ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวของ Dennis Kailing ที่เดินทาง 43,600 กม. (27,000 ไมล์) ผ่าน 41 ประเทศใน 6 ทวีปเพื่อแล่นเรือรอบโลกใน 761 วัน เขาทำสิ่งนี้ด้วยจักรยาน – ในการปั่นจักรยานครั้งแรกของเขา ด้วยคำถามที่ว่า “อะไรทำให้คุณมีความสุข” แต่ไม่มีประสบการณ์ในการเดินทางด้วยจักรยาน นักเตะวัย 24 ปีจากเยอรมนีจึงกระโดดลงลึกและออกเดินทางโดยมุ่งไปทางตะวันออกเสมอ เขาเดินทางคนเดียว แต่ไม่ค่อยเหงา การเผชิญหน้ากับคนที่น่าสนใจ คนบ้า หรือ “คนธรรมดา”

หลายครั้งทำให้เขาได้รับข้อมูลเชิงลึกที่นักท่องเที่ยวธรรมดาๆ มักไม่ค่อยได้สัมผัส ในขณะที่คนอื่นชอบทัวร์แบบรวมทุกอย่างที่มีโครงสร้างดี ทัวร์ปั่นจักรยานนี้เป็นการเดินทางสู่ความไม่แน่นอน แต่ในความไม่แน่นอนซ่อนการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด – เดนนิสค่อยๆตระหนักถึงสิ่งนี้ นอกจากทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตาและอารมณ์ขันแล้ว “Home2Home” ยังแสดงให้เห็นด้านที่ไม่น่าพอใจของการเดินทางด้วยจักรยานเป็นเวลานาน: ฝนที่ตกไม่รู้จบในเทือกเขาแอนดีสของอเมริกาใต้

ความเจ็บป่วยระหว่างเจดีย์สีทองในเมียนมาร์ และความเหงาในดินแดนที่กว้างใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุด ชนบทห่างไกลของออสเตรเลีย หลังจาก 43,600 กิโลเมตรใน 41 ประเทศใน 6 ทวีปและการโคจรรอบโลกของเรา เดนนิสกำลังเดินทางกลับจากตะวันตกไปยังสถานที่ซึ่งเขาออกเดินทางไปทางทิศตะวันออกเมื่อสองปีก่อน ในท้ายที่สุด เขาเข้าใกล้คำถามมากขึ้นอีกเล็กน้อยว่า ‘อะไรทำให้คุณมีความสุข’ ส่วนใหญ่เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ เล็กๆ แต่เป็นธรรมชาติโดยสิ้นเชิง

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง

“Home2Home” เป็นสารคดีเกี่ยวกับนักขี่จักรยานชายหนุ่มชาวเยอรมัน เดนนิส ไคลิง ที่ครอบคลุม 41 ประเทศตลอด 7624 ชั่วโมงด้วยการขี่จักรยานลำพังทั้งโลก เกิดเรื่องราวของบุคคลที่พักผ่อนจากชีวิตที่น่าเบื่อแล้วก็ดำเนินชีวิตเดิมๆโดยเหนื่อยดึงดูดใจใดๆก็ตามและก็ตกลงใจเริ่มเดินทางที่น่าระทึกใจเพื่อตรวจสอบโลกแล้วก็สร้างความจำ เขาเดินทางโดยประมาณ 44,000 กิโลเมตร

ได้ทราบจะสหายใหม่ เยี่ยมชมสถานที่ใหม่ สร้างความจำใหม่ๆแล้วก็เพลิดเพลินใจกับการเดินทางของเขา เขาศึกษาภาษาใหม่ๆและก็กรรมวิธีการใหม่ๆตลอดการเดินทางโดยเป็นเพียงแต่สิ่งนิดๆหน่อยๆที่จำต้องจำสถานที่ต่างๆเขาศึกษาค้นพบประเทศและก็สถานที่ที่ยังไม่เปิดให้ท่องเที่ยว หากว่าคลื่นที่ความระลึกถึงบ้านรวมทั้งความต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านจะเกิดขึ้นกับเขาเมื่อเขาอยู่ห่างจากบ้านไม่กี่กม.

