ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991) ก็อดซิลลา ปะทะ คิงส์-กิโดรา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991)  ก็อดซิลลา ปะทะ คิงส์-กิโดรา

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991)  ก็อดซิลลา ปะทะ คิงส์-กิโดรา

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991) นักท่องกาลเวลาจากศตวรรษที่ 23 หวนกลับไปสู่ปี 1992 เพื่อเตือนญี่ปุ่นว่า Godzilla จะทำให้เกิดภัยพิบัตินิวเคลียร์ครั้งใหญ่ในศตวรรษที่ 21 และแนะนำวิธีกำจัดโลกของเขาไปตลอดกาล พวกเขาตั้งใจจะย้อนกลับไปในปี 1944

ที่เกาะ Ragos ที่ซึ่งไดโนเสาร์ได้รับรังสีจากการทดสอบ Bikini H-Bomb และกลายเป็น Godzilla เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจนี้ กษัตริย์ Ghidrah ก็ปรากฏตัวขึ้นในปี 1992 และแผนที่แท้จริงของผู้มาเยือนก็ถูกค้นพบ พวกเขาต้องการทำลายญี่ปุ่นเพื่อไม่ให้ญี่ปุ่นกลายเป็นกำลังสำคัญทางเศรษฐกิจ โชคดีสำหรับชาวญี่ปุ่น Godzilla ยังคงถูกสร้างขึ้นและตอนนี้จะต่อสู้กับ Ghidrah

ในปี 1992 ก็อดซิลล่ายังคงอ่อนแอลงหลังจากติดเชื้อ ANEB (แบคทีเรียต่อต้านพลังงานนิวเคลียร์) ในขณะเดียวกัน ผู้เขียนนิยายวิทยาศาสตร์ Kenichiro Terasawa กำลังเขียนหนังสือเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดและเรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มทหารญี่ปุ่นที่ประจำการอยู่บนเกาะลากอสระหว่างการรณรงค์หมู่เกาะกิลเบิร์ตและหมู่เกาะมาร์แชล ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2487 ขณะที่ถูกคุกคามโดยกองกำลังอเมริกัน

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991)

ทหารญี่ปุ่นได้รับการช่วยเหลือจากไดโนเสาร์ลึกลับ ซึ่งเทราซาวาตั้งทฤษฎีว่าต่อมาได้กลายพันธุ์เป็นก็อดซิลล่าในปี พ.ศ. 2497 หลังจากการทดสอบระเบิดไฮโดรเจนบนเกาะ ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991) ยาสุอากิ ชินโด นักธุรกิจผู้มั่งคั่งและทหารผ่านศึกผู้บังคับบัญชากองทหารรักษาการณ์ลากอส ยืนยันว่าไดโนเสาร์มีอยู่จริงขณะเดียวกัน ยูเอฟโอชื่อ MOTHER ก็ได้ลงจอดใกล้ภูเขาไฟฟูจิ

เมื่อ JSDF สืบสวน พวกเขาได้รับการต้อนรับจาก Wilson, Grenchiko, Emmy Kano และหุ่นยนต์ M-11 ผู้มาเยือนที่รู้จักกันในชื่อ “ฟิวเจอร์เรียน” อธิบายว่าพวกเขามาจากปี 2204 ซึ่งเป็นช่วงที่ก็อดซิลล่าทำลายล้างญี่ปุ่นอย่างสิ้นเชิง ชาวฟิวเจอร์เรียนวางแผนที่จะเดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1944

และนำไดโนเสาร์ออกจากเกาะลากอสก่อนที่เกาะนี้จะถูกฉายรังสี เพื่อป้องกันการกลายพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตให้เป็นก็อตซิลล่า เพื่อพิสูจน์เรื่องราวของพวกเขา Emmy จึงนำเสนอสำเนาหนังสือของ Terasawa ซึ่งยังไม่เสร็จสมบูรณ์ในปัจจุบันพวกฟิวเจอร์เรียน, เทราซาวะ, มิกิ ซาเอกุสะ และศาสตราจารย์มาซากิ

