ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยสายกาแล็คซี่ (ญี่ปุ่น: ド ラ え も ん の び 太 と 銀 河 超 特 急 โรมาจิ: Doraemon Nobita to Ginga Ekusupuresu) เป็นโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องยาว มีความยาวทั้งสิ้น 97 นาที ภาพยนตร์ชุดนี้ถือเป็นตอนที่ 17 ของโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์

ออกฉายครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ค.ศ. 1996 และออกฉายในประเทศไทย 22 ตุลาคม พ.ศ. 2541เปิดเรื่องด้วยยานอวกาศลึกลับลำหนึ่งต้องการที่จะค้นหาสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาแล้วมาพบกับกาแล็คซี่ทางช้างเผือก เมื่อเริ่มค้นหาก็บยานอวกาศรูปร่างรถไฟ จากนั้นยานนี้ก็ทำการวอร์พไปยังดาวเคราะห์น้อยดวงหนึ่งเพื่อสังเกตการณ์

ซึเนะโอะได้รับตั๋วรถไฟปริศนามาสามใบและจะให้ไจแอนท์และชิซุกะ ต่อมาเมื่อโนบิตะเข้ามาก็จะอวดเรื่องรถไฟ แต่โนบิตะกำลังตามหาโดราเอมอนอยู่ ซึ่งหายออกจากบ้านไปสามวันแล้ว ไจแอนท์กับซึเนะโอะก็ล้อว่าอาจถูกจับตัวไปแล้วก็ได้ โนบิตะเศร้ามาก จากนั้นทุกคนก็ให้กำลังใจว่ายังไงโดราเอมอนก็ต้องกลับมา ขนาดสุนัขและแมวยังกลับมาได้เลย คืนนั้นโนบิตะกลับเข้าบ้านคุณแม่บอกว่าโดราเอมอนรออยู่บนห้อง เมื่อมาก็เจอพอดี โดราเอมอนบอกว่าเขาไปต่อคิวซื้อตั๋วรถไฟปริศนาก่อนขายถึงสามวัน

วันต่อมาโนบิตะเล่าเรื่องเกี่ยวกับรถไฟปริศนา โนบิตะบอกว่าตอนแรกจะชวนไปด้วย แต่เห็นติดเที่ยว ไจแอนท์กับชิซุกะเลยขอไปเที่ยวด้วย ซึเนะโอะเลยแก้ต่างว่าอวกาศมันอันตรายมาก ถ้าไปคงไม่มีชีวิตรอดกลับมา แต่ถ้าไปทริปของเขาปลอดภัยแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996)

โนบิตะเลยไปถามโดราเอมอนเรื่องความปลอดภัย โดราเอมอนบอกว่าปลอดภัยแน่นอน เมื่อก่อนใช้เป็นยานพาหนะในการเดินทางไปอวกาศ แต่เดี๋ยวนี้มีประตูไปที่ไหนก็ได้แล้วจึงเป็นรถไฟท่องเที่ยวแทน ส่วนรถไฟ จะมารับตอนเที่ยงคืนคืนนี้ ส่วนยานอวกาศลึกลับตอนต้นเรื่องได้ตั้งฐานทัพไว้ที่ดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง

คืนนั้นโนบิตะเตรียมของใช้ ขนม หนังประเภท Adventure ผจญภัย และการ์ตูนไปด้วย และออกเดินทางไปที่ภูเขาหลังโรงเรียน เมื่อรถไฟมาถึงก็ไปขึ้นที่ตู้ที่ 7 ซึ่งเป็นตู้ที่จองเอาไว้ เมื่อขึ้นมาแล้วอีกไม่นานรถไฟก็ออกตัว และเลือกห้องพักของตัวเอง ซึ่งแต่ละตู้จะมี 5 ห้อง โนบิตะเลือกห้องที่ 1 โดราเอมอนเลือกห้องที่ 2 เมื่อโนบิตะ

