ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure : Diamond Is Unbreakable Chapter.1 (2017) โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure : Diamond Is Unbreakable Chapter.1 (2017) โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure : Diamond Is Unbreakable Chapter.1 (2017) โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ วัยรุ่น

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure ชื่อ Josuke Higashikata ค้นพบว่าเขามีความสามารถเหนือธรรมชาติ สืบทอดมาจากสายเลือดที่ถูกสาปและแปลกประหลาดที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน เมื่อพบว่ามีใครบางคนในบ้านเกิดของเขากำลังมอบพลังที่คล้ายคลึงกันให้กับคนอื่นโจสุเกะออกเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาภัยคุกคามลึกลับ

จักรวาลของ JoJo’s Bizarre Adventure เป็นภาพสะท้อนของโลกแห่งความจริงที่มีการดำรงอยู่ของพลังและสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติเพิ่มเติม[2] ในฉากนี้ บางคนสามารถเปลี่ยนพลังทางจิตวิญญาณภายในของตนให้เป็นสแตนด์ได้ (スタンド, Sutando) พลังงานที่สำคัญอีกรูปแบบหนึ่งคือ Hamon (波紋, “Ripple”) ซึ่งเป็นเทคนิคศิลปะการต่อสู้ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโฟกัสพลังงานของร่างกายไปยังแสงแดดผ่านการควบคุมการหายใจ

การเล่าเรื่องของ JoJo’s Bizarre Adventure ถูกแบ่งออกเป็นส่วนๆ ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure ด้วยเรื่องราวอิสระและตัวละครที่แตกต่างกัน ตัวละครเอกของซีรีส์แต่ละคนเป็นสมาชิกของตระกูล Joestar ซึ่งทายาทสายหลักมีปานรูปดาวเหนือสะบักซ้ายและชื่อที่สามารถย่อมาจากยศ “JoJo” ได้

หกส่วนแรกใช้เวลา เรื่องราวอยู่ในความต่อเนื่องเดียวซึ่งความขัดแย้งระหว่างรุ่นเกิดขึ้นจากการแข่งขันระหว่างโจนาธาน โจสตาร์และดิโอ แบรนโด ในขณะที่สามส่วนหลังเกิดขึ้นในจักรวาลสำรองที่ซึ่งลำดับวงศ์ตระกูลโจสตาร์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure

ผจญภัย (ญี่ปุ่น: ジョジョの奇妙な冒険, เฮปเบิร์น: JoJo no Kimyō na Bōken) หรือที่รู้จักในชื่อ โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ: ดิแอนิเมชั่น เป็นซีรีส์โทรทัศน์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่ผลิตโดย David Production ซีรีส์นี้ดัดแปลงมาจากมังงะญี่ปุ่นชื่อเดียวกันโดยฮิโรฮิโกะ อารากิ โดยเน้นไปที่การผจญภัยลึกลับของตระกูลโจสตาร์จากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 19 จนถึงปัจจุบัน ซีรีส์นี้ออกอากาศครั้งแรกทาง Tokyo MX ก่อนที่จะเข้าสู่การเผยแพร่ทางสถานี JNN 4 แห่ง, BS11 และ Animax

ซีซั่นแรกดัดแปลงจากสองส่วนแรก Phantom Blood และ Battle Tendency ออกอากาศในญี่ปุ่นระหว่างเดือนตุลาคม 2555 ถึงเมษายน 2556 ซีรีส์นี้จัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือโดย Warner Bros. Home Entertainment และ Viz Media โดยซีซั่นแรกจะดูแลซีรีส์นี้ทาง ดีวีดีและชุดหลังจัดการซีรีส์บน Blu-Ray และสิทธิ์ในการขายสินค้า ในสหรัฐอเมริกา ออกอากาศทางบล็อกรายการ Toonami ของ Adult Swim เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2559

