ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007)  ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วย ลูอิส เด็กชายอัจฉริยะ

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) ผู้รักในเครื่องยนต์กลไกและมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้า อย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่แม้แต่ตัวเขาเองยังคาดไม่ ถึง สถานที่ที่ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ นั่นคืออนาคต เมื่อลูอิสได้พบกับคนแปลกหน้าชื่อ วิลเบอร์ โรบินสัน

เขาก็ต้องร่วมผจญภัยข้ามเวลาและได้ไปเจอกับครอบครัวที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ ครอบครัวโรบินสันสุดหรรษาแห่งโลกอนาคต ผู้จะช่วยเขาค้นหาความลับที่น่าอัศจรรย์ใจและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของตัวเอง แต่การเดินทางอันเหลือเชื่อของเขา ยังทำให้เขาปะทะกับตัวร้ายที่แม้พวกเหล่าร้ายด้วยกันยังไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วย ลูอิส เด็กชายอัจฉริยะ ผู้รักในเครื่องยนต์กลไกและมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้าอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่แม้แต่ตัวเขาเองยังคาดไม่ถึง สถานที่ที่ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ นั่นคืออนาคต.

เมื่อลูอิสได้พบกับคนแปลกหน้าชื่อวิลเบอร์ โรบินสัน เขาก็ต้องร่วมผจญภัยข้ามเวลาและได้ไปเจอกับครอบครัวที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ ครอบครัวโรบินสันสุดหรรษาแห่งโลกอนาคต ผู้จะช่วยเขาค้นหาความลับที่น่าอัศจรรย์ใจและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของตัวเอง.

แต่การเดินทางอันเหลือเชื่อของเขายังทำให้เขาปะทะกับตัวร้ายที่แม้พวกเหล่าร้ายด้วยกันยังไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย โบว์ลเลอร์ แฮท กาย ผู้ขโมยสิ่งเดียวที่ทำให้ลูอิสได้พบบ้านไป.เมื่อ ลูอิส (ให้เสียงโดย แดเนียล แฮนเซ็น) เด็กชายอัจฉริยะผู้รักในเครื่องยนต์กลไกและมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้าอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่เขาคาดไม่ถึง ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) นั่นคือ อนาคต

เมื่อลูอิสได้พบกับคนแปลกหย้าชื่อ วิลเบอร์ โรบินสัน (ให้เสียงโดย เวสลี่ย์ ซิงเกอร์แมน) เขาก็ต้องร่วมผจญภัยข้ามเวลาและได้ไปเจอกับครอบครัวที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ ครอบครัวโรบินสันสุดหรรษาแห่งโลกอนาคต การเดินทางของลูอิสยังต้องปะทะกับตัวร้ายที่แม้แต่พวกเหล่าร้ายด้วยกันยังไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วย ลูอิส เด็กชายอัจฉริยะ ผู้รักในเครื่องยนต์กลไก

และมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้าอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่แม้แต่ตัวเขาเองยังคาดไม่ถึง สถานที่ที่ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ นั่นคืออนาคต. เมื่อลูอิสได้พบกับคนแปลกหน้าชื่อวิลเบอร์ โรบินสัน เขาก็ต้องร่วมผจญภัยข้ามเวลาและได้ไปเจอกับครอบครัว

ที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ ครอบครัวโรบินสันสุดหรรษาแห่งโลกอนาคต ผู้จะช่วยเขาค้นหาความลับที่น่าอัศจรรย์ใจและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของตัวเอง แต่การเดินทางอันเหลือเชื่อของเขายังทำให้เขาปะทะกับตัวร้ายที่แม้พวกเหล่าร้ายด้วยกันยังไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย โบว์ลเลอร์ แฮท กาย ผู้ขโมยสิ่งเดียวที่ทำให้ลูอิสได้พบบ้านไป

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วย ลูอิส เด็กชายอัจฉริยะ ผู้รักในเครื่องยนต์กลไกและมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้าอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่แม้แต่ตัวเขาเองยังคาดไม่ถึง สถานที่ที่ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ นั่นคืออนาคต เมื่อลูอิสได้พบกับคนแปลกหน้า

ชื่อ วิลเบอร์ โรบินสันเขาก็ต้องร่วมผจญภัยข้ามเวลาและได้ไปเจอกับครอบครัว

ที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ ครอบครัวโรบินสันสุดหรรษาแห่งโลกอนาคต ผู้จะช่วยเขาค้นหาความลับที่น่าอัศจรรย์ใจและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของตัวเอง แต่การเดินทางอันเหลือเชื่อของเขา ยังทำให้เขาปะทะกับตัวร้ายที่แม้พวกเหล่าร้ายด้วยกันยังไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย

