ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Just Friends (2005) ขอกิ๊ก..ให้เกินเพื่อน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Just Friends (2005) ขอกิ๊ก..ให้เกินเพื่อน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Just Friends (2005) เต็มเรื่อง ขอกิ๊ก..ให้เกินเพื่อน ขณะไปเยี่ยมบ้านเกิดของเขาในช่วงคริสต์มาส ผู้ชายคนหนึ่งได้เผชิญหน้ากับคนที่เขารักในโรงเรียนมัธยมปลายซึ่งเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดด้วย ผู้หญิงที่การปฏิเสธเขาทำให้เขากลายเป็นเจ้าชู้ที่ดุร้าย Just Friends เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้คริสต์มาสอเมริกันปี 2005 กำกับโดย Roger Kumble เขียนบทโดย Adam ‘Tex’ Davis

และนำแสดงโดย Ryan Reynolds, Amy Smart, Anna Faris, Chris Klein และ Christopher Marquette โครงเรื่องมุ่งเน้นไปที่นักเรียนมัธยมปลายที่เคยเป็นโรคอ้วน (เรย์โนลด์ส) ที่พยายามปลดปล่อยตัวเองจากโซนเพื่อนหลังจากกลับมาติดต่อกับเพื่อนสนิทของเขา (สมาร์ท) อีกครั้งซึ่งเขาหลงรักในขณะที่ไปเยี่ยมบ้านเกิดในช่วงคริสต์มาส

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Just Friends (2005) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Just Friends (2005) เต็มเรื่อง

ในปี 1995 คริส แบรนเดอร์ นักเรียนมัธยมปลายที่เป็นโรคอ้วน แอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนสนิทของเขา เจมี ปาลามิโน เขาสารภาพความรู้สึกโดยเขียนลงในหนังสือรุ่นของเธอและเข้าร่วมงานปาร์ตี้รับปริญญาของพวกเขา ขณะที่เขาส่งหนังสือรุ่นของเจมี่คืน ทิม แฟนเก่าของเธอกลับเปลี่ยนหนังสือดังกล่าว ซึ่งอ่านออกเสียงประกาศให้ทุกคนฟัง ซึ่งทำให้คริสอับอาย หลังจากจูบเขาที่แก้ม เจมี่ยอมรับว่าเธอไม่ตอบสนองความรักของเขา เขาออกจากงานปาร์ตี้ทั้งน้ำตา โดยประกาศว่าจะไม่กลับมาอีกและสัญญาว่าจะประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นๆ

สิบปีต่อมา คริสผู้เป็นผู้หญิงได้ลดน้ำหนักและใช้ชีวิตในลอสแองเจลิสในฐานะโปรดิวเซอร์แผ่นเสียงและรองประธานบริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ก่อนวันคริสต์มาส เคซี ซีอีโอของบริษัทขอให้เขาร่วมเดินทางไปปารีสกับนักร้องป๊อปหน้าใหม่ผู้หมกมุ่นอยู่กับตัวเองที่ปารีส เพื่อที่เธอจะได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงของพวกเขา และคริสก็ยอมทำตามอย่างไม่เต็มใจ เธอต้องการความสัมพันธ์กับเขา แต่เขาไม่มีความสนใจเลยหลังจากเดทเดียวของพวกเขาก่อนหน้านี้ทำให้เขาต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ขอกิ๊ก..ให้เกินเพื่อน

ระหว่างทางไปปารีส ซาแมนธาได้จุดไฟเผาเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้ต้องลงจอดฉุกเฉินในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ใกล้บ้านเกิดของคริสคริสพาซาแมนธาไปหาแม่ในคืนนี้และกลับไปมีส่วนร่วมกับอดีตสมัยวัยรุ่นของเขาอีกครั้ง รวมถึงความรู้สึกที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขที่มีต่อเจมี่ เธอได้พบกับแม่ของเขาและไมค์ น้องชายวัย 18 ปี ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของซาแมนธาที่หลงรักเธอ ที่บาร์แถวบ้าน คริสได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นเก่าๆ รวมถึงคลาร์ก เพื่อนสนิทอีกคนของเขาและดาร์ลา ภรรยาของเขา

