ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Long Live Love (2023)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Long Live Love (2023)

ดูหนัง Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์ เรื่องราวของ 2 คู่รักที่ใช้ชีวิตคู่มายาวนาน ทั้งคู่ต่างมีเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่ความรักของพวกเขาก็ยังคงอยู่อย่างเหนียวแน่น คู่แรกคือ เป้ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และ นุ้ย (ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย) คู่รักที่แต่งงานกันมา 10 ปี ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เป้เป็นช่างภาพอิสระ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ส่วนนุ้ยเป็นแม่บ้านที่ดูแลครอบครัวอย่างดี คู่ที่สองคือ พีท (เจมส์ มาร์) และ เก้า (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) คู่รักที่แต่งงานกันมา 5 ปี ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน พีทเป็นผู้บริหารบริษัท

ส่วนเก้าเป็นดารานักแสดงชื่อดัง วันหนึ่ง ทั้งคู่ได้รับข่าวร้ายว่า เป้ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย นุ้ยและครอบครัวต่างเสียใจมาก พวกเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เป้มีชีวิตอยู่ต่อไป ขณะเดียวกัน พีทและเก้าก็เริ่มมีปัญหากัน พีทรู้สึกว่าเก้าเปลี่ยนไป เขาไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัวเหมือนแต่ก่อน เก้าเองก็รู้สึกเหนื่อยกับการที่ต้องดูแลครอบครัวและทำงานไปด้วย ทั้งคู่ต่างพยายามหาทางออกให้กับปัญหาที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายก็พบว่า ความรักของพวกเขาไม่สามารถเอาชนะอุปสรรคได้

ดูหนัง Long Live Love (2023)

ดูหนัง Long Live Love (2023)

ถึงคิวภาพยนตร์ไทยที่จะกล่าวได้ว่ามีรสสัมผัสที่แปลกชอบกล เพราะเหตุว่ามองเห็นแค่นักนำแสดงก็น่าดึงดูดแล้ว เพียงภาพโดยรวมของหนังยังไม่ค่อยติดต่อให้ผู้ชมได้รู้เรื่องได้อย่างแท้จริงสักเท่าไหร่ ว่ามันเป็นหนังจำพวกไหน นี่เป็น “Long Live Love! ทดลอง ลีฟ เลิฟว์!” ภาพยนตร์ไทยที่ข้อบังคับเอาไว้ว่าเป็นหนังฮา-ม่า ที่ขำขันขำปนน้ำตาหล่นได้ในหนังหัวข้อนี้ แล้วเมื่อได้ได้โอกาสมาพิสูจน์แล้วนั้น ก็ได้พบว่า…

เกิดเรื่องราวความรักที่กระพร่องกระแพร่งของ สติ กับ เมตตา ที่ความเกี่ยวเนื่องมาถึงทางแยก แม้กระนั้นชะตาชีวิตเล่นตลก สติเกิดอุบัติเหตุทำให้ไม่มีความจำ มีเพียงแค่อย่างเดียวที่เขาสัมผัสได้ว่าการถ่ายภาพในลักษณะ Now & Then เป็นวิถีทางที่รื้อฟื้นความจำของเขาได้ ทำให้เขาได้กลับไปประจันหน้ากับข้อเท็จจริงก่อนหน้านี้ทั้งผอง และก็ทุกอย่างที่เคยได้ทำเอาไว้กับลูกภรรยาเมื่อในอดีตกาล

รับมาตรงๆเลยว่ามันควรมีคนไม่ใช่น้อยล่ะ ที่มองเห็น Long Live Love! หนแรก นึกว่าเป็นเป็นหนังใหม่จากบริษัทหนังจิตใจเบิกบานบริษัทผลิตภาพยนตร์ ก็เนื่องจากมันช่างเชิญให้นึกถึงไปในทางนั้นจริงๆล่ะ แต่ว่าจริงๆแล้วนี่เป็นไม่ใช่หนังจากบริษัทภาพยนตร์ เป็นหนังจากผู้ผลิตอิสระ แล้วก็ขายโดยบริษัทภาพยนตร์อีกค่าย แต่ว่ากลิ่นที่โชยออกมาให้คิดถึงนั้น ก็คงจะเป็นด้วยเหตุว่าคณะทำงานรวมทั้งกลุ่มผู้แสดงที่ต่างก็เป็นนิสิตเก่าจากทางนั้นนั่นเอง