ซีซันที่สองที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่องที่สามคือ Stardust Crusaders ซึ่งออกอากาศระหว่างเดือนเมษายนถึงกันยายน พ.ศ. 2557 โดยภาคที่สองออกอากาศระหว่างเดือนมกราคมถึงมิถุนายน พ.ศ. 2558 ซีซันที่สามครอบคลุมส่วนที่สี่ Diamond Is Unbreakable ออกอากาศตั้งแต่ ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure เดือนเมษายนถึงธันวาคม พ.ศ. 2559 ซีซันที่สี่ครอบคลุมส่วนที่ห้า Golden Wind ออกอากาศตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018 ถึงกรกฎาคม 2019 ซีซันที่ห้าครอบคลุมส่วนที่หก Stone Ocean เผยแพร่ทั่วโลกทาง Netflix ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2021

ถึงธันวาคม 2022 ณ เดือนธันวาคม 2022 ซีรีส์ประกอบด้วย 190 ตอน.บันทึกเหตุการณ์การต่อสู้ของสายเลือด Joestar ที่ถูกสาปเพื่อต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้าย เริ่มต้นในปี 1880 ภาค 1 ติดตามโจนาธาน โจสตาร์ในขณะที่เขาเติบโตและต่อสู้กับน้องชายบุญธรรมของเขา ดิโอ แบรนโด

เจ้าเล่ห์และไร้ความปรานีในที่สุด เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1938 ภาคที่ 2

ติดตามการผจญภัยของโจเซฟ โจสตาร์ หลานชายของโจนาธาน ในขณะที่เขาควบคุมคลื่น Ripple เพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตโบราณที่เป็นศัตรูกันซึ่งมีชื่อว่า Pillar Men; ผู้สร้างหน้ากากหิน ตอนที่ 3 ติดตาม Jotaro Kujo

และกลุ่มของเขาเมื่อพวกเขาเดินทางจากโตเกียวไปยังไคโรเพื่อช่วยชีวิตแม่ของเขาด้วยการเอาชนะ Dio ศัตรูตัวฉกาจที่ฟื้นคืนชีพของครอบครัวเขา ในส่วนที่ 4 ลูกศรที่แสดงความสามารถของสแตนด์ที่ซ่อนเร้นได้เดินทางไปทั่วเมืองโมริโอห์ ประเทศญี่ปุ่น ในปี 1999;

ขณะที่นักเรียนมัธยมปลาย Josuke Higashikata (ลูกชายนอกสมรสของโจเซฟ) และเพื่อนๆ ตามหาผู้กระทำผิดในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องยาวนานหลายทศวรรษ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2001 ภาคที่ 5 ติดตาม Giorno Giovanna ลูกชายของ Dio และความทะเยอทะยานของเขาที่จะก้าวขึ้นมาภายในกลุ่มมาเฟียชาวเนเปิลส์ด้วยการโค่นล้มแก๊งที่มีอำนาจมากที่สุดนั่นคือ Passioneตอนที่ 1: Phantom Blood (ファントムブラッド, Fantomu Buraddo)

เล่มที่ 1–5, 44 บท ในอังกฤษช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โจนาธาน โจสตาร์ ลูกชายคนเล็กของเจ้าของที่ดินผู้มั่งคั่ง ได้พบกับดิโอ แบรนโด น้องชายบุญธรรมคนใหม่ของเขา ซึ่งเกลียดชังเขาและวางแผนที่จะแย่งชิงตำแหน่งของเขาในฐานะทายาทของครอบครัวโจสตาร์ เมื่อความพยายามของดิโอถูกขัดขวาง

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure

เขาก็แปลงร่างตัวเองเป็นแวมไพร์โดยใช้หน้ากากหินโบราณ และทำลายคฤหาสน์โจสตาร์ โจนาธานออกเดินทาง พบกับพันธมิตรใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure และเชี่ยวชาญเทคนิคศิลปะการต่อสู้แบบฮามอน (波紋, “Ripple”) เพื่อหยุดยั้งดิโอ ผู้ซึ่งตั้งเป้าหมายใหม่ในการครองโลก