ลูอิสเป็นนักประดิษฐ์วัย 12 ปีที่อาศัยอยู่ในบ้านพักอาศัยเด็กกำพร้า พลังงาน ความแปลกประหลาด และสิ่งประดิษฐ์ที่ทำงานผิดปกติของเขาทำให้ผู้ที่อาจเป็นพ่อแม่หวาดกลัว ดังนั้นเขาจึงทำงานบนเครื่องเพื่อสแกนความทรงจำเพื่อค้นหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเขา ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) ซึ่งทิ้งเขาไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ขณะนำเครื่องสแกนไปที่งานวิทยาศาสตร์ของโรงเรียน ลูอิสได้พบกับวิลเบอร์

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007)

โรบินสัน เด็กชายลึกลับวัย 14 ปีที่อ้างว่าเขามาจากอนาคต และเขาจำเป็นต้องกู้ไทม์แมชชีนซึ่งถูกขโมยไปโดยชายสวมหมวกกะลา ลูอิสพยายามสาธิตเครื่องสแกน แต่มันถูกก่อวินาศกรรมโดย Bowler Hat Guy และพังทลายลง ส่งผลให้งานวิทยาศาสตร์ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย ลูอิสจากไปในขณะที่ Bowler Hat Guy ด้วยความช่วยเหลือของหมวกกะลาหุ่นยนต์ของเขาชื่อดอริสขโมยเครื่องสแกนโดยวางแผนที่จะส่งต่อมันเป็นของเขาเองให้กับ บริษัท ประดิษฐ์ แผนของพวกเขาล้มเหลวเมื่อเขาไม่สามารถแสดงให้เห็นได้อย่างเหมาะสม

วิลเบอร์พบกับลูอิสและขอให้เขาซ่อมเครื่องสแกน ลูอิสต้องการหลักฐานว่าวิลเบอร์มาจากอนาคตจริงๆ วิลเบอร์ทำเช่นนั้นโดยพาเขาขึ้นไทม์แมชชีนครั้งที่สองจนถึงปี 2037 ซึ่งมีเทคโนโลยีขั้นสูงมาก ลูอิสตระหนักดีว่าเขาสามารถใช้ไทม์แมชชีนเพื่อพบกับแม่ของเขาได้ แต่การโต้เถียงที่ตามมาทำให้พวกเขาพัง ลูอิสตกลงที่จะซ่อมไทม์แมชชีนโดยมีเงื่อนไขว่าวิลเบอร์จะต้องพาเขาไปเยี่ยมแม่หลังจากนั้น ที่บ้านของวิลเบอร์

ลูอิสได้พบกับครอบครัวโรบินสันที่แปลกประหลาดคนอื่นๆ ยกเว้นคอร์นีเลียส พ่อของวิลเบอร์และผู้ประดิษฐ์เทคโนโลยีแห่งกาลเวลา ซึ่งออกไปทำธุรกิจ หลังจากติดตามลูอิสแล้ว Bowler Hat Guy และ Doris พยายามลักพาตัวเขา แต่ Robinsons ก็ทุบตีพวกเขากลับ ครอบครัวโรบินสันเสนอที่จะรับเลี้ยงลูอิสแต่เปลี่ยนใจเมื่อรู้ว่าเขามาจากอดีต วิลเบอร์ยอมรับว่าโกหกลูอิสเรื่องพาเขากลับไปหาแม่ ทำให้ลูอิสต้องหนีไป

Bowler Hat Guy และ Doris เข้าหา Lewis และเสนอว่าจะพาเขาไปหาแม่ถ้าเขาซ่อมเครื่องสแกนหน่วยความจำ เมื่อพวกเขาทำอย่างนั้น หนังประเภท Comedy ตลก พวกเขาก็ทรยศและมัดเขาไว้ Bowler Hat Guy เผยให้เห็นว่าในความเป็นจริงแล้ว Cornelius คือตัวตนในอนาคตของ Lewis และตัวเขาเองก็เป็นเวอร์ชันผู้ใหญ่ของ Michael “Goob” Yagoobian เพื่อนร่วมห้องของ Lewis ในเวอร์ชันผู้ใหญ่ เนื่องจากเขายังคงตื่นจากการทำงานของเครื่องสแกนของ

Lewis Goob จึงหลับไประหว่างเกมเบสบอล Little League และล้มเหลวในการจับคนสำคัญทำให้ทีมของเขาต้องเสียแชมป์ Goob กลายเป็นคนเก็บตัวและขมขื่นมากจนไม่เคยมีคนรับเลี้ยง ดอริสคือ “DOR-15” หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ล้มเหลวและละทิ้งของลูอิส พวกเขาทั้งสองกล่าวโทษลูอิสสำหรับความโชคร้ายและตัดสินใจทำลายชีวิตของเขา ทิ้งลูอิสไว้ในอนาคต พวกเขากลับไปสู่อดีตและสแกนหน่วยความจำได้สำเร็จ

