ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Guardians of the Galaxy (2014)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2014 ที่ผลิตโดย Marvel Studios และกำกับโดย James Gunn มันเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe (MCU) แต่ใช้แนวทางที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากมุ่งเน้นไปที่กลุ่มฮีโร่นอกกาแล็กซีที่ไม่เหมาะสม มากกว่าที่จะเป็น Avengers ที่มีชื่อเสียง อารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครที่น่าจดจำ และเพลงประกอบภาพยนตร์ย้อนยุค ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากผลงาน MCU อื่นๆ

Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล” ได้ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลออกไปนอกกาแล็กซี่ ที่ซึ่งปีเตอร์ ควิลล์ – นักผจญภัยจอมเจ้าเล่ห์พบว่าตัวเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัลแบบพลิกแผ่นดิน หลังจากที่ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับที่เป็นที่ต้องการของ โรแนนวายร้ายที่มุ่งมั่นจะคุกคามจักรวาลทั้งมวล เพื่อปกป้องจักรวาลจากการคุกคามของโรแนนผู้ชั่วร้าย ปีเตอร์ ควิลล์ต้องจำใจแกมถูกบังคับให้เข้าสู่การต่อสู้แบบไม่เต็มใจและการร่วมทีมของพวกตัวประหลาดทั้ง 4 – ร็อคเก็ต แรคคูนกระสุนโหด, กรูท ฮิวแมนอยด์ที่รูปร่างเหมือนต้นไม้, กาโมร่า นักรบ/มือสังหารผู้ร้ายกาจและลึกลับ, แดร๊กซ์ จอมพิฆาต ผู้ที่ขับเคลื่อนด้วยการแก้แค้น แต่เมื่อควิลล์ค้นพบพลังที่แท้จริงของวัตถุทรงกลมลึกลับและพลังอำนาจที่มันจะส่งผลถึงจักรวาล เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะนำทีมนักสู้ที่ไม่สมประกอบของเขาให้ยืนหยัดต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของจักรวาลเป็นเดิมพัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ชอว์น เลวี

บริษัท ค่ายหนัง

 • มาร์เวลสตูดิโอ
 • แมกซิมันเอฟเฟิร์ต
 • ทเวนตีวันแลปส์เอนเทอร์เทนเมนต์

นักแสดง

 • ไรอัน เรย์โนลส์
 • ฮิว แจ็กแมน
 • เอ็มมา คอร์ริน
 • โมรีนา บัคคาริน
 • ร็อบ เดลานีย์
 • เลสลี อักกัมส์
 • การัน โซนี
 • แมทธิว แม็คฟาเดียน

โปสเตอร์หนัง

81fGRDkfKsL. AC UF8941000 QL80 MV5BNDIzMTk4NDYtMjg5OS00ZGI0LWJhZDYtMzdmZGY1YWU5ZGNkXkEyXkFqcGdeQXVyMTI5NzUyMTIz. V1 FMjpg UX1000 MV5BMjhjODliN2YtNGFmNi00NzNiLWJmOWUtY2JjNmU2NjI1N2VmXkEyXkFqcGdeQXVyMTYzMDM0NTU@. V1

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip CoffeeBunny

[CR] รีวิว ไม่ตามกระแส Guardians of the Galaxy (มีเตือนสปอยล์)

วันนี้ถือโอกาสวันหยุดไปดูหนังรอบแรกที่เมเจอร์สักหน่อย 100 บาท ไปแบบไม่อ่านเนื้อหา ไม่อ่านรีวิว และดูตัวอย่างแบบผ่านๆเมื่อนานมาแล้ว ดูแบบเปิดสมองแบบโล่งๆ

ข้อดี

จุดเด่นของหนังเรื่องนี้มาเต็มในด้านเทคนิค และความคิดสร้างสรรค์

– เป็นงานขายไอเดียล้วนๆ ความคิดสร้างสรรค์ CG สวยมาก ไอเดียฉากต่อสู้มาเต็มๆ เน้นๆ แนะนำอย่างยิ่งให้ชมในระบบ 3D หรือ IMAX ถ้าสามารถ จ่ายไหว ขอชื่นชมอย่างจริงใจเลยว่า CG สวยมากจริงๆ

– เพลงประกอบ เป็นส่วนช่วยให้หนังมีความน่าสนใจมากขึ้น

– ระบบบันทึกเสียงสมบูรณ์ ทำให้ภาพฉากต่อสู้กับเสียงมันไปด้วยกันได้พอเหมาะพอเจาะ ทำให้ฉากต่อสู้ดูอลังการงานสร้าง ดีมาก!

