ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Keys To The Heart (2018)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Keys To The Heart (2018)

ดูหนัง Keys To The Heart (2018) พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน Jo-ha นักมวยที่ล้างแล้วใช้ชีวิตโดยพึ่งพาสิ่งใดนอกจากความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขา เกียรติยศแห่งแชมป์ของเขาคงอยู่เพียงชั่วครู่และตอนนี้ความภาคภูมิใจก็คือทั้งหมดที่ Jo-ha มี เขาวิ่งเข้าไปหาแม่ของเขาที่ทิ้งเขาไปเมื่อเขายังเด็กและมาอยู่กับเธอและจินแทน้องชายที่ดูอึดอัดเสมอยกเว้นเวลาที่เขาเล่นเปียโน จินแทผู้เป็นออทิสติกแสดงความฉลาดในการเล่นเปียโนและวิดีโอเกมและทำอาหารราเม็ง ตอนแรกเขากลัวพี่ชายของเขาที่ยืนกรานที่จะเหวี่ยงหมัดใส่คนอื่นเพื่อสิ่งที่เขาต้องการ พี่น้องทั้งสองได้เรียนรู้ว่าการเป็นครอบครัวคืออะไร
fullsizephoto930662

ดูหนัง Keys To The Heart (2018)

Keys to the Heart งานหนังดรามาคอเมดีครอบครัวที่เอ๋ยถึงเรื่องราวความข้องเกี่ยวของสองญาติพี่น้องต่างพ่อ เมื่อจังหวะที่ชีวิตที่ทำให้ โจฮา (อีบยองฮอน) สมัยก่อนแชมป์มวยเวทคุณร์เวทผู้กำลังตกต่ำ จำต้องระเหเร่ร่อนกลับมาอยู่บ้านแม่ (ยวน ยู จุง) ที่เคยทิ้งเขาไปเมื่อครั้งยังเด็ก รวมทั้งตรงนี้ทำให้เขาได้เจอกับ จินแท (ปาร์ค จองไม่น) น้องชายผู้เป็นออทิสติกระดับ 2 ซึ่งทั้งคู่มีแบ็คเกรียวกราวน์การใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างเต็มที่ ทำเช่นไรความเกี่ยวเนื่องที่เคยสร้างรอยแผลและก็เงื่อนในใจจะถูกแก้ไขกลับมาได้ดังที่เคย?

สำหรับหนังประเด็นนี้ได้ดารานำชายนักบู๊อย่าง อีบยองฮอน ที่ธรรมดาชอบมองเห็นงานแอ็คชันของเขาจากฟากฮอลลีวูดเสมอๆตอนนี้กลับหน้าที่มาเล่นดราม่าเต็มกำลังเลย ระหว่างที่ ชายหนุ่ม ปาร์ค จอง ไม่น เองหัวข้อนี้น่าดึงดูดมากมายๆกับหน้าที่ของเด็กออทิสติก กลับแอบซ่อนพรวรรค์ในเรื่องความเป็นอัจฉริยะสำหรับการเล่นเปียโน ซึ่งบอกเลยว่าสองญาตินี้แคสมาถูกแบบอย่างยิ่ง พอเพียงมาจับแต่งองค์ทรงเครื่องแล้ว อินเนอร์ได้ตั้งแต่ต้นมองเห็น

พลอตเรื่องง่ายๆแต่ว่ามีดีที่เล่าสนุกสนานคละเคล้าสวย หนังเปิดเผยให้มองเห็นนิสัยของ โจฮา แล้วก็ จินแท ที่มาจากการชุบเลี้ยงที่ไม่เหมือนกันอย่างแจ่มแจ้งมากมายๆเรียกว่าคนน้อง มองเนิร์ดหน่อมแน๊ม แต่ว่าคนพี่นี่หยาบคายไม่มีอารยธรรม กระด้าง ตัวมีแต่ว่ารอยแผลรวมทั้งความสงสัยอยู่เสมอเวลา ซึ่งเมื่อหนังเดินไปเรื่อยความไม่เหมือนที่ตรงนี้ก็แปลงเป็นความเพลิดเพลินที่ยิ่งมองก็ยิ่งน่าค้นหา สอดรู้สอดเห็นว่า โจฮา จะโหดเหี้ยมกับน้องมากแค่ไหน เมื่อไรจะใจอ่อนกับน้องบ้าง แล้วจะดูแลน้องอย่างไรในเมื่อน้องช่วยเหลือตัวเองมิได้ถ้าหากแม่ไม่อยู่ด้วย

