ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก วิลล์ ฮันติ้งเป็นหนุ่มชาวบอสตันผู้มีความฉลาด

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก ทางคณิตศาสตร์ระดับอัจฉริยะ เขาทำงานเป็นภารโรงอยู่ที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) และมักใช้เวลาว่างไปกับการนั่งเล่นในลานกว้างของมหาวิทยาลัย วันหนึ่ง ศาสตราจารย์แลมเบอร์ (Stellan Skarsgård) พบว่าวิลล์สามารถแก้โจทย์คณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนที่เขามอบหมายให้นักศึกษาของเขาได้

เขาพยายามช่วยให้วิลล์พัฒนาพรสวรรค์ของเขา แต่วิลล์ปฏิเสธความช่วยเหลือ ต่อมา วิลล์ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย เขาถูกตัดสินให้ต้องเข้ารับการบำบัดจากฌอน แม็คไกว (Robin Williams) นักจิตวิทยาที่พยายามช่วยวิลล์เผชิญหน้ากับอดีตของเขาและค้นหาความสุขในชีวิต ผ่านกระบวนการบำบัด วิลล์เริ่มเรียนรู้ที่จะควบคุมอารมณ์ของเขา เขาเริ่มเข้าใจตัวเองและผู้อื่นมากขึ้น และเขาก็เริ่มมองเห็นอนาคตที่สดใสสำหรับตัวเอง

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก

วิลล์ ฮันติงส์ แห่งเซาท์บอสตัน วัย 20 ปี เป็นอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ที่เรียนรู้ด้วยตนเอง ซึ่งเพิ่งถูกปล่อยตัวออกจากคุกเมื่อไม่นานมานี้ เขาทำงานเป็นภารโรงที่ MIT และใช้เวลาว่างดื่มกับเพื่อน ๆ ของเขา ชัคกี้ บิลลี่ และมอร์แกน

เมื่อศาสตราจารย์เจอรัลด์ แลมโบโพสต์ปัญหาคณิตศาสตร์เชิงรวมที่ยากลำบากบนกระดานดำเพื่อเป็นความท้าทายสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก  วิลแก้ปัญหาโดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งทำให้ทั้งนักศึกษาและแลมโบต้องตะลึง เพื่อเป็นการท้าทายอัจฉริยะที่ไม่รู้จัก แลมโบจึงประสบปัญหา

ที่ยากยิ่งกว่านั้น ต่อมาเขาจับวิลล์เขียนวิธีแก้ปัญหาไว้บนกระดานดำตอนดึก แต่ในตอนแรกคิดว่าวิลกำลังทำลายล้างมันและไล่เขาออกไป ที่บาร์แห่งหนึ่ง วิลล์พบกับสกายลาร์ หญิงชาวอังกฤษกำลังจะสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยฮาร์วาร์ด

ซึ่งวางแผนจะเข้าเรียนแพทย์ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดในขณะเดียวกัน Lambeau โดยตระหนักว่า Will ไม่ได้ทำลายปัญหาแต่กำลังแก้ไข จึงถามเจ้าหน้าที่บำรุงรักษาของมหาวิทยาลัยว่าอยู่ที่ไหน แต่ได้รับแจ้งว่าเขาไม่ได้ไปทำงาน แลมโบรู้ว่าวิลล์ถูกส่งไปที่ MIT โดยโครงการทัณฑ์บน และได้รับรายละเอียดของเจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนของเขา

วันรุ่งขึ้น วิลล์และเพื่อนๆ ทะเลาะกับแก๊งที่มีสมาชิกที่เคยรังแกวิลตั้งแต่ยังเป็นเด็ก วิลล์ถูกจับหลังจากที่เขาโจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตอบโต้ แลมโบนั่งปรากฏตัวในศาลและเฝ้าดูวิลล์ปกป้องตัวเอง เขาจัดให้วิลล์หลีกเลี่ยงการถูกจำคุกหากเขาตกลงที่จะเรียนคณิตศาสตร์ภายใต้การดูแลของแลมโบ

