ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Goodbye Christopher Robin  แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์

ดูหนัง Goodbye Christopher Robin  (2017) แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์ ภาพที่หาดูได้ยาก

ดูหนัง Goodbye Christopher Robin ในความสัมพันธ์ระหว่างนักเขียนเด็กอันเป็นที่รัก A. A. พร้อมกับแม่ของเขาแดฟนี (มาร์กอตร็อบบี้) และโอลีฟพี่เลี้ยงของเขาคริสโตเฟอร์โรบินและครอบครัวของเขาก็ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติของหนังสือ นิทานที่น่าหลงใหลนำความหวังและความสบายใจมาสู่อังกฤษหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง แต่ด้วยสายตาของโลกที่มีต่อคริสโตเฟอร์โรบินครอบครัวจะเป็นอย่างไร?

หนัง Goodbye Christopher Robin หรือชื่อไทยว่า แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์ เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง A. A. Milne ผู้ประพันธ์เรื่องราวในดวงใจของเด็กๆ ทั่วโลก และลูกชายของเขา คริสโตเฟอร์ โรบิน ผู้เป็นแรงบันดาลใจสู่โลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของ วินนี่ เดอะ พูห์

กับแม่ของเขา แดฟเน่ และคุณป้าโอลีฟ คริสโตเฟอร์ โรบินและครอบครัวของเขาปรากฏอยู่ในหนังสือที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก เวทมนตร์แห่งเรื่องราวที่นำเอาความหวัง และการปลอบประโลมใจมาสู่ประเทศอังกฤษหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ทว่าในสายตาคริสโตเฟอร์ โรบินแล้วนั้น อะไรคือสิ่งที่ครอบครัวของเขาต้องเผชิญกัน?

ดูหนัง Goodbye Christopher Robin

“Goodbye Christopher Robin” gives a rare glimpse into the relationship between beloved children’s author A. A. Milne (Domhnall Gleeson) and his son Christopher Robin (Will TIlston), whose toys inspired the magical world of Winnie the Pooh.

Along with his mother Daphne (Margot Robbie), and his nanny Olive (Kelly Macdonald), Christopher Robin and his family are swept up in the international success of the books; the enchanting tales bringing hope and comfort to England after the First World War. But with the eyes of the world on Christopher Robin, what will the cost be to the family?

หนังเล่าเรื่องราว เบื้องหลังการถือกำเนิดตัวละครหรือตัวการ์ตูนสุดคลาสสิค จาก วินนี เดอะ พูห์ ผองเพื่อน และเด็กชาย คริสโตเฟอร์ โรบิน มิลน์ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากลูกชายของนักประพันธ์ A.A. Milne รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของเขา ท่ามกลางความสุขสันต์และอบอุ่นที่เรามองเห็น มีฉากหลังที่น่าหดหู่ไม่น้อย

แม้ว่าหนังจะเล่าเรื่องแบบเนิบๆ เรื่อยๆ สไตล์หนังอังกฤษพีเรียด แต่ตัวหนังก็ไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิด หนังเหมือนจะเล่าเรื่องผ่านตัวละครผู้แต่งหรือผู้เป็นพ่ออย่าง A.A. แต่จริงๆ แล้วหนังเน้นไปที่การเฝ้ามองเหตุการณ์ เฝ้ามองครอบครัวผ่านสายตาเด็กน้อยอย่าง บิลลี่ มูน หรือ ดูหนัง Goodbye Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน มากกว่า เขาต้องเติบโตมากับคู่สมรสหรือครอบครัวที่ไม่ได้อบอุ่น และไม่ได้ดูเหมือนต้องการเขามากมายนัก

เรียกได้ว่าหากมองดีๆ หนังเรื่องนี้ไม่ได้เน้นไปที่การถือกำเนิดของตัวละครหมีพูห์และผองเพื่อนมากนัก เน้นเล่าเรื่องราวในอารมณ์กึ่งๆ coming of age ซึ่งทำให้ผมค่อนข้างโอเคมาก หากใครเคยได้อ่านตำนานหรือเรื่องราวของ คริสโตเฟอร์ โรบินม าบ้าง จะรู้เลยว่าเรื่องราวของเขาค่อนข้างน่าหดหู่มาก หนังเรื่องนี้ก็เล่าออกมาได้โอเคเลย เสียดายที่หนังแตะประเด็นสงครามโลกบางไปหน่อย จุดที่ปูมาตรงนี้อาจดูไม่มีมิติเท่าไหร่

