ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008) หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008)  หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม

ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008)  หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม

ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008) เมื่อ “หม่ำ” (หม่ำ จ๊กมก) หนุ่มล่ำร่างตันชาวยโสธร หอบกระเป๋าเข้ากรุงมาหางานทำเพื่อส่งเสียตัวเองเรียนต่อตามความใฝ่ฝัน

(เรียนภาษา อยากเป็นไกด์) โดยมาช่วยดูแลบ้านสุดหรูของเจ้านายเก่าแม่ระหว่างที่ท่านไปต่างประเทศ เพียงคืนแรกที่ย่างกรายเข้ามาบ้านหลังนี้ ก็เป็นเรื่องซะแล้ว…จู่ๆ “เดียว” (น้องเดียว พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์) เด็กหัวแหลม โผล่พรวดพราดแบบไม่มีร่องรอยเข้ามาเรียกหม่ำว่า “พ่อ” หน้าตาเฉย แถมบอกให้แต่งงานกับแม่เร็วๆ

ก่อนที่แม่หมาท้องแก่ข้างบ้านจะคลอด เพื่อเขาจะได้มาเกิดเป็น “ลูกหม่ำ” ไม่งั้นดวงจะคุดต้องไปเกิดเป็น “ลูกหมา” แทน หม่ำนั้นเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ครึ่งที่เชื่อก็เชื่อไปส่วนครึ่งไม่เชื่อก็เลือกที่จะไม่ลบหลู่อันใดสบายใจ กว่า เดียวจึงพาหม่ำไปพบกับ “ฟ้า” (โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์) สาวสวยสง่างามราวนางฟ้า ว่าที่แม่ของลูกเดียวและเมียของพ่อหม่ำ

ทันทีที่เห็นฟ้า หม่ำถึงกับทำท่าหมามองเครื่องบิน ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008) เดินคอตกกลับบ้านอย่างสิ้นหวัง ก่อนจะบอกเดียวให้ทำใจไปเกิดเป็นลูกหมาซะเถอะ เพราะพ่อเป็นเพียงขนมจีนไร้น้ำยามิอาจเอื้อมเด็ดให้ดอกฟ้าต้องมีราคี ซ้ำร้ายเธอยังมีหนุ่มหล่อมาดเข้มผู้เหมาะสม ตามมารับมาส่งพร้อมรถคันหรูอีกต่างหาก

ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008)

ระหว่างเลือกเป็น “ลูกหมา” กับ “ลูกหม่ำ” เดียวขอเลือกเป็นลูกหม่ำดีกว่าจะมีพี่น้องมีหาง เดียวจึงอาสาใช้หัวแหลมๆ วางแผนจีบแม่ให้พ่อหม่ำแบบสุดๆ มิตรภาพอันน่ารักเหลือล้นของพ่อลูกในอนาคตคู่นี้นับวันยิ่งมั่นใจ ทั้งสองคนจะทำสำเร็จก่อนหมาออกลูกรึเปล่า

ชายคนหนึ่งจากประเทศไทยย้ายไปกรุงเทพฯ ขณะพักอยู่ในบ้านญาติ ผีเด็กปรากฏแก่เขาโดยอ้างว่าเป็นดิโอ ลูกชายในอนาคตของเขา ดิโออยู่ที่นั่นเพื่อช่วยให้พ่อในอนาคตและแม่

ในอนาคตตกหลุมรักกันหม่ำเดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม จัดจำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม กำหนดฉาย 10 มกราคม 2551 เรื่องย่อ จะบ้าตาย…เมื่อฟ้าบันดาลให้เด็กคนนึงมาเกิดยังโลกมนุษย์ จะเลือกคู่พ่อลูกชนิดที่ว่า ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

ก็ไม่ได้ ….ดันเลือกผลไม้หน้าตาจิ้มลิ้มมาขึ้นเป็นลูกต้นกระบองเพชรซะนี่ เมื่อ หม่ำ (หม่ำ จ๊กมก)

หนุ่มไม่หล่อร่างไม่แมนชาวยโสธรหอบกระเป๋าเข้ากรุงฯ มาหางานทำเพื่อส่งเสียตัวเองเรียนภาษาจีน (อยากเป็นไกด์) โดยมาอาศัยอยู่บ้านสุดหรูของเจ้านายเก่าแม่ ที่ปล่อยรกร้างมานานแสนนาน แต่คืนแรกที่ย่างกรายเข้ามาในบ้านหลังใหญ่ ก็เป็นเรื่องซะแล้ว….

