ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Mandy (2018) แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Mandy (2018) แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Mandy (2018) เต็มเรื่อง แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

เรื่องย่อ

ที่ไหนสักแห่งใกล้กับเทือกเขาชาโดว์ในปี 1983 เรดมิลเลอร์อาศัยอยู่กับแฟนแมนดี้ศิลปินของเขาแมนดี้บลูมในกระท่อมใกล้ทะเลสาบ สีแดงทำงานเป็นคนตัดไม้ในขณะที่แมนดี้มีงานประจำวันเหมือนแคชเชียร์ที่ปั๊มน้ำมันใกล้เคียงในป่า เธอสร้างงานศิลปะแฟนตาซีที่ซับซ้อนและแดงชื่นชมงานของเธออย่างมาก พวกเขานำชีวิตที่เงียบสงบและสันโดษและการสนทนาและพฤติกรรมของพวกเขาบอกใบ้เกี่ยวกับความยากลำบากในอดีตและจิตวิทยาที่ซับซ้อน สีแดงดูเหมือนจะเป็นทหารผ่านศึกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และเป็นไปได้และแมนดี้เล่าถึงประสบการณ์ในวัยเด็กที่เจ็บปวด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Mandy (2018) แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Panos Cosmatos

บริษัท ค่ายหนัง

  • SpectreVision
  • Umedia
  • XYZ Films[

นักแสดง

  • Nicolas Cage
  • Andrea Riseborough
  • Linus Roache
  • Ned Dennehy
  • Olwen Fouéré
  • Richard Brake
  • Bill Duke

โปสเตอร์หนัง

Mandy (2018) แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

Mandy (2018) แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

Mandy (2018) แมนดี้ ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

รีวิวหนัง

ชมรมคนรักหนังสยองขวัญ

Mandy (2018) ปีศาจเอาเมียผมไป หรือ อีกชื่อนึงว่า ล่าแค้นลัทธิคลั่ง

หนังเเนวมืดหม่นปนโหด ได้นักเเสดงนำเจ้าบทบาทอย่างนิโคลัส เคจ

ว่าด้วยเรื่องราวของช่างตัดไม้และแฟนสาวผู้เป็นศิลปินถูกพวกคลั่งลัทธิประหลาดบุกเข้าบ้านพร้อมอาวุธครบมือ และเป็นเหตุให้แฟนสาวต้องตาย จึงทำให้เขาต้องออกมาล้างแค้นพวกมัน

ใครเเนวนี้มาหาไปดู

azathothpwiggins

“ฉันเห็นยมทูต เข้ามาอย่างรวดเร็ว!”…

ก่อนอื่น ภาพยนตร์ใด ๆ ที่เปิดเพลงของ King Crimson ควรได้รับความสนใจจากเรา MANDY เป็นภาพยนตร์หลอนประสาทแนวแก้แค้น/สยองขวัญที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เรด มิลเลอร์ (นิโคลัส เคจ) อยู่ในภารกิจล้างแค้นนองเลือด หลังจากที่ลัทธิที่เต็มไปด้วยคนโรคจิตทำสิ่งที่ไม่อาจบรรยายได้กับตัวละครในชื่อเรื่อง (แอนเดรีย ไรส์โบโรห์)

โอ้ แต่มันมากกว่านั้นอีกมาก!

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของนิโคลัส เคจ หรือคุณทนเขาไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณทนเขาไม่ได้ คุณต้องเจอเขาที่นี่! ส่วน Charles Bronson, ส่วน Bruce Lee, ส่วน Bruce Campbell และ Cage ทั้งหมด! นี่คือบทบาทที่เขาเกิดมาเพื่อแสดง! เขาสร้างอาวุธของเขาเอง! เขาจัดการกับนักบิดปีศาจ! เขาจุดบุหรี่ด้วยหัวที่ไหม้เกรียม!