ใครที่ยังไม่เคยอ่านเรื่องราวเบื้องหลังหรือชีวิตของคริสโตเฟอร์ โรบิน จริงๆ ลองไปดูกันได้ครับ ค่อนข้างดีกว่าที่คาดเลย อย่างตัวผมเองไม่เคยอ่านเรื่องราวของเขามาก่อน พอได้รู้แล้วก็รู้สึกหดหู่และเศร้าใจไม่น้อยเลยทีเดียวGoodbye Christopher Robin เป็นภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติของอังกฤษปี 2017 เกี่ยวกับชีวิตของ A. A. Milne ผู้สร้าง Winnie-the-Pooh และครอบครัวของเขา โดยเฉพาะ Christopher Robin ลูกชายของเขา กำกับโดยไซมอน เคอร์ติสและเขียนบทโดยแฟรงก์ คอตเทรล-บอยซ์และไซมอน วอห์น

นำแสดงโดยดอมห์นัลล์ กลีสัน, มาร์โกต์ ร็อบบี้ และเคลลี่ แมคโดนัลด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2560 ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ และทำรายได้ 7.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐในบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี 1941 อลัน อเล็กซานเดอร์ มิลน์ ซึ่งเพื่อนและครอบครัวของเขาให้ฉายาว่า “บลู” และแดฟนี ภรรยาของเขาได้รับโทรเลขที่น่าเศร้าใจที่บ้านของพวกเขา เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี 1916

ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยบลูต่อสู้ในสมรภูมิซอมม์ บลูเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแดฟนีในอังกฤษในขณะที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการช็อกจากกระสุนปืนพร้อมกับย้อนไปถึงประสบการณ์การต่อสู้ของเขาเป็นครั้งคราว และมีลูกกับแดฟนี แดฟนีดูบอบช้ำจากการคลอด ขณะที่ผดุงครรภ์บอกว่า

“เธอไม่เข้าใจกลไก” ของการคลอด เธอยังหวังที่จะได้ผู้หญิงคนหนึ่งและผิดหวังที่จะมีลูกชายแทน พวกเขาตั้งชื่อทารกว่า คริสโตเฟอร์ โรบิน มิลน์ แต่โดยทั่วไปเรียกเขาว่า “บิลลี่ มูน” พวกเขาจ้างพี่เลี้ยงเด็ก Olive Rand ซึ่ง Billy เรียกว่า “Nou” ในการสัมภาษณ์งานของโอลีฟ แดฟนีกล่าวว่ามันช่างวิเศษเพียงใดที่ในขณะที่สงครามคร่าชีวิตผู้ชายไปมากมาย นั่นหมายถึงมีผู้หญิงจำนวนมากเช่นโอลีฟ

ที่จะไม่แต่งงานและสามารถรับใช้ผู้อื่นได้บลูประสบปัญหาในการกลับมาเขียนต่อ เขาต้องการร่างบทความต่อต้านสงครามที่น่าสนใจ และย้ายครอบครัวไปอยู่ที่บ้านในชนบทที่มีพื้นที่เป็นป่า แดฟนีไม่พอใจการย้ายและกลับไปลอนดอนเป็นระยะเวลานาน ในช่วงเวลานั้น โอลีฟไปดูแลแม่ที่กำลังจะตาย และแม่ครัวก็หยุดพักผ่อนบ้าง ปล่อยให้บลูกับบิลลี่ต้องดูแลตัวเอง ในตอนแรกอย่างไม่เต็มใจ บลูพาบิลลี่ไปเดินเล่นในป่าและเริ่มสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของเด็กชายกับตุ๊กตาสัตว์ที่พ่อแม่ซื้อให้เขา

บลูเชิญเออร์เนสต์เพื่อนนักวาดภาพประกอบของเขามาร่วมงานที่บ้าน

และร่วมกันพัฒนาหนังสือวินนี-เดอะ-พูห์ แดฟนีกลับมาที่บ้านหลังจากที่บลูส่งบทกวี “สายัณห์” ที่เธอตีพิมพ์ให้เขาในงานวานิตีแฟร์ โอลีฟกลับมาหลังจากแม่ของเธอเสียชีวิต หลังจากที่หนังสือ Winnie-the-Pooh ประสบความสำเร็จ Daphne ก็จัดการคนดังที่เพิ่งค้นพบใหม่ และพร้อมยอมรับโอกาสพิเศษในการประชาสัมพันธ์และสร้างรายได้