ในเวลาที่ Dennis Kailing เดินทางไปทั่วทั้งโลก เขาก็มาถึงสถานที่ที่เขาขี่จักรยานผ่านมิได้ บางคราวเขานั่งเรือบินท่องเที่ยว และก็บางครั้งบางคราวเขาอาศัยเรือเฟอร์รี่ ในฐานะนักขี่จักรยานผู้เดียว เขาสะดุดกับปัญหาบางสิ่งบางอย่างที่ก่อให้เกิดความผิดพลาดสำหรับในการเดินทาง เขาจำเป็นต้องพักสักสองสามวันเพื่อซ่อมแซมรถจักรยานหรือตรวจสอบพืชแล้วก็สัตว์ตามธรรมชาติในประเทศ เขาศึกษากลุ่มคำสองสามกลุ่มคำที่ช่วยทำให้เขาติดต่อสื่อสารกับคนท้องถิ่นเจริญขึ้น เขามีขณะที่เป็นสุขที่สุดระหว่างการเดินทางในทวีปเอเชีย

เนื่องจากเขาแทบจะไม่เคยอยู่ตามลำพังคนเดียวเลย และก็ยังได้เจอกับนักเที่ยวขี่จักรยานอีกสองสามคนกลางทาง ในอินโดนีเซีย เขาเจอกับไซริล ซึ่งเดินทางจากกรุงปักกิ่ง พวกเขาด้วยกันสนุกเพลิดเพลินเจริญใจในเกาะเกะสุมาตรากับเด็กๆที่พวกเขาเจอกลางทาง ทุกวี่วันเวลา 17.30 น. ที่เกาะเกะสุมาตราฝนตกไม่หยุด แล้วก็ด้วยเหตุว่าอุณหภูมิสูงมากและก็ร้อนจัดมาก ฝนก็เลยตกอย่างสนุก ลูกปืนใหญ่ดำตรงลงแม่น้ำทำให้วันของเขาดียิ่งขึ้น

เดนนิส ไคลิง มาถึงเมืองไทยก่อนที่จะเขาจะเดินทางไปอินโดนีเซีย เขาแบ่งรถจักรยานไว้ตรงเวลา 2 อาทิตย์เพื่อเพลินไปกับสรวงสวรรค์อันสวยที่เมืองไทยมีให้ เขามีเพื่อนพ้องที่รู้จักกันมายาวนานซึ่งต้อนรับเขาในเมืองแคนส์ ออสเตรเลีย พวกเขาคบหาสมาคมกันและก็พักอย่างมากจากการเดินทางทั้งสิ้นที่เขาทำในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ ในประเทศออสเตรเลีย เดนนิสไม่ค่อยถูกใจมันมากสักเท่าไรนัก การเดินทางไปยังเมืองเกิดเรื่องที่เจ็บ แตกต่างจากในทวีปเอเชียที่เขาพบปะสนทนาผู้คนทุกแห่งที่เขาไป ในประเทศออสเตรเลีย ไม่มีผู้ใดอยู่อีกเลยอีกกิโลด้านหน้า เขาขี่จักรยานผู้เดียว

และก็บางวันก็ไม่มีรถยนต์สักคันเดียวผ่านเขาไป บ้านนอกไกลห่างของประเทศออสเตรเลียร้อนจนถึงทนไม่ได้ รวมทั้งราคาของที่มีความสำคัญก็พุ่งทะลุเพดาน มีอยู่นับเป็นเวลาหลายวันที่เดนนิสจะต้องเดินทางโดยมิได้อาบน้ำตรงเวลาสองวัน รวมทั้งรอดตายมาได้ด้วยถั่วกระป๋องและก็ขนมปังปิ้ง แม้กระนั้น ท่ามกลางความเศร้าใจ เขาได้เจอกับเฟอร์ริส นักทัศนาจรจากประเทศออสเตรเลียที่กำลังไปครอบคลุมทวีปด้วยการเดินเท้า เขามอบสิ่งจูงใจให้กับเดนนิสสำหรับในการเดินทางไปยังเมืองจริงในประเทศออสเตรเลียที่ผู้คนชอบใจ แล้วหลังจากนั้นเขาก็บรรเทาและก็บรรเทาสักสองสามวันก่อนที่จะเดินทางไปอเมริการวมทั้งเจอกับโรเบิร์ตสหายของเขา พวกเขาเดินทางร่วมกันอีก 3 เดือนที่แล้วจะแยกทางกัน