ขึ้นไปอยู่บนเตียงก็มีระบบอัตโนมัติเอาเครื่องดื่มอวกาศมาให้เพราะทุกคนบนรถไฟจะต้องกินเพื่อสามารถอยู่ในที่สุญญากาศหรืออุณหภูมิไม่เหมาะสมได้ จากนั้นโดราเอมอนชวนโนบิตะไปตู้ดูดาว ซึ่งอยู่ที่ตู้ที่ 58 (แม้ว่าจะมีแค่ 8 ตู้จากภายนอก ภายในมีถึง 120 ตู้) ระหว่างที่กำลังเดินไปโนบิตะเห็นนินจาจากหน้าต่าง แต่เมื่อโดราเอมอนมาดูก็ไม่เห็นมี

โดราเอมอนเลยเอาคอปเตอร์ไม้ไผ่มาใช้ เมื่อรถไฟผ่านดาวพฤหัสบดีนายตรวจตั๋วเข้ามาตรวจตั๋วโดราเอมอน ที่มาช้าเพราะมีผู้โดยสารบนรถมากถึง 600 คน จากนั้นนายตรวจก็เอาน้ำหวานมาเสิร์ฟให้ทั้งสองคน หลังจากที่รถไฟวิ่งผ่านดาวเสาร์ รถไฟก็เข้าสู่โหมดวอร์พ

โดราเอมอนและโนบิตะเลยกลับห้อง ระหว่างทางก็เห็นคนอื่นด้วย ระหว่างที่โนบิตะกำลังเข้าห้องน้ำ ก็พบแดร็กคิวล่าในกระจก แต่เมื่อโดราเอมอนมาเห็นก็ไม่มี โนบิตะกลัวมากเลยมาขอนอนห้องเดียวกับโดราเอมอนและแย่งที่นอนไป ต่อมาโดราเอมอนปลุกโนบิตะให้ตื่นให้กลับบ้าน มาถึงก็เช้าพอดี

หลังเลิกเรียน โนบิตะเล่าถึงเรื่องที่ขึ้นไปกับรถไฟปริศนาเมื่อคืน

เขาทิ้งท้ายว่าไปเที่ยวให้สนุกนะ ซึเนะโอะคิดว่าไจแอนท์และชิซุกะคงอยากไปกับโนบิตะแล้ว และจะทิ้งเขาไปคนเดียวก็ได้ และก็กลับบ้านไป คืนนั้นชิซุกะและไจแอนท์มาหาเพื่อไปรถไฟปริศนา โนบิตะบอกคุณแม่ว่าเพื่อน ๆ จะมาทำการบ้านด้วยแล้วค้างคืนและไม่ให้คุณแม่รบกวน แต่เมื่อขึ้นมาก็พบว่าซึเนะโอะมารออยู่แล้ว

ไจแอนท์ก็เกิดอารมณ์โมโหขึ้น ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996)  เมื่อทุกคนมาถึงแล้ว ไจแอนท์เลือกห้องหมายเลข 3 ซึเนะโอะเลือกห้องหมายเลข 4 และชิซุกะเลือกห้องหมายเลข 5 โนบิตะชวนไปตู้ดูดาว และรออยู่ที่ห้องประชุม เมื่อเข้าไปก็พบคาวบอยไล่ยิงเลยมาเคาะประตูห้องไจแอนท์ เมื่อไจแอนท์เข้าไปก็ไม่เห็นใครเลย โนบิตะรู้สึกแปลก ๆ ที่เห็นตัวประหลาดหลาย ๆ ตัว ต่อมาชิซุกะมาตามเพื่อไปที่ตู้ดูดาว

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996)

จากนั้นก็ไปตามไจแอนท์และซึเนะโอะ แต่ทั้งคู่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับเกมและการ์ตูน ก็เลยไปกันสองคน เมื่อมาถึงตู้ดูดาวก็พบว่ามืดสนิทไปเลย เมื่อภาพยนตร์ “กำเนิดมหากาแล็คซี่” เริ่มฉายโนบิตะก็หมดสติไป ต่อมาทั้งสองพบกับบอม ซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวที่ขึ้นมากับรถไฟด้วย ระหว่างที่ภาพยนตร์กำลังฉาย

