ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต

KUBHD ดูหนังออนไลน์ In the Shadow of the Moon (2019) 

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2019 ควบคุมโดย Jim Mickle และก็เขียนบทโดย Gregory Weidman รวมทั้ง Geoff Tock แสดงนำโดยบอยด์ โฮลบรูค, คลีโอพัตรา วัวลแมน รวมทั้งไมเคิล ซี. ฮอลล์ มีระบุฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกที่งาน Fantastic Fest ในวันที่ 21 ก.ย. 2019 ก่อนจะเข้าฉายทาง Netflix ในวันที่ 27 เดือนกันยายน 2019เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญที่น่าจับตามอง ซึ่งจะพาผู้ชมเดินทางสู่การเดินทางอันน่าเหลือเชื่อผ่านกาลเวลาและความลึกลับ เปิดตัวในปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อภาษาไทยว่า “ย้อนรอยจันทรนักฆ่า” (แปลว่า “ร่องรอยการลอบสังหารทางจันทรคติ”) นำเสนอการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ระหว่างความระทึกใจ นิยายวิทยาศาสตร์ และดราม่าอาชญากรรม

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองฟิลาเดลเฟีย เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โธมัส ล็อคฮาร์ต ซึ่งแสดงโดย บอยด์ โฮลบรูค ซึ่งชีวิตของเขาพัวพันกับการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดและดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกัน เรื่องราวที่หักมุมเกิดขึ้นเมื่อการฆาตกรรมเหล่านี้เชื่อมโยงกันด้วยรูปแบบที่แปลกประหลาด โดยเกิดขึ้นทุกๆ เก้าปี และผู้กระทำความผิดดูเหมือนจะเป็นคนคนเดียวกันขณะที่ล็อคฮาร์ตเจาะลึกเข้าไปในการสืบสวน เขาพบว่าการฆาตกรรมไม่เพียงแต่เชื่อมโยงข้ามกาลเวลาเท่านั้น แต่ยังดูเหมือนเป็นไปไม่ได้อีกด้วย ลำดับเวลาของการก่ออาชญากรรมกินเวลานานหลายทศวรรษ ส่งผลให้ล็อกฮาร์ตสับสนและมุ่งมั่นที่จะคลี่คลายปริศนานี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สานต่อผ่านไทม์ไลน์ที่หลากหลาย ทำให้เกิดเรื่องราวที่ซับซ้อนซึ่งท้าทายการรับรู้ของผู้ชมต่อความเป็นจริง

ชื่อเรื่อง “ในเงามืดของดวงจันทร์” พาดพิงถึงวงโคจรของดวงจันทร์และความสำคัญเชิงสัญลักษณ์ในความลึกลับที่กำลังเปิดเผย ดวงจันทร์กลายเป็นประเด็นหลัก แสดงถึงลักษณะวงจรของอาชญากรรม และทำหน้าที่เป็นภาพเปรียบเทียบถึงลักษณะที่ลึกลับและเข้าใจยากของฆาตกรบอยด์ โฮลบรูคแสดงผลงานได้อย่างน่าดึงดูดในฐานะนักสืบที่มีแรงผลักดันและขัดแย้ง โดยยึดภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความลึกซึ้งและความเข้มข้นทางอารมณ์ของเขา นักแสดงสมทบ รวมถึงคลีโอพัตรา โคลแมนและไมเคิล ซี. ฮอลล์ ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้นด้วยการนำเสนอตัวละครที่เข้าไปพัวพันกับสายใยแห่งกาลเวลาอันซับซ้อน

จิม มิคเคิล ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผสมผสานองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์เข้ากับหนังระทึกขวัญอาชญากรรมแบบดั้งเดิมอย่างเชี่ยวชาญ ทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ การถ่ายภาพยนตร์มีความโดดเด่น โดยสามารถถ่ายทอดยุคต่างๆ ได้อย่างสมจริงและมีไหวพริบทางภาพIn the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต ท้าทายให้ผู้ชมคิดอย่างมีวิจารณญาณเกี่ยวกับเวลา โชคชะตา และผลที่ตามมาของการกระทำ การเล่าเรื่องดำเนินไปราวกับปริศนา กระตุ้นให้ผู้ชมปะติดปะต่อเบาะแสที่กระจัดกระจายตลอดหลายปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการนำทางความซับซ้อนของการเดินทางข้ามเวลา โดยรักษาสมดุลระหว่างการเล่าเรื่องที่น่าสงสัยและการพัฒนาตัวละคร