“มุก-ปิยะกานต์ ลูกเป็นเยี่ยม” ผู้กำกับหญิงฝีมือเยี่ยม ที่คุณเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากผลงานเฟรนไชส์ซีรีส์ เนื้อคู่ประตูต่อไป ที่แฟนคลับคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม มาคราวนี้คุณปลุกปั้นโปรเจกต์ด้วยการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทหนังเองด้วย เปลี่ยนออกมาเป็นหนังที่ยังมีจังหวะรวมทั้งจังหวะเพลงสำหรับเพื่อการเล่าความรัก แต่ว่าในมุมมองที่ออกจะแสนร้ายแรงอยู่ไม่น้อย เป็นมุมรักที่ไม่ค่อยจะได้มองเห็นปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ไทยสักเท่าไหร่ รวมทั้งนี่เป็นการผลิตความแปลกใหม่อยู่ไม่น้อย

บางบุคคลบางทีก็อาจจะไม่เก็ทและก็ตั้งแง่ว่า Long Live Love! ไม่ใช่หนังแมสไหม ก็ส่วนหนึ่งส่วนใดนั่นแหละ เพราะว่าหนังก็ไม่เชิงว่าจะเป็นหนังแมสค่ะๆที่เต็มไปด้วยจังหวะโบ๊ะบ๊ะและก็สูตรสำเร็จในภาพยนตร์ไทยปกติ แต่ว่า Long Live Love! เป็นการตีปัญหาให้ไม่เหมือนกันกับหนังรักของไทยเรื่องอื่นๆได้ในแนวทางที่น่าดึงดูด เต็มไปด้วยส่วนประกอบที่มีความยูนีก ความเซอร์ไพรส์ แล้วก็ความอินดี้ผสมๆอยู่ในหนังอยู่เสมอ

ส่วนประกอบหลักที่น่าชื่นชอบของ Long Live Love! จะต้องชูความดีความชอบให้กับบทหนังเลย นี่เป็นว่าเป็นบทภาพยนตร์ไทยที่ค่อนข้างจะเกือบเพอร์เฟ็ค นานๆครั้งครั้งนักที่พวกเราจะมองเห็นภาพยนตร์ไทยได้รับคำกล่าวชมในด้านของบทหนัง เห็นได้ชัดเลยว่าหนังหัวข้อนี้มีทรีเมนต์แล้วก็จัดอันดับเซ็กเมนต์ของหนังได้ค่อนข้างจะดีใช้ได้ มันก็เลยทำให้การเล่าเรื่องไหลลื่นไปได้เรื่อยถึงจะยังไม่ถึงกับเพอร์เฟคสุดๆเพราะเหตุว่ายังมีบางมุมบางจุดที่หย่อนยานและก็ละหละหลวมไป แม้กระนั้นโดยรวมและจากนั้นก็นับว่ายังเป็นฟั่นเฟืองหลักที่ดี

รวมทั้งเมื่อมาเพิ่มเติมกับกลุ่มดาราระดับประสิทธิภาพด้วยแล้ว เปลี่ยนมาเป็นส่วนประกอบที่สามารถช่วยส่งเสริมตัวหนังให้ยกฐานะมากขึ้นไปอีก “ซันนี่ ทองความฉลาดความรื่นเริง” ที่ยังนำพาเสน่ห์รวมทั้งความสามารถการแสดงในลักษณะของเขามาเต็มกระเป๋า เขาก็ยังแสดงและก็แสดงบทบาทในลักษณะของเขา ถึงแม้มันจะกวนโอ้ยบ่อยๆแบบผลงานก่อนๆแต่ว่ามันเป็นการออกแบบค้างแรกเตอร์ในแบบของเขาที่ออกจะเหมาะเหม็งกับผู้แสดงที่ได้รับรวมทั้งกับหนังได้ดิบได้ดี