ตอนที่ 2: แนวโน้มการต่อสู้ (戦闘潮流, Sentō Chōryū)เล่มที่ 5–12, 69 บท ในปี 1938 นักวิจัยชาวเยอรมันค้นพบสิ่งมีชีวิต 3 รูปแบบที่เรียกว่า Pillar Men ซึ่งเป็นมนุษย์ที่ทรงพลังซึ่งมีหน้าที่สร้างหน้ากากหิน Pillar Men ตื่นขึ้นและหลบหนีไปเพื่อค้นหาหินสีแดงแห่ง Aja ซึ่งจะเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นยอดที่อยู่ยงคงกระพัน โจเซฟ โจสตาร์ หลานชายของโจนาธานรวมตัวกับพันธมิตรใหม่และปรมาจารย์ฮามอนเพื่อเอาชนะ Pillar Men

ตอนที่ 3: Stardust Crusaders (スターダストクルセイダース, Sutādasuto Kuruseidāsu)
เล่มที่ 13–28, 152 บท ในปี 1989 ดิโอ แบรนโด (ปัจจุบันเรียกว่า “ดิโอ”) ตื่นขึ้นมาหลังจากที่โลงศพของเขาถูกกู้ขึ้นมาจากมหาสมุทร เนื่องจากดิโอสามารถเข้ายึดร่างของโจนาธานได้ สแตนด์ (スタンド, Sutando) จึงตื่นขึ้นมาพร้อมกับลูกหลานของโจนาธาน รวมถึงโจเซฟ โฮลี คูโจ

ลูกสาวของเขา และหลานชายของเขา โจทาโร คูโจ อย่างไรก็ตาม โฮลี่ไม่สามารถควบคุมสแตนด์ของเธอเองได้ ซึ่งเริ่มที่จะฆ่าเธออย่างช้าๆ โจทาโร่ โจเซฟ และพันธมิตรออกเดินทางเพื่อเอาชนะดิโอก่อนที่โฮลีสแตนด์จะสังหารเธอ และต่อสู้กับลูกน้องของดิโอตลอดทางตอนที่ 4: เพชรไม่มีวันแตก (ダイヤモンドHA砕けない, Daiyamondo wa Kudakenai)

เล่มที่ 29–47, 174 บท ในปี 1999 ครอบครัว Joestar ได้รู้ว่าโจเซฟมีลูกชายนอกกฎหมายชื่อ Josuke Higashikata ซึ่งอาศัยอยู่ในเมือง Morioh ในญี่ปุ่น ขณะไปเยี่ยมโมริโอห์

โจทาโร่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับธนูและลูกธนูลึกลับที่มอบสแตนด์ให้กับผู้ที่โจมตีด้วยมัน ขณะที่พวกเขาตามล่าธนูและลูกศร โจสุเกะ โจทาโร่ และพันธมิตรของพวกเขาตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรต่อเนื่องที่ใช้สแตนด์อโลน โยชิคาเงะ คิระ และโยชิฮิโระ พ่อของเขา ซึ่งมองว่าพวกเขาเป็นภัยคุกคามต่อสันติภาพและความสงบสุขของอดีต

ตอนที่ 5: Golden Wind (黄金の風, Ōgon no Kaze)
เล่มที่ 47–63, 155 บท Giorno Giovanna เป็นบุตรชายของ Dio ซึ่งตั้งครรภ์ในขณะที่แวมไพร์อยู่ในครอบครองร่างของ Jonathan Joestar ในปี 2001 ที่เมืองเนเปิลส์ หนังประเภท Action บู๊ ประเทศอิตาลี

โจรูโน่พยายามจะเป็นหัวหน้ามาเฟียเพื่อกำจัดพ่อค้ายาที่ขายสินค้าให้เด็กๆ

เมื่อค้นพบพันธมิตรที่แข็งแกร่งในตัวบรูโน่ บูจาราตี้ ทีมของโจรูโน่และบูจาราตี้จึงกบฏต่อหัวหน้าของมาเฟียเพื่อปกป้องลูกสาวของเขา ทริช อูน่า ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure ซึ่งเขาตั้งใจจะฆ่าเพื่อซ่อนตัวตนของเขาตอนที่ 6: มหาสมุทรหิน (ストーンオーしャン, Sutōn Ōshan)