โนบิตะฟังไม่รู้เรื่องเลยเลยชวนชิซุกะกลับห้องไปเล่นเกม แต่ชิซุกะยังดูต่อ โนบิตะเลยไปหาโดราเอมอน ระหว่างทางก็เห็นผู้คนมากขึ้นด้วย เมื่อกลับมาถึงตู้ของเขา ซึเนะโอะตกใจออกมาจากห้องเพราะมีโจรสลัดมาโผล่ตรงหน้า ส่วนไจแอนท์เห็นไดโนเสาร์ เมื่อเข้าไปก็ไม่เห็น ไจแอนท์ยัวะหนักคิดว่าสงสัย แต่โนบิตะก็บอกว่าเขาเคยเห็นคาวบอยมาแล้ว ส่วนซึเนะโอะเห็นโจรสลัดมาแล้ว

พวกเขากลับมาที่ตู้ดูดาวก็ไม่พบโดราเอมอน ทันใดนั้นเสียงหวูดรถไฟดังขึ้น และนายตรวจตั๋วกับโดราเอมอนกลับมา โดราเอมอนให้รีบกลับไปคุยในห้องประชุมด่วน ส่วนนายตรวจตั๋วชี้แจงรายละเอียดให้กับผู้โดยสารคนอื่น ๆ ว่ามีกลุ่มโจรสลัดอวกาศนาม “ดาร์ค แบล็ค ชาโดว์”

ซึ่งเอาดาวเคราะห์น้อยที่ไม่มีคนเป็นฐานทัพใกล้ ๆ กับรอยต่อกาแล็คซี่ ไจแอนท์และซึเนะโอะโมโหว่าทำไมพามาทัวร์อันตรายอย่างนี้ ชิซุกะก็ร้องไห้อยากกลับบ้าน แต่นึกขึ้นได้ว่าใช้ประตูไปที่ไหนก็ได้ได้ แต่เมื่อใช้แล้วก็ปรากฏว่ามีบาเรียกั้นอยู่ไม่ให้หนีไปได้ เมื่อรถไฟออกจากวอร์พก็ผ่านกลุ่มสะเก็ดดาว

โนบิตะถามทุกคนว่าไม่คิดว่าเป็นเรื่องสนุกเหรอ เราก็อาศัยวิกฤตนี้เป็นโอกาสในการผจญภัยก็ได้ ต่อมาโดราเอมอนและโนบิตะออกไปข้างนอกขบวนรถไฟและพบนายตรวจตั๋ว จากนั้นคุณบอมก็ขึ้นมาดูด้วย ต่อมาเห็นดาวเคราะห์น้อยเปล่งแสงมา ซึ่งเป็นยานของแก๊งค์ชาโดว์ ส่วนนายตรวจตั๋วมีแค่ปืนใหญ่ส่งสัญญาณเพื่อยิงขู่เท่านั้น นายตรวจตั๋วไม่สามารถยิงศัตรูได้เลย แต่โนบิตะที่แม่นปืนอยู่แล้วสามารถยิงคู่ต่อสู้ได้ แต่เนื่องจากมันมีมากเลยทำให้เอาไม่อยู่

รถไฟถูกยิงและตกไปยังดาวดวงที่ใหญ่ที่สุด เมื่อลงมายังดาวแล้วทุกคนหมดสติไปแต่เมื่อได้สติแล้วไจแอนท์ ซึเนะโอะ และชิซุกะปีนขึ้นมาบนหลังคารถเพื่อหาแก๊งค์ชาโดว์ ต่อมาสีเสียงดอกไม้ไฟดังขึ้นและมีเสียงเพลงดังขึ้น รถไฟได้มาถึงดรีมเมอร์แลนด์แล้ว เมื่อรถไฟจอด ดอน, เจน และ แอสตัน มาเห็นโนบิตะและเพื่อน ๆ โนบิตะลงไปทักทายทั้งสามคนและบอกว่ามาจากศตวรรษที่ 20

