ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

High School Musical 3 Senior Year (2008)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

High School Musical 3 Senior Year (2008)

ดูหนัง High School Musical 3 Senior Year

เรื่องย่อ

High School Musical 3 Senior Year (2008) มือถือไมค์หัวใจปิ๊งรัก 3 ในฐานะผู้อาวุโสในโรงเรียนมัธยมทรอยและกาเบรียลล่าต่อสู้กับความเป็นไปได้ที่จะถูกโดดเดี่ยวในขณะที่ย้ายไปที่โรงเรียน พวกเขาแสดงละครเพลงในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อตรวจสอบการเผชิญหน้าความคาดหวังและความกลัวในอนาคตของพวกเขาทีมงานลูกปัก High East Wildcats

ลากตัวอัศวินสูงเวสต์ในรอบการแข่งขันรอบนี้ทรอยได้สะสมกลุ่มของเขาด้วย “ไม่ว่าจะตอนนี้” และผลักดันให้กลุ่มประสบความสำเร็จในการชุมนุมหลังจากทรอยและกาเบรียลล่าพูดถึงอนาคตที่คลุมเครือและช่วงสั้น ๆ ที่พวกเขาได้รับจาก East Hai (“นี่เดี๋ยวนี้”) ที่โรงเรียน Darbus เห็นว่า การลงทะเบียนและ Sharpay นำเสนอนิทรรศการของ Kelsi Sign เลดี้ทุกคนในห้องเพื่อความผิดหวังในชั้นเรียนที่เหลือ “มือถือไมค์หัวใจปิ๊งรัก 3”

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง High School Musical 3 Senior Year (2008) มือถือไมค์หัวใจปิ๊งรัก 3 หนังประเภท Musical เพลงดนตรี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เคนนี่ ออร์เทก้า

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  •  แซค แอฟรอน
  • วาเนสซ่า แอนน์ ฮัดเจนส์
  • แอชลีย์ ทีสเดล
  • ลูคัส แกรบีล
  • คอร์บิน บลูย์
  • โมนิค โคลแมน

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง High School Musical 3 Senior Year

ดูหนัง High School Musical 3 Senior Year

ดูหนัง High School Musical 3 Senior Year

รีวิวหนัง

Smells_Like_Cheese

6/10

โอ้พระเจ้า ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันพูดแบบนี้… ฉันสนุกจริงๆ… ฉันเขียนแบบนั้นจริงๆเหรอ? บางทีฉันควรจะนัดหมอ

โอเค ฉันทำงานที่โรงภาพยนตร์ และสิ่งสำคัญที่เรารอคอยคือ High School Musical 3: Senior Year เรารู้ว่ามันจะต้องยิ่งใหญ่ ฉันและเพื่อนร่วมงานสองสามคนจึงรวมตัวกันเพื่อร่วมงานบ่ายก่อน เด็กๆ ทุกคนรีบเข้าไป แต่ยังคงอัดแน่นจนน่าตกใจ แต่ฉันเคยดูภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะลูกพี่ลูกน้องตัวน้อยของฉันหลงรักหนังฮูลาก่อนวัยรุ่น เป็นเรื่องที่ดี ทุกเจเนอเรชั่นก็มีสิ่งที่น่ารัก-โดวีย์-น่ารัก-วูทซี แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกคือการได้เห็นเด็กๆ ทุกคนที่เพิ่งเข้าร่วมกับหนังเรื่องนี้ ผมหมายถึง ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต เด็กๆ ปรบมือกับเพลง ตะโกนเรียกไอดอลของพวกเขา และ แค่สนุกก็รู้สึกดีที่ได้เห็นปฏิกิริยาของพวกเขา ได้จดจำช่วงเวลาที่ไร้เดียงสาของการรักบางสิ่งบางอย่างมากขนาดนั้น แต่ฉันรู้สึกว่านี่เป็นเพียงหนังน่ารักที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากเกินไปเพียงเพราะมันเป็น High School Musical ลองหยุดพักและยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่

เพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งในช่วงปีสุดท้าย และทุกอย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขาเกิดไอเดียดีๆ สำหรับละครเพลงเพื่อเป็นตัวแทนของสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญในปีที่น่าตื่นเต้นนี้ แต่ก็มีแรงกดดันอีกมากเช่นกัน แซ็คกำลังเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากว่าจะไปเรียนที่วิทยาลัยใด ในขณะที่เกเบรียลลากำลังวางแผนที่จะไปมหาวิทยาลัยเยลซึ่งอยู่ห่างไกลจากเขา ชาร์เพย์และไรอัน น้องชายของเธอ กำลังแข่งขันกันเพื่อชิงทุนการศึกษาให้กับจูเลียร์ด และแชดและเทย์เลอร์กำลังเรียนรู้ว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตที่เหลือในขณะที่ต้องสูญเสียเพื่อนที่ดีที่สุดไปโรงเรียนต่างๆ

Granted High School Musical ไม่เคยเป็นเนื้อหาของ Oscar จริงๆ แล้ว มันเหมือนกับการดื่มน้ำอัดลมหลังเลิกเรียนกับกองหลังสุดฮอตหรือเชียร์ลีดเดอร์สุดเซ็กซี่ แต่อย่างที่ฉันบอกไป มันเป็นสำหรับเด็ก ๆ การได้เห็นปฏิกิริยาของพวกเขาต่อสิ่งนี้ทำให้ฉันและเพื่อนร่วมงานนึกถึงช่วงเวลาที่ไร้เดียงสามากขึ้น เมื่อฉันรู้สึกตื่นเต้นแบบเดียวกันที่ได้เห็น Spice World เมื่อฉันอายุ 12 ปี เราทุกคนต่างก็มีเรื่องไร้สาระที่เราชอบตั้งแต่อายุยังน้อย และด้วยเหตุผลบางอย่าง เราจึงกลายเป็นคนที่ดูถูกเหยียดหยามมากขึ้นเมื่อเราอายุมากขึ้นและวิพากษ์วิจารณ์ทุกสิ่งทุกอย่างที่คนรุ่นใหม่มี ดังนั้นฉันจึงตัดหนังเรื่องนี้ให้สั้นลง มันมีเพลงสนุก ตัวละครน่ารัก สถานการณ์ไร้สาระ แต่เต้นได้เยี่ยม ถือเป็นหนังดีๆ สำหรับครอบครัวเลย ฉันแนะนำให้ทำเพื่อความสนุกในการได้อยู่กับแฟนๆ และแค่มีช่วงเวลาดีๆ ไม่ว่าจะวิเศษแค่ไหนก็ตาม

6/10

DICK STEEL2

6/10

บทวิจารณ์โดยย่อ: ดนตรีโรงเรียนมัธยม 3

การได้ดู High School Musical เพียงอย่างเดียวของฉันมาจากการรวมตัวกันที่กระท่อมเมื่อคริสต์มาสปีที่แล้ว ซึ่งเพื่อนที่เป็นแฟนคนหนึ่งได้นำดีวีดีของเขามาและแบ่งปันให้เราฟังถึงสิ่งที่ชอบจากแฟรนไชส์ยอดนิยมนี้ ดีวีดีมีเวอร์ชันนับไม่ถ้วนที่ปล่อยออกมาเพื่อรีดนมฐานแฟนๆ ซึ่งฉันแทบจะนับไม่ไหวแล้วว่ามีกี่เวอร์ชัน (Encore? Extended Dance?) ที่วางจำหน่ายในตลาด ตอนนั้นผมยังดู High School Musical 2 ไม่ครบเลย แค่ซูมดูเพลงติดหูและท่าเต้นประกอบหนังภาคแรก ผมคุ้นเคยกับเพลงที่กลายมาเป็นเพลงสรรเสริญสำหรับการทำงานร่วมกันเท่านั้นเอง

อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ใช่แฟน และเหตุผลที่ฉันอยากดูเรื่องนี้ก็เพราะว่า Disney ตัดสินใจว่าหนังเรื่องนี้ดีพอสำหรับจอภาพยนตร์ ไม่เช่นนั้น หรือพวกเขาก็ทำเงินก้อนโตและตระหนักว่าฐานแฟนๆ จำนวนมากจะเข้ามาสนับสนุนเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก และฉันคิดว่าพวกเขาพูดถูกเมื่อดูจากการเปิดตัวที่อันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ แล้วมันดีมั้ย? สำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดเช่นฉัน เรื่องราวนี้ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เพราะมันเกี่ยวข้องกับความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของนักเรียนและการตัดสินใจที่มาพร้อมกับการจบมัธยมปลาย โดยมีทางเลือกต่างๆ ว่าคุณอยากจะไปเรียนต่อที่ไหนต่อไป นี่ย่อมหมายถึงการแตกแยกระหว่างเพื่อนที่เป็นที่ยอมรับเนื่องจากคุณจะถูกแยกจากกันทางภูมิศาสตร์ และปิดฉากในชีวิตของคุณชั่วคราว