ขึ้นเครื่องไทม์แมชชีนของแม่ KIDS และเดินทางย้อนกลับไปในปี 1944 ไปยังเกาะลากอส

ที่นั่น ขณะที่กองกำลังอเมริกันลงจอดและต่อสู้กับกองกำลังญี่ปุ่นที่ได้รับคำสั่งจากชินโด ไดโนเสาร์ก็โจมตีและสังหารทหารอเมริกัน จากนั้น กองทัพเรือสหรัฐฯ จึงใช้กองเรือรบเพื่อระดมยิงไดโนเสาร์ตัวดังกล่าวจากทะเลและทำให้มันบาดเจ็บสาหัส หลังจากที่ชินโดและคนของเขาออกจากเกาะ เอ็ม-11 ก็ใช้ KIDS เพื่อเคลื่อนย้ายไดโนเสาร์จากเกาะ

ลากอสไปยังช่องแคบแบริ่ง ก่อนที่จะย้อนกลับไปในปี 1992 พวกฟิวเจอร์เรียนได้แอบทิ้งสิ่งมีชีวิตเล็กๆ สามตัวที่เรียกว่าโดราตส์ไว้บนเกาะลากอส ซึ่งได้รับรังสีจากการทดสอบระเบิดไฮโดรเจนในปี 1954 และรวมเข้าด้วยกันเป็นกษัตริย์กิโดราห์ หลังจากย้อนกลับไปในปี 1992

ชาวฟิวเจอร์เรียนใช้กษัตริย์กิโดราห์เพื่อปราบญี่ปุ่นและยื่นคำขาด แต่ญี่ปุ่นปฏิเสธที่จะยอมจำนนด้วยความรู้สึกเห็นใจชาวญี่ปุ่น Emmy จึงเปิดเผยความจริงเบื้องหลังภารกิจของ Futurian ให้ Terasawa ทราบ ในศตวรรษที่ 23 ญี่ปุ่นเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจที่แซงหน้าสหรัฐอเมริกา รัสเซีย และจีน

และยังซื้ออเมริกาใต้ทั้งหมดอีกด้วย และแอฟริกา ชาวฟิวเจอร์เรียนเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์และป้องกันการครอบงำทางเศรษฐกิจของญี่ปุ่นในอนาคตโดยการสร้างกษัตริย์กิโดราห์ และใช้มันเพื่อทำลายญี่ปุ่นในปัจจุบัน ในเวลาเดียวกัน

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991)

พวกเขายังวางแผนที่จะลบ Godzilla ออกจากประวัติศาสตร์เพื่อไม่ให้เป็นภัยคุกคามต่อแผนการของพวกเขา หลังจากที่เอ็ม-11 นำเอมมี่กลับมาที่ยูเอฟโอ ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991) เธอก็ตั้งโปรแกรมหุ่นยนต์ใหม่เพื่อที่มันจะช่วยเธอได้ชินโดวางแผนที่จะส่งเรือดำน้ำนิวเคลียร์ของเขาไปยังช่องแคบแบริ่งและฉายรังสีไดโนเสาร์เพื่อสร้างก็อดซิลล่าขึ้นมาใหม่

อย่างไรก็ตาม เทราซาวาค้นพบสายเกินไปที่เรือดำน้ำนิวเคลียร์ของรัสเซียจมลงที่นั่นในช่วงทศวรรษ 1970 และปล่อยรังสีมากพอที่จะทำให้ไดโนเสาร์กลายพันธุ์เป็นก็อตซิลล่า ระหว่างทางไปช่องแคบแบริ่ง เรือดำน้ำของชินโดถูกทำลายโดยก็อดซิลล่า ผู้ดูดซับรังสีของมัน และฟื้นตัวจาก