มีการเปิดเผยว่าดอริสรับบทเป็นกูบ โดยโน้มน้าวให้เขาสร้างเธอจำนวนมากในอดีตเพื่อที่จะตกเป็นทาสของมนุษยชาติ และเปลี่ยนอนาคตให้กลายเป็นโลกโทเปีย ลูอิสหลบหนีจากโมเดล Robinsons และ Doris ที่เป็นทาส โดยซ่อมแซมไทม์แมชชีน เผชิญหน้ากับดอริสในอดีต และทำลายเธอโดยสัญญาว่าจะไม่ประดิษฐ์เธอขึ้นมา และฟื้นฟูอนาคต ตามคำขอของ Lewis วิลเบอร์ขอให้ Goob ที่เป็นผู้ใหญ่เข้าร่วมครอบครัวของเขา แต่เขาก็หนีด้วยความละอายใจกับการกระทำของเขา

ในที่สุดลูอิสก็ได้พบกับคอร์นีเลียส ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) ซึ่งอธิบายว่าเครื่องสแกนความทรงจำเริ่มต้นอาชีพที่ประสบความสำเร็จ และชักชวนให้ลูอิสกลับไปร่วมงานวิทยาศาสตร์ แม้ว่าวิลเบอร์จะทำตามสัญญาและพาลูอิสกลับไปดูช่วงเวลาที่แม่ของเขาทิ้งเขาไป แต่ลูอิสก็เลือกที่จะไม่เข้าไปยุ่งเมื่อรู้ว่าเขามีครอบครัวแล้ว

วิลเบอร์ไปส่งลูอิสตามเวลาของเขาเองและกล่าวคำอำลา หนังการ์ตูน ลูอิสมุ่งหน้าไปที่งาน ระหว่างทางที่ปลุกกูบให้ตื่นทันเวลาที่เขาจับได้พอดี ทำให้เขากลายเป็นคนสวมหมวกโบว์เลอร์ และต่อมาได้รับการรับเลี้ยงโดยพ่อแม่ใหม่ กลับมาที่งาน ลูอิสขอโอกาสสาธิตเครื่องสแกนของเขาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ประสบความสำเร็จ ลูซิลล์ หนึ่งในผู้ตัดสินงานวิทยาศาสตร์รับเลี้ยงลูอิส และสามีของเธอ บัด ซึ่งตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า “คอร์นีเลียส” ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนถึงความสำเร็จของเขา ลูอิสจึงเริ่มทำงานเพื่ออนาคตของเขา

is an aspiring young inventor who was left at an orphanage

by his mother when he was an infant. He tries to show off his inventions to parents who come to se him but one goes wrong when a nut allergy comes up. He has yet to be adopted and fears that he never will be especially since he is almost thirteen and it’s hard for teens to be adopted.

Convinced that his birth mother will want him, he attempts to invent a memory-scanning machine in the hopes that he can find her. He spends all of his time on the project, causing his roommate Mike Yagoobian (Goob) to stay awake for days. This makes Goob fall asleep during his important little league game.

ดูหนัง Meet the Robinsons (2007)

At Lewis’ school science fair, Lewis is approached by a mysterious boy named Wilbur Robinson (Wesley Singerman), who claims to be a “time cop” from the future. Wilbur says that a man wearing a bowler hat has stolen a time machine that Wilbur wishes to recapture. The sinister ‘Bowler Hat Guy’ (Stephen Anderson), sends Doris (Ethan Sandler), his robotic bowler hat with mechanical arms, to sabotage Lewis’ memory-scanner. As Lewis begins demonstrating the use of his machine,

it explodes, throwing the science fair into chaos. Lewis runs out furious with Wilbur following, and the Bowler Hat Guy steals ดูหนัง Meet the Robinsons (2007) his unattended memory scanner. At the orphanage, Wilbur becomes saddened that he may never know who is mother is. After going through his many invention sketches, he furiously rips them out of his notebook and crumbles up the memory scanner drawing. Wilbur who followed Lewis to the roof throws the paper ball at him pretending to be a pigeon which Lewis doesn’t fall for.

Wilbur tells Lewis to go back to the science fair and fix the machine which Lewis refuses. Wilbur reminds him that he is an agent of the future but Lewis learns that Wilbur’s “badge” is tanning salon coupon. While Wilbur admits he lied about being a cop he wasn’t lying about the Bowler Hat Guy, Lewis remains unconvinced calling him crazy. To prove suspicious Lewis that he is from the future, Wilbur takes him to a flying time machine to take them to year 2037, thirty years forward.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  เรื่อง Meet the Robinsons (2007) ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่