ส่วนตัวแม่ก็จำเป็นต้องยกนิ้วให้ “ชมพู่ อารยา” ที่เว้นวรรคจากการแสดงไปเลี้ยงลูกอยู่ครู่หนึ่งแล้ว นี่เป็นช้อยส์ที่คุณเลือกคัมแบ็กกลับมาสู่วังวนดาราหนังอีกรอบ รวมทั้งนับว่าคุณเลือกถูก เป็นคนไหนกันแน่ก็ไม่น่าจะยอมปลดปล่อยบทนี้ไปกล้วยๆด้วยเหตุว่ามันเป็นบทที่ประจวบเหมาะและก็มีช่องจังหวะที่ทำให้พ่นไฟได้อย่างมาก นี่เป็นหนึ่งในหน้าที่การแสดงที่ดีอีกรอบของชมพู่ที่ได้ทำเอาไว้ พวกเราจะประหลาดใจมากมายๆหากว่าช่วงปลายปีนี้จะไม่มีชื่อคุณคนนี้ติดโผรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายหญิง

บรรดาดาราหนังสมทบในหนังประเด็นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นดรีมทีม จำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับกลุ่มแคสติ้ง ที่คัดสรรมาได้อย่างดีเยี่ยม “ป๋อมแป๋ม ธิติเตียน” มาเป็นตัวลักขโมยซีนและก็ช่วยเบรกอารมณ์ สร้างบัลลานซ์ให้กับตัวหนังได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างที่ “เบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” ดาวรุ่งที่น่าเฝ้ามอง ถ่ายทอดวิถีการแสดงออกมาได้อย่างมีเสน่ห์แล้วก็น่าหลงดวงใจ แม้ว่าจะช่องว่างไม่มากมาย แต่ว่าคุณก็เอาอยู่ได้ในทุกๆซีนทีเดียว

รวมถึง “ปีเตอร์ นพชัย” กับ “นน ศดานนท์” ที่เป็นตัวกับแกล้มที่พอเหมาะพอเจาะสมควร ความสามารถการแสดงของทั้งคู่ชายหนุ่มนี้มีชื่อเสียงว่าเป็นเบอร์ต้นๆของแวดวงภาพยนตร์ไทยยุคนี้อยู่แล้ว ไว้เนื้อเชื่อใจพวกเขาได้เลย และก็ลากยาวไปถึงผู้แสดงรับเชิญต่างๆที่ออกมาเพียงแค่ไม่กี่ซีน แม้กระนั้นก็จัดเต็มรวมทั้งมีโมเมนต์ให้ได้ยิ้มอยู่เสมอทั้งยังเรื่อง แปลงเป็นส่วนประกอบการแสดงที่ช่วยเติมเต็มหนังได้อย่างยอดเยี่ยม

โปรดักชั่นวางแบบรวมทั้งงานถ่ายรูปของ ก็น่าดึงดูดไม่น้อย เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้เน้นย้ำใช้วัตถุสำหรับการเล่าที่เด่นด้วย โน่นก็เลยเป็นสิ่งที่เข้ามาเสริมตัวหนังได้ดิบได้ดี ส่วนประกอบงานนี้ค่อนข้างจะได้รับความตั้งใจอย่างประณีต และก็เก็บทุกเม็ดได้อย่างดีเยี่ยม ตอนที่งานภาพต่างๆในหนังก็ประหลาดตาไปจากภาพยนตร์ไทยทั่วๆไปดี มีการออกแบบมุมกล้องถ่ายภาพ มุมภาพ ที่ใกล้เคียงรวมทั้งตอบรับกับการตัดต่อ-ลำดับเรื่องได้อย่างพอดี

ซาวน์ประกอบในหนัง ก็เป็นอีกส่วนประกอบที่รู้สึกถูกใจแล้วก็ยังเกลียดคละเคล้ากันไป โดยส่วนที่ถูกใจน่าจะเป็นการใส่ดนตรีประกอบที่กล่าวหาเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเซิ้งทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้ามาเป็นลูกเล่น ถึงแม้ว่าหนังจะมิได้มีอะไรที่้เชื่อมโยงเป็นความอีสานเลยก็ตาม แม้กระนั้นได้ถือเอาจังหวะนี้มาใช้ก็ผิดหูรวมทั้งน่าดึงดูดดี แม้กระนั้นขณะเดียวนั้น เพลงประกอบในบางซีนก็ยังออกจะกระโดดกระเด้งออกมาจากหูด้วยเหมือนกัน ราวกับจะช่วยบิวท์อารมณ์แต่ทำลายลงไปในบางคราวก็มี

