ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Home Alone 3 (1997) โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Home Alone 3 (1997) โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Home Alone 3 (1997) เต็มเรื่อง โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3

เรื่องย่อ

สายลับอุตสาหกรรมไฮเทคสี่คน ได้แก่ โบเพรอลิซเจอร์นิแกนและอังเกอร์ขโมยไมโครชิปลับสุดยอดและเพื่อหลอกศุลกากรซ่อนมันไว้ในรถของเล่นควบคุมระยะไกล นางเฮสวัย 8 ขวบผู้ไม่พอใจได้รับของเล่นและมอบให้กับเพื่อนบ้านของเธออเล็กซ์วัย 8 ขวบผ่านการผสมสัมภาระที่สนามบิน สายลับต้องการเอาของเล่นคืนก่อนที่ลูกค้าจะโกรธและตัดสินใจขโมยบ้านทุกหลังที่ถนนของอเล็กซ์เพื่อหาชิป แต่อเล็กซ์เตรียมพร้อมสำหรับการมาเยือนของพวกเขา

Home Alone 3 เป็นภาพยนตร์ตลกครอบครัวชาวอเมริกันปี 1997 กำกับโดย Raja Gosnell ในการกำกับเรื่องแรกของเขา เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย John Hughes และนำแสดงโดย Alex D. Linz และ Haviland Morris ภาคต่อของ Home Alone 2: Lost in New York (1992) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Alex Pruitt เด็กชายวัย 8 ขวบที่ปกป้องบ้านของเขาจากกลุ่มอาชญากรอันตรายระหว่างประเทศที่ทำงานให้กับองค์กรก่อการร้าย

เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในแฟรนไชส์ Home Alone และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ไม่มีนักแสดง Macaulay Culkin, ผู้กำกับ Chris Columbus หรือนักแต่งเพลง John Williams; ก่อนหน้านี้กอสเนลล์เคยรับหน้าที่เป็นลำดับภาพให้กับภาพยนตร์ Home Alone สองเรื่องแรก นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของแฟรนไชส์ Home Alone ที่ได้รับการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

Peter Beaupre, Alice Ribbons, Burton Jernigan รวมทั้ง Earl Unger เป็นผู้ร้ายสี่ผู้ที่เป็นที่เรียกร้องตัวในระดับประเทศสถานที่สำหรับทำงานให้กับหน่วยงานก่อวินาศกรรม ในซิลิคอนแวลลีย์ เมืองแคลิฟอร์เนีย พวกเขาลักขโมยไมโครชิปปกปิดจรวดนำวิถีราคา 10 ล้านดอลลาร์ และก็หลบซ่อนมันเอาไว้ในรถยนต์ของเล่นเด็กควบคุมระยะไกลเพื่อแอบ

เข้าไปในระบบรักษาความปลอดภัยที่ท่าอากาศยานนานาประเทศซานฟรานซิสโก แต่ กระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทางผสมกันทำให้ผู้โดยสารชราที่เดินทางไปชิคาโกชื่อนางเฮสส์จับกระเป๋าของโจรที่ใส่รถยนต์ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ขโมยทั้งยังสี่มาถึงชิคาโกรวมทั้งค้นหาบ้านทุกข้างหลังในเขตปริมณฑลของมิสสิสเฮสอย่างเป็นระบบเพื่อค้นหาชิป

Alex Pruitt วัยแปดขวบได้รับรถยนต์ควบคุมระยะไกลจากนาง Hess เป็นค่าแรงสำหรับเพื่อการลูกพรวนดินถนนหนทางรถยนต์แล่นของคุณ เขากลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งพบว่าเขาเป็นโรคอีสุกอีใสแล้วก็จะต้องอยู่บ้านจากสถานที่เรียน พรุ่งนี้ อเล็กซ์ศึกษาค้นพบพวกขโมยขณะสืบเพื่อนบ้านของเขา ภายหลังอุตสาหะจับกุมตัวพวกเขาล้มเหลวสองครั้ง

อเล็กซ์ก็ติดกล้องถ่ายภาพกับรถยนต์ควบคุมระยะไกลแล้วก็ใช้กล้องถ่ายรูปเพื่อสืบพวกเขา ส่งผลให้เกิดเหล่าโจรที่ไล่หลังเมื่อประสบพบเห็น เมื่อสงสัยว่าพวกเขาอยากอะไรจากรถยนต์ของเล่นเด็ก อเล็กซ์ก็เลยเปิดมันรวมทั้งศึกษาค้นพบชิปที่ถูกโจรกรรมไป เขาแจ้งศูนย์หางานทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ในพื้นที่เกี่ยวกับการศึกษาค้นพบนี้ รวมทั้งถามคำถามว่าพวกเขาสามารถส่งต่อเนื้อหาเกี่ยวกับชิปไปยังหน่วยงานที่ถูกได้ไหม

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Home Alone 3 (1997) โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3  หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ราจา กอสเนลล์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  Hughes Entertainment
  • Fox Family Films

นักแสดง

  • อเล็กซ์ ดี. ลินซ์
  • ฮาวิแลนด์ มอร์ริส

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Home Alone 3 (1997) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Home Alone 3 (1997) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Home Alone 3 (1997) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB SnoopyStyle

ไม่น่ากลัว แต่ Macaulay หายไปแล้ว

สายลับอุตสาหกรรมไฮเทคสี่คนพยายามลักลอบนำไมโครชิปทางการทหารที่เป็นความลับสุดยอดไปยังเกาหลีเหนือ การปะปนกันที่จุดรักษาความปลอดภัยที่สนามบินทำให้นางเฮสส์มีไมโครชิปซ่อนอยู่ในรถควบคุมระยะไกล หลังจากที่อเล็กซ์พลั่วรถของนางเฮสเซส เธอก็มอบรถให้เขาเป็นค่าตอบแทน สายลับได้ติดตามชิปไปยังละแวกบ้านของอเล็กซ์ และเผชิญหน้ากับอเล็กซ์ที่ป่วยเป็นโรคอีสุกอีใสที่บ้าน

ฉันชอบเกม cat and mouse แต่สถานที่ตั้งนั้นจริงจังเกินไป มันไม่เป็นมิตรกับเด็กเลยในการเริ่มต้น แต่นี่ไม่ใช่ภาคต่อที่น่ากลัว ความจริงก็คือเด็กคนนี้ไม่ใช่มาเก๊าเลย์ และหนังก็ไม่ได้มีความหวือหวามากเท่ากับสองภาคก่อนๆ คนเลวก็คือคนเลวจริงๆ ไม่ใช่โจรเปียกที่โง่เขลา

สำหรับพวกเราที่ต้องการเห็น Scarlett Johansson เธอมีบทบาทรองในฐานะน้องสาว ไม่มีอะไรพิเศษที่จะเขียนถึงบ้าน เธอมีฉากไม่กี่ฉาก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Polar Express (2004) เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

A Boy Called Christmas (2021) เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส

A Castle For Christmas (2021) ปราสาทคริสต์มาส

Christmas With The Darlings (2020)

Single All The Way (2021) ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่