ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Jeruzalem (2016) เจรูซาเลม เมืองปลุกปีศาจ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Jeruzalem (2016) เจรูซาเลม เมืองปลุกปีศาจ

Jeruzalem (2016)

เรื่องย่อ

เจรูซาเลม เมืองปลุกปีศาจ ภาพยนตร์สยองขวัญที่ใช้ฉากหลักเป็น กรุงเยรูซาเล็ม ถ่ายทอดเรื่องราวสุดสยองขวัญสั่นประสาท โดยเล่าถึงกลุ่มหนุ่มสาวสามคนนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้แก่ ราเชล (ยาเอล โกรบกลาส) เควิน (แดเนียล เจดลิน) และ ซาร่า (ยอน ทูมาร์กิน) ได้เดินทางไปท่องเที่ยวกรุงเ­ยรูซาเล็ม ระหว่างการท่องเที่ยวของพวกเขา ทริปสนุกกลับกลายเป็นทริปนรก เมื่อประตูนรกถูกเปิดออกเเละปีศาจลึกลับที่น่ากลัวได้โผล่ออกมาใจกลางกรุง และปลดปล่­อยบรรดาปีศาจให้ออกอาละวาดเขมือบผู้คนและแพร่­เชื้อให้อีกหลายคนกลายเป็นผีดิบ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

โยอาฟ แพซ

บริษัท ค่ายหนัง

Movie

นักแสดง

ยาเอล โกรบกลาส

ยอน ทูมาร์กิน

แดเนียล เจดลิน

โปสเตอร์หนัง

เมืองปลุกปีศาจ (2016) — The Movie Database (TMDB)

M Studio - Jeruzalem เมืองปลุกปีศาจ ความดีงาม ความหลอน...

JERUZALEM เมืองปลุกปีศาจ | STAR FM THAILAND

M Studio - เปิดประตูแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ Jeruzalem เมืองปลุกปีศาจ |  Facebook

รีวิวหนัง

Super Review Channel

[review] รีวิว JeruZalem (2015) เมืองปลุกปีศาจ เป็นหนังสยองขวัญที่พูดถึงเรื่องความเชื่อดั้งเดิมของมนุษย์เกี่ยวกับปีศาจในดินแดนอารยธรรมโบราณที่เกี่ยวข้องกับหลายศาสนาคือมหานครเยรูซาเล็ม นอกจากจะพูดถึงเรื่องความสยองขวัญแล้ว ยังมีประโยคเท่ๆ หลายประโยคเช่น 6/10 <<<

“ประตูนรกมีอยู่ 3 บานบานหนึ่งอยู่ในทะเลทราย บานหนึ่งอยู่ในมหาสมุทรและอีกบานหนึ่งอยู่ในเยรูซาเล็ม”

“สมัยนี้ผู้คนสวดมนต์กันด้วยความเกลียดชัง”

“พวกเขามีพระเจ้าคนละองค์แต่มีปีศาจตนเดียวกัน”

หนังแนว footage handy spycam ใครทนรับกับการปวดหัวของมุมกล้องที่ส่ายไปส่ายมาได้และชอบหนังสยองขวัญเป็นชีวิตจิตใจแนะนำให้ชมเลยครับ

หนังเริ่มต้นจากภาพจากวัดีโอเมื่อปี 1972 พระ 2 รูปจากเยรูซาเลม ได้รับแจ้งให้ไปตรวจสอบภรรยาที่ฟื้นกลับมาจากตายและถูกฝังไปแล้ว 3 วัน พวกเขาบอกว่านี่ไม่ใช่ภรรยาตนเองพระ 2 รูปเป็นแชมป์วิธีไล่ปีศาจให้ ทั้งสองพบกับปีศาจร้าย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Gates (2023)

Omen (2003)

Krasue fad pob (2009)

Alone in the Dark 2 (2008)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่