เพราะฉะนั้นสรุปโดยภาพรวมแล้ว Long Live Love ! จัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่ค่อนข้างจะมอบความเซอร์ไพรส์ให้กับพวกเราในหลายๆแง่ ส่วนประกอบเลย จากเข้าไปมองแบบมิได้คาดหมายอะไรก็แล้วแต่กลับสมหวังออกมาแบบไม่คาดคิด นี่ไม่ใช่หนังรัก แต่ว่าแทรกใจความสำคัญครอบครัวเข้าไปได้แบบเป็นสีเทาๆบทหนังหนักแน่นดี ผลักดันด้วยการแสดงจากกลุ่มดาราหนังระดับดรีมทีม และก็ยังมีวิธีการต่างๆที่มาช่วยเกื้อหนุนจุนเจือกันอย่างดีเยี่ยม

นี่เป็นการผลิตรสที่บางครั้งอาจจะมิได้แปลกใหม่ในระดับสากล แต่ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นในภาพยนตร์ไทยสักเท่าไหร่ รวมทั้งมันเป็นสิ่งที่พวกเราต่างเสาะหาและก็เฝ้าฝันให้มาเกิดขึ้นในภาพยนตร์ไทย รวมทั้งมันได้เกิดขึ้นแล้ว.”เวลาคนสองแฟนกัน มันชอบมีคนหนึ่งหวานใจมากยิ่งกว่าอีกคนเสมอ เพราะเหตุว่าเขาคนนั้นลืมที่จะรักตนเองนั่นเอง” รวมทั้ง ก็น่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยอีกหัวข้อที่มีคำคมความรักโดนๆแทรกสอดให้เก็บเป็นมีมอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน

ดูหนัง Long Live Love (2023)

รีวิว ดูหนัง Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์

ภาพยนตร์ไทยรอมคอมน้ำดีที่ปีที่ทุกคนไม่สมควรพลาด บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม ถ้าเกิดบกพร่องอย่างใด ไหมชื่นชอบคนไหนกันแน่จะต้องขอโทษไว้ในที่นี้ เมื่อก่อนจะมาเริ่มการรีวิวพวกเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีมากกว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของคู่สมรสที่ความรักจืดชืด สติ (เล่นบทโดย ซันนี่ กาญจน์ความฉลาดความรื่นเริง) รวมทั้ง เมตตา (เล่นบทโดย อารยา เอ. ฮาร์เก็ต) คู่ผัวที่คบกันมานานกว่า 10 ปี มีลูกสาวร่วมกันหนึ่งคนชื่อ นะโม (รับบทบาทโดย เบ็คกี้ อาร์มสตรอง) สติและก็เมตตากำลังจะแยกทางกันเพราะว่าสติประพฤติตนเลวทราม ไม่มีความรับผิดชอบจากเมตตาทนไม่ได้

แต่ว่าชะตาชีวิตกลับเล่นตลกกับพวกเขา เมื่อจู่ๆสติได้เผชิญอบุตำหนิเหตุและก็ตื่นมากับจำอะไรไม่ค่อยได้ โดยแนวทางเดียวที่จะเรียกความจำกลับมาได้เป็นสติจำเป็นต้องถ่ายภาพตามภาพเก่าๆที่เขาเคยถ่ายเก็บไว้เรียบร้อยแล้วเขาจะสามารถย้อนกลับไปมองความจำในขณะที่ถ่ายภาพพวกนั้นได้ ซึ่งการเรียกความจำในคราวนี้จะเป็นการคุ้ยหาถึงเรื่องที่เขาได้ทำผิดพลาดไปให้กลับมาย้ำเตือนอีกที ในที่สุดแล้วความจำแล้วก็ความเกี่ยวพันของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไร ทุกคนจำเป็นต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง Long Live Love! (ทดลอง ลีฟ เลิฟว์) ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงหนัง

สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ในตอนแรกผมมิได้พึงพอใจหรือต้องการจะมองเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นมีคนรู้จักกันไปดูมาแล้วพูดว่าดีให้ทดลองไปดู ผมก็เลยตกลงใจซื้อตั๋วเดินเข้าไปมองในโรงแบบหัวเตียนโล่งๆไม่เคยดูตัวอย่างมาก่อน ไม่ทราบว่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ทราบเพียงแค่ว่าซันนี่สวมบทบาทนำผมก็ไว้วางใจไปเปราะหนึ่ง ซึ่งภายหลังได้มองจนกระทั่งจบก็คิดว่าตัวหนังทำออกมาได้ดิบได้ดีใช้ได้เลย บางทีอาจมิได้บรรเจิดจนถึงไม่มีที่ติเตียนแต่ว่าก็มีดีมากพอให้เสียตังค์เสียเวล่ำเวลาไปดู

นับว่าเป็นหนึ่งในหนังรักรอมคอมของไทยที่ไม่อยากที่จะให้ทุกคนพลาด ตัวบทเขียนมาเจริญพอใช้ ถ่ายทอดความรักของโลกความเป็นจริงออกมาได้อย่างไม่อ้อมค้อม ไม่โลกงาม แถมยังเฉลี่ยวฉลาดที่ใช้ความไซไฟเล็กๆเรื่องที่ผู้แสดงนำชายถ่ายภาพแล้วจะย้อนไปมองความจำได้เข้ามา ซึ่งมันมีคุณประโยชน์มากมายๆด้วยเหตุว่าการย้อนไปมองสมัยก่อนในบางครั้งก็ดราม่าเข้มๆช้ำใจ แม้กระนั้นบางโอกาสก็ตลกขบขันเรียกเสียงเฮให้ผู้ชมผสมปนเปกันตามเหตุการณ์ไป

ส่วนในด้านการเดินเรื่องก็นับว่าทำเป็นดีด้วยเหมือนกัน ระยะแรกๆบางครั้งก็อาจจะช้าและก็เฉื่อยๆไปบ้าง แต่ว่าเมื่อเรื่องราวเริ่มเข้าที่เข้าทางก็เริ่มสนุกสนานและก็น่าติดตามมากยิ่งขึ้น เขาเบาๆเล่าๆค่อยเฉลยคำตอบเงื่อนออกมาครั้งละนิด เสมือนพาพวกเราย้อนอดีตไปดูความเกี่ยวพันของคู่สมรสคู่หนึ่งที่เริ่มอย่างงดงามและก็เบาๆจืดชืดลงไปเรื่อยถูกใจที่เขาก่อร่างสร้างตัวละครดารานำชายให้ชื่อสติแม้กระนั้นนิสัยกับตรงกันข้ามเป็นดำเนินชีวิตแบบไร้สติเลยแม้แต่น้อย ส่วนนางเอกที่ชื่อเมตตาในที่สุด

คุณก็เลือกที่จะไม่ยกโทษเนื่องจากความรู้สึกที่พังทลายไปแล้วครั้งคราวก็เรียกกลับมามิได้ แน่ๆว่าตอนสุดท้ายบางทีอาจมิได้แฮปปี้เอ็นดิ้งที่ให้ทั้งสองยกโทษรวมทั้งกลับมารักกัน แต่ว่ามันก็ดีแล้วกว่าตอนเริ่มเรื่องตรงที่พวกเขารู้เรื่องกันเพิ่มมากขึ้นแล้วก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อในฐานะบิดาแล้วก็แม่ของลูก ส่วนตัวผมถูกใจจุดนี้มากมาย มันมองสมจริงสมจังและไม่โลกงามดี ชีวิตรักจริงๆของบางคู่มันก็จบแบบงี้เนี่ยล่ะขอรับ

ถัดมาเป็นด้านการแสดง ส่วนนี้นับว่าทำเป็นดีเยี่ยมเหมือนกัน ซันนี่กับชมพู่เอาอยู่จริงๆเล่นกันได้ทั้งยังบทตลกรวมทั้งดราม่าซึ้งประทับใจ ดูแล้วมั่นใจว่าพวกเขาเป็นผัวเมียกันจริงๆนอกนั้นนักแสดงสมทบในเรืองที่ใส่เข้ามาก็สร้างสีสันได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงพี่ชายผู้แสดงนำชายที่สวมบทบาทโดยป๋อมแปม รวมทั้งผู้แสดงเพื่อนฝูงผู้แสดงนำชายที่เล่นบทโดยพี่ปีเตอร์ นพชัย 2 นักแสดงนี้เข้ามาตัดอารมณ์ในเรื่องเจริญมากมายๆส่วนตัวถูกใจผู้แสดงของพี่ปีเตอร์มากมาย มึงสลัดภาพเชฟสุดชั่วร้ายที่พวกเรามองเห็นในเรื่อง Hunger คนหิว เกมหิว (2023)

