ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023)

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023) Superman, Batman, Wonder Woman, Flash, Cyborg, Green Lantern และ Vixen กำลังต่อสู้กับศัตรู

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023) ที่ทรงพลังเมื่อพวกเขาถูกส่งไปยังโลก Remnant ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและนักล่าที่เรียกว่า Grimm เมื่อตื่นขึ้น ทีม Justice League พบว่าตัวเองได้กลายเป็นวัยรุ่น พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของพวกเขาและหาวิธีเอาชนะพลังของพวกเขา ในขณะเดียวกัน Ruby Rose และทีม RWBY

กำลังสืบสวนการโจมตีของ Grimm ที่เพิ่มขึ้น พวกเขาพบกับทีม Justice League และตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อหาสาเหตุที่โลกของพวกเขาเปลี่ยนไป ทีม Justice League และ Team RWBY ร่วมมือกันเพื่อค้นหาสาเหตุที่โลกของพวกเขาเปลี่ยนไป พวกเขาพบว่าสาเหตุคือ Salem

ซึ่งเป็นหญิงชราที่ทรงพลังที่ตั้งใจจะทำลายโลก Remnant ทีม Justice League และ Team RWBY ต่อสู้กับ Salem และกองทัพของเธอ พวกเขาสามารถเอาชนะ Salem ได้ชั่วคราว แต่เธอก็สาปแช่งพวกเขาว่าพวกเขาจะกลายเป็นวัยรุ่นตลอดไป

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023)

คลาร์ก เคนท์ตื่นขึ้นมาในป่ามรกตใกล้กับสถาบันบีคอนในโลกของ Remnant ที่ซึ่งรูบี้ โรสและหยาง เสี่ยวหลงกำลังต่อสู้กับกลุ่มกริมม์ ใน Remnant ซูเปอร์แมนมีรูปร่างหน้าตาที่ใช้งานได้เฉพาะในแสงแดดเท่านั้น ทำให้เขาตระหนักว่าเขาอ่อนแอกว่าปกติมาก และมีพลังบางอย่างที่เขาใช้ไม่ได้

พี่สาวทั้งสองสังเกตเห็นว่ากริมม์สามารถดูดซับฝุ่นและไฟเลเซอร์ได้ซึ่งถือว่าผิดปกติ ใน Menagerie เบลค เบลลาดอนนาพบกับไดอาน่า ปรินซ์ ในขณะที่ไวส์ ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023)  ชนีพบกับบรูซ เวย์นในแอตลาส ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาและเป็นสัตว์ค้างคาวด้วย

ภายใน Beacon Academy รูบี้ หยาง และคลาร์กร่วมมือกับเบลคและไดอาน่า และต่อมาพบสมาชิกของทีม JNPR Jaune Arc, Nora Valkyrie และ Lie Ren พร้อมด้วย Mari McCabe, Victor Stone, Barry Allen และ Jessica Cruz จาก Justice Leagueจัสติซ ลีก

ซึ่งกลายมาเป็นวัยรุ่นได้รวบรวมสิ่งที่พวกเขาจำได้มารวมกันและสรุปได้ว่าพวกเขากำลังต่อสู้กับกลไกบางอย่างมาก่อน ขณะเดียวกันก็ตระหนักว่าในขณะที่อยู่ในเรมแนนต์ พลังรูปร่างที่พวกเขาได้รับทำให้พวกเขาอ่อนแอลงมากจากปกติที่พวกเขาจะอยู่บนโลก . แบร์รี่ช้ากว่ามากและมีความแข็งแกร่งน้อยกว่า

พลังของไดอาน่ามาจากอาวุธของเธอแทนที่จะเป็นภายใน เทคโนโลยีของวิกเตอร์ที่เข้ากับยุคของเรมแนนต์และด้อยกว่าเทคโนโลยีปกติของเขามาก และมารีและเจสสิก้าไม่มีแม้แต่สร้อยคอโทเท็มและแหวนกรีนแลนเทิร์นที่ให้ พวกเขามีพลังของพวกเขา ในขณะเดียวกันทีม RWBY และ JNPR

ก็อนุมานได้ว่าเหตุการณ์ต่างๆ เช่น Fall of Beacon นั้นดูเหมือนจะไม่เกิดขึ้น ทำให้พวกเขาสงสัยว่านี่คือ Remnant จริงหรือไม่เบลค, หยาง และไดอาน่าออกเดินทางตามหาบรูซและไวส์ซึ่งท้ายที่สุดได้ข้อสรุปว่านี่คือการจำลองแบบดิจิทัลของ

Remnant โดย Jaune ยังคงอยู่กับเจสสิก้าเพื่อช่วยเธอค้นหาแหวนของเธอ ในขณะที่คนอื่นๆ