อีกหนึ่งจุดที่ Keys to the Heart เปลี่ยนเป็นหนังที่ดูแล้วเพลิดเพลิน ส่วนใดส่วนหนึ่งก็คือได้ดาราสาวสวยที่มาสมทบในเรื่องอย่าง ฮัน จี ไม่น คิม ซอง รยอง และก็สาวน้อย ชอย รี ด้วย ทุกคนน่ารักน่าเอ็นดู งานดีเยี่ยม ดูแล้วสบายตา มาเติมเต็มให้หนังมองซอฟต์รวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นเป็นกอง

หากไม่นับเรื่องความเป็นอัจฉริยะด้านเปียโนของ จินแท ที่บางทีก็อาจจะมองเวอร์วังไปนิด ที่เหลือนั้นเป็นดีเลิศ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่อง การพัฒนาของนักแสดง มิติความเกี่ยวพันของแต่ละผู้แสดง แคสติ้ง เพลงประกอบ ไปจนกระทั่งจังหวะจะโคนสำหรับในการเปลี่ยนแปลงคอเมดี้มาเป็นพาร์ทดราม่าในช่วงหลัง ที่จะต้องกล่าวว่าจากขำน้ำตาเล็ด ปรับอารมณ์มาเป็นเศร้าใจประเภทคั้นน้ำตาออกมาเป็นลิตรๆระดับน้องๆThe Departure หรือ Tokyo Tower ตามสไตล์หนังประเทศเกาหลีขยี้น้ำตา

เมจเซจในหนังหัวข้อนี้ดูแล้ว คุณจะมีความทรหดอดทนกับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวหรือคนที่อยู่รอบข้างเยอะขึ้น คุณจะเข้าหัวใจรวมทั้งทรหดอดทนกับความบกพร่องของคนอื่นๆมากเพิ่มขึ้น รู้จักการยกโทษให้มากยิ่งขึ้น ที่จริงแล้วมันไม่ใช่เพียงแค่ครอบครัวหรอก แม้กระนั้นเป็นความสโมสรทุกต้นแบบที่มันต้องมีความทรหดอดทน ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ศึกษาซึ่งกันและกันตลอดระยะเวลา เคารพนับถือในความแตกต่างกันของแต่ละคน ก็จะลดอนัตตาลงไปได้

MV5BOWFjYWU3NTgtNzE2ZS00ZjRlLTk4OTgtZGU0MThkZTllOGM3XkEyXkFqcGdeQXVyNDIzMTI4NDE@. V1 SY1000 CR0,0,1499,1000 AL

รีวิว ดูหนัง Keys To The Heart (2018) พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

ภาพยนตร์คอมเมดี้ ดราม่า กล่าวถึงความเกี่ยวข้องในครอบครัว หนึ่งในพล็อตยอดฮิตนิรันดรของประเทศเกาหลี ก็เลยเป็นหนังที่ทำรายได้ออกจะสูง หากนับถึงในตอนนี้ที่เขียนรีวิวนี้เป็นต้นเดือนเดือนเมษายน ก็ด้อยกว่าเพียงแค่ Along With the Gods : The Two Worlds แล้วก็ 1987 : When the Day Comes แล้วก็ถ้าเกิดมาดูคะแนน IMDb ก็จัดว่าใช้ได้ทีเดียวหมายถึง7.3