เช่น แถวหมี Winnie the Pooh หรือโอกาสที่จะดื่มชากับ ‘Christopher โรบิน’. ในฐานะคริสโตเฟอร์ โรบิน บิลลี่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนบ่อยครั้ง ซึ่งเขารู้สึกสับสนและหงุดหงิดเมื่อบิลลี่รู้ว่าโอลีฟมีแฟนหนุ่ม อัลเฟรด บร็อคเวลล์ เขาก็บอกพ่อแม่ของเขา หลังจากนั้นแดฟนีก็รู้สึกว่าถูกหักหลังและเผชิญหน้ากับโอลีฟอย่างน่ารังเกียจ โอลีฟโกรธบลูและแดฟนี ลาออก และตักเตือนพวกเขาถึงสิ่งที่พวกเขาทำให้บิลลี่ต้องเผชิญ บลูตัดสินใจเลิกเขียนเกี่ยวกับเด็กชายและเพื่อนในจินตนาการของเขา ใบมะกอกและแม่ของบิลลี่บอกเขาว่าอย่าร้องไห้

บลูยุติกิจกรรมประชาสัมพันธ์ของบิลลี่และให้เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนประจำ อย่างไรก็ตาม “คริสโตเฟอร์ โรบิน” ถูกรังแกที่โรงเรียนและรู้สึกขมขื่นต่อพ่อของเขา เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ปะทุขึ้น ในตอนแรก Billy ถูกประกาศว่าไม่เหมาะกับการแพทย์ แต่เขาต้องการให้พ่อที่มีสายสัมพันธ์ดีของเขา

แม้จะต้องผวาจากสงครามและคาดว่าลูกชายของเขาจะประสบกับสิ่งที่เขาทำ โน้มน้าวกองทัพให้ยอมรับเขาโดยไม่คำนึงว่า บิลลี่ออกจากราชการ หันหลังให้กับพ่อของเขาและปฏิเสธหนังสือและเงินจากพวกเขา เขามอบลูกคริกเก็ตให้บลูจากแมตช์หนึ่งที่พวกเขาเล่นด้วยกันโดยที่พวกเขา ‘เชื่อมโยง’ บลูพยายามหยุดเขาในวินาทีสุดท้ายแต่มันก็สายเกินไป

ดูหนัง Goodbye Christopher Robin

โทรเลขจากฉากเปิดเรื่องกลับมาอีกครั้ง: มีรายงานว่าบิลลี่หายตัวไปและสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว ข่าวบลูส่งต่อไปยังโอลีฟซึ่งกำลังว้าวุ่นใจ ดูหนัง Goodbye Christopher Robin พ่อแม่ของบิลลี่เสียใจกับข่าวนี้ทั้งคู่ แดฟนีโทษบลูที่ทำให้ส่งบิลลี่ไปร่วมสงครามได้ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาตึงเครียดอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม

บิลลี่รอดชีวิตมาได้และมาถึงบ้านในชนบทโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า นำไปสู่การกลับมาพบกันอีกครั้งที่น่าอึดอัดใจแต่เต็มไปด้วยน้ำตากับพ่อแม่และโอลีฟ บลูและบิลลี่คืนดีกันเมื่อบิลลี่เล่าให้พ่อฟังว่าเพื่อนทหารของบิลลี่คนหนึ่งซึ่งอยู่ในทะเลทรายภายใต้การยิงของศัตรู ร้องเพลง

‘Hums of Pooh’ เพลงหนึ่งซึ่งทำให้เขารู้ว่าหนังสือนิทานของพ่อเป็นของขวัญแก่โลกซึ่งทำให้ทหารอังกฤษ เพื่อระลึกถึงความสุขที่เรียบง่ายเกี่ยวกับบ้าน พ่อลูกเดินเล่นด้วยกันในป่า บิลลี่แสดงเป็นทั้งเด็กและชายหนุ่มการพัฒนาโปรเจ็กต์นี้เริ่มขึ้นครั้งแรกในปี 2010 โดยมี Steve Christian และ Nuala Quinn-Barton และต่อมา Damian Jones เป็นโปรดิวเซอร์ ไซมอน วอห์น เขียนบทภาพยนตร์

