ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Hopeless (2023) คนจนตรอก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Hopeless (2023) คนจนตรอก

Hopeless (2023) คนจนตรอก

เรื่องย่อ

ยอนยู เป็นเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดปีที่เติบโตมาในเมืองแห่งหนึ่ง และไม่เคยออกไปจากที่นี่เลย ในขณะที่ต้องทนกับการใช้ความรุนแรกจากพ่อเลี้ยงของเขา เขาก็เริ่มเก็บเงินด้วยความหวังที่จะย้ายไปอยู่ที่เนเธอร์แลนด์กับผู้เป็นแม่ ส่วน ชียอน  Hopeless (2023) คนจนตรอก เป็นอีกชายหนุ่มอีกหนึ่งคนที่เกิดและโตมาในเมืองแห่งนี้ โดยตอนนี้เขาเป็นเจ้านายระดับกลางขององค์กรอาชญากรรมแห่งหนึ่ง โดยเข้าเรียนมาตั้งแต่วัยเยาว์ว่าโลกนี้คือนรก และเขาจะทำทุกอย่างเพื่อหลุดพ้นจากมัน เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน และความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับหัวหน้าระดับกลางของแก๊งอาชญากรรม จนถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่ตัวเขาจะรับมือ

ผู้กำกับ

Kim Chang-hoon

บริษัท ค่ายหนัง

Megabox Plus M

นักแสดง

  • Hong Xa-bin
  • Song Joong-ki
  • Bibi
  • Park Bo-kyung
  • Jeong Jae-kwang

โปสเตอร์หนัง

Hopeless (2023) คนจนตรอกHopeless (2023) คนจนตรอกHopeless (2023) คนจนตรอก

 

รีวิว หนัง คนจนตรอก

 

chenp

ผู้สร้างภาพยนตร์ Kim Chang-hoon  Hopeless (2023) คนจนตรอก มีเจตนาที่ดีในการบอกเล่าเรื่องราวผ่านการนำเสนอภาพ ธีมเกี่ยวกับความรุนแรงและสังคม และการกำกับของเขา แต่บรรยากาศที่น่าเบื่อ ตัวละครที่ไม่น่าดึงดูด และการเขียนบทที่ซ้ำซากจำเจ ทำให้ภาพยนตร์แนว Neo-Noir ของเกาหลีใต้ที่ควรจะน่าติดตามดูเสียหายไปอย่างน่าเสียดาย Chang-hoon นำเสนอแนวทางที่น่าสนใจบางอย่าง และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการกำกับและวิสัยทัศน์ที่ดีที่สำรวจตลอดทั้งเรื่อง รวมถึงงานกล้องที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดง

การเล่าเรื่องเป็นแนวคิดที่น่าสนใจ แต่การขาดความลึกซึ้งที่มอบให้กับตัวละครและจังหวะที่น่าเบื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จืดชืดและไม่น่าดึงดูดใจที่จะมีส่วนร่วม ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม การแสดงที่ดีไม่สามารถช่วยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เนื่องจากตัวละครไม่ดี แม้ว่าตัวละครจะมีเรื่องราวเบื้องหลังและบุคลิกที่ลึกซึ้ง แต่แกนอารมณ์และความผูกพันก็ดูขาดหายไป ซึ่งฉันพยายามดิ้นรนเพื่อมีส่วนร่วมกับพวกเขา

มีการนำเสนอสีสันที่แปลกๆ เพลงประกอบก็ดูแย่ และมีบทสนทนาที่ค่อนข้างหยาบซึ่งค่อนข้างจะยากที่จะรับมืออย่างจริงจัง เห็นได้ชัดว่ามีวิสัยทัศน์ในเรื่องนี้ แต่วิสัยทัศน์นั้นไม่แข็งแกร่งพอที่จะกลบเรื่องราวที่ดีไว้ได้ ฉันมองว่าผู้สร้างภาพยนตร์ Kim Chang-hoon มีศักยภาพในการสร้างภาพยนตร์ที่ดีได้ เนื่องจากเขามีความสามารถที่ดีอยู่บ้าง แต่ก็รู้สึกว่ามันขาดหายไป

 

tkdlifemagazine

Hopeless เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมที่เข้มข้น เข้มข้น และชวนคิด ซึ่งกำลังจะเข้าฉายทางดิจิทัลในสัปดาห์นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งแสดงได้ดีและกำกับได้ดี เป็นภาพยนตร์แนวดราม่ามากกว่าแนวอาชญากรรมในหลาย ๆ ด้าน และองค์ประกอบเหล่านี้จะทำให้คุณต้องคิดไปอีกนานหลังจากดู Hopeless จบ

