ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Housewife Dealer (2020)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Housewife Dealer (2020)
imdb-logo

7.8

Runtime 74 นาที
ภาษา ซาวแทร็ค
ปีที่ฉาย

Housewife Dealer (2020) สาวสวยชาวจีนไปเยี่ยมหมู่บ้านชนบทที่เงียบสงบ นี่คือการแต่งงานกับกิลซูชายที่หย่าร้างที่ฉันเรียนรู้ที่โบสถ์ รูปลักษณ์ที่โดดเด่นและเสน่ห์ที่ไร้ที่ติของเธอทำให้กิลซูค่อนข้างกังวลและสงสัยว่าภรรยาชาวจีนของเธอจะมีอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไปคือก้อนหิมะ มันนำไปสู่ความหมกมุ่นที่ไม่สามารถควบคุมได้ สิ่งเดียวที่อนุญาตให้ Ran-ran ผู้ซึ่งถูกกีดกันหนังสือเดินทางของเธอไปอยู่ในมือของสามีของเธอซึ่งเริ่มบอกว่าเธอไม่สามารถสื่อสารได้คืออิสระในการทำอาหารในช่วงสั้น ๆ หลังจากได้รับส่วนผสมจาก Eon พี่เขย – แทใครทำไร่นา พี่เขยของเธอซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานจากการที่พี่ชายของเขาครอบงำมาเป็นเวลานานก็ตกอยู่ในเสน่ห์แปลกใหม่ของ Ran-ran และเข้าใกล้อย่างรวดเร็ว

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง Housewife Dealer (2020) หนังประเภท Romance โรแมนติก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่