ออกไปได้เป็นปลิดทิ้ง หัวข้อนี้แกมาในลุคเพื่อนฝูงสายลับสุดกวนที่ลักษณะท่าทางโคตรจะยียวนรวมทั้งน่าจำ อีกผู้ที่น่าดึงดูดเช่นเดียวกันเป็นคุณเอม ภูเขาไม่งาม ดาราหนังชายหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงที่ในหัวข้อนี้เขามาในบทแพทย์จิตแพทย์ ซึ่งแม้ว่าจะออกมาไม่กี่ฉากแม้กระนั้นก็น่าจำอย่างเคย สรุปโดยรวมเลยเป็นประเด็นนี้เป็นหนังรักของไทยที่ทำออกมาได้ดิบได้ดี รวมทั้งพาผู้ชมไปไกลมากกว่าความขำขันตลกโปกฮา เหมาะสมกับผู้ที่เคยพบกับชีวิตแต่งงานพังทลายๆหรือความรักกำลังจืดชืด ดูแล้วจะยิ่งอินขึ้นไปอีก อย่างไรก็แล้วแต่ ผมถูกใจมิได้หมายความว่าทุกคนจะถูกใจ ทางที่เยี่ยมที่สุดเป็นทุกคนควรจะไปรับดูรวมทั้งวินิจฉัยมันด้วยตาของตนเอง

ดูหนัง Long Live Love (2023)

Watch the movie Long Live Love (2023)

It’s the turn of Thai movies that can be said to have a strange and strange taste. Because just seeing the actors is attractive. Just the overall picture of the movie doesn’t really communicate with the audience much. What kind of movie is it? This is Try “Live Love!”, a Thai movie that is legally considered a comedy movie. There’s a lot of laughter and tears in this movie. And when I got the chance to prove it. I found…

There is a story of a love story between Sati and Metta, where their relationship reaches a crossroads. But fate plays tricks on you. An accident of consciousness causes no memory. He only felt that Now & Then photography was a way to refresh his memory. It made him come face to face with all the facts from before. and everything that he had done with his wife and children in the past

Let’s be honest, there should be quite a few people who can see At first, I thought it was a new movie from a cheerful movie company, a movie production company. Because it really invites you to think in that way. But actually this is not a movie from a movie company. It’s a movie from an independent producer. And then it was sold by another film company. But the smell that comes out reminds me of that. It would probably be because the working group and the performing group were all former students from that direction.

“Mook-Piyakarn You’re an excellent child.” Excellent female director. that you have reported happened from your work in the franchise series Soulmate next door that fans probably know very well Now you’ve led the project by overseeing and co-writing the script. Turned out to be a movie that still has rhythm and music to tell the story of love. But from a point of view that is quite serious. It’s a love angle that is rarely seen in Thai movies. Plus this is quite a bit of a novelty production.

Some people may not understand and assume that Is it not a mass movie? It’s any part. Because the movie isn’t exactly a mass movie full of funny moments and the usual Thai movie formulas, but Long Live Love! It presents a problem that is different from other Thai love movies in an attractive way. Packed with unique ingredients Surprise And there’s always a bit of indie mixed in with the movies.

The main likable ingredients of Must give credit to the movie script. This is a Thai screenplay that’s pretty close to perfect. Rarely do we see a Thai movie receive praise for its screenplay. It is clear that this movie has some good treatment and rankings for its segments. So it makes the storytelling flow smoothly, even though it’s not completely perfect because there are still some loose and loose angles. But overall it is still a good main gear.

Including when adding to the group of performance stars as well. Changed to be a component that can help promote the movie to raise its status even more. “Sunny Thong, wisdom, joy” who still brings his charm and acting ability in his bag. He still acts and plays the role in his own way. Even though it is often irritating like previous works, it is his first outstanding design that seems to suit the actors and the movie well.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่