เมื่อชั้นของความลึกลับหลุดออกไป “In the Shadow of the Moon” ก็ก่อตัวขึ้นจนถึงจุดไคลแม็กซ์ที่ตรึงใจซึ่งเชื่อมโยงเส้นด้ายที่แยกออกจากกันของการเล่าเรื่องเข้าด้วยกัน โดยปล่อยให้ผู้ชมได้สำรวจประสบการณ์ของมนุษย์อย่างลึกซึ้ง ผลที่ตามมาของการเลือก และความหลีกเลี่ยงไม่ได้ของโชคชะตาไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนละครแนวอาชญากรรม นิยายวิทยาศาสตร์ หรือเรื่องราวที่กระตุ้นความคิด “In the Shadow of the Moon” มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่เหนือกว่าประเภทต่างๆ ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมขณะที่มันจะพาคุณเดินทางผ่านความซับซ้อนของ เวลาและเงาที่มันทอดลงบนจิตวิญญาณมนุษย์

In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต ในปี 1988 โทมัส ล็อคฮาร์ต (บอยด์ โฮลบรูค) เจ้าหน้าที่ตำรวจฟิลาเดลเฟีย ผู้หิวโหยที่จะเป็นนักสืบ เริ่มติดตามฆาตกรต่อเนื่องที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับทุก ๆ เก้าปี แต่เมื่ออาชญากรรมของฆาตกรเริ่มท้าทายคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ความหลงใหลในการค้นหาความจริงของล็อคก็คุกคามที่จะทำลายอาชีพการงาน ครอบครัว และอาจรวมถึงสุขภาพจิตของเขาด้วย

ผู้กำกับ

จิม มิคเคิล

บริษัท ค่ายหนัง

 •  เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

 • บอยด์ โฮลบรูครับบทเป็น โทมัส ล็อคฮาร์ต
 • คลีโอพัตรา โคลแมน รับบทเป็น ไรอา
 • โบคีม วูดไบน์รับบทเป็น แมดดอกซ์
 • ฤดี ธรรมลิงกัมรับบทเป็น นาวีน เรา
 • ราเชล เคลเลอร์รับบทเป็น ฌอง
 • ไมเคิล ซี. ฮอลล์ รับบท เป็น โฮลท์
 • ซาราห์ ดักเดล รับบท เอมี่ (18/27)
 • ควินซี เคิร์กวูด รับบท เอมี่ (9)
 • ฟิลิปปา ดอมวิลล์ รับบท อาร์ลีน
 • โทนี่ แนปโป รับบทเป็น คลาร์ก

โปสเตอร์หนัง

In the Shadow of the Moon (2019 film) - Wikipedia

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Watch In the Shadow of the Moon | Netflix Official Site

 

รีวิวหนัง

 

ติดตาม หนัง ละคร หนังสั้น

⭐คะแนน 8/10⭐

ทุกเวลา 9 ปี
ว่ากันว่าคนเราสามารถ
เดินทางข้ามเวลาได้
และในทุกๆ 9 ปี
จะมีฆาตกรรายหนึ่ง
ปรากฎตัวในชุดฮู้ดสีน้ำเงิน
เรื่อง In the Shadow of the Moon
ย้อนรอยจันทรฆาต (2019)

 

P’Jar Review

In the Shadow of the Moon : ย้อนรอยจันทรฆาต (2019)
⭐คะแนน 10/10⭐
.
ถ้าคุณลองเลื่อนไปล่างสุด ไปดูคะแนนจากนักวิจารณ์และผู้ชมท่านอื่นๆ จะเห็นว่ามันย่ำแย่มากๆ แต่ผมกลับชอบเรื่องนี้มาก อวยเลยก็ว่าได้ เลยให้ไปเต็ม10
.
หนังอาจจะธรรมดากับคนดูบางกลุ่ม อาจจะคาดเดาได้ง่าย แต่ผมคิดว่า มันก็ว้าวอยู่พอสมควรในบางบท ระหว่างตำรวจที่สืบหาความจริงอยู่ตลอดหลายปี และฆาตกรสาวที่บอกใบ้ตำรวจคนนั้นมาตลอด คือสามารถสร้างปมและเฉลยได้สมเหตุสมผล ฆาตกรก็ลึกลับมากๆ
.
เรื่องย่อ โทมัส ล็อคฮาร์ท ตำรวจนักสืบ ผู้ที่ต้องมาพบกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องแปลกประหลาดที่โผล่มาทุก 9 ปี เหยื่อทุกรายมีรอยถูกแทงที่บริเวณท้ายทอย แถมฆาตกรยังรู้จักเขาเป็นอย่างดี และบอกไว้ว่า ถ้าฆ่าเธอ โลกในอนาคตจะสูญสลายไป
นำแสดงโดย Boyd Holbrook , Cleopatra Coleman , Bokeem Woodbine และ Michael C. Hall

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Classic Horror Story (2021) 

The Dry (2020) คืนถิ่นสืบ

Hashima Project (2013) 

Melancholy Grocery Store (2020)

Fear Street Part 3 1666 (2021) ถนนอาถรรพ์ ภาค 3 1666

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่