และเข้าร่วมในการบำบัดทางจิต วิลล์เห็นด้วยแต่ปฏิบัติต่อนักบำบัดด้วยการเยาะเย้ยด้วยความสิ้นหวัง แลมโบจึงไปหาดร. ฌอน แม็กไกวร์ เพื่อนร่วมห้องในวิทยาลัยของเขา ซึ่งปัจจุบันสอนวิชาจิตวิทยาที่วิทยาลัยชุมชนบังเกอร์ฮิลล์ ฌอนท้าทายกลไกการป้องกันของวิลล์แตกต่างจากนักบำบัดคนอื่นๆ ในช่วงเซสชั่นแรก วิลล์ดูถูกภรรยาของเขาที่เสียชีวิต และฌอนก็ข่มขู่เขา แต่หลังจากเซสชั่นที่ไม่เกิดผลสักสองสามครั้ง ในที่สุดวิลก็เริ่มเปิดใจ

วิลล์รู้สึกประทับใจ Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก เป็นพิเศษกับเรื่องราวของฌอนที่เขาได้พบกับภรรยาของเขาซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในเวลาต่อมา ด้วยการยอมสละตั๋วเข้าชมการแข่งขันประวัติศาสตร์นัดที่ 6 ของเวิลด์ซีรีส์ปี 1975 หลังจากตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น คำอธิบายของฌอนในการมอบตั๋วคือเพื่อ “ดูเกี่ยวกับผู้หญิง”

และเขาไม่เสียใจกับการตัดสินใจของเขา สิ่งนี้กระตุ้นให้วิลสร้างความสัมพันธ์กับสกายลาร์

แม้ว่าเขาจะโกหกเธอเกี่ยวกับอดีตของเขา และไม่เต็มใจที่จะแนะนำเธอให้กับเพื่อน ๆ ของเขาหรือพาเธอไปดูบ้านของเขา วิลล์ยังท้าทายให้ฌอนมองชีวิตของเขาอย่างเป็นกลาง เนื่องจากฌอนไม่สามารถก้าวต่อไปจากการตายของภรรยาของเขาได้แลมโบ

จัดให้มีการสัมภาษณ์งานหลายครั้งให้กับวิลล์ แต่เขาดูหมิ่นพวกเขาโดยส่งชัคกี้เป็น “หัวหน้าผู้เจรจา” ของเขา และโดยการปฏิเสธตำแหน่งใน NSA ด้วยการวิพากษ์วิจารณ์จุดยืนทางศีลธรรมของหน่วยงานอย่างน่ารังเกียจ สกายลาร์ขอให้วิลล์ย้ายไปแคลิฟอร์เนียพร้อมกับเธอ แต่เขาปฏิเสธและบอกเธอว่าเขาเป็นเด็กกำพร้า และพ่อบุญธรรมของเขาทำร้ายร่างกายเขา

วิลล์เลิกกับสกายลาร์ และต่อมาก็บุกโจมตีแลมโบ Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก โดยไม่สนใจงานวิจัยทางคณิตศาสตร์ที่เขาทำอยู่ ฌอนชี้ให้วิลล์เห็นว่าเขาเชี่ยวชาญในการคาดการณ์ความล้มเหลวในอนาคตในความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลจนเขาจงใจทำลายความสัมพันธ์เพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดทางอารมณ์ ชัคกี้ยังท้าทายวิลเรื่องการต่อต้านของเขาที่จะเข้ารับตำแหน่งใดๆ ที่เขาสัมภาษณ์ โดยบอกเขาว่าเขาเป็นหนี้เพื่อนๆ

ของเขาเพื่อใช้โอกาสที่พวกเขาจะไม่มีวันได้รับให้เกิดประโยชน์สูงสุด แม้ว่ามันจะต้องจากไปในสักวันหนึ่งก็ตาม จากนั้นเขาก็บอกวิลว่าส่วนที่ดีที่สุดของวันของเขาคือช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อเขารออยู่ที่หน้าประตูบ้าน โดยคิดว่าวิลได้ก้าวไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าแล้ววิลเดินเข้าไปโต้แย้งอย่างเผ็ด

