ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Mortdecai (2015) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Mortdecai (2015) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก

Mortdecai (2015) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก

ดูหนัง ออนไลน์ Mortdecai เต็มเรื่อง (2015) การเล่นกลกับชาวรัสเซียที่โกรธแค้น Mi5 ชาวอังกฤษภรรยาขายาวที่เป็นไปไม่ได้ของเขาและผู้ก่อการร้ายระหว่างประเทศพ่อค้างานศิลปะ debonair และ Charlie ที่โกงนอกเวลาต้องสำรวจโลกที่มีอาวุธเฉพาะด้วยรูปลักษณ์ที่ดีและเสน่ห์พิเศษของเขาในการแข่งขันเพื่อกู้คืนภาพวาดที่ถูกขโมยที่มีข่าวลือ เพื่อบรรจุรหัสไปยังบัญชีธนาคารที่หายไปซึ่งเต็มไปด้วยทองคำของนาซี

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ตลกที่กำกับโดย David Koepp ที่สร้างจากนวนิยายเรื่อง Don’t Point That Thing at Me โดย Kyril Bonfiglioli ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ในบทชาร์ลี มอร์ตเดไค พ่อค้างานศิลปะและจอมโกงผู้แปลกประหลาดและไร้ศีลธรรม

Charlie พบว่าตัวเองมีภาระทางการเงินและตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะช่วยสารวัตร Alistair Martland เพื่อนเก่าของเขา (รับบทโดย Ewan McGregor) เพื่อกู้ภาพวาดที่ถูกขโมยไปซึ่งมีข่าวลือว่ามีรหัสที่นำไปสู่การสูญเสียทองคำของนาซี โดยมีจ็อค สตรัปป์ ชายรับใช้ผู้ภักดี (แสดงโดยพอล เบตตานี) อยู่เคียงข้างเขา มอร์ตเดไคเริ่มต้นการผจญภัยไปทั่วโลกซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครที่แปลกประหลาด สถานการณ์อันตราย และอุบัติเหตุที่ตลกขบขัน

ขณะที่มอร์ตเดไคต้องเดินทางในโลกของหัวขโมยงานศิลปะ มาเฟียชาวรัสเซีย และเจ้าหน้าที่ MI5 เขาจะต้องต่อกรกับภรรยาที่ห่างเหินของเขา โจฮันนา (รับบทโดยกวินเน็ธ พัลโทรว์) ผู้มีวาระของเธอเองและชอบที่จะทะเลาะวิวาทกับสามีของเธอ

การตามล่าหาภาพวาดที่ถูกขโมยไปทำให้ และสหายของเขาเดินทางจากลอนดอนไปยังมอสโกไปยังลอสแองเจลิส โดยแต่ละจุดหมายปลายทางจะนำเสนอความท้าทายและความไร้สาระในตัวเอง ระหว่างทาง ความเฉลียวฉลาด เสน่ห์ และการแสดงตลกอันฉุนเฉียวของ จะถูกทดสอบในขณะที่เขาแข่งกับเวลาเพื่อกอบกู้ภาพวาดและเคลียร์ชื่อของเขา

ภาพยนตร์ตลกบ้าระห่ำที่เต็มไปด้วยตัวละครแปลกๆ บทสนทนาที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และอารมณ์ขันหวือหวา การแสดงของจอห์นนี่ เดปป์เกี่ยวกับมอร์ตเดไคที่แสนจะบูดบึ้งแต่น่ารักเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยแสดงให้เห็นพรสวรรค์ในการแสดงตลกและความสามารถพิเศษในการเล่นตัวละครที่แปลกประหลาด แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่มันก็ยังคงเป็นเรื่องสนุกสนานสำหรับแฟน ๆ ของหนังตลกแหวกแนวและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเดปป์

ผู้กำกับ

 • David Koepp

บริษัท ค่ายหนัง

 • LIONSGATE

นักแสดง

 • Johnny Depp
 • Gwyneth Paltrow
 • Ewan McGregor
 • Olivia Munn
 • Paul Bettany
 • Jonny Pasvolsky
 • Michael Culkin
 • Ulrich Thomsen
 • Alec Utgoff
 • Rob de Groot
 • Guy Burnet
 • Jeff Goldblum

โปสเตอร์หนัง

MORTDECAI (2015) Original Authentic Movie Poster 27x40 - DS - Johnny Depp - Gwyneth Paltrow - Ewan McGregor - Paul BettanyMortdecai (2015) - IMDbMortdecai - ภาพยนตร์ใน Google Play

รีวิวหนัง

jan_kalina

จ๊อคจะตอบกลับไปเป็นส่วนใหญ่ว่า “ผมไม่รู้ครับ” เช่นเดียวกับการตอบคำถามของฉันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดีหรือไม่จากการดูตัวอย่าง ปรากฎอีกครั้งว่าฉันควรเชื่อใจ Johnny Depp และคาดหวังหนังดีๆ เพราะนั่นคือวิธีที่ ออกมา

เกี่ยวข้องกับพ่อค้างานศิลปะจอมโกง Lord Charlie Mortdecai ซึ่งดิ้นรนเพื่อรักษาทรัพย์สมบัติและทรัพย์สินของเขา ในขณะที่อยู่ห่างจากภรรยาของเขา เขาตัดสินใจที่จะไว้หนวด ซึ่งกลายเป็นลักษณะที่น่ารำคาญสำหรับทุกคนที่อยู่ต่อหน้าเขา ในขณะเดียวกันผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานบูรณะภาพวาด Goya ก็ถูกฆ่าตาย และชาร์ลีในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะได้รับเรียกให้ช่วยนำภาพวาดกลับคืนมา บุคคลแปลกๆ มากมายต่างติดตามภาพวาดนี้ เนื่องจากเชื่อกันว่าภาพนี้มีวิธีค้นหาสมบัติทองคำของนาซีที่สูญหาย