ออกเดินทางเพื่อค้นหาสาเหตุของแหวนในปัจจุบัน สถานการณ์. ทีมที่สามเกิดความขัดแย้งกับกริมม์ โดยมีไวเวิร์นอยู่ด้วย และการโจมตีที่ร้ายแรงทำให้เลวีอาธานปรากฏตัวข้างๆ เท่านั้น จู่ๆ เจสสิก้าและ Jaune ก็ติดอยู่ในพื้นที่สีขาวพร้อมกับผู้หยั่งรู้กริมม์ซึ่งมีอยู่จริงไม่เหมือนกับสิ่งอื่นๆ มากมาย และหลังจากออกไปก็ถูกล่อให้ติดกับดักอีกอันโดย Pyrrha Nikos จำลองBlake, Yang และ Diana พร้อมด้วย Bruce และ Weiss

เข้าร่วมกับ Ruby, Clark, Nora, Ren, Mari, Victor และ Barry โดย Bruce เปิดเผยว่า Barry ถูกครอบงำโดย Kilg%re ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาเปลี่ยน Justice League ให้เป็นวัยรุ่น (ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มั่นคง จะโผล่ขึ้นมาอีกครั้งและเบี่ยงเบนความสนใจของพวกเขา) ในขณะที่จับพวกเขาไว้พร้อมกับทีม RWBY และ JNPR

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023)

ในการจำลองนี้ด้วยความร่วมมือของใครบางคนจาก Remnant และ Bruce เรียนรู้จาก Barry ที่มีสติว่าผู้ทำงานร่วมกันของ Kilg%re ได้ดักจับเขาเช่นกัน ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023) ด้วยกำลังใจของ Jaune เจสสิก้าจึงปลดปล่อยพวกเขาทั้งสองจากกับดักและเข้าร่วมกับเหล่าฮีโร่

และพวกเขาก็ร่วมกันขับไล่ Kilg%re จากแบร์รี่ ฝ่ายหลังมอบสร้อยคอของ Mari และแหวนของเจสสิก้าคืนให้พวกเขา จากนั้น Kilg%re ก็เข้าครอบครอง Wyvern แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ไป เหล่าฮีโร่ของ Justice League และ Remnant กล่าวคำอำลาซึ่งกันและกันและกลับสู่โลกของพวกเขา โดยมีทีม RWBY และ JNPR ตื่นขึ้นมาใน Atlas จากสิ่งที่ควรจะเป็นการจำลองการฝึกซ้อมหลังจากหนีจากกับดักดิจิทัล

สมาชิก Justice League อย่าง Superman, Wonder Woman, Batman, Flash, Green Lantern, Cyborg และ Vixen ตื่นขึ้นมาในฐานะผู้ใหญ่ใน Hall of Justice Black Canary แจ้งพวกเขาว่าพวกเขาหมดสติหลังจากการต่อสู้กับ Kilg%re และถูกนำเข้ามาเพื่อรักษา จากนั้นเธอก็อธิบายว่าโลกของพวกเขาถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน กริมม์ พวกเขาตัดสินใจโทรหาทีม RWBY ใน Remnant

เพื่อขอความช่วยเหลือ ในระหว่างนี้ Justice League พยายามควบคุมสถานการณ์และพบว่า Kilg% กำลังครอบครอง Goliath ซึ่งให้เบาะแสเกี่ยวกับพันธมิตรของเขาทางอ้อมแก่พวกเขา ในขณะที่ Death Stalker วางยาพิษ Batman ซึ่งน่าจะค้นพบเขา ในขณะเดียวกันใน Vacuo ทีม RWBY

ได้ช่วยเหลือพลเรือนสองคนจากกษัตริย์ Taijitu Grimm แต่ความประมาทของ Ruby ในระหว่างการต่อสู้ทำให้เพื่อนร่วมทีมรู้สึกไม่สบายและเกิดความตึงเครียดระหว่างเธอกับ Yang น้องสาวของเธอในที่สุด Justice League ก็เรียกทีม RWBY จากโลกของพวกเขา ซึ่งผ่านไปสามวันแล้วนับตั้งแต่การเผชิญหน้ากัน แต่หลายสัปดาห์ใน Remnant โดยทีม RWBY ใช้ห้องทดลอง SDC ที่ถูกทิ้งร้างเพื่อเข้าถึงโลกของพวกเขา

