ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

John Wick Chapter 3 (2019) จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก

5 คะแนน

ตัวอย่าง

John Wick Chapter 3 (2019) จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ John Wick Chapter 3 (2019)

เรื่องย่อ

John Wick Chapter 3 (2019) จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นแนวนีโอนัวร์อเมริกันปี 2019 ควบคุมโดย Chad Stahelski จากบทภาพยนตร์โดย Derek Kolstad, Shay Hatten, Chris Collins รวมทั้ง Marc Abrams โดยอิงจาก เรื่องราวโดยวัวลสตัด ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของ John Wick: บทที่ 2 (2017) และก็ภาคลำดับที่สามของแฟรนไชส์ John Wick แสดงนำโดย Keanu Reeves ในชื่อนักแสดงนี้ ร่วมกับผู้แสดงสมทบทั้งหลายทั้งมวล เป็นต้นว่า Halle Berry, Laurence Fishburne, Mark Dacascos, Asia Kate Dillon, Lance Reddick, Anjelica Huston และก็ Ian McShane ภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นย้ำไปที่ John Wick ที่กำลังวิ่งหนีจากกรุ๊ปมือสังหารภายหลังค่าหัวถูกวางไว้สำหรับเพื่อการการฆาตกรรมของเขา

หลังจากฆ่าชายคนหนึ่งในโรงแรมคอนทิเนนทัล ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของนักฆ่า จอห์น วิค ถูกประกาศเป็น “นอกคอก” (Excommunicado) และถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านเหรียญ จอห์นจึงต้องหลบหนีจากนิวยอร์กเพื่อไปหา โซเฟีย (ฮัลลี เบอร์รี) หญิงสาวที่เขาเคยทำพันธะเลือดไว้ด้วย โซเฟียพาจอห์นไปยังคาซาบลังกา ประเทศโมร็อกโก เพื่อหาทางล้างมลทินให้กับเขา ในคาซาบลังกา จอห์นต้องเผชิญหน้ากับกองทัพนักฆ่าที่ส่งมาเพื่อกำจัดเขา เขาจึงต้องงัดเอาทักษะการต่อสู้และอาวุธต่างๆ มาใช้ในการเอาชีวิตรอด ขณะเดียวกันเขาก็ได้พบกับ ดิ เอลเดอร์ (แอนเจลิกา ฮูสตัน) ผู้เปรียบเสมือนผู้นำสูงสุดขององค์กรนักฆ่า เขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะยอมทำตามคำสั่งของดิ เอลเดอร์ เพื่อแลกกับการเข้าพักในโรงแรมคอนทิเนนทัล อีกครั้งหรือไม่

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง John Wick Chapter 3 (2019) จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

แชด สตาเฮลสกี

บริษัท ค่ายหนัง

 • Summit Entertainment
 • Thunder Road Pictures
 • 87Eleven Productions

นักแสดง

 • คีอานู รีฟส์
 • แฮลลี เบร์รี
 • ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น
 • มาร์ก ดาคาสคอส
 • เอเชีย เคต ดิลลอน
 • แลนซ์ เรดดิก
 • แอนเจลิกา ฮูสตัน
 • เอียน แมกเชน

โปสเตอร์หนัง

image 1 image 2 MV5BMDg2YzI0ODctYjliMy00NTU0LTkxODYtYTNkNjQwMzVmOTcxXkEyXkFqcGdeQXVyNjg2NjQwMDQ@. V1

รีวิวหนัง

Movies Delight Club

John Wick: Chapter 3 – Parabellum (Chad Stahelski, 2019)

คะแนน C+ (7.5/10)

“ดูเอางานแอคชั่นสนุกเพลิน ๆ แต่ไม่ได้สนุกทั้งหมด” จริง ๆ แล้วการรับชมภาพยนตร์ John Wick คงไม่ต้องตั้งความหวังกับเนื้อหาสาระอะไรมากเกินความจำเป็น เพราะหนังไม่ได้สนองส่วนเนื้อหาหรือความสำคัญของตัวละครแต่ละตัวที่ไม่มีมิติอะไรอยู่แล้ว แม้กระทั่งตัว จอห์น วิค ก็ไม่มีมิติอะไรในเชิงลึกถึงพฤติกรรมต่าง ๆ นอกจากความสามารถเหนือมนุษย์ ความเก่งกาจในการใช้ปืน ต่อสู้ตัวต่อตัว ความเท่ และสามารถหยิบจับอะไรก็ได้มาเป็นอาวุธฆ่าคน ความโหดดิบเถื่อน และไม่ประนีประนอม ก็ต้องบอกว่าเรารู้สึกเบื่อกับฉากแอคชั่นช่วงกลางเรื่องจนไปถึงท้ายเรื่อง เพราะถ้าคาดหวังแต่ฉากแอคชั่นอย่างเดียว สำหรับเรานั้นช่วงเริ่มต้นเรื่องมีประมาณ 2 ถึง 3 ฉากใหญ่ ๆ ที่ทำได้สนุก สวยงาม ไหลลื่น แต่พอช่วงกลาง ๆ เรื่องจนไปถึงท้ายเรื่องความพีคของฉากแอคชั่นกลับถดถอยลงไป ทำให้น้ำหนักของอารมณ์ความพีคต่าง ๆ ใน John Wick 3 ค่อนข้างรักษาสมดุลได้ไม่ดี ฉากแอคชั่นมีเยอะและเริ่มซ้ำเกินไปจนเริ่มไม่สนุกและรู้สึกเบื่อ นอกจากนี้ในส่วนเนื้อหาที่ไม่มีอะไรจับต้องและมีเรื่องราวที่น้อยนิดก็ทำให้เรายิ่งรู้สึกเฉย ๆ