Keys to the Heart เล่าความข้องเกี่ยวหลักของพี่ชายและก็น้องชายต่างพ่อ ที่เพิ่งจะได้มาเจอะกัน และก็จำเป็นต้องอยู่ร่วมกัน แถมพี่ชายยังจะต้องดูแลน้องชายแทนแม่ ถึงแม้ว่ามิได้เต็มอกเต็มใจนัก เนื่องจากชีวิตมีรอยแผลทางจิตใจฝังลึกจากความเกี่ยวข้องของครอบครัวในวัยเด็ก แม้กระนั้นสุดท้ายน้องชายผู้เป็นเด็กพิเศษก็ทำให้หัวใจของพี่ชายเปิดกว้างได้

พี่หมัดหนักเป็นโจฮา (สวมบทโดย อีบยองฮุน) ชายหนุ่มวัยสี่สิบ อดีตกาลนักมวยแชมป์ทวีปเอเชียเวลเตอร์เวทของที่ประชุมมวยโลก (Welterweight เป็นพิกัดน้ำหนักขนาดกึ่งกลางที่เป็นที่ชื่นชอบ) แม้กระนั้นปัจจุบันนี้เขาเป็นเพียงแค่ชายหนุ่มซอมซ่อไม่มีอนาคต มีอาชีพรับจ้างแจกใบปลิว หาเช้ากินค่ำไปวันๆเขามีอดีตกาลวัยเด็กที่เจ็บ บิดาเมามายและก็ตบตีรังแกทั้งยังแม่แล้วก็เขาเสมอๆกระทั่งแม่จำต้องหนีออกมาจากบ้านไป

การเช็ดกทิ้งเอาไว้ให้อยู่พบเจอเคราะห์กรรมเปล่าเปลี่ยวก็เลยเป็นเงื่อนชีวิตที่ถ่วงดวงใจ ไม่อาจจะดำรงชีวิตอย่างสุขสบายรวมทั้งไปถึงเป้าหมายได้น้องอัจฉริยะสุดปั่นป่วนหมายถึงจินแท (เล่นบทโดย พัคจองไม่น) ชายหนุ่มวัยยี่สิบที่เป็นออทิสติกระดับ 2 (ออทิสติกในระดับนี้ จะมีความฉลาดทางสติปัญญาสูงยิ่งกว่าธรรมดา มีความรู้และความเข้าใจพิเศษเฉพาะทางบางสิ่งบางอย่าง มักเพลินกับวิธีการทำอะไรบ่อยๆแม้กระนั้นความถนัดสังคมจะไม่ค่อยดี เพราะเหตุว่ารับทราบ รู้เรื่องอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่นๆไม่ค่อยได้)

ทางด้านกายภาพจินแทก็มองเป็นเด็กวัยรุ่นที่เปลี่ยนไปจากปกตินัก มีความกระตือรือร้นพึงพอใจหมกมุ่นอยู่กับเกมบนโทรศัพท์มือถือตลอดระยะเวลา แล้วก็มีนิ้วมือที่เกร็งเปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าน่าพิศวงที่นิ้วพวกนั้นกับความสามารถพิเศษความถนัดดนตรีที่มีทำให้เขาเล่นเปียโนเจริญยอดเยี่ยม แม้ว่าจะยังไม่เคยเรียนมาก่อน แต่ว่าก็สามารถเล่นตามได้จากการฟัง ไม่ว่าจะยากในระดับดนตรีคลาสสิคชั้นสูงก็ตาม เว้นแต่เปียโนแล้ว นิ้วของเขาก็ยังสามารถกดเกมส์ได้อย่างว่องไวแม่นหาคนใดกันแน่สู้ชนะมิได้เลย

เพราะว่าชีวิตที่ทำอีกครั้งๆอยู่เพียงแค่ 2 อย่างงี้ตลอดระยะเวลา ทำให้เขาเป็นยอดเยี่ยมโปรของฟิลด์นี้ ด้านความชำนาญการติดต่อสื่อสารของเขา มักตอบรับทุกบทสำหรับพูดดุจกดปุ่มว่า ‘ครับผม’ เพียงอย่างเดียวราวกับมิได้คิดอะไร ความครึ่งเอ๋อครึ่งเฉลี่ยวฉลาดของเขามักทำให้เกิดเรื่องเกินคาด ปั่นป่วนพี่ชายไปโดยไม่ทันรู้ตัว อินซุก (สวมบทโดย ยูนยอจอง) เป็นแม่ของโจฮา และก็จินแท แต่ว่าเป็นคนละบิดา คุณเป็นแม่ที่อุทิศตัวและก็ดวงใจเพื่อลูกชายออทิสติกของคุณ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็อาจมาจากความรู้สึกว่าตัวเองผิดทดแทนการละทิ้งโจฮาด้วยก็ได้