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Home2Home (2022)

การเดินทางผู้เดียวเกิดเรื่องที่น่าสยอง แม้กระทั้งการตั้งหลักแหล่งในสถานที่ใหม่เพื่อปรับปรุงอาชีพหรือการเรียนรู้ต่อก็มองน่าสะพรึงกลัวมากมาย การขี่จักรยานผู้เดียวทั้งโลกนับว่าเป็นงานที่น่าวิตกกังวลมากกว่าเดิม เดนนิสนำผู้ชมไปดูภาพการเดินทางผ่านสรวงสวรรค์ผ่านสารคดี “Home2Home” รวมทั้งปัญหาที่เขาพบเจอผ่านสารคดี “Home2Home” ความปลอดภัยเปลี่ยนแปลงมาเป็นปัญหาที่หนักในขณะเดินทางผู้เดียว มีสถานที่หลายที่ทั่วทั้งโลก ได้แก่ เอลซัลวาดอร์ ประเทศเม็กซิโก ที่ซึ่งผู้คนสามารถฆ่าคนได้ด้วยเงินเพียงแต่ไม่กี่เซ็นต์ หากแม้ในขณะนอน บุคคลควรจะนึกถึงสิ่งแวดล้อมของตน

ด้วยเหตุว่ามีภัยรุกรามเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ มีสถานที่อย่างประเทศอิหร่านที่สวยแล้วก็มีข้อกำหนดของตนเอง ประเทศอิหร่านเอียงเอนไปทางความรู้สึกต้านสหรัฐอเมริกา เพราะว่าการรบ รวมทั้งภายหลังที่สถานทูตสหรัฐอเมริกา ออกมาจากประเทศ รัฐบาลประเทศอิหร่านก็ห้ามไม่ให้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา แม้กระนั้น สิ่งพวกนี้มิได้ตัดทอนความนอบน้อมที่น่าพอใจที่ชาวประเทศอิหร่านแสดงต่อผู้เดินทางผู้เดียว เดนนิสให้ยืมบ้านพักรวมทั้งสามารถใช้เวลาอยู่ตรงนี้ได้โดยสวัสดิภาพ แม้ว่าจะเกิดเรื่องน่าอนาถนิดหน่อยเมื่อเขาถูกถามคำถามตื่นเต้นบางประการสำหรับการสัมภาษณ์ขอวีซ่าสหรัฐฯ

ประเทศต่างๆกำลังน่าสยอง แต่ เมื่อนักเที่ยวผู้เดียวเดินทาง มีอะไรบางอย่างที่จะต้องคิดถึง พวกเขาควรที่จะนำของกินประจำตัวไปด้วยเสมอ เพราะเหตุว่าในระหว่างที่เดินทางผ่านสถานที่ต่างๆดังเช่นว่า บ้านนอกไกลห่าง ในส่วนท้ายของวัน ผู้เดินทางบางทีอาจไม่เจอร้านรวงสำหรับกักตุนเสบียงกรัง อย่างต่ำพวกเขาควรจะศึกษากลุ่มคำภาษาแม่สองสามกลุ่มคำเพื่อการเดินทางของพวกเขาราบรื่น พวกเขาควรจะวางแผนเดินทางล่วงหน้าเพื่อรู้เรื่องทางที่มีอยู่ จำเป็นที่จะต้องติดต่อชุมชนการท่องเที่ยวสำหรับนักเที่ยวผู้เดียวด้วย มันจะง่ายดายมากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาหาบ้านพักแล้วก็ช่วยคิดแผนด้วย การขนย้ายไปตั้งแคมป์ก็เป็นช่องทางที่ดีเสมอ เนื่องจากกลางทางบางทีอาจไม่มีบ้านหรืออพาร์เม้นท์ให้พักในรอบๆใกล้เคียง