ทั้งสามคนถามยังกับว่าเป็นคนมนุษย์ยุคหิน ไจแอนท์โมโหที่มาพูดเหยียดหยาม ทันใดนั้นนายตรวจตั๋วประกาศให้ทุกคนขึ้นรถไฟเพื่อที่จะเข้าไปในสวนสนุก ต่อมายานปริศนาตอนเริ่มเรื่องส่งสปายเข้าไปหาเพราะเห็นรถไฟที่พาสิ่งมีชีวิตอุดมปัญญามาในสวนสนุกดรีมเมอร์แลนด์ ทุกคนอยู่ในที่พักรูปตู้โดยสาร ทุกคนกำลังคิดว่าจะไปดาวไหนก่อนดี โนบิตะเลยออกความเห็นว่าไปดาวคาวบอยดีกว่า แต่ไจแอนท์กับซึเนะโอะ

ไปดาวนินจา ส่วนชิซุกำกลับบ้านไปทำธุระ เมื่อจะไปดาวดวงไหนก็ใช้เรนทัลร็อคเก็ต เมื่อจะไป โดราเอมอนก็ฝากข้อความว่าเขาและโนบิตะไปดาวคาวบอย ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะไปดาวนินจา เมื่อถามทางไปเรนทัลร็อคเก็ตก็ตกใจเพราะมันอยู่ไกลถึงสองกิโลฯ

แต่ทั้งสามคนจากโลกอนาคตไปได้อย่างสบายเพราะเป็นถนนสายพานที่ทำให้ตัวเคลื่อนไปข้างหน้าได้โดยไม่ต้องเดิน เมื่อมาถึงเรนทัลร็อคเก็ต ผู้คุมบอกว่าอย่าเข้าไปใกล้ดาวต้องห้าม ถ้าเกิดอุบัติเหตุจะไม่รับผิดชอบ จากนั้นพวกเขาก็ออกเดินทางไปดาวคาวบอย ในดาวคาวบอย มีหมู่บ้านที่ชื่อ “กันสโมคซิตี”

ซึ่งเป็นสถานที่ที่แข่งขันว่าใครจะได้เป็นนายอำเภอแห่งนี้

ต่อไปทุกคนไปเปลี่ยนชุดเพื่อทำการแข่งขัน สามคนจากโลกอนาคต (ดอน เจน และแอสตัน) ก็ยังดูถูกว่ามายิงปืนได้เหรอ จากนั้น ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อทดสอบยิงปืน โดยมีเป้าเป็นขวดเปล่ากับกระป๋องเปล่า ถ้าจาก 6 นัดเข้าเป้า 2 นัดขึ้นไปถือว่าผ่าน ซึ่งแต่ละคนก็แสดงฝีมือของตัวเองออกมา โดยดอนยิงไม่เข้าสักนัด เจนยิงไปโดนกรรมการ แอสตันยิงเข้าไป 5 นัด พอมาถึงโดราเอมอน ดูหนัง ออนไลน์ ก็สอบผ่าน แต่โนบิตะเข้าเป้าแค่ใบเดียวแต่มีรู 6 รู กระสุน 6 นัดเลย

เป็นคนที่ทำคะแนนสูงสุดได้ จากนั้นทุกคนที่ผ่านได้เป็นผู้ช่วยนายอำเภอเพื่อทำภารกิจกำจับโจรปล้นธนาคาร คนอื่น ๆ ขี่ม้าเพื่อไปที่ซ่อนโดยใช้ม้า แต่โดราเอมอนและโนบิตะจะใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่ แต่ก็ถูกห้ามเอาไว้ก่อน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาขี่ม้าไม่เป็นอีกเลยเอาตัวที่เชื่องที่สุดไป

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996)

ต่อมาเมื่อเข้าใกล้ที่กบดานของโจรปล้นธนาคาร เห็นทุก ๆ คนโดนยิงและพองกันหมด เหลือแค่โนบิตะกับโดราเอมอน พวกเข้าใช้แป้งดำดินเพื่อมุดดินเพื่อเข้าใกล้ฐานทัพของศัตรู เมื่อมาถึงมีศัตรูออกมาจากบ้าน และทันใดนั้นโดราเอมอนเห็นหนูเข้าเลยเป็นตัวล่อให้โนบิตะเอาคืนได้ทุกคน โนบิตะเป็นนายอำเภอในวันนั้นทันที

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่