ในเดือนเมษายน 2016 Domhnall Gleeson ได้เข้าร่วมการสนทนาเพื่อแสดงเป็น A. A. Milneเขาและมาร์กอตร็อบบี้ได้รับการยืนยันให้แสดงในเดือนมิถุนายน 2559 โดยเธอรับบทเป็นแดฟนีภรรยาของมิลน์ เคลลี่ แมคโดนัลด์ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทโอลีฟ พี่เลี้ยงของคริสโตเฟอร์ โรบิน ในเดือนต่อมา

เริ่มถ่ายทำในเดือนกันยายน 2559 โดยผู้รวบรวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนอนุมัติ 64% จากบทวิจารณ์ 181 บท โดยมีคะแนนเฉลี่ย 6.2/10 ฉันทามติเชิงวิพากษ์วิจารณ์ของไซต์นี้อ่านว่า “ลาก่อน คริสโตเฟอร์ โรบินพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างความตึงเครียด

ในช่วงสงครามและความพิศวงแบบเด็กๆ แต่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับความมืดมิดที่บังเกิดการสร้างนิทานคลาสสิกสำหรับเด็ก” ในภาพยนตร์เรื่อง Metacritic ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักที่ 54 เต็ม 100 จากนักวิจารณ์ 28 คน ระบุว่า “บทวิจารณ์แบบผสมหรือแบบธรรมดา”

The Economist ให้คำวิจารณ์ที่หลากหลายแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเขียนว่า “ดังเช่นในละครย้อนยุคหลายเรื่อง รถโบราณนั้นมันเงาเกินไป เสื้อผ้าที่ดูหรูเกินไป สำเนียงของชนชั้นสูงตึงเครียดเกินไป พระอาทิตย์ส่องแสงผ่านหมู่ไม้ไปเรื่อย ๆ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ลืมว่าคุณกำลังชมภาพยนตร์มรดกทางวัฒนธรรม

ของอังกฤษแบบดั้งเดิมที่เป็นมิตรต่อนักท่องเที่ยว” อย่างไรก็ตาม บทวิจารณ์ยกย่องเรื่องนี้โดยระบุว่า “มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องหรอกที่แสดงให้เห็นว่าความสำเร็จในอาชีพการงานอันน่าอัศจรรย์สามารถเป็นความล้มเหลวส่วนตัวที่ร้ายแรงที่สุดได้ มีไม่มากนักที่วนเวียนอยู่กับคอลเลกชั่นของเล่นน่ากอด

Christopher Robin เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้แฟนตาซีแบบไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชันอเมริกันปี 2018 กำกับโดย Marc Forster และเขียนบทโดย Alex Ross Perry, Tom McCarthy และ Allison Schroeder จากเรื่องราวของ Greg Brooker และ Mark Steven Johnson ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือสำหรับเด็กเรื่อง Winnie-the-Pooh ของ A. A. Milne และ E. H. Shepard[6] และเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน/ซีจีภาคต่อของแฟรนไชส์ดิสนีย์ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Ewan McGregor เป็นตัวละครหลัก

เคียงข้าง Hayley Atwell ในบท Evelyn ภรรยาของเขา พร้อมให้เสียงของ Jim Cummings (กลับมารับบทเป็น Winnie the Pooh และ Tigger) และ Brad Garrett (กลับมารับบทเป็น Eeyore) เรื่องราวดังต่อไปนี้ คริสโตเฟอร์ โรบิน ซึ่งตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาสูญเสียจินตนาการไปเพียงเพื่อที่จะได้กลับมาพบกับวินนี่ เดอะ พูห์ เพื่อนสมัยเด็กของเขาอีกครั้ง ซึ่งเขาต้องพากลับไปยังป่าร้อยเอเคอร์

แผนการดัดแปลง Winnie the Pooh คนแสดงมีการประกาศย้อนกลับไปในเดือนเมษายน 2015 และ Forster ได้รับการยืนยันให้เป็นผู้กำกับในเดือนพฤศจิกายน 2016 McGregor เซ็นสัญญาเป็น Christopher Robin ในเดือนเมษายน 2017 และการถ่ายทำหลักเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมของปีนั้นในสหราชอาณาจักร ยาวนานถึงเดือนพฤศจิกายน

คริสโตเฟอร์ โรบินฉายรอบปฐมทัศน์ในเบอร์แบงก์ แคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2018 และออกฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2018 โดย Walt Disney Studios Motion Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 197 ล้านเหรียญ ดูหนัง Goodbye Christopher Robin กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในแฟรนไชส์ Winnie the Pooh ของดิสนีย์ แซงหน้า The Tigger Movie (2000) ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกเป็นส่วนใหญ่จากนักวิจารณ์ ซึ่งชื่นชมการแสดง ดนตรีประกอบ และวิชวลเอฟเฟ็กต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้

ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาวิชวลเอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91หลังจากที่เพื่อนของเขาจากป่าร้อยเอเคอร์ (วินนี่ เดอะ พูห์ พิกเลต อียอร์ ทิกเกอร์ แรบบิท แคงก้า รู และนกฮูก) จัดงานเลี้ยงส่งเขาก่อนที่เขาจะเดินทางไปโรงเรียนประจำ คริสโตเฟอร์ โรบินให้ความมั่นใจกับพูห์ว่าเขาจะไม่มีวันลืมเขา อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์อันเลวร้ายของเขาที่โรงเรียนและการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของพ่อของเขาทำให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างกะทันหัน และในไม่ช้าเขาก็ลืมเรื่อง Hundred Acre Wood และเพื่อน ๆ ของเขาที่นั่น

ต่อมาเขาแต่งงานกับสถาปนิก Evelyn มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ Madeline และหลังจากรับราชการในกองทัพอังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาทำงานเป็นผู้อำนวยการฝ่ายประสิทธิภาพที่ Winslow Luggages ในลอนดอน แต่งานที่หนักหนาสาหัสทำให้เขาละเลยครอบครัว เมื่อบริษัทประสบปัญหา หัวหน้าของคริสโตเฟอร์ ไจลส์ วินสโลว์ จูเนียร์ บอกให้เขาลดค่าใช้จ่ายลง 20% โดยส่วนใหญ่เลือกว่าจะเลิกจ้างพนักงานคนใด และนำเสนอแผนของเขาในวันจันทร์ ด้วยเหตุนี้ คริสโตเฟอร์จึงพลาดการไปร่วมกับครอบครัวที่กระท่อมในชนบทของพวกเขาในซัสเซ็กซ์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สิ้นสุดฤดูร้อน

เมื่อตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น หมีพูห์ไม่พบเพื่อน ๆ ของเขาจึงตัดสินใจเดินทางผ่านประตู

ที่ปกติคริสโตเฟอร์ โรบินจะโผล่ออกมา ในลอนดอน เขาได้พบกับคริสโตเฟอร์อีกครั้ง ซึ่งตกใจมากที่เห็นพูห์ แต่ก็พาเขากลับไปที่บ้าน หลังจากความวุ่นวายทั้งคืนและเช้า คริสโตเฟอร์ก็พาพูห์ขึ้นรถไฟขบวนต่อไป

ที่ซัสเซ็กซ์ หลังจากผ่านกระท่อมของเขา ทั้งสองก็เข้าไปในป่าร้อยเอเคอร์ ความเหม่อลอยของพูห์และความกลัวต่อเฮฟฟาลัมส์และวูซเซิลทำให้คริสโตเฟอร์โมโห พูห์พยายามคืนเข็มทิศของคริสโตเฟอร์ให้เขา บังเอิญไปพบกระเป๋าเอกสารของคริสโตเฟอร์ และกระดาษของเขาหกลงบนพื้น คริสโตเฟอร์เตือนพูห์ด้วยความโกรธว่าเขาโตเต็มที่แล้ว ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกจากกันในหมอก เขาตกลงไปในกับดักเฮฟฟาลัมพ์ซึ่งถูกน้ำท่วมโดยสายฝน ทำให้เขาและข้าวของของเขาเปียกโชก

คริสโตเฟอร์พบอียอร์และพิกเล็ตซึ่งเป็นคนนำทางเขาไปหาคนอื่นๆ โดยซ่อนตัวอยู่ในท่อนซุงจากสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นเฮฟฟาลัมป์ (เผยให้เห็นว่าเป็นเสียงใบพัดสภาพอากาศที่เป็นสนิมที่ส่งเสียงดังจากบ้านของนกฮูกหลังจากที่ลมพัดกระแทกต้นไม้ระหว่างที่พวกเขาดื่มชา เวลา). ไม่สามารถทำให้เพื่อนๆ เชื่อในตัวตนของเขาได้ เขาแสร้งทำเป็นเอาชนะ Heffalump และในที่สุดก็เอาชนะพวกมันได้