นักเดินทางจำต้องอาศัยแหล่งน้ำสะอาดที่ใกล้ที่สุดเพื่อกักตุน พวกเขาจำเป็นต้องจดจำไว้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องครอบคลุมระยะทางไกลเมื่อทำเป็นเพื่อใกล้พื้นที่ที่พักที่อาศัยที่ใกล้ที่สุด การมีความเกี่ยวข้องที่ดีกับคนภายในเขตแดนช่วยเพิ่มจังหวะของนักเดินทางสำหรับในการท่องเที่ยวที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งยังได้รับบ้านพักรวมทั้งของกินด้วย ขณะเดินทางสามารถพักได้ ร่างกายของพวกเราอยากได้เวลาสำหรับในการรักษาจากการออกแรง

เมื่ออยู่ในประเทศ เป็นเรื่องดีที่จะยื่นขอวีซ่าไปยังประเทศต่อไปก่อนจะถึงเวลา จะก่อให้นักเดินทางมีขณะเพลินใจไปกับประเทศปัจจุบันนี้ได้อย่างมาก เมื่อนักเที่ยวอยู่ในประเทศใหม่ จำต้องคิดถึงกฎ ข้อบัญญัติ จารีต และก็วัฒนธรรมของประเทศใหม่ ดังนี้เพื่อเลี่ยงปัญหาอะไรก็ตามที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากโชคร้ายต่างๆสถานที่เป็นต้นว่าทะเลทรายและก็บ้านนอกควรจะได้รับการปกคลุมในยามค่ำคืนเพื่อเลี่ยงความร้อนและก็ลม

การขี่จักรยานทั้งโลกเกิดเรื่องที่น่าดึงดูดจริงๆเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมแล้วก็ทำให้การเดินทางง่ายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่ามีสถานที่หลายแห่งที่รถยนต์หรือยานพาหนะส่วนตัวอื่นๆไม่เดินทางไปๆมาๆ ช่วยประหยัดเงินได้มากสำหรับเพื่อการเดินทาง แล้วก็การขี่จักรยานทำให้สามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆมากที่ไม่อยู่ในแนวทางเดินทางของทัวร์ต่างๆได้ แม้การขี่จักรยานจะเมื่อยล้าสักนิด แต่ว่าเมื่อถึงที่หมายและนับว่าคุ้มแล้วก็ทัศนียภาพก็น่าทึ่งมากมาย อนุญาตให้ปั่นจักรยานได้ทุกหนทุกแห่ง ซึ่งทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็หลบหลีกรายจ่ายเยอะแยะให้กับแท็กซี่นักเดินทางได้

การเดินทางผู้เดียวจะมีผลให้ทุกคนได้รับประสบการณ์วัฒนธรรมที่แตกต่างโดยไม่ปน ผู้คนทั่วทั้งโลกมีความไม่เหมือนกัน รวมทั้งแลเห็นได้จากกริยามารยาท วัฒนธรรม แล้วก็สถานที่ของพวกเขา การเดินทางเป็นการเปิดกว้างให้ผู้คนได้พบปะสนทนาคนอื่น รู้เรื่องและก็สรรเสริญวัฒนธรรมของพวกเขา การเดินทางช่วยทำให้เห็นด้วยความไม่เหมือนนิดๆหน่อยๆระหว่างผู้คนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มันเปิดช่องให้กับความจำและก็ประสบการณ์อันล้ำค่า นอกเหนือจากนี้ยังแสดงภาพที่ไม่เหมือนกันของสิ่งที่พรีเซ็นท์ผ่านสื่อ ประเทศสามารถถูกพูดเท็จหรือสบประมาทผ่านสื่อได้ แต่ว่าความไม่เหมือนจะเกิดขึ้นได้ก็เมื่อมีแขกประเทศแค่นั้น

