้น ในขณะที่ในความเป็นจริงแล้วทั้งสองก็อยู่ใน position เดียวกันแท้ๆ

ซึ่งตลอดมาจากฉากดังที่กล่าวมาแล้ว เรื่องราวก็สอนไปยัง ‘ระบบประชาธิปไตย’ เป็นจะต้องกล่าวก่อนว่าความคิดของคนๆหนึ่งได้แก่อาจารย์ใหญ่นั้นไม่อาจจะเอามาวินิจฉัย Moxie (2021) ยอมแพ้เลยว่าผู้ใดน่าจะได้รับทุน โดยเหตุนั้นกลุ่มผู้หญิงMoxie ก็เลยเสนอชื่อของไม่ตเซชล์สำหรับในการที่จะจะต้องได้รับทุนเล่าเรียนไปด้วย และก็จำเป็นที่จะต้องการโหวต แล้วก็ถ้าเกิดคนใดกันมีเสียงมากยิ่งกว่าก็เป็นผู้ถูกเลือกไปนั้นเอง

เรื่องเกี่ยวกับการ ‘Bully’ คำนี้เรียกว่าคือปัญหาโลกแตกที่อยู่คู่กับทุกสังคมมาอย่างช้านาน โดยในเรื่อง Moxie จะเสนอเรื่องราวมาพร้อมกับคนดำ การเช็ดกติชมต่างๆรวมทั้งการอยู่เฉยต่อการควบคุมติดอยู่ พูดได้ว่าหนัง Moxie นั้นได้ถ่ายทอดออกมาก้าวหน้าและก็มองเห็นถึงปัญหาได้อย่างแจ่มแจ้งมากมายๆยกตัวอย่างเช่นฉากที่ลูซี่โดนไม่ตเซลล์แกล้งรวมทั้งดูหมิ่นเหยียดหยาม ทำให้ลูซี่ทนไม่ได้ไปฟ้องอาจารย์ใหญ่ โดยอาจารย์ใหญ่แทนที่จะจัดการกับปัญหาหรือยอมรับฟังคุณ กลายเป็นเมินรวมทั้งคิดว่ามันไม่ใช่ปัญหาด้วย

ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการ ‘Body shaming’ คำนี้ก็เปลี่ยนเป็นคำยอดนิยมที่น่าดึงดูดในปี 2020-2021 เลยละจ้ะ โดยการ Body shaming เป็นการพูดทำร้ายจิตใจหรือวิภาควิจารณ์ห่วยๆเกี่ยวกับร่างกายหรือหน้าต่างทำให้ฟังสูญเสียความเชื่อมั่น อาทิเช่นฉากที่อาจารย์ใหญ่มาตำหนิเคทลินประเด็นการสวมเสื้อสายลำพังของคุณ เนื่องจากเพียงแต่คุณหน้อกใหญ่ ทำให้เพื่อนฝูงเพศชายล้อและก็ตัวเคทลินก็ขายหน้ามากมายๆ

ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่ เต็มเรื่อง

Watch Moxie (2021) Moxie

It is an American drama movie in 2021, controlled by Amy Poehler Tamara Chestna and Dylan Meyer has adjusted the script from the 2017 novel with the same name by Jennifer Mathieu. Poehler. This movie focuses on Vivian, 16 years old (role by Hadley Robinson).

Women’s magazines to increase the performance of women in your secondary school during the time they fought with the doer to tease the sexual crime, including the molestation. This movie was launched on March 3, 2021, by Netflix Moxie (2021) and received a variety of analysis from Vivian criticism, 16 years old, living with Khun Lisa’s mother, as well as attending the class at a secondary school.

One day, you together with your best friends. Claudia in the class, taught by Mr. Davies Vivian. Seeing a SETH roommate is more satisfied in the summer. He used to be called “Kung”. Mr. Davies suggests new students, Lucy and then starting to talk about Great Gatsby. You criticize that the story of a rich white man, who shows sadness than there is no woman he wants.

Jewit Chelsea has included Lucy’s opinion and protects against Jay Gatby’s actors. Next, Vivian has an opinion that he does not use Solualu water to buy and then spray. Moxie (2021) it When Lucy reported not to the head teacher Shelly, you didn’t want to want to punish, not to be diligent. At Vivian’s house, Lisa’s belongings must be passed, and found that your old street and are inspired.

The next day at the school, the students will study, discover the program named young women made by the group of athletes that share with everyone’s phone. Many females are embarrassed by the athletes to comment on women and different opinions, which make them embarrassed. When not Terielia Lucy is a stink of foul, Vivian has received an incentive from your mother’s popularity, and starts “Moxie”. Magazine aims to ask the girl at the place of unfair school. Moxie (2021) Increase the ability to increase the feeling of anxiety

Vivian is a friend with Lucy as well as the group of other women who were placed. But your best friends are hesitant to be in front of the movement, including it, causing the disadvantage between them. Vivian began to be linked to Set, which knows that you start “Moxie” and support you. After not receiving a sports scholarship above the applicant of the girl Kiera, Vivian, walking back to the house, feeling desperate, drinking one bottle of champagne. You go home to find Lisa with John fans, as well as feeling frustrated that your mother keeps the association from you. Vivian threw up.

Next, the woman “Moxie” responded to the award -winning Mitchell by placing crude oil stickers throughout the school. The headmaster Shellee, who was called by “Moxie” because she didn’t support the diligent girl, tried to close the group. Cleadia, who, in the end, joined the group, fell in love with the sticker. And Vivian then hits the low point when Closen. (You know Vivian starts “Moxie”) while there is still a rude patch with the set.

You also encounter challenges with your mother after you yelled in Lisa and John during dinner. Vivian found a record from an anonymous woman who said that you were raped last year. Vivian received the push and support of “Moxie” to participate in the recreation to support the young woman. Many students, including Vivian, revealed that you started “Moxie”.

The leader of the cheerleader Emma came out in front as a survivor of rape, by saying that she was not Terl. It happened last year, when they were dizzy, they called you “Suitable” which makes you sad All students are afraid of helping. Moxie (2021) The headmaster Shelly heard and thought of the plan to punish the end. Vivian reconciled with your mother, Chloria, as well as SEST, both “Mogys” will receive more followers. Lisa expressed pride in your daughter and the girl held a party for the celebration of “Moxie”.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Moxie (2021) ม็อกซี่ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่