– บทหนังในส่วนคอมเมดี้มีจุดเด่นมาก แต่ในขณะเดียวกันนั้น …..

ข้อเสีย

มีข้อดีย่อมมีข้อเสีย

– หนังเรื่องนี้สอบตกในเรื่องของบทหนัง เนื้อหาหนังดูเบาบางเกินไป ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นแค่หนังไซไฟแฟนตาซีต่อสู้ปุ้งปั้งๆ อันที่จริงแล้วเชื่อว่าถ้าพัฒนาจุดให้ดีขึ้น หนังมันจะสมบูรณ์มากขึ้นและน่าจดจำได้มากขึ้น

เปิดเรื่องมาปูดราม่าและปมไว้ค่อนข้างดี บางจุดก็รวบรัดตัดตอนจับยัดๆให้เออๆๆจบๆ ไร้เหตุและไม่น่าเชื่อถือ เช่น

แต่ขณะที่คอมเมดี้เป็นจุดเด่นตัวชูโรงอีกจุดนั้นก็ทำลายความขลังของหนังไปเช่นกัน บางจุดแทรกคอมเมดี้ได้เหมาะสม แต่บทจุดก็แทรกมากไปจนพร่ำเพื่อขัดจังหวะ

– ความสัมพันธ์ของตัวละคร ตัวละครบางส่วนเปิดมาอย่างไม่มีที่มาที่ไป ไม่สามารถเชื่อมโยงกันได้ ไม่น่าจดจำ เช่น

พระเอกดูเหมือนเป็นจุดเด่นของหนังเรื่องนี้แต่เท่าที่เห็นก็…ไม่ค่อยอะ คนจะไปจำเจ้าร็อคเก็ตกับเจ้ากรู๊ท มากกว่าด้วยซ้ำ
อีกคนนึงที่น่าเสียดายในความรู้สึก โซอี้ ซัลดาน่า ในเรื่องนี้ ดูไม่ค่อยมีสเน่ห์น่าจดจำเท่าตอนที่เล่น Star Trek ทั้งที่เรื่องนั้นปรากฏตัวน้อยฉากกว่า

สรุป เป็นหนังที่ดูได้เพลินๆเรื่องนึง ส่วนตัวแล้วไม่ได้เป็นคอหนังแฟนตาซี คอมมิค ไซไฟ เท่าไหร่นัก แต่คิดว่า ถ้าเทียบกับหนัง Marvel ที่เคยดูมาชอบ Iron man, The Avengers หรือ Thor 1 มากกว่า

รีวิวนี้เป็นเพียงความเห็นโดยส่วนตัวเท่านั้น ขออภัยหากไม่ถูกใจ

ขอบคุณค่ะ

กระต่าย

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 853734

10 เต็ม 10

“Guardians Of The Galaxy รวมพันธ์นักสู้พิทักจักรวาล”

คิดว่าตั้งแต่ดูหนังค่ายมาร์เวลมา หรังเรื่องเจ๋งที่สุดแล้วอ่ะค่ะ

1.ขอบอกเลยค่ะว่ารอคอยเรื่องนี้มานาน และก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ

2.ขอชมพล็อตเรื่องค่ะว่า ตั้งพล็อตเรื่องออกมาได้เข้มข้นมาก คือฉากเปิดเรื่องก็เปิดเบื้องหลังพระเอกแล้ว และดูแล้วลุ้นดีค่ะ แต่ไม่ลุ้นมากจนคิ้วขมวด แล้วก็ไม่ค่อยระทึกเท่าไหร่ แต่ละฉากดำเนินเรื่องออกได้ดีมากอ่ะค่ะ โดยเฉพาะฉากต่อสู้ ซึ่งจะมีเกือบทั้งเรื่อง แต่ชอบตรงที่ยังเหลือพื้นที่ให้กับซีนดราม่าอยู่บ้าง

