ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ช่วยผู้คนในตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยคนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัว ผู้ชายคนนี้อยู่ที่นั่นเสมอ รัฐบาลอินเดียทราบเรื่องนี้แล้วจึงส่งเขาไปรัสเซียซึ่งเขามีภารกิจสังหารทหารรัสเซียในตอนกลางคืน แต่อย่างใดมีบางอย่างผิดพลาดและคนทั้งโลกคิดว่านี่คือผู้นำของกองทัพรัสเซีย ดูวิธีที่เขาใช้ความมืดเพื่อเอาชนะศัตรูและพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิด

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นภาษาฮินดีภาษาประเทศอินเดียปี 2022 ดูแลโดย Ahmed Khan เขียนโดย Rajat Arora แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Sajid Nadiadwala ภายใต้ร่มธงของ Nadiadwala Grandson Entertainment ภาพยนตร์ประเด็นนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 2014 เรื่อง Heropanti แสดงนำโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และก็ Tara Sutaria เข้าฉายวันที่ 29 เดือนเมษายน 2022

RJ เป็นหนุ่มน้อยคนบริสุทธิ์ที่อาศัยอยู่กับ Hema แม่ของเขาในยอร์กเชียร์ แล้วก็ดำเนินงานเป็นคนพูดเท็จในบาร์ RJ ออกไปสัมภาษณ์งาน โดยอินายา คนมั่งคั่งพันล้านจากแวดวงเกม ไปพบ RJ รวมทั้งปรักปรำว่าเขาเป็นคนรักเก่าของคุณ บาบลู รานาวัฒน์ อาร์เจแสดงความแจ้งชัดว่าเขาไม่ทราบคุณเลย อย่างไรก็ดี ความข้องใจของ Inaaya กลายเกิดเรื่องจริง Babloo เป็นแฮ็กเกอร์โด่งดังที่ได้รับเลือกเฟ้นจากข้าราชการ CBI Azaad Khan ซึ่งเสนอรางวัลสุดหล่อให้เขาเพื่อช่วยพวกเขาสำหรับในการกัดกันกลยุทธ์ของ Laila ซึ่งเป็นนักเล่นกลโรคทางจิตรวมทั้งผู้กระทำผิดกฎหมายไซเบอร์ ไลลาได้ดีไซน์แอปที่จะลักขโมยข้อมูลของผู้ใช้รวมทั้งแย่งเงินจากบัญชีธนาคารของพวกเขาด้วย

Babloo แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มของ Laila ด้วยการจีบ Inaaya น้องสาวของ Laila รวมทั้งเริ่มสร้างความซาบซึ้งให้กับ Laila รวมทั้งยังถูกลวงล่อด้วยเงินที่เขาเสนอให้และก็คิดคดทรยศต่อ Azaad แต่ว่าเร็วนี้ๆก็ใส่ใจว่าฝ่ายหลังกำลังไปถึงเป้าหมายสำหรับในการทำลายชีวิตเมื่อเขาได้เจอกับเมียของคนขับพยาบาล Hema ซึ่งเขารู้ดีว่าผัวของคุณคิดบัญชีไว้

เพื่อการเรียนรู้ของหลานชายและก็ความฝันของพวกเขา แต่ว่าได้ทราบว่าบัญชีธนาคารของพวกเขาถูกแฮ็กแล้วก็เงินก็หายไป ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ขับก็เลยฆ่าตัวตาย เนื่องมาจากรู้สึกไม่ถูก Babloo ก็เลยกลับร่วม Azaad และก็ปราบลูกน้องและก็ทำลายธุรกรรมของแอป เขาปลอมตัวตนของเขาในฐานะ RJ แล้วก็เริ่มเดินทางเพื่อเริ่มชีวิตใหม่พร้อมด้วยเฮมา แม่บุญธรรมของเขา

ในขณะนี้ ไลลาได้ทราบว่าบาบลูหลบซ่อนอยู่ในยอร์กเชียร์ แล้วก็ส่งคนของเขาไปจับเขา แต่ว่าบาบลูปราบพวกเขาแล้วก็แกล้งทำเป็นความตายอีกรอบ บาบลูเผยกับอินาอายะเกี่ยวกับอาชญากรรมของไลลาที่มาร่วมต่อสู้กับเขา บาบลูเดินทางไปยังอียิปต์ รัสเซีย รวมทั้งจีน ซึ่งไลลาได้ตั้งหน่วยงานอาชญากรรมขึ้นรวมทั้งฆ่าสมาชิกหน่วยงานพวกนั้น Babloo รวมทั้ง Inaaya เดินทางไปท่าอากาศยาน Heathrow เพื่อรับ Hema (Hema ออกมาจาก Bablu เพื่อไปเยี่ยม Kedar Ghat อินเดีย)