ศูนย์กลางของเรื่องราวคือความไม่มั่นคงที่เป็นไปได้และการแยกทางระหว่างคู่รักเลิฟเบิร์ดทรอย โบลตัน (แซค เอฟรอน) และกาเบรียลลา มอนเตซ (แวนเนสซา ฮัดเจนส์) ที่จะเกิดขึ้น (ในระยะยาว?) เนื่องจากตัวละครที่ชาญฉลาดกว่าของเรื่องหลังได้รับการยอมรับจากสแตนฟอร์ด จริงๆ แล้ว แค่ดูหนังเรื่องนี้คนเดียว ฉันคิดว่ากาเบรียลลามีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่งกว่าในทั้งสองคน โดยที่ทรอยเป็นคนไม่เด็ดขาดทั่วไปที่ขี้กังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับเส้นทางการพัฒนาของตัวเองที่อยู่ข้างหน้า แผนย่อยอื่น ๆ จะเป็น Sharpay Evans (Ashley Tisdale) ผู้ชั่วร้ายประจำถิ่นและการแสดงตลกของเธอที่ต้องการความโดดเด่นให้กับตัวเธอเอง คราวนี้แม้ว่าผู้ช่วยส่วนตัวของเธอจะถูกโยนเข้ามาผสมและให้ผู้ชมตัดสินว่าใครคือผู้หญิงเลวที่สุด

แต่แน่นอนว่านี่คือดิสนีย์ ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีธีมที่ลึกเกินไปที่จะพูดถึง ยังคงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างเบาซึ่งมีไว้เพื่อความบันเทิงของเด็กๆ และควรค่านิยมที่เป็นประโยชน์ซึ่งต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ปกครองด้วย เป็นเรื่องราวในเทพนิยายที่ดูเหมือนเป็นตำรวจที่มีตอนจบที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าบางคนอาจพบว่าการมองโลกในแง่ดีเช่นนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นในครั้งเดียว

เพลงและการเต้นได้รับการออกแบบท่าเต้นอย่างมหัศจรรย์ แม้ว่าใครๆ ก็สามารถประจบประแจงเนื้อเพลงบางส่วนสำหรับตัวเลขที่ช้ากว่าได้ น่าเสียดายที่เราไม่ได้เห็นแกนกลางของการแสดงในรายการ และมีเพียงชิ้นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ของการแสดงจบการศึกษาที่ตัวละครได้รับการออกแบบให้เป็นสิ่งที่รำลึกถึงช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ที่ East High แต่แน่นอนว่าฉันสงสัยว่านี่อาจจะสงวนไว้ล่วงหน้าสำหรับการออกดีวีดี ซึ่งคุณสามารถอ่านเรื่องทั้งหมดได้ในคราวเดียว

nyulacrosse

4/10

เริ่มลากจริงๆ

ว้าว ซีรีย์นี้หมดลงแล้ว ยินดีต้อนรับ สองภาคแรกเป็นภาพยนตร์ทีวีที่เรียบง่ายและไม่เป็นอันตรายซึ่งมีเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเพลงที่ติดหูบางเพลง ครั้งที่สามไม่ใช่เสน่ห์

ฉันต้องบอกว่ารสนิยมของฉันถูกเลือกปฏิบัติมากขึ้นหรือนักแสดงคนนี้แย่ลงในแต่ละภาพ ฉันพบว่า Ashley Tisdale ร้องเสียงกรี๊ดและน่ารำคาญเหมือนเล็บบนกระดานดำ และเธอก็แย่กว่าที่เคยใน HSM3 Ditto Corbin Bleu ร่าเริงและร่าเริงมากจนน่าสะอิดสะเอียนเล็กน้อย “นักแสดง” ทุกคนดูเหมือนเด็กแสดงละครที่กระตือรือร้นมากเกินไป แต่สองคนนั้นน่าจะเป็นผู้กระทำความผิดที่เลวร้ายที่สุด ไม่มีกรณีใด และฉันก็หมายความว่า ไม่มีเลย ที่สามารถเชื่อได้ว่าเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่เป็นมนุษย์จริงๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Romy And Michele High School (1997)

High School Musical 2 (2007)

Rodeio Rock (2023)

Super Hap (2008) ซูเปอร์ แหบ-แสบ-สะบัด

High School Musical 1 (2006)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่