ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016)
imdb-logo

6.1

Runtime 82 นาที
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016) โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน เตรียมพบกับเรื่องราวคอ,เมดี้สุดน่ารักสร้างจากวรรณกรรมเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์ในชื่อเดียวกันโดย “เจมส์ แพตเทอร์สัน” เรื่องราวของ “ราฟ” (กริฟฟิน กลัก) เด็กนักเรียนชายมัธยมต้นที่ต้องต่อสู้กับครูใหญ่จอมเฮี้ยบที่ทำลายสมุดวาดเขียนสุดรักของเขา

และกฎของโรงเรียนที่สำหรับพวกเขาแล้วยิ่งกว่างี่เง่า เพราะในโรงเรียนแห่งนี้ “ความคิดสร้างสรรค์คือสิ่งต้องห้าม” นำไปสู่เรื่องราวการร่วมมือกันระหว่างราฟ และเพื่อนซี้อย่าง “ลีโอ” (โทมัส บาร์บัสกา) ที่จะฉีกทุกกฎ แหกทุกระเบียบที่โรงเรียนมี แก้เผ็ดครูใหญ่เรียกเสียงฮาสุดแสบสันให้ลั่นโรง

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016)

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016)

เป็นภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวคนแสดง/แอนิเมชั่นอเมริกันปี 2016 ดูแลโดยสตีฟ คาร์ แล้วก็เขียนบทโดยคริส โบว์แมน, ฮับเบล ระรานเมอร์ และก็ติดอยู่ร่า โฮลเดน อิงจากนิยายชื่อเดียวกันปี 2011 โดยเจมส์ แพตเตอร์สันและก็คริส เทบเบ็ตส์ ภาพยนตร์แสดงนำโดยกริฟฟิน กลัค, ลอเรน เกรหมูแฮม, ร็อบ ริกเกิล, อิซาเบลา เมอร์เซด, เรตตา, โธมัส บาร์บัสก้า, แอนดี้ ดาลี และก็อดัม พัลลี ติดตาม Rafael “Rafe” Khachadorian (Gluck)

ผู้เรียนม. ต้นที่มานะแหกกฎทุกข้อที่สร้างโดยอาจารย์ใหญ่ผู้กุมอำนาจเหนือกว่าของเขา (Daly)คาร์สารภาพคำแนะนำสำหรับการควบคุมภาพยนตร์ประเด็นนี้ภายหลังเชื่อมโยงกับผู้แสดงของราฟ แล้วก็ได้รับอิสระสำหรับเพื่อการประดิษฐ์จากแพตเตอร์สันด้วยแหล่งข้อมูลของเขา ทำให้เกิดเรื่องที่เป็นมิตรกับครอบครัวมากเพิ่มขึ้นและก็เลือกผู้แสดงของเขาเอง ผลิตโดย CBS Films, James Patterson Entertainment รวมทั้ง Participant Media

การถ่ายรูปหลักเริ่มในแอตแลนตา หน้าจอร์เจีย ช้านานตั้งแต่พ.ย. 2558 ถึงม.ค. 2559 Middle School เผยแพร่โดย Lionsgate ช่วงวันที่ 7 ต.ค. 2559 ได้รับการตอบกลับที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์พร้อมคำวิพากษ์วิจารณ์ แบ่งตามน้ำเสียงแล้วก็อารมณ์ขันโดยรวมตลอดทั้งบทรวมทั้งการผลิตภาพยนตร์ Middle School The Worst Years of My Life แล้วก็ทำรายได้ 23 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 8.5 ล้านดอลลาร์ ภาคต่ออยู่ในการพัฒนา

Rafael “Rafe” Khachadorian อาศัยอยู่ในบ้านของชนชั้นกลางกับ Jules แม่ของเขา หน้าจอร์เจีย น้องสาวหัวแข็งของเขา รวมทั้ง Carl แฟนชายหนุ่มจอมขี้คร้านแล้วก็รังเกียจเด็กของ Jules (ถัดมาเป็นคู่หมั้นคู่หมาย) ที่ใช้ชื่อเล่นว่า Bear Rafe มีจินตนาการที่เกินเลยไปแล้วก็คลั่งไคล้ในความรู้ความเข้าใจทางศิลป์ของเขาเป็นอย่างยิ่ง