ไลลาสั่งให้ลูกน้องลักพาตัวแม่ของบาบลู รวมทั้งไลลาท้าทายให้บาบลูหยุดการสกัดเงินด้วยการท้าต่างๆBabloo เอาชนะความท้าต่างๆซึ่งเขาเอาชนะ Laila แล้วก็หยุดการสกัดกันรวมทั้งจากไปกับ Inaaya และก็ Hema ด้วยความอับอายขายขี้หน้าจากความปราชัย ไลลาก็เลยฆ่าตัวตาย 6 เดือนถัดมา แม่ของ Babloo, Inaaya รวมทั้ง Babloo อาศัยอยู่ในเวียดนาม ซึ่งมีภารกิจรออยู่สำหรับ Babloo

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Heropanti 2 (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Heropanti 2 สำเร็จหน้าที่การงานดูแลของ “Ahmed Khan” ซึ่่งมาพร้อมทั้งดารานำอย่าง Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui, Tara Sutaria, Amrita Singh, Zakir Hussain’Heropanti’ ตัวแรกซึ่งออกมาในปี 2014 เป็นการเปิดตัวของ Tiger Shroff เค้าเรื่องที่ไม่มีรสนิยมที่ดีแล้วก็โบราณแม้ว่าจะเป็นที่แจ่มกระจ่างว่าดาวดวงใหม่ได้เกิดขึ้นแล้ว ด้วยรูปร่างที่แข็งแรง ท้องที่ฉีกจนขาด แล้วก็การเคลื่อนไหวแบบจักรยานสามล้อ Tiger แสดงความเป็นวัยรุ่นที่แก่นับพันปี

ซึ่งมองพร้อมจะเดินทางไกลกว่าที่ Jackie บิดาของเขาเคยมีมามากมายแปดปีถัดมา ผลสืบเนื่อง ‘Heropanti 2’ พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าบอลลีวูดกระแสหลักเปลี่ยนไปเพียงนิดหน่อยในทางของการวางเป้าหมายรวมทั้งการดูแลและรักษา Tiger’s Bablu แปลงเป็นแฮ็กเกอร์รวมทั้งแฮ็กสเตอร์ที่ไม่ธรรมดา โดยมีเรื่องมีราวราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่สลับซับซ้อน และก็โอกาสนี้ เขาได้ไปทั้งโลก ตั้งแต่ยอร์คเชียร์ อียิปต์ จีน รวมทั้งพาราในสี

แต่ว่าแม้กระทั้งเสือโคร่งที่แคล่วคล่องรวดเร็วก็ไม่อาจจะกระโจนผ่านเรื่องราวที่สวมและก็รับประทานแมลงเม่าซึ่งเกี่ยวกับแม่สุดที่รักเลขลำดับหนึ่ง (อมริตา สิงห์) ความพึงพอใจโรแมนติกที่ได้รับให้อำนาจ Inaya (Tara Sutaria) และก็ไลลาที่ไร้มนุษยธรรมอย่างมาก (Nawazuddin Siddiqui) และก็ของเขา กลุ่มชาติพันธุ์นานาประการเชื้อชาติ

Tanushree Roy จากประเทศอินเดียทูเดย์ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 3/5 แล้วก็เขียนว่า “Tiger Shroff, Tara Sutaria แล้วก็ Heropanti ของ Nawazuddin Siddiqui 2 เป็นผู้เสียสละความเบิกบานใจ Paisa vasool แม้กระนั้นมันก็มากับข้อผิดพลาดของตนเอง” Taran Adarsh จาก Bollywood Hungama ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่ 3/5 และก็เขียนว่า “แม้ว่าจะมีมูลค่าการสร้างที่สุรุ่ยสุร่ายและก็การแสดงหวาดเสียวอันน่าทึ่งของ Tiger Shroff