ANEB และมีขนาดใหญ่ขึ้น ก็อดซิลล่ามาถึงญี่ปุ่นและได้พบกับกษัตริย์กิโดราห์ พวกเขาต่อสู้ด้วยความแข็งแกร่งเท่ากัน แต่ละคนมีภูมิคุ้มกันต่อการโจมตีของอีกฝ่าย ด้วยความช่วยเหลือของเอ็ม-11 และเทราซาวา เอ็มมีทำลายการควบคุมของยูเอฟโอเหนือกษัตริย์กิโดราห์ ส่งผลให้สัตว์ประหลาดสามหัวเสียสมาธิระหว่างการต่อสู้ ในที่สุดก็อดซิลล่าก็ยุติการต่อสู้ด้วยการระเบิดหัวกลางของกิโดราห์

ก่อนที่จะส่งกษัตริย์กิโดราห์พุ่งชนทะเลโอค็อตสค์ ก็อดซิลล่าทำลายยูเอฟโอและสังหารวิลสันและเกรนชิโกะ ก็อดซิลล่าโกรธแค้นญี่ปุ่น โดยโจมตีซัปโปโรก่อน จากนั้นจึงโจมตีโตเกียว ซึ่งเขาสังหารชินโดะเอ็มมีเดินทางสู่อนาคตด้วยเอ็ม-11 และกลับมาสู่ยุคปัจจุบันพร้อมกับเมชา-คิงกิโดราห์

คิงกิโดราห์เวอร์ชันไซเบอร์เนติกส์ กิโดราห์ในโลกไซเบอร์โจมตีก็อดซิลล่าด้วยลำแสง ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าไร้ประโยชน์ จากนั้นก็อดซิลล่าตอบโต้ด้วยการระเบิดกิโดราห์อย่างไม่ลดละด้วยลมหายใจปรมาณูของมัน ก่อนที่กิโดราห์จะปล่อยแคลมป์เพื่อควบคุมก็อดซิลล่า Ghidorah อุ้ม Godzilla ออกจากญี่ปุ่น แต่ Godzilla หลุดจากเครื่องพันธนาการและทำให้ Ghidorah ส่งทั้งคู่ตกลงไปในมหาสมุทร จากนั้นเอ็มมีก็กลับไปสู่อนาคตพร้อมกับ M-11 ใน KIDS แต่ก่อนที่จะแจ้งให้เทราซาวาทราบว่าเธอเป็นทายาทของเขา

ที่ก้นมหาสมุทร Godzilla ตื่นขึ้นมาและคำรามเหนือซากศพของ Mecha-King Ghidorah ก่อนที่จะว่ายน้ำออกไปในปี 2204 เรือดำน้ำได้ค้นพบร่างสองหัวที่ดูเหมือนไร้ชีวิตชีวาของกษัตริย์กิโดราห์ที่ก้นทะเลโอค็อตสค์ ภายในเรือดำน้ำ หญิงสาวคนหนึ่งยืนยันว่ากิโดราห์ได้ต่อสู้กับก็อดซิลล่าเมื่อปลายศตวรรษที่ 20

คืนหนึ่งในฤดูร้อนปี 1992 มีการพบเห็นวัตถุบินไม่ทราบขนาดขนาดมหึมาตามจุดต่างๆ

ทั่วญี่ปุ่น รวมถึงโตเกียวด้วย ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991) ขณะที่สื่อพยายามอธิบายปรากฏการณ์ประหลาดนี้ เคนอิจิโระ เทราซาวะ นักเขียนนิตยสาร Super Mystery MU กลับเลือกที่จะไปสัมภาษณ์ มาซึกิจิ อิเคฮาตะ อดีตทหารผ่านศึกสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เพิ่งสร้างข่าวประท้วงนิทรรศการไดโนเสาร์ในพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง .

อิเคฮาตะเล่าให้เทราซาว่าฟังในปี 1944 ไดโนเสาร์ช่วยชีวิตกองทหารของเขาจากการโจมตีของอเมริกาที่เกาะลากอส ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ที่ไม่มีคนอาศัยในหมู่เกาะมาร์แชล ยาสุอากิ ชินโด อดีตผู้บัญชาการทหารรักษาการณ์ลากอสและหัวหน้าคนปัจจุบันของบริษัทขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อกลุ่มเทโย ยืนยันเรื่องราวของอิเคฮาตะเมื่อเทราซาวะสัมภาษณ์เขา ในระหว่างการวิจัยของเขา เทราซาวาได้ตั้งสมมติฐานว่าไดโนเสาร์ตัวดังกล่าวสัมผัสกับกัมมันตภาพรังสีจากการทดสอบระเบิดไฮโดรเจน

ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991)

ที่ดำเนินการที่บิกินีอะทอลล์ใกล้เคียงในปี 1954 โดยฉายรังสีสิ่งมีชีวิตนั้นและเปลี่ยนมันให้เป็นก็อดซิลล่าในขณะเดียวกัน JSDF ติดตามความเคลื่อนไหวของยูเอฟโอเหนือมหาสมุทรแปซิฟิก และพบว่าเรือลำดังกล่าวได้ไปเยือนก็อดซิลล่าซึ่งสงบเงียบอยู่ในทะเลญี่ปุ่นนับตั้งแต่ได้รับแบคทีเรีย

ต่อต้านนิวเคลียร์จำนวนมากและถอยจากการต่อสู้กับไบโอลันเตที่ อ่าววากาสะในปี 1989ไม่นานยูเอฟโอก็ลงจอดที่ภูเขาไฟฟูจิ และผู้ที่อยู่ในนั้นแนะนำตัวเองกับรัฐบาลญี่ปุ่น พวกเขาคือชาวตะวันตก วิลสัน และเกลนชิโก และหญิงชาวญี่ปุ่น เอ็มมี คาโนะ ทั้งสามตัวแทนจากองค์กรสหภาพโลก (EUO)

ตั้งแต่ปี 2204 พวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขาได้เดินทางผ่านกาลเวลาด้วยไทม์แมชชีน MOTHER เพื่อเตือนญี่ปุ่นถึงอนาคตอันเลวร้าย: เนื่องจากอุตสาหกรรมและพลังงานนิวเคลียร์ ก็อดซิลล่าจะปรากฏขึ้นอีกครั้งและทำลายญี่ปุ่นครั้งแล้วครั้งเล่า พวกเขานำเสนอหนังสือที่เทราซาวาจะเขียนในอนาคตซึ่งมีชื่อว่า

The Birth of Godzilla เพื่อเป็นหลักฐาน ด้วยข้อตกลงของรัฐบาล ชาวฟิวเจอร์เรียนจึงได้จัดการเดินทางกลับไปยังเกาะลากอสในปี 1944 บนเรือย่อย KIDS ของ MOTHER เพื่อขนส่งก็อดซิลลาซอรัสไปยังทะเลแบริ่ง ซึ่งจะไม่กลายพันธุ์ด้วยระเบิดปรมาณู จึงเป็นการป้องกันการทำลายล้างของญี่ปุ่น นอกจาก M11 หุ่นยนต์ล้ำสมัยของ Emmy และ the Futurians แล้ว

ยังมีคนสามคนจากศตวรรษที่ 20 ได้รับเชิญให้ดูแลภารกิจนี้อีกด้วย ดูหนัง ออนไลน์ Godzilla Vs King Ghidorah (1991) ได้แก่ เทราซาวะ ผู้เชี่ยวชาญด้านก็อตซิลล่าพลังจิต มิกิ ซาเอกุสะ และศาสตราจารย์ฮิโรโนริ มาซากิ นักบรรพชีวินวิทยาและเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเทราซาวะ นอกจากนี้การเดินทางครั้งนี้ยังมีโดรัต 3 ตัว ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงดัดแปลงพันธุกรรมของชาวฟิวเจอร์เรียน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเพื่อนกับนักเดินทางทั้งห้าคน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Godzilla Vs King Ghidorah (1991) ก็อดซิลลา ปะทะ คิงส์-กิโดรา หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่