ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ICE AGE THE GREAT EGG-SCAPADE (2016) ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ICE AGE THE GREAT EGG-SCAPADE (2016) ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์

ICE AGE THE GREAT EGG-SCAPADE (2016) ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์

เรื่องย่อ

สแครต, แมนนี่, ซิด, ดิเอโก และเพื่อนยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เหลือจาก Ice Age กลับมาอีกครั้งในการผจญภัยแอนิเมชั่นสุดฮาครั้งใหม่! ธุรกิจบริการรับส่งไข่ใหม่ของซิดกำลังเฟื่องฟู แต่เมื่อสควินท์กระต่ายโจรสลัดหัวดื้อขโมยไข่ แมนนี่ ดิเอโก และคนอื่นๆ ในแก๊งก็ออกเดินทางในภารกิจกู้ภัยอันกล้าหาญที่กลายเป็นการล่าไข่ครั้งแรกของโลก

“Ice Age: The Great Egg-Scapade” ซึ่งเป็นรายการพิเศษธีมอีสเตอร์อันมีเสน่ห์ซึ่งเปิดตัวในปี 2559 นำ Manny, Sid, Diego และเพื่อนยุคก่อนประวัติศาสตร์กลับมาอีกครั้งในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ความตื่นเต้น และความประหลาดใจในเทศกาลอีสเตอร์ แอนิเมชันพิเศษที่มีฉากอยู่ในโลกยุคน้ำแข็งติดตามพวกเขาในภารกิจช่วยเหลือไข่ที่หายไปและกอบกู้วันหยุดอีสเตอร์ให้เพื่อนๆ ของพวกเขา

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Sid สลอธผู้กระตือรือร้นและบังเอิญไปสะดุดกับไข่ลึกลับที่เขาเชื่อว่าเป็น “Easter Rock” ในตำนาน ด้วยความตื่นเต้นกับชื่อเสียงและโชคลาภ ซิดจึงตัดสินใจฟักไข่ด้วยตัวเองและกลายเป็นฮีโร่แห่งเทศกาลอีสเตอร์

อย่างไรก็ตาม แผนการของซิดต้องพังทลายในไม่ช้าเมื่อไข่ถูกขโมยไปโดยกลุ่มสิ่งมีชีวิตลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “หมีชอลลี่” มุ่งมั่นที่จะเอาไข่กลับมาและช่วยอีสเตอร์ แมนนี่ ดิเอโก และคนอื่นๆ ในแก๊งจึงออกเดินทางในภารกิจช่วยเหลือที่ท้าทาย

ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะ พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ มากมาย รวมถึงการแกล้งเล่นซนจาก Cholly Bears และการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตยุคน้ำแข็งอื่นๆ ระหว่างทาง พวกเขาเรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม มิตรภาพ และความหมายที่แท้จริงของเทศกาลอีสเตอร์ ICE AGE THE GREAT EGG-SCAPADE (2016)

ในขณะเดียวกัน เมื่อกลับมาถึงบ้าน Ellie, Peaches และชาวหุบเขาคนอื่นๆ กำลังเตรียมตัวสำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ประจำปี อย่างไรก็ตาม แผนการของพวกเขาต้องวุ่นวายเมื่อพบว่าไข่อีสเตอร์หายไป เมื่อวันหยุดตกอยู่ในอันตราย เอลลีจึงขอความช่วยเหลือจากแครชและเอ็ดดี้ สองพี่น้องพอสซัมผู้กระตือรือร้น เพื่อตามหาไข่และรักษาเทศกาลอีสเตอร์ให้กับทุกคน

ในขณะที่แก๊งค์แข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือไข่และขัดขวางแผนการของ Cholly Bears พวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน รวมถึงกระต่ายที่เป็นมิตรชื่อ Squint ผู้ช่วยพวกเขานำทางอันตรายในป่าและเสนอข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับวิญญาณที่แท้จริง ของเทศกาลอีสเตอร์

หนึ่งในช่วงเวลาที่อบอุ่นใจที่สุดในตอนพิเศษนี้เกิดขึ้นเมื่อแมนนี่ ซิด ดิเอโก และคนอื่นๆ ตระหนักว่าอีสเตอร์ไม่ได้เกี่ยวกับชื่อเสียงหรือโชคลาภ แต่เป็นการเผยแพร่ความสุข ความเมตตา และความรักให้กับผู้อื่น ด้วยแรงบันดาลใจจากความเข้าใจที่เพิ่งค้นพบ พวกเขาเพิ่มความพยายามเป็นสองเท่าในการช่วยเหลือไข่และรับประกันว่าเทศกาลอีสเตอร์จะได้รับการบันทึกไว้สำหรับทุกคน

ในท้ายที่สุด ขณะที่พวกเขากลับมาพบกับ Ellie, Peaches และเพื่อนๆ ของพวกเขา Manny, Sid, Diego และเพื่อนๆ เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์อันแสนสุขด้วยกัน รายล้อมไปด้วยความอบอุ่นของมิตรภาพและความรัก แม้จะต้องเผชิญกับความท้าทายตลอดเส้นทาง แต่พวกเขาตระหนักดีว่ารางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือความผูกพันที่พวกเขาแบ่งปันและความทรงจำที่พวกเขาได้สร้างขึ้นร่วมกัน

ICE AGE THE GREAT EGG-SCAPADE (2016) ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ เป็นรายการพิเศษอีสเตอร์ที่น่ายินดีซึ่งรวบรวมจิตวิญญาณของวันหยุดนี้ และเตือนให้ผู้ชมนึกถึงความสำคัญของมิตรภาพ การทำงานเป็นทีม และความเสียสละ ด้วยตัวละครที่น่ารัก การแสดงตลกขบขัน และข้อความที่ทำให้อบอุ่นใจ เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องราวเหนือกาลเวลาที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกวัยจากรุ่นต่อ ๆ ไป

ผู้กำกับ

Ricardo Curtis

บริษัท ค่ายหนัง

 • Blue Sky Studios
 • Arc Productions
 • 20th Century Fox Animation
 • 20th Century Fox Television
 • 20th Century Fox

นักแสดง

 • Ray Romano
 • John Leguizamo
 • Denis Leary
 • Seann William Scott
 • Josh Peck
 • Keke Palmer
 • Seth Green
 • Taraji P. Henson
 • Queen Latifah

โปสเตอร์หนัง

Ice Age: The Great Egg-Scapade (TV Movie 2016) - IMDb

Ice Age: The Great Egg-Scapade | Disney Movies

Watch Ice Age: The Great Egg-Scapade | Disney+

รีวิวหนัง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน ดูหนัง ออนไลน์

Fearless (2020) เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน

Soul (2020) อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

G-Force (2009) หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

Puss in Boots The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2

Cats And Peachtopia (2018) ก๊วนเหมียวหง่าว

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่