หลังจากมาถึง รูปร่างหน้าตาและพลังของทีม RWBY ก็เปลี่ยนไป โดยเบลคสูญเสียคุณลักษณะ Faunus ของเธอ และไวส์ก็กลายเป็นมนุษย์ธรรมดา จัสติซลีกนำ RWBY มาเร่งความเร็วเกี่ยวกับอาการของแบทแมนและกริมม์พัฒนาต่อพลังและโจมตีจุดอ่อนของพวกเขา โดยทั้งสองฝ่ายตระหนักว่ากริมม์คนใหม่กำลังโจมตีเซ็นทรัลซิตี้ ไวส์ เบลค แลนเทิร์น และไซบอร์กออกเดินทางไปยังก็อตแธมเพื่อค้นหายาพิษ

สำหรับเป็นยาแก้พิษสำหรับแบทแมน ในขณะที่คนอื่นๆ เดินทางไปเซ็นทรัลซิตี้

ทีมแรกเผชิญหน้ากับ Sea Feilong โดยความพยายามของ Cyborg ที่จะโค่นมันจนเกือบจะทำให้เขากลายเป็น Grimm และ Weiss ก็สามารถเก็บตัวอย่างพิษได้ จากนั้นพวกเขาก็เข้าร่วมทีมใน Central City เพื่อทำลาย Grimmหลังจากกลับมาที่ Hall of Justice และรวบรวมเบาะแสของพวกเขา

เหล่าฮีโร่ได้เรียนรู้ว่าพันธมิตรลึกลับของ Kilg%re คือหมอ Arthur Watts ตัวแทนของ Salem ผู้สร้างสำเนาดิจิทัลของจิตสำนึกของเขาเองเป็นแผนฉุกเฉินที่หนีมายังโลกพร้อมกับ Kilg%re หลังจากการล่มสลายของ Atlas ระหว่างพักเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่กำลังจะมาถึง Yang ช่วยให้ Flash

ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023)

จัดการกับความบอบช้ำทางจิตใจจากการถูกครอบงำโดย Kilg%re; หลังจากฝึกฝนร่วมกัน ซูเปอร์แมนช่วยให้รูบี้ตระหนักว่าหากเธอต้องการสืบทอดมรดกของไอดอลที่เสียชีวิตของเธอ (เช่น ซัมเมอร์ โรส แม่ของเธอ) เธอควรต่อสู้เพื่ออุดมคติของพวกเขาไม่ตายเพื่อพวกเขา ขณะเตรียมยาแก้พิษ

ไวส์พูดคุยถึงวิกฤตตัวตนของเธอกับแบทแมนหลังจากสูญเสียบ้านของเธอ ไซบอร์กและจิ้งจอกได้รับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจาก Kilg%re ขณะพยายามค้นหาแหล่งพลังงานของกริมม์ เมื่อพูดคุยกันว่าจะเชื่อใจเขาหรือไม่ ความตึงเครียดก็มาถึงจุดสูงสุดเมื่อ Yang แสดงความกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของ Ruby เนื่องจากพฤติกรรมที่ประมาทของเธอ แต่อย่างหลังทำให้เธอมั่นใจว่าเธอจะสบายดี

โดยตัดสินใจในท้ายที่สุดว่าจะไปพร้อมกับ Kilg%re และรับสมัคร Weather Wizard, Mirror Master และ Killer Croc หากเป็นกับดักJustice League และทีม RWBY พบกับ Kilg%re ซึ่งกำลังวางแผนกับดักร่วมกับ Watts จริงๆ ฮีโร่ดักจับทั้งสองคนในไซเบอร์สเปซที่พยายามบงการมันเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง โดยที่ Kilg% ครอบครอง Wonder Woman และ Yang แล้ว Flash ก็ดูดซับเขาจากอย่างหลังเพื่อควบคุมเขาไว้ ดูหนัง Justice League x RWBY Super Heroes AND Huntsmen Part One (2023) แต่ความพยายามของ Lantern ที่จะช่วยส่งผลให้ การครอบครองของเธอ

ในขณะที่ใช้ Dust Cyborg พยายามหาทางแก้ไขสถานการณ์ ทีม RWBY ก็ต้อน Watts จนมุมซึ่งเผยให้เห็นความทะเยอทะยานและการหลอกลวงของเขาเอง เช่น วาง Kilg%re ไว้ในสถานการณ์จำลอง เพื่อที่เขาจะได้สังหารทีม RWBY และ Justice League แทนเขา โดยตระหนักถึงสิ่งนี้ Kilg%re

ครอบครองวัตต์และทั้งสองก็เริ่มทะเลาะกัน ดูหนัง ออนไลน์ เหล่าฮีโร่คว้าโอกาสนี้เพื่อเอาชนะศัตรูและกักขังพวกเขาไว้ในคุกเสมือนจริง เมื่อเหตุการณ์คลี่คลาย ทีม RWBY ก็อำลา Justice League และกลับสู่โลกของตัวเองในขณะที่ฝ่ายหลังถูกเรียกไปยังภารกิจอื่น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่