ผู้กำกับ ปาโนส คอสมาตอส ทุ่มสุดตัวทุกจุด แม้กระทั่งเอาชนะ BEYOND THE BLACK RAINBOW ของเขาด้วยซ้ำ! หนังเรื่องนี้ก็คือ LSDนั่นเอง! เผื่อคุณสงสัยว่า ใช่แล้ว นั่นก็คือเลื่อยไฟฟ้านั่นเอง! สองอันที่จริง! เลื่อยไฟฟ้าดวล! พระเจ้าที่รักของฉัน! ฉากสุดท้ายจะเปลี่ยนความเป็นจริงของคุณและเปลี่ยนศาสนาของคุณ! ทั้งหมดนี้ รวมถึงแขกรับเชิญจาก Bill Duke และ Richard Brake ด้วย! ดูด่วนที่สุด!…

zahrim_uk

7/10

จริงๆ ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่…

โอเค ฉันดูเรื่องนี้ครั้งแรกโดยไม่แน่ใจว่ามันเกี่ยวกับอะไร แต่ฉันหวังว่าจะได้ฉาก Meme เก่าๆ ที่มีคุณภาพของ Nic Cage Rage อย่างน้อยที่สุด หลังจากเสร็จสิ้น ฉันก็นั่งคิด WTF และฉันต้องไปชงชาสักถ้วยและคิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการตัดสินใจในชีวิตบางอย่างของฉัน

เมื่อเสร็จแล้วฉันก็เข้ามาที่ imdb เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้และพูดจาโผงผางเล็กน้อย หลังจากใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการอ่านบทวิจารณ์ที่หลากหลายมาก ฉันตัดสินใจทิ้งมันไว้และชมภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งในวันอื่น ที่ฉันเพิ่งมี

มันไม่ใช่ถ้วยชาของฉัน ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่จะเกลียดหนังเรื่องนี้เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาใช้เหมือนกัน และพวกเขาก็แค่ไม่เข้าใจมัน ใช่ โอเค เห็นอกเห็นใจผู้เกลียดชัง หนังเรื่องนี้เป็นโครงเรื่องแก้แค้นที่เรียบง่าย ไม่มีบทสนทนามากนัก ถ่ายทำด้วยสีแดงเป็นส่วนใหญ่ และลากยาวไปในสถานที่ต่างๆ และหลายๆ คนจะปิดมันก่อนที่จะถึงครึ่งทาง…. ซึ่งเป็น น่าเสียดายเพราะหนังเรื่องนี้ทำให้ฉันมีความรู้สึกคล้าย ๆ กัน ‘ฉันเพิ่งดูเหรอ’ ซึ่งทำให้ฉันนึกถึงครั้งแรกที่ฉันดู ‘Eraserhead’

‘Mandy’ เป็นภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโรงบดยุค 80 และถ้าเป็นภาพยนตร์ที่คุณชอบ คุณจะต้องชอบหนังเรื่องนี้ นิค เคจแสดงได้ยอดเยี่ยมในเรื่องนี้ และใช่ เขามีช่วงเวลาที่เดือดดาล ความรุนแรงนั้นรวดเร็วและโหดร้าย แม้กระทั่งการต่อสู้ด้วยเลื่อยไฟฟ้าด้วยซ้ำ มันเหนือจริง บรรยากาศและดนตรีผสมผสานอย่างลงตัวกับความบ้าคลั่งและอาการฮิสทีเรียที่เกิดจากยา และความโกรธที่ภาพยนตร์พยายามนำเสนอในสไตล์อาร์ตเฮาส์ของตัวเอง และฉันคิดว่าเรื่องนี้จะกลายเป็นลัทธิคลาสสิกอย่างแท้จริง

ใช่ ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่อย่างน้อยก็พยายามและชื่นชมมันในสิ่งที่เป็นอยู่ 8/10.

masonsaul

10/10

หนังที่ไม่เหมือนใคร

แมนดี้เป็นภาพยนตร์ที่มีรูปลักษณ์สวยงามไม่เหมือนใคร การกำกับของพาโนส คอสมาตอสนั้นน่าทึ่งมากและซีเควนซ์แอ็กชั่นก็เยี่ยมมาก นิโคลัส เคจให้การแสดงที่มุ่งมั่นอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทั้งสะเทือนอารมณ์และไร้เหตุผลเมื่อจำเป็น Andrea Riseborough และ Linus Roache ต่างก็แสดงการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม ดนตรีของ Johann Johannsson นั้นยอดเยี่ยมมาก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Midnight Special (2016)

Mad God (2021)

Saint Maud (2019)

The House of the Devil (2009)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่