เรื่องราวพื้นฐานคือเรื่องราวของเด็กชายที่น่าสงสารและมีปัญหาซึ่งเข้าไปพัวพันกับกลุ่มคนไม่ดีเพื่อให้ชีวิตของเขาและแม่ของเขาดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้นำเสนอเรื่องราวอย่างง่ายดาย มันเจ็บปวดและรบกวนจิตใจในบางครั้ง นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่อารมณ์ของตัวละครทำให้สับสน ซึ่งฉันไม่ได้มองว่าเป็นเพราะการสร้างภาพยนตร์ที่แย่ ตรงกันข้าม เรื่องราวทำให้เราเข้าใจว่าตัวละครเหล่านี้มีความซับซ้อน  ไม่ได้รับการจัดระดับ แต่ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใจไม่สู้หรือเด็ก ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีมาก และฉันขอแนะนำ

 

Lee_SJK

“ฮวารัน” เป็นคำแปลภาษาดัตช์และหมายถึงความมึนงงของโลกที่เกิดจากภัยพิบัติ  Hopeless (2023) คนจนตรอก ความวุ่นวาย หรือภัยพิบัติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยคำเหล่านี้ทั้งหมด อาจรู้สึกยากลำบาก อึดอัด และโหดร้าย แต่การแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของนักแสดงนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็วประมาณสองชั่วโมง ซงจุงกิทิ้งภาพลักษณ์ของเด็กขายดอกไม้อย่างกล้าหาญและย่อยภาพลักษณ์ชายชาตรีของเขาอย่างชัดเจนด้วยฉากแอ็กชั่นที่ดุเดือดและมีสีสัน

เขาวาดบอสกลางที่มืดมิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ วาดใบหน้าอีกด้านของซงจุงกิ ทำให้เขาตั้งตารอที่จะได้ชมภาพยนตร์แนวฟิล์มนัวร์ในอนาคต นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงจำนวนมากที่อวดทักษะการแสดงที่แข็งแกร่ง ซึ่งช่วยเพิ่มความดื่มด่ำให้กับการแสดง ซงจุงกิเป็นคนแรกในการแปลงโฉมตัวละครนำโดยชีกุน โดดเด่น แต่ก็ง่าย และพิเศษ แต่การประเมินความซ้ำซากจำเจและการแสดงของเขานั้นมีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนจะชัดเจนว่าสิ่งนี้ได้ทำให้ห้องด้านในและความไว้วางใจของนักแสดงวัยกลางคนที่หลากหลายแข็งแกร่งขึ้นเหนือขอบเขตของดารายอดนิยมธรรมดาๆ

โดยเฉพาะพลังประสานกันอย่างประชดประชันที่สร้างขึ้นโดยตัวละครทั้งสองตัว  ดู หนัง คนจน ตรอก hopeless รวมถึงหัวหน้าองค์กรกลาง ชีกุน ที่มองเห็นบาดแผลที่คล้ายกับตัวเองและยื่นมือเข้าไปหายอนกยู และยอนกยู ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่มั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ กับเขา จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้งและทิ้งความรู้สึกที่ฝังลึกที่สุดเอาไว้ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ความลึกซึ้งของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเข้าใจได้โดยการค้นหาและตีความความหมายของวัตถุที่ซ่อนอยู่ เช่น รถจักรยานยนต์ ตะปู และเบ็ดตกปลาเท่านั้น

 

undercoversensei

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชีวิตของเขาห่างไกลจากอุดมคติอย่างสิ้นเชิง เขาต้องดิ้นรนกับพ่อที่ชอบทำร้ายร่างกาย การว่างงาน และความทุกข์ใจ โดยไม่ต้องเจาะลึกรายละเอียดมากเกินไป เรื่องราวหลักจะวนเวียนอยู่กับการพัวพันของเขาในโลกที่คลุมเครือของการเมืองที่ฉ้อฉล ฉันพบว่าตัวละครหลัก (MC) น้องสาวของเขา และหัวหน้ามาเฟียผู้ลึกลับนั้นน่าสนใจ แม้ว่าเรื่องราวเบื้องหลังของหัวหน้ามาเฟียจะยังคลุมเครืออยู่บ้าง แต่ก็ไม่สามารถสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนได้ การพัฒนาตัวละครขาดความลึกซึ้งที่ควรจะเป็น อย่างไรก็ตาม เรื่องราวโดยรวมนั้นน่าสนใจ ทำให้ฉันอยากดูต่อ บางทีการดัดแปลงเป็นซีรีส์ดราม่าอาจช่วยเสริมประสบการณ์ได้

 

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Texas Twister (2024)

The Killers Game (2024)

Fentasy (2024)

Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน

The Bikeriders (2024) เดอะ ไบค์ไรเดอร์ส

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่