3.หนังเริ่องนี้ได้หลายอรรถรสมาก ทั้งสนุก มันส์ที่เหมือนจะเล็กน้อย ฮาตลกคือใครไม่ฮาให้เตะค่ะ เศร้าด้วยนิดๆ

4.ตัวละครที่เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีมาก คือตัวละครมีเสน่ห์ทุกตัว สามารถเป็นที่จดจำของคนดูได้ทุกตัวละคร(หมายถึงตัวละครหลักทั้ง4คน) คือปกติดูหนังเรื่องอื่นๆ จะจำตัวละครไม่ได้ แต่เรื่องนี้คุณจะจำได้จนกว่าจะถึงวันที่คุณความำเสื่อม

5.พูดถึงซาวแทร็กประกอบเรื่องที่เอาเพลงจากยุค 90s มาใส่ ทำให้ถึงจะเป็นฉากเครียด บีบคั้นขยี้ใจแค่ไหน ก่เปลี่ยนเป็นฉากสบายๆได้

6.I am Groot!!!

7.งานCGเป๊ะตามบารมีค่ายมาร์เวลค่ะ ไม่มีจุดไหนไม่สมจริง

8.ตอนจบยังมีฉากพิเศษหลัง end crdite นะคะ

รีวิวจาก imdb  Pelvic sorcery saves the galaxy

เช่นเดียวกับหลายๆ คน ฉันไม่แน่ใจว่าจะคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์เรื่องนี้ การบอกว่ามันเกินความคาดหมายของฉันคงเป็นการพูดที่น้อยไป มันเป็นอัญมณีที่ฉลาดและสดใหม่ในภาพยนตร์ Marvel หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาเคยทำมา บทเต็มไปด้วยบทตลก แต่ก็มีตัวละครดีๆ มากมายพร้อมช่วงเวลาสะเทือนอารมณ์ แอ็คชั่นและเอฟเฟ็กต์เป็นสิ่งที่ดี นักแสดงเก่งมาก รวมถึงคนที่แค่พากย์เสียงด้วย Chris Pratt ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยผสมผสานความโล่งใจของการ์ตูนเข้ากับซูเปอร์ฮีโร่ เพลงประกอบของเพลงป๊อปเก่าๆ นั้นยอดเยี่ยมและผสมผสานเข้ากับโครงเรื่องได้อย่างลงตัว การแสดงความเคารพต่อ Star Wars, Indiana Jones และอีกมากมายเป็นเรื่องสนุก คำใดที่ง่ายและดีที่สุดในการอธิบายภาพยนตร์เรื่องนี้: ความสนุก คุณจะต้องระเบิดดูมัน

รีวิวจาก imdb Resurrection of forgotten heroes!

สิ่งที่ดึงดูดใจที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือไม่มีเลย มีหลากหลาย…สีสัน เพลง แอ็กชั่น และความตลก รวมกันเพื่อสร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สนุกสุดมันส์ ตัวละครเขียนได้ดีมากและเคมีเข้ากันดีกับอีกตัวละครหนึ่ง นอกเหนือจากบทสนทนาแล้วยังทำให้ตัวละครมีความตลกและมีเรื่องราวที่แข็งแกร่งจริงๆ ตัวร้ายก็ไม่ได้น่ากลัวเช่นกัน แต่ไม่มีอะไรพิเศษ เขาเป็นเพียงผู้ชายที่แข็งแกร่งที่ทำงานให้กับผู้ชายที่แข็งแกร่งกว่าเท่านั้น