ถึงแม้ผมจะให้เนื้อเรื่องสรุปไปแล้ว แต่ในหนังก็ยังไม่มีโครงเรื่องมากนักแต่ก็ไม่ต้องตกใจไป หากคุณจำเรื่อง Peter Sellers ที่นำแสดงโดยภาพยนตร์ตลกเรื่อง The Pink Panther ได้ คุณอาจจำได้ว่าภาพยนตร์เหล่านั้นมีโครงเรื่องขั้นต่ำเช่นกัน หลักฐานพื้นฐานอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อใช้เป็นผู้สร้างสถานการณ์ ซึ่งเป็นเพียงเส้นด้ายที่ใช้แขวนฉากต่างๆ ได้ ในตอนแรกภาพยนตร์เรื่องนี้ดิ้นรนเพื่อค้นหาสไตล์อารมณ์ขัน แต่ก็ประสบความสำเร็จในการนำความสวยงามและสไตล์ของภาพยนตร์ Pink Panther กลับมาซึ่งส่งผลให้เป็นภาพยนตร์ตลกที่สนุกสนานมาก นั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องการจากภาพยนตร์เรื่องนี้

ส่วนที่สองของหนัง เมื่อเข้าฉายในอเมริกามีแต่เสียงหัวเราะดังๆ ตลกๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทนทุกข์ทรมานจากการคาดเดาได้ ฉันคิดตำแหน่งของภาพวาดได้ก่อนที่ตัวละครจะคิดได้ มันเป็นนัยทางอ้อมเพื่อให้ง่ายขึ้น ปัญหาอีกประการหนึ่งคือภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรต R แต่ก็ไม่จำเป็นจริงๆ ใช่ครับ F-word มี 2 เสียง แต่อย่างอื่นเป็นหนังที่เหมาะกับทั้งครอบครัว (ถ้าตอนนี้ลูกๆ ของคุณยังเป็นวัยรุ่นอยู่จึงจะได้รับมุกตลกครบเครื่อง) ไม่มีอะไรชัดเจน ดังนั้นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในการหารายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศคือการได้รับเรต PG-13 เนื่องจากแฟน ๆ ของเดปป์จำนวนมากยังเป็นวัยรุ่นเช่นกัน ซึ่งขณะนี้ไม่สามารถดูภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

ฉันชอบความมีชีวิตชีวาของนาย/คนรับใช้ในภาพยนตร์ซีรีย์ทางทีวีมาโดยตลอด มักปรากฏอยู่ในวัฒนธรรมอังกฤษ ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือ Blackadder ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างนาย/คนรับใช้เป็นอัจฉริยะอย่างยิ่ง ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าตัวละครที่ดีที่สุดไม่ใช่ตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ แต่เป็นจ็อคคนรับใช้ของเขา เขาขโมยทุกฉากที่เขาแสดงเข้าไป เบตตานีกับเดปป์มีเคมีที่เข้ากันอย่างน่าทึ่งและเล่นเข้ากันได้ดีมาก พัลโทรว์และเดปป์เป็นดูโอ้ที่น่ารักเหมือนกันแม้จะไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากนักก็ตาม ตัวอย่างเช่น ภาพสะท้อนปิดปากระหว่างการจูบที่เกิดจากหนวดเป็นเรื่องตลกที่ยอดเยี่ยม

Geoff Zanelli ผู้ร่วมงานกับ Koepp บ่อยครั้งไม่เคยทำให้ผิดหวัง แต่ฉันรู้สึกว่าเขาไม่สามารถทำคะแนน Secret Window ได้ ซึ่งถือว่างดงามมาก เพลงตอนจบเครดิตชื่อง่ายๆ Johanna ซึ่งเป็นผลมาจากการร่วมงานกันของ Zanelli, Mark Ronson และ Miles Kane เป็นเพลงที่ไพเราะ จุดจบที่เหมาะสมในการปิดท้ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันได้ฟังมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เป็นเพลงที่ทำขึ้นในแบบที่ไม่ได้ทำอีกต่อไป เพลงเก่าๆที่ฟังแล้วสบายหู

เพื่อชี้ให้เห็นสิ่งที่น่าสนใจ ฉันสังเกตเห็นว่าชาร์ลีไม่ใช่ฮีโร่ของเรื่องมากนักในแง่ที่ว่าเขาไม่ได้ควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา เขาถูกควบคุมโดยเกือบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นภรรยาของเขา คนรับใช้ พ่อค้างานศิลปะของโกลด์บลัม MI5 เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะมีตัวละครหลักที่ไม่สามารถควบคุมชะตากรรมของเขาได้อย่างแน่นอน

เป็นหนังตลกที่สนุกสนานสำหรับทุกคนที่ต้องการความสนุกสนาน ผ่อนคลาย และมีช่วงเวลาที่ดี แม้จะคาดเดาได้ แต่ก็ให้ความเพลิดเพลินอย่างมาก แต่ก็มอบความตลกแบบที่ไม่มีการสร้างอีกต่อไป

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Bad Guy (2022) ผู้ร้าย EP.1-6 (จบ)

Zombieverse (2023) ซอมบี้เวิร์ส EP.1-8 (จบ)

The Warp Effect (2022) รูปลับรหัสวาร์ป EP.1-12 (จบ)

Beetlejuice Beetlejuice (2024)

Siren (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่