นอกจากนี้เขายังเห็นเจมี่ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์โดยจ่ายค่าสอนระดับบัณฑิตศึกษาด้วย คริสขอให้ไมค์ทำให้ซาแมนธายุ่งระหว่างเดตกับเจมี่ แต่การตระหนักว่ามิตรภาพฉันมิตรของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขา ขัดขวางแผนการที่จะให้พวกเขามีเพศสัมพันธ์ ในระหว่างการเล่นสเก็ตน้ำแข็งที่เป็นมิตร “เดย์เดต” คริสถูกนำตัวไปในรถพยาบาลหลังจากได้รับบาดเจ็บระหว่างการแข่งขันฮ็อกกี้กับเจมี่และเด็กอีกสามคน (ซึ่งไม่ชอบเขา) ในที่เกิดเหตุ Jamie ได้กลับมาพบกับ Dusty Dinkleman ซึ่งเป็นแพทย์และอดีตเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายที่หลงรักเธออีกครั้ง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Just Friends (2005) เต็มเรื่อง

 

KUBHD watch movies online Just Friends (2005) full story, ask for a relationship..be more than friends. While visiting his hometown for Christmas A man encounters his high school sweetheart with whom he was best friends. A woman whose rejection turns him into a vicious womanizer. Just Friends is a 2005 American Christmas romantic comedy film directed by Roger Kumble and written by Adam ‘Tex’ Davis.

and stars Ryan Reynolds, Amy Smart, Anna Faris, Chris Klein, and Christopher Marquette. The plot focuses on a formerly obese high school student (Reynolds) who tries to free himself from the friend zone after reconnecting. Again with his best friend (Smart), whom he fell in love with while visiting his hometown for Christmas.

Synopsis KUBHD watch movies online Just Friends (2005) full story

In 1995, Chris Brander, an obese high school student, Secretly in love with his classmate and best friend, Jamie Palamino, he confesses his feelings by writing in her yearbook and attending their graduation party. As he returns Jamie’s yearbook, her ex-boyfriend Tim changes it. which read the announcement aloud for everyone to hear which embarrassed Chris After kissing him on the cheek Jamie admits that she does not reciprocate his love. He left the party in tears. They announced that they would not return and promised to be more successful than the others.

Ten years later, a womanizing Chris has lost weight and is living in Los Angeles as a record producer and vice president of a highly successful company. Just before Christmas, the company’s CEO, KC, asks him to join a self-obsessed new pop star on a trip to Paris. So that she could get signed to their record label. And Chris reluctantly complies. She wants a relationship with him. But he had no interest after their only previous date left him hospitalized.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Just Friends (2005) เต็มเรื่อง

romantic comedy movies Ask for a relationship..be more than a friend. Just Friends (2005)

On the way to Paris Samantha accidentally sets her private jet on fire. This resulted in an emergency landing in New Jersey. Near Chris’ hometown, Chris takes Samantha to his mother’s for the night and reconnects with his teenage past. Including unresolved feelings for Jamie. She meets his mother and 18-year-old brother Mike, who is Samantha’s biggest fan and has a crush on her. At the local bar Chris meets old classmates, including Clark, his other best friend, and his wife, Darla.

He also sees Jamie working as a bartender, paying for graduate teaching. Chris asks Mike to keep Samantha busy during her date with Jamie. But realizing their platonic friendship was important to him. foiled their plans to have sex During a friendly ice skating “Day Date”, Chris is taken away in an ambulance after being injured during a hockey match with Jamie and three other children. (who doesn’t like him) In the scene, Jamie is reunited with Dusty Dinkleman, a doctor and former high school classmate who has fallen in love with her.

 

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Just Friends (2005) ขอกิ๊ก..ให้เกินเพื่อน หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนังออนไลน์  หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่