เมื่อจู่ๆ น้องเดียว (น้องเดียว พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์) เด็กหัวแหลม โผล่พรวดพราดแบบไม่มีร่องรอยเข้ามาในบ้าน เรียกหม่ำว่า พ่อ หน้าตาเฉย แถมบอกอีกว่าให้พ่อรีบแต่งงานกับแม่เร็วๆ จะได้มาเกิดเป็น ลูกหม่ำ ซะที ไม่ทันการณ์ขึ้นมาตัวจะดวงคุดไปเกิดเป็ หน้าบ้านแทน… แม้หม่ำจะเชื่อได้ไม่เต็มร้อย แต่ก็เลือกที่จะไม่ลบลู่อันใดสบายใจกว่าเป็นกอง ก่อนที่แม่หมาจะท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทน น้องเดียวเลยต้องรีบพาหม่ำไปพบกับ ฟ้า (โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์)

สาวสวยสง่างามราวนางฟ้าไม่ปาน ว่าที่แม่ แอนด์ ว่าที่เมียของพ่อ ทันทีที่หม่ำได้เห็นฟ้า ก็ถึงกับคอตกเดินกลับบ้านอย่างสิ้นหวัง และบอกเดียวให้ทำใจไปเกิดเป็นลูกหมาซะเถอะ เพราะลำพังจะไปจีบก็คงจะไม่มีน้ำยาพอ ซ้ำร้ายฟ้ายังมีหนุ่มมาดหล่อประกบข้างกายอยู่ก่อนแล้ว ระหว่างเลือกเป็นดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008)

ลูกหมา กับ ลูกหม่ำ ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008) เดียวขอเลือกเป็นลูกหม่ำดีกว่าจะมีพี่น้องมีหาง เดียวจึงอาสาวางแผนจีบสาวเพื่อให้หม่ำได้ใจแม่ มิตรภาพอันน่ารักเหลือล้นของพ่อลูกในอนาคตคู่นี้นับวันยิ่งมากขึ้นทุกทีๆ แผนจีบสาวของพ่อลูกคู่ไม่เหมือน จะทำสำเร็จก่อนหมาคลอดลูกได้หรือไม่ ติดตามได้ใน หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม ต้นปี 2551 นี้ทุกโรงภาพยนตร์จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “น้องเดียว” เจ้าหนู 200 หน้าจากเกมทศกัณฐ์เด็ก มีพ่อเป็น “หม่ำ จ๊กม๊ก”

“พ่อหัวเหลี่ยม” จะมีลูกเป็น “เด็กหัวแหลม” แล้วใครจะสอนใครล่ะทีนี้จะบ้าตาย…เมื่อฟ้าบันดาลดลให้เด็กคนหนึ่งต้องมาเกิดบนโลกมนุษย์จะเลือกคู่พ่อลูกชนิด “ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น” หน่อยก็ไม่ได้ ดันให้ผลสตรอว์เบอร์รีหวานฉ่ำมาขึ้นอยู่บนต้นบักเขียบซะอย่างนั้นราวสวรรค์แกล้ง

เมื่อ “หม่ำ” (หม่ำ จ๊กม๊ก) หนุ่มล่ำร่างตันชาวยโสธรหอบกระเป๋าเข้ากรุงมาหางานทำเพื่อส่งเสียตัวเองเรียนต่อตามความใฝ่ฝัน (เรียนภาษา อยากเป็นไกด์) โดยมาช่วยดูแลบ้านสุดหรูของเจ้านายเก่าแม่ระหว่างที่ท่านไปต่างประเทศ เพียงคืนแรกที่ย่างกรายเข้ามาบ้านหลังนี้ ก็เป็นเรื่องซะแล้ว…

จู่ๆ “เดียว” (น้องเดียว-พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์) เด็กหัวแหลมโผล่พรวดพราดแบบไม่มีร่องรอยเข้ามาเรียกหม่ำว่า “พ่อ” หน้าตาเฉย แถมบอกให้แต่งงานกับแม่เร็วๆ ก่อนที่แม่หมาท้องแก่ข้างบ้านจะคลอด เพื่อเขาจะได้มาเกิดเป็น “ลูกหม่ำ” ไม่งั้นดวงจะคุดต้องไปเกิดเป็น “ลูกหมา” แทน

หม่ำนั้นเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ครึ่งที่เชื่อก็เชื่อไปส่วนครึ่งไม่เชื่อก็เลือกที่จะไม่ลบหลู่อันใดสบายใจกว่า เดียวจึงพาหม่ำไปพบกับ “ฟ้า” (โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์) สาวสวยสง่างามราวนางฟ้า ว่าที่แม่ของลูกเดียวและเมียของพ่อหม่ำ