เพราะฉะนั้น ถ้าตัดส่วนเนื้อหาสาระของหนังออกไป ดูแค่เฉพาะงานแอคชั่นอย่างเดียวก็ต้องบอกว่าเราไม่รู้สึกสนุกไปทั้งหมดตลอดเรื่อง แต่ส่วนหนึ่งที่ทำได้ดีตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่องคืองานภาพและองค์ประกอบแวดล้อมต่าง ๆ ทำได้สวยงามและยกระดับหนัง จอห์น วิค ให้ดูแตกต่างจากภาคก่อน ๆ ความยิ่งใหญ่ของฉากแต่ละฉากทำได้ค่อนข้างดี ดนตรีประกอบที่เร่งเร้าอารมณ์ร่วมก็ทำได้ถูกที่ถูกเวลา ดังนั้น John Wick 3 จึงเป็นงานที่ขายมุมมองต่อสู้เฉพาะฉากแอคชั่นที่สนองความบันเทิงสำหรับคนชอบงานสไตล์นี้ แม้ว่าเนื้อหาหรือบทภาพยนตร์ วิธีดำเนินเรื่อง ตัวละครสมทบจะไม่ชวนน่าจดจำ อย่างไรก็ตาม ก็ต้องยอมรับว่าคงจะไม่มีหนังขายแอคชั่นคิวบู๊ดิบ ๆ ในปีนี้ที่จะพอดูดี พอได้ดูเพลิน และดูเท่เหลือเกิน ได้เท่ากับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกแล้ว…มั้ง?

ขอให้มีความสุขกับการรับชมภาพยนตร์ครับ 🙂

Sam Movieman ผู้ชายบ้าดูหนัง

รีวิว John Wick: Chapter 3 – Parabellum (2019)

📢 ผู้กำกับ Chad Stahelski

👨‍👩‍👧 ดารา Keanu Reeves, Halle Berry, Ian McShane, Laurence Fishburne

⏱ ความยาว 2:10

🏆 รางวัล –

ใครที่ได้ติดตามเพจจะทราบว่าไม่เคยเป็นแฟนของจอห์น วิค แม้เมื่อกาลเวลาผ่านไปต้องยอมรับว่าฉากบู๊สไตล์จอห์น วิค ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ของวงการหนังแอ๊คชั่นจนหลายเรื่องก็นำไปใช้ต่อ แต่เมื่อมาถึงภาค 3 ซึ่งเนื้อเรื่องเดินต่อจากภาคที่แล้วแบบต่อเนื่องกันเลย กลับรู้สึกชอบหลายๆ อย่าง กลายเป็นภาคที่ชอบที่สุดของตระกูลวิค

💥 3 ชอบ 1 เฉย 💥

🤩 ฉากแอ๊คชั่น ไม่ได้ตื่นเต้นกับการยิงแบบเผาขนรัวๆ แต่ที่ชอบเพราะเรื่องนี้พระเอกต้องหยิบฉวยสิ่งของรอบตัวมาเป็นอาวุธสารพัดแบบ บางอย่างมันไม่น่าจะเป็นอาวุธแต่ก็ใช้ จึงได้ความระทึกของการแก้ปัญหาแบบปัจจุบันทันด่วน ซึ่งภาคก่อนๆ ไม่ค่อยมี ในขณะเดียวกันความสมจริงที่เป็นจุดขายมาตลอดก็ยังทำหน้าที่ได้อย่างเฉิดฉายในภาคนี้ แต่ฉากที่ใช้ปืนยิงกันกลับเฉยๆ เพราะส่วนมากฝ่ายผู้ร้ายแค่กรูกันวิ่งมาให้พระเอกยิง มันจะลุ้นนิดหน่อยแค่พระเอกเติมกระสุนทันหรือเปล่าเท่านั้น

🤩 มุกตลก มันเป็นผลสืบเนื่องจากฉากแอ๊คชั่น ฉากขว้างมีดนี่ฮามาก เหมือนเด็กเล่นขว้างของใส่กันแต่มันก็ฆ่ากันได้จริง หรือฉากม้าดีดกะโหลก ดูแล้วทั้งมันส์ทั้งขำ