เล่มที่ 64–80, 158 บท ในปี 2011 Jolyne Cujoh ลูกสาวของ Jotaro Kujo ใกล้เมือง Port St. Lucie รัฐฟลอริดา ถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมและถูกส่งตัวเข้าคุก เธอทำงานร่วมกับพันธมิตรต่างๆ รวมถึงเด็กที่เกิดในคุกชื่อ Emporio Alniño เพื่อตามล่าบุคคลที่รับผิดชอบในการวางกรอบของเธอ: อนุศาสนาจารย์ในเรือนจำ Enrico Pucci ผู้ภักดีต่อ Dio ผู้ซึ่งแสวงหาการสร้างจักรวาลใหม่ซึ่งมีรูปร่างตามเจตจำนงของแวมไพร์ผู้ล่วงลับไปแล้ว .ตอนที่ 7: สตีลบอลรัน (ステイル・ボール・ラン, Sutīru Bōru Ran)

เล่มที่ 81–104, 95 บท ในปี 1890 ของจักรวาลคู่ขนาน ประธานาธิบดีฟันนี่ วาเลนไทน์ แห่งสหรัฐอเมริกา จัดการแข่งม้าข้ามประเทศพร้อมเงินรางวัล 50 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้ชนะ วาเลนไทน์แอบตั้งใจที่จะใช้เผ่าพันธุ์เพื่อรวบรวมชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายของศพศักดิ์สิทธิ์เพื่อจุดประสงค์ชาตินิยมของเขาเอง นักแข่งไจโร เซปเปลีและจอห์นนี่ โจสตาร์ค้นพบแผนการของวาเลนไทน์ และต้องปกป้องตนเองจากทั้งนักแข่งคนอื่นๆ และนักฆ่ารับจ้าง
ตอนที่ 8: JoJolion (ジョジョラオン, Jojorion)

ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure

เล่มที่ 105–131, 110 บท ในปี 2011 ในจักรวาลเดียวกับ Steel Ball Run เมือง Morioh ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวและสึนามิที่โทโฮกุในปี 2011 ยาสุโฮะ ฮิโรเสะ นักศึกษาวิทยาลัยในท้องถิ่นค้นพบชายหนุ่มผู้ความจำเสื่อมถูกฝังอยู่ในซากปรักหักพัง และนำเขาไปอยู่ใน

ความดูแลของครอบครัวฮิกาชิกาตะ ดูหนังออนไลน์ JoJo s Bizarre Adventure ผู้ตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า “โจสุเกะ” ขณะที่โจสุเกะพยายามเปิดเผยความลับในอดีตของเขา เขาก็ต้องเผชิญกับกลุ่มอาชญากรรมไร้มนุษยธรรมในท้องถิ่นที่เรียกว่าร็อคฮิวแมนส์ ซึ่งผู้นำของเขา โทรุ พยายามใช้ผลไม้โลคาคาก้าลึกลับเพื่อก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของสังคม
ตอนที่ 9: JoJoLands

เล่มที่ 132 เป็นต้นไป ในยุคปัจจุบัน สองพี่น้อง Jodio และ Dragona Joestar ทำงานร่วมกันในกิจกรรมที่ผิดกฎหมายบนเกาะโออาฮู รัฐฮาวาย เพื่อจัดหาและปกป้องแม่ของพวกเขา ทั้งสองเข้าร่วมโดย Paco Laburantes ผู้เป็นโรคขี้โรคและ Usagi Alohaoe ผู้น่าสงสัยในภารกิจขโมยเพชรจากนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นผู้ร่ำรวย แต่ภารกิจต้องหยุดชะงักเมื่อกลุ่มค้นพบสิ่งที่มีค่ายิ่งกว่านั้น

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง JoJo s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter.1 (2017) โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่