ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง  Lolita 2000 คือการดัดแปลงนวนิยายของ

ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง Vladimir Nabokov ให้ทันสมัยจากมุมมองที่แปลกใหม่และไซไฟ

Lolita เป็นภาพยนตร์ดราม่าปี 1997 กำกับโดย Adrian Lyne และเขียนบทโดย Stephen Schiff เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของวลาดิมีร์ นาโบคอฟในปี 1955 นำแสดงโดยเจเรมี ไอรอนส์ ในบทฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ต และโดมินิก สเวน ในบทโดโลเรส “โลลิต้า” เฮซ

พร้อมด้วยเมลานี กริฟฟิธ ในบทชาร์ล็อตต์ เฮซ และแฟรงก์ แลงเจลลา ในบทแคลร์ ควิลตี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับศาสตราจารย์วัยกลางคนซึ่งมีความสนใจทางเพศกับเด็กสาววัยรุ่นที่เขาเรียกว่า “นางไม้” เขาเช่าห้องในบ้านของหญิงม่ายสาวเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับลูกสาวของเธอซึ่งเขาเรียกว่า “โลลิต้า” ด้วยความหมกมุ่นอยู่กับผู้หญิงคนนั้น

ในที่สุดเขาก็มีเธอตามลำพังหลังจากที่พวกเขาออกเดินทางท่องเที่ยวแบบอเมริกันด้วยกันเมื่อเปรียบเทียบกับเวอร์ชันปี 1962 ของสแตนลีย์ คูบริก ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ของลินมีความเปิดเผยมากกว่าด้วยองค์ประกอบที่เข้มกว่าของนวนิยายหลายเรื่อง Kubrick เลือกใช้คำแนะนำและการเสียดสีเพื่อ

ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง

จุดประสงค์ในเชิงการ์ตูน แม้ว่านักวิจารณ์บางคนจะได้รับการยกย่องจากความซื่อสัตย์ต่อการเล่าเรื่องของ Nabokov และการแสดงของ Irons and Swain แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับการตอบรับแบบวิพากษ์วิจารณ์ที่หลากหลายในสหรัฐอเมริกา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายครั้งแรกในยุโรปในปี พ.ศ. 2540 ก่อนที่จะออกฉายในสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ. 2541 เนื่องจากประสบปัญหาในการหาผู้จัดจำหน่ายในอเมริกา ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับเลือกให้รับชมโดยเครือข่ายเคเบิล Showtime ก่อนที่จะได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์โดยบริษัท The Samuel Goldwyn Company ในทำนองเดียวกัน โลลิต้าก็พบกับความขัดแย้งมากมายในออสเตรเลีย

ซึ่งไม่มีการออกฉายในโรงละครจนกระทั่งเดือนเมษายน พ.ศ. 2542 ในปี 1947 ฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ต ศาสตราจารย์ด้านวรรณคดีอังกฤษชาวยุโรปวัยกลางคน เดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อรับตำแหน่งสอนในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ เขาเช่าห้องในบ้านของหญิงม่ายชาร์ล็อตต์ เฮซ ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาสนใจทางเพศกับโดโลเรส ลูกสาววัย 14 ปีของเธอ หรือที่เรียกว่า “โล” ซึ่งเขาเห็นขณะทัวร์บ้าน ฮัมเบิร์ตหมกมุ่นอยู่กับเด็กสาววัยราวๆ ราวๆ เดียวกับเธอตั้งแต่เด็ก (ซึ่งเขาเรียกว่า “นางไม้”)

ฮัมเบิร์ตตกหลุมรักโลทันที และแต่งงานกับชาร์ลอตต์เพียงเพื่อจะได้อยู่ใกล้ลูกสาวของเธอชาร์ลอตต์พบไดอารี่ลับของฮัมเบิร์ตและค้นพบว่าเขาชอบลูกสาวของเธอมากกว่า ชาร์ลอตต์โกรธมากจึงวิ่งออกจากบ้าน เมื่อเธอถูกรถชนเสียชีวิต โดยฮัมเบิร์ตเล่าให้โลฟังเกี่ยวกับการตายของแม่ของเธอในที่สุด การเสียชีวิตของชาร์ลอตต์ทำให้ฮัมเบิร์ตมีอิสระที่จะสานต่อความสัมพันธ์ทางเพศและโรแมนติกกับโล

ซึ่งเขาตั้งชื่อเล่นว่า “โลลิต้า” จากนั้นฮัมเบิร์ตและโลก็เดินทางไปทั่วประเทศ

โดยพักในโมเทลหลายแห่งก่อนจะย้ายไปอยู่ที่เมืองวิทยาลัยเบียร์ดสลีย์ ซึ่งฮัมเบิร์ตรับงานสอน ส่วนโลเริ่มเข้าเรียนที่ Beardsley Prep School ซึ่งเป็นโรงเรียนคาทอลิกหญิงล้วน ฮัมเบิร์ตต้องปกปิดธรรมชาติของความสัมพันธ์ของเขากับโลลิต้าจากทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนแปลกหน้าที่พวกเขาพบระหว่างการเดินทางและฝ่ายบริหารที่เบียร์ดสลีย์ เขานำเสนอความสัมพันธ์ของเขากับโลให้โลกได้รับรู้ในฐานะพ่อและลูกสาว เมื่อเวลาผ่านไป