แม้กระนั้น HEROPANTI 2 ก็เผชิญกับปัญหาจากพล็อตเรื่องที่ไม่ดี” Archika Khurana จาก The Times of India ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ที่ 2.5/5 แล้วก็เขียนว่า “Heropanti 2 เสนอทุกอย่างน้อย ตัวอย่างเช่น แอ็คชั่น ดราม่า ดนตรี ความโรแมนติก แล้วก็สถานที่แปลกใหม่” นักวิจารณ์จาก Pinkvilla ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 1.5/5

พร้อมเขียนว่า “Tiger Shroff ไม่แม้กระทั้งจะมานะแสดงหัวข้อนี้ด้วย ขาดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ “ภาพยนตร์โปรโมทของจริง” ตอบปัญหาได้ ทั้งยังความกล้า ความระทึกใจ โรแมนติก อารมณ์ แล้วก็ตลกขบขัน รวมทั้งแอ็คชั่น24 Nandini Ramnath จาก Scroll.in ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 1/5 25 Shubhra Gupta จาก The Indian Express ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 1/5 และก็เขียนว่า “ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่มีเค้าเรื่อง”

โดยรากฐานแล้วมันเป็นชุดฉากที่มี Tiger Shroff แหย่ โรแมนติก รวมทั้งเต้นรำ โดยที่เขามิได้กำจัดคนหยาบช้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว” Saibal Chatterjee จาก NDTV ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 1/5 และก็เขียนว่า “นี่เป็น การรวมตัวของภาพยนตร์ที่ผลิตมาจากกองความฟั่นเฟือนที่มากขึ้นเรื่อยๆทุกนาทีที่ผ่านไป ทั้งยัง Tiger รวมทั้ง Nawazuddin ก็ไม่อาจจะกู้มันได้”

ดูหนัง Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

Watch Heropanti 2 (2022) full movie.

is a 2022 Indian Hindi-language action film directed by Ahmed Khan, written by Rajat Arora and produced by Sajid Nadiadwala under the banner of Nadiadwala Grandson Entertainment. The film acts as a sequel to the 2014 film Heropanti, starring Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui and Tara Sutaria, and releases on April 29, 2022.

RJ is an innocent young man who lives with his mother Hema in Yorkshire. Then he works as a liar in a bar. RJ goes out for a job interview. Inaya, a billionaire from the gaming industry, goes to meet RJ and accuses him of being Mr. Bablu Ranawat’s ex-lover. Jay makes it clear that he doesn’t know her at all. However, Inaaya’s concerns turn out to be real.

Babloo is a famous hacker who is handpicked by CBI Commissioner Azaad Khan, who offers him a handsome reward for helping them in their investigation. Block out the strategies of Laila, a mentally ill trickster and cyber criminal. Laila designs an app that steals users’ information as well as money from their bank accounts.

Babloo infiltrates Laila’s group by flirting with Laila’s younger sister, Inaaya, and begins to develop an appreciation for Laila. She is lured by the money he offers and plans to betray Azaad, but soon realizes that the group The latter is on his way to ruining his life when he meets the wife of an ambulance driver, Hema, whom he knows her husband planned.

For the grandson’s learning and their dreams But they learned that their bank account had been hacked and the money was gone. Because of this, the driver committed suicide. Feeling wrong, Babloo rejoins Azaad and subdues his minions and destroys the app’s transactions. He assumes his identity as RJ and sets out to start a new life along with Hema. his adoptive mother

At this time, Laila learned that Bablu was hiding out in Yorkshire. Then he sent his men to capture him. But Bablu defeated them and faked his death again. Bablu reveals to Inaaya about Laila’s crimes for coming to fight him. Babloo travels to Egypt, Russia, and China, where Laila sets up a crime syndicate and kills members of those syndicates. Babloo, along with Inaaya, travel to Heathrow Airport to pick up Hema (Hema has left Bablu to visit Kedar Ghat, India). )

Laila orders her subordinates to kidnap Bablu’s mother. Including Laila challenging Babloo to stop extracting money with various challenges. Babloo Overcoming various challenges, he defeated Laila and stopped the extraction and left with Inaaya and Hema, embarrassed by the defeat. Laila committed suicide 6 months later. Heropanti 2 Babloo, Inaaya and Babloo’s mother lived in Vietnam. There is a mission waiting for Babloo.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Heropanti 2 (2022) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่