สารคดี “Home2Home” สอนพวกเราในทางหนึ่งจริงๆว่าเมื่อพวกเราไปเยี่ยมประเทศหนึ่งผ่านเอเจนซี่ ประเทศนั้นถูกปกปิดไว้มากมายเท่าใด แล้วก็พวกเราจะสัมผัสประสบการณ์ได้มากเท่าใด การเดินทางเพียงลำพังของ Dennis ทำให้เขาพาพวกเราผ่านการเดินทางที่เห็นด้วยการยินยอมรับรวมทั้งรู้เรื่องผู้คนโดยรวม สารคดียังสอนพวกเราว่าตามที่เป็นจริงแล้วความสำราญ ความนอบน้อม ความช่วยเหลือเกื้อกูล แล้วก็การยินยอมรับเป็นอย่างไร พวกเราได้ดำตรงลงไปสำหรับเพื่อการชิงชัยหนูและก็ลืมไปอย่างสิ้นเชิงที่จะพักผ่อนและก็ออกไปภายนอก

เพื่อสัมผัสกับความงดงามที่จริงจริงของธรรมชาติ เด็กๆในเกะสุมาตราสอนพวกเราจริงๆว่าการได้รับความบันเทิงอันยิ่งใหญ่จากสิ่งนิดๆหน่อยๆนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นเท่าใด แม้การเดินทางจะมีข้อเท็จจริงที่ทารุณโหดร้าย แต่ว่าก็มีเรื่องมีราวน่าดีใจที่ทำให้พวกเราลืมเรื่องความป่าเถื่อนไปได้เลย “Home2Home” ช่วยสนับสนุนการเสี่ยงอันตรายในตัวเราอย่างแท้จริง การออกเสี่ยงภัยไปทั้งโลกบางทีอาจเป็นสิ่งใหญ่ต่อไปที่คนโดยมากอยากในชีวิต โลกนี้กว้างขวาง แล้วก็ขึ้นกับพวกเราว่าพวกเราจะสร้างความจำที่สะดุดตาส่วนตัวเราได้เช่นไร

ดูหนัง Home2Home (2022) เต็มเรื่อง

Watch the movie Home2Home (2022) full story

“Home2Home” is a documentary about a young German cyclist, Dennis Keiling, who covered 41 countries for 7624 hours riding his bike alone around the world. There is a story of a person who takes a break from his boring life and continues his usual life without any attraction and decides to embark on an exciting journey to examine the world and make memories. He traveled approximately 44,000 kilometers.

I learned of a new friend. Visit a new place Create new memories and enjoy his journey. He learned new languages and new methods throughout his travels, with little to no need to remember places. He discovered countries and places that were not yet open to tourism. If a wave of nostalgia for home and the desire to return to home would occur to him when he was a few km away from home.

At the time Dennis Kailing traveled all over the world. He came to a place that he could not pass by on a bicycle. Sometimes he travels on an airplane. And sometimes he takes the ferry. As a lone cyclist He stumbled upon something that caused a crash on the trip. He needed to rest for a few days to repair his bicycle or inspect the country’s natural flora and fauna. He studied a few groups of words that helped him communicate better with the locals. He had the happiest moments during his travels in Asia.

Because he was almost never alone. And also met a few other cyclists along the way. in indonesia He meets Cyril. which traveled from Beijing Together they had fun in Sumatra with the children they met along the way. Every day at 5:30 p.m. in Kesumatra it rains non-stop. And because the temperature was very high and it was very hot. It was raining so it was fun. A cannonball dive straight into the river made his day even better.

Dennis Kailing arrived in Thailand before he left for Indonesia. He set aside two weeks of bicycle time to enjoy the beautiful paradise that Thailand had to offer. He had long-time friends welcoming him in Cairns, Australia. They were hanging out and taking a nice break from all the traveling he had been doing in the past few months. But in Australia Dennis didn’t like it very much. Traveling to the city of birth was painful. It’s different from in Asia where he meets and chats with people everywhere he goes. in Australia There was no one else around for another kilometer ahead. He rides a bicycle alone.

And some days not a single car passed him. It’s unbearably hot in the remote countryside of Australia. Including the price of important things skyrocketing through the roof. There were days when Dennis would go two days without showering. and survived on canned beans and toast, but in the midst of grief He met Ferris.

Tourists from Australia covering the continent on foot. He gave Dennis an incentive to travel to a real city in Australia where people liked it. Then he was relieved and relieved for a few days before traveling to America and meeting his friend Robert. Home2Home They traveled together for another 3 months before separating.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Home2Home (2022) หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่