กายูล (สวมบทโดย ฮันจีไม่น) นักเปียโนฝีมือเยี่ยมมีชื่อเสียง ที่มีเหตุให้เลิกเล่นเปียโนไป คุณเป็นไอดอลของจินแท เขาชอบเล่นเพลงตามคุณจากในยูทูปบ่อยๆ(ในประเด็นนี้ฮันจีไม่นออกมาทุกฉาก งามสง่าออร่าสุดๆชุดก็สวยมากมายๆ)ืวันหนึ่งเมื่อโจฮามาพบแม่โดยบังเอิญในจังหวะที่เขากำลังตกต่ำสุดๆเข้าขั้นไม่มีที่อยู่ แม่ก็เลยเชิญไปอาศัยบ้านแม่ แต่ว่าโจฮาก็ยังมีความฝังใจเรื่องแม่ทิ้ง ก็เลยมีความรู้สึกว่าจะขออาศัยเพียงแต่ชั่วครั้งชั่วคราวเพียงแค่นั้น

การใช้ชีวิตในบ้านนี้ มีเรื่องมีราวราวมากมายก่ายกองเกิดขึ้น มีทั้งยังการปะทะที่ตอกย้ำซ้ำเติมรอยแผลบ้าง การเบาๆดูดซับเข้าถึงความเชื่อมโยงแบบครอบครัว ไปสู่การปลดล็อคเงื่อนในใจ และก็เมื่อแม่มีความสำคัญจำต้องฝากจินแทให้โจฮาดูแล รวมทั้งฝากภารกิจยิ่งใหญ่ที่สามารถช่วยให้จินแทได้ลงแข่งขันเปียโน พี่ชายคนนี้จะทำเป็นเสร็จไหม น้องชายคนนี้จะทำเป็นเสร็จไหม ต้องตามไปเชียร์กันจ้ะ

โดยรวม หนังประเด็นนี้ให้ความบันเทิงเจริญทีเดียว และก็ยังมีบทรายละเอียดที่เกื้อหนุนความข้องเกี่ยวพี่-น้อง แม่-ลูก เกื้อหนุนความรู้ความเข้าใจที่ดีและก็การกระทำต่อคนเป็นออทิสติก นับว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่นักเขียนขอชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้เขียนแล้วก็ผู้กำกับได้ถ่ายทอดออกมาในแบบอย่างที่รื้นเริง แทรกสอดมุกขำๆหยอดมาเป็นช่วงๆ ทำให้มองได้เพลิดเพลินๆตลอดสองชั่วโมง โดยเฉพาะการผลิตโมเมนท์น่ารักน่าเอ็นดูๆน่ารักน่าเอ็นดู ของโจฮารวมทั้งจินแท เกือบทุกฉากดูแล้วก็อิ่มใจหัวใจ

และก็แน่ๆว่าสูตรสำเร็จหนังประเทศเกาหลีแนวนี้จำต้องมาแบบ ‘หัวเราะนำ น้ำตาตาม’ ปลดปล่อยขำกันไปครู่หนึ่ง ก็ไปสู่โหมดรีดน้ำตา ทุกข์ใจ สะเทือนขวัญ ก่อนพาไปปิดเกมด้วยความซาบซึ้งซาบซึ้งใจ ให้หัวใจกลับมาร่าเริงเป็นข้อสรุปของหนังฟิลกู้ด มองจบก็รู้เรื่องละว่า key ของเรื่อง อาจจะซึ่งก็คือ คีย์บอร์ดของเปียโน (ซึ่งผู้กำกับก็พากเพียรเล่นซีนคีย์บอร์ดอยู่เสมอ ดังเช่น ทางข้าม หรือ ลายแถบเส้นบนผิวถนน ที่จินแทมักถูกใจกระโดดเล่นไปๆมาๆ

