ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

HESHER (2010)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

HESHER (2010)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ HESHER (2010) เรื่องราวของ เท็ดดี (รับบทโดย โจเซฟ โกรน (Joseph Gordon-Levitt)) เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับพ่อและน้องสาวของเขา เขาเพิ่งสูญเสียแม่ไป และเขากำลังดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเขา วันหนึ่ง เท็ดดีได้พบกับ เฮชเชอร์ (รับบทโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey)) ชายหนุ่มลึกลับที่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ข้างบ้าน เฮชเชอร์มีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและน่ารำคาญ เขาชอบเล่นดนตรีเสียงดังและทำลายข้าวของ แต่เท็ดดีก็เริ่มรู้สึกผูกพันกับเฮชเชอร์ เขาพบว่าเฮชเชอร์เป็นคนจริงใจและเข้าใจเขา เฮชเชอร์ช่วยให้เท็ดดีได้เรียนรู้ที่จะยอมรับความสูญเสียของเขา และเขาก็ช่วยให้เท็ดดีได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่

HESHER (2010)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ HESHER (2010)

เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกอเมริกันปี 2010 ที่เขียนบทและกำกับโดยสเปนเซอร์ ซัสเซอร์ในการกำกับเรื่องแรกของเขา จากบทภาพยนตร์โดยซัสเซอร์และเดวิด มิโชด และอิงจากเรื่องราวโดยไบรอัน ชาร์ลส์ แฟรงก์ นำแสดงโดยโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, เรนน์ วิลสัน, นาตาลี พอร์ตแมน, ไพเพอร์ ลอรี และเดวิน โบรชู ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มหัวรั้นหัวรั้นที่มียศฐาบรรดาศักดิ์และการผจญภัยอันโชคร้ายของเขากับเด็กวัยรุ่นซึมเศร้าที่ต้องตกลงใจกับการตายของแม่ของเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์

เพลงหลายเพลงจากวงดนตรีเฮฟวีเมทัล เช่น เมทัลลิกา และ โมเตอร์เฮด ถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับเพลงประกอบภาพยนตร์ การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 และสิ้นสุดในวันที่ 15 มิถุนายน

เฮเชอร์เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2553 ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Jury Prize ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์และเป็นความล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ

หลังจากการสูญเสียแม่ของเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์ T.J. ตกอยู่ในสภาวะซึมเศร้า เขาหมกมุ่นอยู่กับรถที่แม่ของเขาเสียชีวิตและติดตามมันไปเมื่อมันถูกลากออกไป เขาและพอลพ่อผู้เฉยเมย หดหู่และชอบกินยาอาศัยอยู่กับแมดเดอลีน ยายของที.เจ. ซึ่งในไม่ช้าพวกเขาก็มาสมทบกับเฮเชอร์ ผู้นั่งยองๆ ปากเหม็น มีรอยสัก รักเฮฟวีเมทัล

หลังเลิกเรียน ดัสติน คนอันธพาลจากบริการลากจูง พบว่ารถของเขาถูกบุกรุกและกล่าวโทษทีเจ ซึ่งได้รับการช่วยเหลือและพากลับบ้านโดยนิโคล เสมียนร้านขายของชำ ซึ่งยอมรับว่ารู้เรื่องการโจมตีเขาแต่ไม่ได้ทำอะไรเลยจนถึงตอนนี้ เฮเชอร์เห็นดัสตินโจมตีที.เจ.แต่ไม่ได้ทำอะไรเลย ต่อมา เฮเชอร์จุดไฟเผารถของดัสติน ทำให้ตำรวจสอบปากคำที.เจ.