Rafe เฉื่อยชาที่จะเริ่มวันแรกที่ Hills Village Middle School เขาย้ำเตือนว่านี่เป็นช่องทางท้ายที่สุดของเขา ในเวลาที่เขาถูกไล่ออกจากอีกสองคนภายในพื้นที่นั้นแล้ว มันไม่เป็นไปตามที่เขามุ่งมาด เมื่อเขาพบว่าครูใหญ่ Ken Dwight แล้วก็รองครูใหญ่ Ida Stricker นั้นชั่วร้ายมากกว่าแก็งค์อาชญากรเสียอีก

ภายหลังที่ดไวต์ทำลายสมุดสเก็ตช์ภาพของ Rafe ด้วยการละลายมันในถังสำหรับใส่น้ำกรด Rafe รวมทั้งเพื่อนฝูงในจินตนาการของเขา Leo (น้องชายผู้เสียชีวิตของเขาที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง) ได้คิดแผนที่จะเริ่ม “การจลาจล” ครั้งใหญ่ต่อครูใหญ่ Dwight และก็ Stricker ด้วยการทำลาย ทุกกฎในสมุดกฎ

พวกเขาแกล้งกันบ่อยมากกับครูใหญ่ดไวต์, สตริกเกอร์ รวมทั้งข้าราชการของสถานศึกษา รวมทั้งการต่อว่าดโน้ตทั่วสถานศึกษา, เพิ่มเติมลูกฟุตบอลพลาสติกในห้องโถงใหญ่ของคุณครู, ทำสีผมของครูใหญ่ดไวต์เป็นสีชมพู แล้วก็เปลี่ยนแปลงกล่องถ้วยรางวัลของสถานที่เรียนให้เป็นตู้ที่เอาไว้สำหรับเลี้ยงปลา เขาเรียกแผนนี้ว่า “กระทำการ: กฎไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน” หรือ R.A.F.E.

เหตุเพราะงาน B.L.A.A.R. รายปี การทดลอง (การวัดความพร้อมเพรียงด้านวิชาการขั้นต้น) ใกล้เข้ามาแล้ว ดไวต์เห็นช่องทางที่จะกำจัดชั้นเรียนของราฟออกจากการทดลอง ราฟแล้วก็อีกทั้งชั้นเรียนถูกพักงานเพราะเหตุว่าการแกล้งกันหนึ่งวันก่อนการทดลอง ยิ่งกว่านั้น มิสเตอร์เทลเลอร์ คุณครูของเรฟยังถูกไล่ออก เพราะครูใหญ่ดไวต์สงสัยว่าเขามีความเกี่ยวข้อง แล้วต่อจากนั้นดไวต์เสนอกติกาให้ราฟปลดปล่อยให้ชั้นเรียนของเขาย่ำแย่ และก็เขาจะเป็นเพียงผู้เดียวที่ผิดพักการศึกษา แต่ Rafe เจตนาปิดระบบสปริงเกอร์ และก็ Dwight ก็ไล่เขาออกไปในทันที

Jeanne Galleta แสดงให้ Rafe มีความเห็นว่า Dwight สร้างข้ออ้างโดยใส่หลักฐานเลียนแบบไว้ภายในล็อคเกอร์เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ชั้นเรียนยึด B.L.A.A.R. เรฟคิดแผนที่จะหยุดการทดลองและก็เผยดไวต์รวมทั้งสตริกเกอร์พร้อมทั้งจีนน์ ลีโอ หน้าจอร์เจีย กัส ไม่ลเลอร์ และก็ชั้นเรียนที่ถูกพักงานของเขา พรุ่งนี้ อีกทั้ง Dwight รวมทั้ง Stricker ถูกไล่ออกภายหลังที่ Teller แล้วก็ผู้กำกับ Hwang ได้รับหลักฐานแล้วก็ตกลงใจฟ้องร้องกับทั้งสอง