ราวกับที่ถูกใจเล่นเปียโน) รวมทั้งให้คำจำกัดความซ้อนกลายเป็น key ที่เป็นกุญแจเปิดใจของพี่ชาย ให้เข้าถึงความสำราญของครอบครัว สวยจริงเชียวจ้ะ ข้อคิดเตือนใจดีๆที่ฉกจับมาฝากเป็นอย่างยิ่งจิตใจหมายถึง‘Impossible isn’t a fact, it’s an attitude’ motto ประจำใจ ของโจฮา ที่จินแทก็เชื่อแล้วก็เอาอย่างมอตโต้นี้ตามพี่ชายด้วย ‘คำว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ไม่ใช่ความจริง แต่ว่าคือเรื่องของทัศนคติ’ หมายความถึงว่า ทุกคนสามารถทำเป็น ผู้ที่ทำไม่ได้เป็นเนื่องจากคิดไปเองว่าทำไม่ได้

MV5BNjAyMDczNDYtMDM5Yy00MTk2LWEyODctZTc0OGVjZTkzMGQ4XkEyXkFqcGdeQXVyNDIzMTI4NDE@. V1 SY1000 SX1500 AL

Watch the movie Keys To The Heart (2018)

Keys to the Heart is a family comedy drama that tells the story of the relationship between two relatives from different fathers. When the moment in life that made Jo Ha (Lee Byung Hun), a former heavyweight boxing champion, who was in decline Had to wander back to the house of his mother (Yuan Yu Jung) who had abandoned him when he was a child.

Including this, he meets Jin Tae (Park Jung Min), his younger brother who is autistic level 2, both of whom have completely different backgrounds in living life. How can relationships that have created scars and knots in our hearts be restored to the way they were before?

For this movie, the action star Lee Byung Hun, who normally likes to see his action work from the Hollywood side, is now back to playing drama with full force. Between The young man, Park Jung-min himself, was very interested in the topic of the role of autistic children. Instead, he secretly had a talent for being a genius at playing the piano. It can be said that these two relatives were cast very correctly. Just come and decorate the body. Inner can be seen from the beginning.

The plot is simple but has a good story that is fun to tell and mixed with beauty. The movie reveals Jo Ha and Jin Tae’s personalities that come from very different upbringings, called younger people. Looks like a childish nerd. But this older person is rude, uncivilized, harsh. He always has scars and doubts. As the movie progresses

the differences here transform into enjoyment that the more you look at it, the more interesting it becomes. I was curious to see how cruel Joha would be to his younger sibling. When will you be gentle with your younger sibling? And how will you take care of your younger sibling if he can’t help himself if his mother isn’t around?

Another point where Keys to the Heart transforms into an enjoyable movie. Part of this is having beautiful actresses who join in the story like Han Ji Min, Kim Sung Ryong, and the little girl Choi Ri as well. Everyone is cute and adorable. Keys To The Heart Excellent work. It’s easy on the eyes to complete. Make the movie look soft and cute.

If we don’t count Jintae’s genius at the piano, which might seem a bit overrated. The rest is excellent. Whether it is the progress of the story Actor’s development The dimensions of the relationship between each actor, the casting, the soundtrack, and the timing for changing the comedy into a drama part in the latter part. It must be said that from laughter to tears Adjust the mood to be sad, like squeezing out liters of tears, at the level of The Departure or Tokyo Tower, in the style of Korean movies, crushing tears.

The message in this movie has been seen. You will have more patience with those in your family or those around you. You will be more understanding and patient with other people’s shortcomings. Learn to forgive more. Actually, it’s not just family. But as is the case with every club, it requires patience. Knowledge and understanding and study of each other throughout the period. Respect each person’s differences. It will reduce Anatta.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง Keys To The Heart (2018) พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูหนัง ออนไลน์ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่