แต่ขาดหลักฐานทำให้พวกเขาต้องปล่อยเขาไป ที.เจ. ดำเนินการสอดแนมนิโคลที่ร้านขายของชำเมื่อเฮเชอร์ปรากฏตัวและติดตามบ้านของเธอกับที.เจ. เธอทำให้บังโคลนรถเสียหายและถูกคนขับอีกคนทำร้ายด้วยวาจา เมื่อเฮเชอร์มาช่วยเหลือเธอด้วยการข่มขู่เขา จากนั้นเขาก็รับนิโคลและที.เจ. สู่บ้านสุ่มที่มีขาย ที่นั่น เฮเชอร์ทิ้งขยะในสระว่ายน้ำและจุดไฟเผากระดานดำน้ำก่อนที่นิโคลและที.เจ. โดยปล่อยให้พวกเขาอยู่ที่นั่นตามลำพัง เมื่อทั้งคู่กลับไปที่รถของนิโคลที่พัง มันมีตั๋วอยู่ที่หน้าต่าง ซึ่งจุดนี้นิโคลก็ร้องไห้และร้องไห้ว่าชีวิตของเธอแย่แค่ไหน

ต่อมาในคืนนั้น T.J. และพอลทะเลาะกันเรื่องอาหารเย็น แมดเดอลีนเสียใจที่ ‘เธอทำอะไรไม่ได้’ และไปที่ห้องของเธอ เฮเชอร์บอกว่าเขาจะเดินไปกับเธอในตอนเช้า แต่เช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบว่าเธอตายแล้ว ที.เจ. ขโมยบัตรเครดิตของพ่อและเอาเงินไปซื้อรถคืน แต่ได้รับแจ้งว่าถูกถอดออกไปแล้ว เขาตัดสินใจที่จะให้เงินกับนิโคล แต่เมื่อเขาไปถึงที่นั่นเธอกำลังมีเซ็กส์กับเฮเชอร์ ดังนั้นเขาจึงทำลายรถตู้ของเขาในขณะที่บอกทั้งคู่ว่าเขาไม่อยากเจอพวกเขาอีกแล้วจากไป

เขาข่มขู่ดัสตินที่บ้านของเขาและพบว่ารถถูกนำตัวไปทับ ดัสตินเริ่มโจมตีที.เจ. จนกระทั่งเฮเชอร์ที่ติดตามเขามาปรากฏตัวขึ้นและลากดัสตินออกไปจากเขา ที.เจ. บอกเขาว่าเขายังคงไม่อยากเจอเขาอีกแล้วจึงไปที่ลานเก็บขยะ เขาปีนขึ้นไปบนรถที่พังยับเยินและหลับไป ฝันถึงการตายของแม่ เขาตื่นขึ้นมาตอนที่รถกำลังจะทับและล้มลง เขากลับบ้านหลังจากเห็นว่ามันถูกทำลาย ขณะเตรียมตัวสำหรับงานศพของคุณยาย นิโคลมาขอขมาและทิ้งเขาไป ในงานศพ T.J. ถูกขอให้พูดคำให้เธอแต่ไม่มีอะไรจะพูด

เฮเชอร์เดินอย่างเมามาย ต่อต้านความพยายามที่จะโยนเขาออกไป และเรียกร้องให้ผู้ที่มาร่วมไว้อาลัยฟังเขา เขาเล่าเรื่องราวตอนที่เขายังเด็กเขาระเบิดถังแก๊สของรถยนต์และเศษกระสุนทำลายลูกอัณฑะข้างหนึ่งของเขา จากนั้นเขาก็อธิบายว่าเขาติดอยู่กับการสูญเสียลูกอัณฑะของเขาซึ่งเพ่งความสนใจไปที่มันมากจนลืมไปว่าเขามีลูกอัณฑะที่ถูกต้องและอวัยวะเพศชายที่ทำงาน

จากนั้นเขาก็วาดเส้นขนาน: คุณสูญเสียภรรยา และคุณสูญเสียแม่ ฉันทำลูกอัณฑะหาย จากนั้นเขาก็ประกาศว่าเขาสัญญากับคุณยายว่าเขาจะออกไปเดินเล่นกับเธอ และดำเนินการผลักโลงศพออกจากห้อง ที.เจ. และพอลยืนอ้าปากค้างและดูเฮเชอร์ดันโลงศพไปตามถนน หลังจากลังเลอยู่พักหนึ่ง T.J. และพอลก็วิ่งไล่ตามและเอามือวางไว้บนโลงแต่ละข้างเพื่อช่วยเฮเชอร์เข็นและร่วมเดินกับคุณยายด้วย