🤩 แฮลลี เบร์รี สารภาพว่าตอนออกมาแวบแรก นึกตั้งนานว่าใคร ไม่ได้เห็นบนจอนานไปหน่อย เรื่องนี้แม้บทจะไม่มาก แต่สร้างสีสันได้ดี โดยเฉพาะฉากบู๊ที่เล่นจริงเจ็บจริง

😑 ความโม้ นี่ก็เป็นคุณสมบัติที่ตามติดมา และเป็นเรื่องปกติของหนังแอ๊คชั่นแบบพระเอกเป็นฮีโร ฆ่าไม่ตาย ไม่ว่าจอห์นจะถูกซ้อม ถูกยิง บาดเจ็บแสนสาหัสแค่ไหน ก็สามารถลุกขึ้นมาจัดการกับผู้ร้ายราวกับไม่โดนแม้แต่มดกัด

คนผ่านมาเล่า

John Wick Chapter 3 : Parabellum : เพราะรักหมาเลยต้องฆ่า

หลังจากที่ John Wick Chapter 2 สร้างเสียงตอบรับดีอย่างยอดเยี่ยมและเป็นมาตรฐานที่สูงมากขึ้นกว่าภาคแรก John Wick Chapter 3 : Parabellum จะเป็นยังไงไปดูกัน
ในภาคนี้ยังคงมาตรฐานของฉาก Action และพัฒนามันได้อย่างดียิ่งขึ้น รวมทั้งยังขยายโลกของจักรวาลนักฆ่าให้ใหญ่ยิ่งขึ้น

มีมุขตลกแทรกไปไม่ให้เรื่องมันตึงเกินไปด้วย เพราะโทนเรื่องภาคนี้ค่อนข้างจะตึงกว่าภาคเก่า และยังมีการเพิ่มตัวละครที่น่าจะมีบทบาทในภาคหน้าเข้าไปอีก ก็น่าสนใจทีเดียวว่าจะทำยังไงกับเรื่องราวของพวกเขาและพวกเธอต่อ

แต่เพราะต้องเคลียร์เรื่องของการถูกตัดหางปล่อยวัดของ John Wick ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ไม่ได้อะไรเพิ่มสักเท่าไหร่ และทั้งหมดนี้ก็เรียกได้ว่าถูกชดเชยได้ด้วยฉาก Action แทบจะทั้งหมด

สำหรับภาคต่อของ John Wick ใครที่ไม่เคยติดตามภาค 1 กับ 2 มาก่อนแนะนำให้ไปดูมาก่อน ส่วนตัวให้ 8.5/10 ใครไปดูมาแล้วให้เท่าไหร่ ชอบตรงไหนไม่ชอบตรงไหน มาเล่าให้ฟังกันมั่งนะ

มิสเตอร์มูฟวี่

#รีวิวหนังแบบสั้นๆ #มิสเตอร์มูฟวี่

– John Wick: Chapter 3 – Parabellum (2019) = 8/10

ถือเป็นหนังที่สร้างโลกขององค์กรนักฆ่าออกมาได้โคตรสมบูรณ์แบบเลย ตั้งแต่ภาคแรก ยันภาคนี้ (3) ความมันส์ไม่มีลดเลย มีแต่เพิ่มขึ้นแบบไม่ยั่ง ในภาคสามนี้เรียกได้ว่าดำเนินเรื่องต่อจากภาคสองเลยทันที ทำให้ความดุ เดือด ทวีคูณแบบสุดๆ แอคชั่นจัดเต็ม ลีลาการต่อสู่แบบที่เราไม่สามารถหาได้จากหนังเรื่องไหนๆ มุมกล้อง และฉากที่แปลกใหม่กว่าในภาคก่อน เนื้อหาก็เข้มข้น เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดเรื่องวินาทีแรกยันจบวินาทีสุดท้ายก็ไม่ทำให้ผมรู้สึกง่วงเลยสักนิด บู๊มันส์สนั่นจอจริงๆ

ผมแนะนำให้ไปดู และถ้าคุณยังไม่ได้ดูภาคก่อนหน้านี้ ไปหาดูก่อนนะ เดียวจะไม่อินกับหนังเอา ^ ^

Prasit Selarat

รีวิวหนัง : 31/2019

John Wick: Chapter 3 – Parabellum | จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

คะแนน : 9/10

“หนังไม่เพียงแต่มีแอคชั่นที่สนุก แต่องค์ประกอบของหนังต่างๆไม่ว่าจะเป็นโลกของนักฆ่า การจัดแสงสี การตัดต่อ ดีไปหมดจริงๆ”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

Ghost Sniper (2023) สไนเปอร์ผี

AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา

65 (2023) 65… ผจญนรกล้านปี

Tenet (2020) เทเน็ท

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่