ทันทีที่เห็นฟ้า หม่ำถึงกับทำท่าหมามองเครื่องบิน เดินคอตกกลับบ้านอย่างสิ้นหวัง

ก่อนจะบอกเดียวให้ทำใจไปเกิดเป็นลูกหมาซะเถอะ เพราะพ่อเป็นเพียงขนมจีนไร้น้ำยามิอาจเอื้อมเด็ดให้ดอกฟ้าต้องมีราคี ซ้ำร้ายเธอยังมีหนุ่มหล่อมาดเข้มผู้เหมาะสม ตามมารับมาส่งพร้อมรถคันหรูอีกต่างหาก

ระหว่างเลือกเป็น “ลูกหมา” กับ “ลูกหม่ำ” ดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008) เดียวขอเลือกเป็นลูกหม่ำดีกว่าจะมีพี่น้องมีหาง เดียวจึงอาสาใช้หัวแหลมๆ วางแผนจีบแม่ให้พ่อหม่ำแบบสุดๆ

มิตรภาพอันน่ารักเหลือล้นของพ่อลูกในอนาคตคู่นี้นับวันยิ่งมั่นใจ ทั้งสองคนจะทำสำเร็จก่อนหมาออกลูกรึเปล่า คงต้องไปลุ้นพร้อมๆ กันใน “หม่ำเดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม” 10 มกราคม 2551 ในโรงภาพยนตร์อยากทำหนังเกี่ยวกับชีวิตของคนธรรมดาๆ ในสังคมเมืองดูหนังMam diaw hua liam hua laem (2008)

อาวุธที่เขาพกติดตัวมาอย่างเดียวคือ “ความซื่อ” เขามีความฝันลมๆ แล้งๆ ที่ดูเกินตัวแต่จริงใจ จนได้มาเจอกับเด็กคนหนึ่งซึ่งมาช่วยเปิดโอกาสทำให้เขากล้าที่จะลุยกับความฝัน

ความซนของเด็กมาช่วยปัดฝุ่นความฝันของเขา มันอาจผิดพลาดผิดที่ผิดทางไปบ้างแต่อย่างน้อยก็ได้ลองทำ และมันจะกลายเป็นความทรงจำของทั้งคู่ไปตลอดชีวิตเป็นหนังที่ดูแล้วยิ้มๆ การทำงานเบื้องหลังก็สบายๆ เหนื่อยนักก็กลับบ้านมาเล่นกับลูกเพื่อเพิ่มพลัง พูดได้เต็มปากเลยว่า หนังเรื่องนี้ขับเคลื่อนได้ด้วยพลังจากเด็กๆ

Mum Diao, Square Head, Pointed Head, distributed by Sahamongkol Film, scheduled for release on January 10, 2008. Synopsis: I’m going crazy…when heaven causes a child to be born into the human world. What kind of father and son pair would you choose? The fruit didn’t fall far from the tree….but he picked a delicious-looking fruit and grew it into a cactus tree.

When Mum (Mum Jokmok), a not-so-handsome young man from Yasothon, brought his bags to the city. Came to find work to pay for my studies in Chinese. (I want to be a tour guide) by coming to live in the luxurious house of my mother’s former boss. that had been abandoned for a long time But the first night that I walked into the big house It’s already a matter…. When suddenly Nong

Diao (Nong Diao Patthadon Kliangchan), a sharp-headed child, suddenly burst into the house without a trace, calling Mum “Dad” with a blank expression and telling him to hurry up and marry Mom. will be reborn as Luk Mum. If it’s not timely, he will be born as a bad fortune. In front of the house instead… Even Mum can’t believe it fully. But I chose not to

delete any avenues that were more comfortable as a group. Before the mother dog is very pregnant and close to giving birth Nong Diao has to hurry and take Mum to meet Fah (Bow Benjawan Artner), a beautiful and elegant girl like an angel, not like her mother and father’s wife-to-be. As soon as Mum saw the sky He was dejected and walked home in despair.

And I just told him to make up his mind to be born as a puppy. Because alone, if you want to flirt, you probably won’t have enough liquid. Moreover, the sky already had a handsome young man beside him. Between choosing to be a puppy or a puppy, I’d rather choose to be a puppy than to have a sibling with a tail. So he volunteered to

make a plan to flirt with a girl in order to win his mother’s heart. The extremely cute friendship between this future father and son is getting stronger every day. The father and son’s plans to woo girls are not the same. Will it be successful before the dog gives birth? You can follow it in Mum Diao Hua Square Hua Laem in early 2008, in every movie theater.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง Mam diaw hua liam hua laem (2008) หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่