วันรุ่งขึ้น พอลโกนเป็นครั้งแรกในรอบหลายสัปดาห์และบอกกับที.เจ. ว่าเฮเชอร์จากไปแล้ว จากนั้นเขาก็แสดงให้ T.J. ซากรถของแม่ของเขาซึ่งนั่งอยู่บนถนนรถแล่น หน้าจอดึงกลับมา แล้วเราเห็นบนหลังคา เฮเชอร์พ่นสเปรย์ด้วยตัวอักษรสีขาวขนาดใหญ่ว่า “เฮเชอร์อยู่ที่นี่”

HESHER (2010)

  • Following the loss of his mother in a car crash, T.J. falls into a state of depression.

He becomes obsessed with the car his mother died in and follows it when it is towed away. He and his passive, depressed and pill-taking father Paul live with T.J.’s grandmother Madeleine, where they are soon joined by a squatter, Hesher, a foul-mouthed, tattooed, heavy metal-loving lout.

After school, Dustin, a bully from the towing service, finds his car vandalized and blames T.J., who is saved and taken home by Nicole, a grocery store clerk, who admitted to knowing of the attacks towards him but did nothing until now. Hesher witnesses Dustin attacking T.J., but does nothing.

Later, Hesher sets Dustin’s car on fire, leading to police questioning T.J., but lack of evidence forces them to let him go. T.J. proceeds to spy on Nicole at the grocery store when Hesher appears and follows her home with T.J. She causes a fender-bender and is verbally assaulted by the other driver, when Hesher comes to her rescue by threatening him.

  • He then takes Nicole and T.J. to a random house that is for sale.

There, Hesher trashes the swimming pool and lights the diving board on fire before he shocks Nicole and T.J. by leaving them there alone. When the pair get back to Nicole’s broken down car, it has a ticket in the window, at which point Nicole breaks down and cries about how bad her life is.

Later that night, T.J. and Paul get into an argument over dinner. Madeleine is saddened that there is ‘nothing she can do’, and goes to her room. Hesher says he’ll walk with her in the morning, but the next morning, he finds her dead. T.J. steals his dad’s credit card and takes money to buy the car back, but is told it’s been removed. He decides to give the money to Nicole, but when he gets there she is having sex with Hesher, so he damages his van while telling both of them he doesn’t want to see them again and leaves.

He threatens Dustin at his house and finds out the car was taken to be crushed. Dustin begins attacking T.J. until Hesher, who has been following him, appears and drags Dustin off him. T.J. tells him he still doesn’t want to see him again and then goes to the junkyard.

He climbs in the wrecked car and sleeps, dreaming of his mother’s death. He wakes up when the car is going to be crushed and falls out. He returns home after seeing it destroyed. While getting ready for his grandmother’s funeral, Nicole comes and asks for forgiveness and leaves him. At the funeral, T.J. is asked to say words for her, but has nothing to say.

Hesher walks in drunk, resisting efforts to throw him out and demands that the mourners listen to him. He tells a story about how when he was younger he blew up the gas tank of a car and shrapnel destroyed one of his testicles.

He then explained that he got caught up in the loss of his testicle focusing on it so much that he forgot he had a right testicle and working penis. He then draws the parallel: you lost a wife, and you lost a mother; I lost a testicle. He then announces that he promised Grandma he’d go on a walk with her and proceeds to push the casket out of the room.

T.J. and Paul stand agape and watch Hesher pushing the casket through the road. After a brief hesitation T.J. and Paul run to catch up and take a place on each side with their hands on the casket to help Hesher push and also to join the walk with Grandma.

HESHER (2010)

  • The next day, Paul shaves for the first time in weeks and tells T.J. that Hesher is gone.

Then he shows T.J. the compacted remains of his mother’s car, which sits in the driveway. The screen draws back and then we see on the roof Hesher has spray painted in huge white letters, “Hesher was here.”

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง HESHER (2010) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่