ดูหนัง Goodbye Christopher Robin

และพวกเขาก็ทักทายเขาอย่างสนุกสนาน เมื่อพวกเขาได้พบกับหมีพูห์อีกครั้ง คริสโตเฟอร์ขอโทษที่ทำให้อารมณ์เสียก่อนหน้านี้และอธิบายถึงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเขา พูห์ให้อภัยเขา เตือนคริสโตเฟอร์ว่าพวกเขาพบกันแล้ว และกอดปลอบเขา เช้าวันรุ่งขึ้น คริสโตเฟอร์รีบเร่งจากป่าร้อยเอเคอร์เพื่อนำเสนอ หลังจากที่ทิกเกอร์ให้กระเป๋าเอกสารแก่เขา ระหว่างทาง เขาได้พบกับครอบครัวของเขา แต่แล้วก็จากไปลอนดอน ทำให้ Madeline ผิดหวังอย่างมาก

พูห์พบว่าทิกเกอร์เอาเอกสารของคริสโตเฟอร์ไปตอนที่ตากกระเป๋าเอกสาร ดังนั้นพูห์ ทิกเกอร์ พิกเล็ต และอียอร์จึงตัดสินใจส่งคืน พวกเขาได้พบกับ Madeline ซึ่งจำพวกเขาได้จากภาพวาดของพ่อของเธอ แมดเดอลีนเข้าร่วมกับพวกเขา โดยต้องการห้ามปรามพ่อของเธอเรื่องส่งเธอไปโรงเรียนประจำ และพวกเขาก็ขึ้นรถไฟไปลอนดอน เอเวอลีนตามไปหลังจากพบโน้ตที่แมดเดอลีนเขียน ในการนำเสนอของเขา คริสโตเฟอร์พบว่ากระเป๋าเอกสารของเขามีสิ่งของจากป่าที่ทิกเกอร์มอบให้เขา รวมถึงหางของอียอร์ด้วย

เอเวลินมาถึงและคริสโตเฟอร์ร่วมตามหาลูกสาวของพวกเขา กลุ่มของ Madeline เก็บไว้ในลัง แต่ Tigger, Eeyore และ Piglet ถูกผลักออกมาโดยไม่ตั้งใจ และต่อมาได้พบกับพ่อแม่ของเธอ พูห์และแมดเดอลีนมาถึงใกล้กับอาคารวินสโลว์และพบกับคริสโตเฟอร์และคนอื่นๆ อีกครั้ง แต่แมดเดอลีนสะดุดบันไดบางขั้นโดยบังเอิญและทำกระดาษทั้งหมดหายยกเว้นแผ่นเดียว ทำให้เธอและพูห์ไม่พอใจ คริสโตเฟอร์ยืนยันกับแมดเดอลีนว่าเธอสำคัญเกินกว่าเขาจะส่งเธอไปโรงเรียนประจำ

คริสโตเฟอร์ใช้กระดาษแผ่นเดียวที่บันทึกไว้โดยแมดเดอลีนวางแผนใหม่เกี่ยวกับการขายกระเป๋าเดินทางในราคาลดให้กับคนทั่วไปเพื่อเพิ่มความต้องการและให้พนักงานลางานโดยได้รับค่าจ้าง วินสโลว์ จูเนียร์ ไม่สนใจแนวคิดนี้ แต่ไจลส์ วินสโลว์ ซีเนียร์ ดูหนัง Goodbye Christopher Robin บิดาของเขาเห็นด้วยอย่างยิ่ง คริสโตเฟอร์ทำให้วินสโลว์ จูเนียร์อับอายยิ่งขึ้นด้วยการเปิดเผยว่าเขาออกไปเล่นกอล์ฟตลอดสุดสัปดาห์ได้อย่างไร

และเรียกเขาว่าวูเซิล ในที่สุดคริสโตเฟอร์ก็พาครอบครัวและสี่คนไปที่ Hundred Acre Wood เพื่อพบกับเพื่อนคนอื่นๆ ของเขา ขณะที่ทุกคนกำลังพักผ่อนที่ปิกนิก พูห์และคริสโตเฟอร์ โรบินต่างก็แบ่งปันช่วงเวลาที่อ่อนโยนด้วยกัน ในฉากกลางเครดิต พนักงานของ Winslow สนุกสนานที่ชายหาด ขณะที่ Richard M. Sherman เล่นเปียโนเพลง “Busy Doing Nothing” พูห์ ทิกเกอร์ พิกเล็ท และอียอร์กำลังพักผ่อนบนเก้าอี้ชายหาดโดยที่อียอร์พูดว่า “ขอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Goodbye Christopher Robin (2017) แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่