โครงเรื่องเยี่ยมมาก ทุกอย่างเข้ากันดีและดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหมายความว่าหนังเรื่องนี้น่าดูซ้ำได้มาก เห็นได้ชัดว่าแอ็คชั่นและเอฟเฟกต์พิเศษน่าทึ่งมาก มันเป็นหนังมาร์เวลที่มีทุนสร้างสูง คุณคาดหวังอะไร? เพลงประกอบ โธ่! เยี่ยมมาก มันเข้ากันได้ดีกับอารมณ์ขัน และจัดวางและกำหนดเวลาได้ยอดเยี่ยมกับแต่ละฉาก แม้แต่ธีมภาพยนตร์จริงๆ (ไม่ใช่เพลง MUSIC) ก็ยังได้รับชัยชนะอย่างยอดเยี่ยม กลับมาที่ตัวละคร สิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษมากคือแต่ละคนมีข้อบกพร่องที่ชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหมายความว่าพวกเขาทั้งหมดต้องแข่งขันกันเอง และให้ตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงอารมณ์ขัน รวมถึงฉากและโครงเรื่องโดยรวม

รีวิวจาก imdb A Stunning Surprise

Guardians of the Galaxy เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง หากมีสิ่งใดที่ฉันสามารถพูดได้ แสดงว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมา ไม่เพียงแต่จะมีฉากที่น่าประทับใจและฉากแอ็กชั่นที่เพียงพอสำหรับคุณไปตลอดชีวิตเท่านั้น แต่ยังมีแกนกลางทางอารมณ์ และคุณยังต้องใส่ใจตัวละครแต่ละตัวอีกด้วย โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความเร้าใจและเป็นหนังแอ็คชั่นชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคุณค่าของความตลกขบขันและความจริงจังอีกด้วย

ฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Quill (คริส แพรตต์) มือปืนประหลาดในร่างของ Han Solo ที่เราพบขณะขโมยลูกแก้วโลหะที่ Ronan ขุนพลผู้ชั่วร้ายปรารถนา เมื่อเขาส่งมือสังหารระดับท็อปของเขา กาโมรา (โซอี้ ซัลดานา) ผิวเขียว ไปกู้สิ่งประดิษฐ์นั้น ทั้งคู่พบว่าตัวเองถูกขังไว้ พร้อมกับนักล่าค่าหัวที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดในกาแล็กซี แรคคูนถือปืน (แบรดลีย์ คูเปอร์) และเพื่อนสนิทของเขา (วิน ดีเซล) ที่เพิ่งบังเอิญเป็นต้นไม้เดินได้ นักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้ดีมากในการแสดงตัวละคร พวกเขารู้สึกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริง คุณได้รับรู้เกี่ยวกับพวกเขาและการต่อสู้ดิ้นรนของพวกเขา และคุณจะผูกพันกับพวกเขา ตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์มีเวลาแสดง โดยเฉพาะ Rocket Raccoon ที่พากย์เสียงโดย Bradley Cooper อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกคนสมบูรณ์แบบในบทบาทของตัวเอง แม้กระทั่งบาติสตา!

สำหรับผู้ที่ต้องการความเฉพาะเจาะจง: เอฟเฟ็กต์เป็นเลิศ การแสดงก็ยอดเยี่ยม โครงเรื่องก็น่าติดตาม หนังตลกสมบูรณ์แบบ 99.5% ของเวลาทั้งหมด และที่น่าประหลาดใจคือมีซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปบรรทัดเดียวหลายบรรทัดที่ทำงานได้ดีจริงๆ สิ่งที่ไม่สามารถเน้นได้มากพอก็คือ Guardians of the Galaxy ที่สนุกสนานและสนุกสนานอย่างเหลือเชื่อนั้นใช้เวลาเล่นมากกว่าสองชั่วโมงอย่างแท้จริง ฉันยังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการต่อสู้กับนักแสดงคนโปรดของฉันในเรื่องนี้ โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีมาก ฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้นและทำออกมาได้อย่างแท้จริง คุณกังวลเกี่ยวกับตัวละครบางตัวอย่างแท้จริง และฉันก็รู้สึกตื่นเต้นกับมันอย่างหนึ่ง ไปดูสิ่งนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Star Wars Episode 8 The Last Jedi (2017) สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได

Star War Ahsoka (2023) อาโซกา

Andor (2022) เอนดอร์ สตาร์วอร์ จุดกำเนิดของเหล่ากบฏ

Star Wars Obi-Wan Kenobi (2022)

Polis Evo 3 (2023) ตำรวจระห่ำ 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่