ตอนที่ดไวต์เดินออกไป เขาถูกแกล้งโดยทำสีผมสีเขียวในหมวก จูลส์เลิกกับกางร์ภายหลังจากศึกษาและทำการค้นพบนิสัยที่จริงจริงของเขา รวมทั้งเรฟกลับไปสู่ HVMS และก็กล่าวลาลีโอในจินตนาการ (สุดท้ายก็ตกลงกับการถึงแก่กรรมของลีโอ) แบ่งปันจูบกับจีนน์ซึ่งละเมิดกฎข้อ 86 โดยไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ การแสดงความรัก ก็เลยเสร็จสมบูรณ์กระทำการ R.A.F.E. ในช่วงเวลาที่ลีโอเฝ้ายูโฟในจินตนาการของเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้จบสิ้นลงด้วยการที่มนุษย์ดาวอื่นสองคนภายในยูโฟมีงานเลี้ยงเต้นรำ แล้วก็กล้องถ่ายรูปกำลังมองโลก

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016)

รีวิว ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016) โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน

สร้างมาจากหนังสือของนักประพันธ์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ารวมทั้งผู้พิมพ์ เจมส์ แพตเตอร์สัน โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Rafe Katchadorian (Griffin Gluck) ซึ่งพึ่งจะเริ่มที่โรงเรียนมัธยมศึกษาที่ใหม่อีกแห่งหนึ่งภายหลังถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมศึกษาหลายที่ มิตรแท้เพียงผู้เดียวของ RafeหมายถึงLeo (Thomas Barbusca) สมัยก่อนคู่หูที่ไปสถานที่เรียนใหม่ของเขาด้วย นำโดยครูใหญ่ดไวต์ (แอนดรูว์ ดาลี) ซึ่งมอบเอกสารแนะนำที่มีกฎที่ต้องปฏิบัติตามต่างๆให้กับผู้เรียนทุกคน ราเฟเจอความปลอบโยนในบันทึกอันเป็นสุดที่รักของเขา

ซึ่งเขาเก็บภาพมองเดิล ภาพวาด รวมทั้งความนึกคิดต่างๆไว้ แต่ถูกยึดแล้วก็ถูกทำลาย (ในถังสำหรับใส่น้ำกรด!) วันพรุ่งนี้ ราฟแล้วก็ลีโอสร้างภารกิจกฎที่ไม่เหมาะสมสำหรับทุกคนเพื่อ “ทำลาย” กฎของสถานที่เรียนต่อสาธารณะครั้งละข้อ ในเวลาเดียวกัน Rafe และก็ Georgia (Alexa Nisenson) น้องสาวผู้กล้าหาญของเขา จำต้องจัดแจงกับ Carl (Rob Riggle) แฟนชายหนุ่มสองหน้าของแม่เลี้ยงคนเดียว (Lauren Graham)

ตอนวันที่ 4 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2558 มีการประกาศว่าสตีฟ คาร์จะดูแลภาพยนตร์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายปี 2011 ของเจมส์ แพตเตอร์สันเรื่อง Middle School: The Worst Years of My Life โดยเขียนบทโดยคริส โบว์แมนและก็ฮับเบล หาเรื่องเมอร์ ถึงแม้แต่เดิมคาร์จะคิดแผนโปรเจ็กต์ถัดไปของเขาให้เป็นภาพยนตร์ตลกเรทอาร์ แต่ว่าเขาสารภาพคำแนะนำให้ควบคุมภาพยนตร์ประเด็นนี้เนื่องมาจากเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับนักแสดงของราฟ ในช่วงเวลาที่เขาจะระบายความกังวลใจของเขาในตอนวัยรุ่นตอนแรก

สิ่งนี้เปลี่ยนมาเป็นนิสัยตลอดอาชีพดาราหนังของเขา เนื่องมาจากเขาจะวาดรูปมองว่าช่างถ่ายภาพที่เขาร่วมงานด้วยจะเป็นเยี่ยงไร แพตเตอร์สันให้อิสระแก่คาร์เป็นอย่างมากจากแหล่งข้อมูล แล้วก็ผู้กำกับก็เลือกที่จะสร้างหนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังครอบครัวมากยิ่งกว่าหนังสือสำหรับเด็กตัวเล็กๆ5 เขายังสามารถเลือกผู้แสดงสำหรับโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นได้ ซึ่งแตกต่างจากโปรเจ็กต์ในสมัยก่อนของเขา แล้วก็เขาชื่นชอบสิ่งนั้นเพราะเหตุว่าเขาสามารถเลือก “การ์ตูนด้นสดที่สุดยอด” ได้บางเรื่อง”

ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้รับการประกาศช่วงวันที่ 4 เดือนสิงหาคม ยกตัวอย่างเช่น Griffin Gluck สวมบทบาทเป็น Rafe Khachadorian, Leopoldo Gout รวมทั้ง Bill Robinson อำนวยการสร้างหนังประเด็นนี้, CBS Films อำนวยการสร้างหนังหัวข้อนี้ตลอดจนดูแลการจำหน่ายในต่างถิ่น แล้วก็ Lionsgate ปฏิบัติภารกิจดูแลการจำหน่ายในประเทศให้กับ CBS Jacob Hopkins

เข้ามาคิดแผนที่จะเล่นเป็นตัวละครนอกเหนือจาก Miller The Killer ในระหว่างการถ่ายทำออดิชั่น ฮอปกินส์ผลักนักแสดงของกลัคออกไปด้วยความอารมณ์ขัน แทนที่จะบอกเจตนาไม่ดี แม้กระนั้นคาร์แปลความหมายว่าเขา “มีอารมณ์เบิกบานและก็สุขภาพแข็งแรง” มากพอสำหรับนักแสดงอันธพาล เขาใส่คำพูดตลกในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ดังเช่นว่า คำพูดตลกซึ่งเขาล้อเลียนสกุลของ Rafe Khachadorian

ตอนวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2558 มีการประกาศผู้แสดงเสริมเติมสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งเขียนบทโดยติดอยู่ร่า โฮลเดนด้วย มีการประกาศว่าแพตเตอร์สันจะร่วมมอบทุนช่วยเหลือภาพยนตร์ประเด็นนี้ผ่านเจมส์ แพตเตอร์สัน เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับ Participant Media และก็ CBS Films โฮลเดนจำแนกประเภท Middle School ว่าเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้-ดราม่าที่มีคุณความดีสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจรวมทั้งใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์ที่เหนื่อยยากให้เหมาะสมที่สุด

สำหรับเพื่อการเขียนผู้แสดงหญิง โฮลเดนเพียรพยายามทำให้พวกเขามีเอกลักษณ์จากจำพวก “สาวหม้อไฟ” ที่พบเจอได้ทั่วๆไปในรูปภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ“ฉันอยากที่จะให้พวกเขาเต็มไปด้วยชีวิตชีวาราวกับเด็กสาวที่ฉันรู้จักและก็มีความเก่งกล้าอย่างงั้น” คุณใช้ “ความสนุก ความกล้าหาญชาญชัย และก็จิตวิญญาณ” ของหลานสาวของคุณสำหรับการเขียนหน้าจอร์เจีย และก็ “อนัตตาความเคลื่อนไหวของสิ่งที่ฉันต้องการเป็น” เพื่อดึงเอาผู้แสดงของจีนน์ออกมา

ดูหนัง Middle School The Worst Years of My Life (2016)

Watch the movie Middle School The Worst Years of My Life (2016)

is a 2016 American live-action/animated family comedy film directed by Steve Carr and written by Chris Bowman, Hubbell Raanmer, and Kara Holden Ing. Based on the 2011 novel of the same name by James Paterson and Chris Tebbets, the film stars Griffin Gluck, Lauren Graham, Rob Riggle, Sabela Merced, Retta, Thomas Barbasca, Andy Daly and Adam Pally follow Rafael “Rafe” Khachadorian (Gluck).

A middle school student who breaks every rule made by his domineering headmaster. (Daly) Carr confessed to suggestions for helming the film after linking up with Ralph’s actor. and was given freedom to innovate from Paterson with his resources. Making it more family friendly and featuring his own actors, it is produced by CBS Films, James Patterson Entertainment and Participant Media.

Principal photography began in Atlanta, in front of Georgia, starting in November. 2015 to Jan 2016 Middle School was released by Lionsgate on Oct 7, 2016. It received a mixed response from critics with criticism. Classified by tone and overall humor throughout the script and production of the film. It went on to gross $23 million against a budget of $8.5 million. A sequel is in development.

Rafael “Rafe” Khachadorian lives in a middle-class home with his mother, Jules, his stubborn sister, Georgia, and Jules’ (later fiancée)’s scornful and child-abusing boyfriend, Carl. Nicknamed Bear Rafe, he has an overactive imagination and is extremely artistic.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Middle School The Worst Years of My Life (2016) โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่