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก

ร้อนระหว่างฌอนและแลมโบเกี่ยวกับศักยภาพของวิล ฌอนและวิลล์คุยกันและพบว่าทั้งคู่ตกเป็นเหยื่อของการทารุณกรรมเด็ก ฌอนช่วยให้เขาเห็นว่าเขาเป็นเหยื่อของปีศาจในตัวเขาเอง และยอมรับว่ามันไม่ใช่ความผิดของเขา ทำให้เขาน้ำตาไหลในอ้อมแขนของฌอน จะยอมรับหนึ่งในข้อเสนองานที่จัดโดย Lambeau หลังจากช่วยวิลล์จัดการกับปัญหาของเขา ฌอนก็คืนดีกับแลมโบ และตัดสินใจพักงาน

เพื่อนของวิลล์มอบรถยนต์มือสองให้เขาในวันเกิดปีที่ 21 เพื่อที่เขาจะได้เดินทางไปทำงานได้ ต่อมา ชัคกี้ไปที่ Will’s เพื่อไปรับเขา แต่กลับพบว่าเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก ทำให้เขามีความสุขมาก วิลล์ทิ้งข้อความไว้ให้ฌอนขอให้เขาบอกแลมโบว่าเขาต้องไป “ดูเกี่ยวกับผู้หญิง” โดยเผยให้เห็นว่าเขาส่งต่องานและมุ่งหน้าไปแคลิฟอร์เนียเพื่อกลับมารวมตัวกับสกายลาร์แทน

Twenty-year-old Will Hunting of South Boston is a self-taught math genius

who was recently paroled from jail. He works as a janitor at MIT and spends his free time drinking with his friends Chuckie, Billy and Morgan.

When Professor Gerald Lambeau posts a difficult combinatorial mathematics problem on a blackboard as a challenge for his graduate students, Will solves the problem anonymously, stunning both the students and Lambeau. As a challenge to the

unknown genius, Lambeau posts an even more difficult problem. He later catches Will writing the solution on the blackboard late at night, Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก but initially thinks Will is vandalizing it and chases him off. At a bar, Will meets Skylar, a British woman about to graduate from Harvard College, who plans on attending medical school at Stanford.

Meanwhile, Lambeau, realising Will was not vandalizing the problem but solving it, asks the campus maintenance staff his whereabouts, but is informed he did not turn up for work. Lambeau learns Will was placed at MIT by a parole program, and obtains his parole officer’s details.

The next day, Will and his friends get in a fight with a gang that includes a member who used to bully Will as a child. Will is arrested after he attacks a responding police officer. Lambeau sits in on his court appearance and watches Will defend himself.

He arranges for Will to avoid jail time if he agrees to study mathematics under Lambeau’s supervision and participate in psychotherapy sessions. Will agrees but treats his therapists with mockery.

In desperation, Lambeau calls on Dr. Sean Maguire, his college roommate, who now teaches psychology at Bunker Hill Community College. Unlike the

Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก

other therapists, Sean actually challenges Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก Will’s defense mechanisms. During the first session, Will insults his deceased wife, and Sean threatens him, but after a few unproductive sessions, Will finally begins to open up.

Will is particularly struck by Sean’s story of how he met his wife, who later died of cancer, by giving up his ticket to the historic game six of the 1975 World Series after falling in love at first sight. Sean’s explanation for surrendering his ticket was to

“see about a girl”, and he does not regret his decision. This encourages Will to build a relationship with Skylar, though he lies to her about his past and is reluctant to introduce her to his friends or show her his home. Will also challenges Sean to take an objective look at his own life, since Sean cannot move on from his wife’s death.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Good Will Hunting (1997) ตามหาศรัทธารัก  หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Unfair (2015)
หนังเกาหลี ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่