ความเบื่อหน่ายกับฮัมเบิร์ตที่เพิ่มมากขึ้น หนังประเภท Sci-Fi วิทยาศาสตร์ บวกกับความปรารถนาที่จะเป็นอิสระและการตระหนักถึงความสัมพันธ์ที่เพิ่มมากขึ้นของเธอ ทำให้เกิดความตึงเครียดอย่างต่อเนื่องซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ระหว่างพวกเขา ความรักที่ฮัมเบิร์ตมีต่อโลยังเทียบได้กับชายอีกคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง นักเขียนบทละคร แคลร์ ควิลตี ซึ่งติดตามโลมาตั้งแต่เริ่มการเดินทางของทั้งคู่ ในที่สุดหล่อก็หนีไปพร้อมกับ Quilty และการค้นหาของ Humbert ก็ไม่ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาไม่รู้จักชื่อของ Quiltyสามปีต่อมา ฮัมเบิร์ตได้รับจดหมายจากโลเพื่อขอเงินดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง

ฮัมเบิร์ตไปเยี่ยมหล่อ ซึ่งตอนนี้แต่งงานแล้วและตั้งครรภ์ ริชาร์ด สามีของเธอไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับอดีตของเธอ ฮัมเบิร์ตขอให้เธอหนีไปกับเขา แต่เธอปฏิเสธ เขายอมจำนนและให้เงินจำนวนมากแก่เธอ Lo ยังเปิดเผยให้ Humbert ทราบว่า Quilty ติดตามเด็กสาวได้อย่างไร และพาพวกเธอไปที่ Pavor Manor บ้านของเขาใน Parkton เพื่อแสวงหาประโยชน์จากพวกเธอในเรื่องสื่อลามกเด็ก Quilty ทิ้งเธอไปหลังจากที่เธอปฏิเสธที่จะแสดงในภาพยนตร์ของเขาเรื่องหนึ่ง

หลังจากที่เขาไปเยี่ยมโล ฮัมเบิร์ตตามรอยควิลตีและสังหารเขา หลังจากไล่ตามเขาไปรอบๆ คฤหาสน์ด้วยจ่อปืน หลังจากถูกตำรวจไล่ล่า ฮัมเบิร์ตก็ถูกจับและถูกส่งตัวเข้าคุก เขาเสียชีวิตในคุกในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2493 เนื่องจากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ และ Lo เสียชีวิตในเดือนถัดไปในวันคริสต์มาสจากภาวะแทรกซ้อนในการคลอดบุตร

In 1947, Humbert Humbert, a middle-aged European professor of English literature, travels to the United States to take a teaching position in New Hampshire. He rents a room in the home of widow Charlotte Haze, largely because he is sexually attracted

to her 14-year-old daughter Dolores, also called “Lo”, whom he sees while touring the house. Obsessed from boyhood with girls of approximately her age (whom he calls “nymphets”), Humbert is immediately smitten with Lo and marries Charlotte only to be near her daughter.

Charlotte finds Humbert’s secret diary and discovers his

preference for her daughter. Furious, Charlotte runs out of the house, when she is struck by a car and killed, with Humbert eventually telling Lo about her mother’s death. Charlotte’s death frees Humbert to pursue a romantic and sexual relationship with Lo, whom he nicknames “Lolita”.

Humbert and Lo then travel ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง the country, staying in various motels before eventually settling in the college town of Beardsley, where Humbert takes a teaching job and Lo begins attending Beardsley Prep School, an all-girls Catholic school. Humbert

must conceal the nature of his relationship with Lolita from everyone – strangers they encounter when traveling as well as the administration at Beardsley. He presents his relationship with Lo to the world as a father and daughter. Over time, Lo’s increasing boredom with Humbert, combined with her growing desire for independence and realization of their relationship, fuels a constantดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง

tension that leads to a fight between them. Humbert’s affection for Lo is also rivaled by another man, playwright Clare Quilty, who has been pursuing Lo since the beginning of the pair’s travels. Lo eventually escapes with Quilty, and Humbert’s search for them is unsuccessful, especially as he does not know Quilty’s name.

Three years later, Humbert receives a letter from Lo asking for money. Humbert visits Lo, who is now married and pregnant. Her husband, Richard, knows nothing about her past. Humbert asks her to run away with him, but she refuses. He relents and

gives her a substantial amount of money. Lo also reveals to Humbert how Quilty actually tracked young girls and took them to Pavor Manor, his home in Parkington, to exploit them for child pornography. Quilty abandoned her after she refused to be in one of his films.

After his visit with Lo, Humbert tracks down Quilty and murders him, after chasing him around the mansion at gunpoint. After being chased by the police, Humbert is arrested and sent to prison. He dies in prison in November 1950 due to a coronary ดูหนังออนไลน์ Lolita 2000 (1998) เต็มเรื่อง thrombosis, and Lo dies the next month on Christmas Day from childbirth complications.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Lolita 2000 (1998)  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่