ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Furie (2019) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Furie (2019) เต็มเรื่อง

Furie (2019) เวโรนิกาโงแสดงเป็นอดีตนักเลงที่ต้องนอนอยู่ในชนบทหลังจากกลายเป็นแม่ แต่เธอไม่สามารถหนีจากอดีตอันโหดร้ายของเธอได้เมื่อลูกสาวของเธอถูกลักพาตัว เป็นภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ของเวียดนามปี 2019 ควบคุมโดย Le-Van Kiet แสดงนำโดย Veronica Ngo, Cát Vy, Phan Thanh Nhiên, Pham Anh Khoa แล้วก็ Trần Thanh Hoa

ดูหนัง Furie (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Furie (2019) เต็มเรื่อง

เปิดตัวช่วงวันที่ 22 ก.พ. พุทธศักราช 2562 ในเวียดนาม และก็เผยแพร่ตอนวันที่ 1 มี.ค. พุทธศักราช 2562 ในอเมริกา ซึ่งได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์พร้อมคำชื่นชมสำหรับฉากแอ็คชั่นแล้วก็การแสดงของ Ngo234 ได้รับเลือกให้ได้ผลงานของเวียดนามสำหรับภาพยนตร์สารคดีนานาประเทศเหมาะสมที่สุดในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 แม้กระนั้นมิได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง

Hai Phợngเป็นอดีตอันธพาลที่ห่างเหินจากครอบครัวของคุณภายหลังที่บิดาของคุณไม่ยอมรับคุณเพราะเหตุว่ามีความข้องเกี่ยวกับอันธพาลแล้วก็เข้าไปเกี่ยวพันกับกิจกรรมทางอาญา ภายหลังจากให้กำเนิดบุตรสาวชื่อ ไม ไฮเฟืองก็ตกลงใจนอนพักในบ้านนอก ซึ่งคุณดำเนินงานเป็นคนเก็บหนี้สินและก็เกือบจะไม่ต้องเลี้ยงบุตรสาวของคุณหรือตัวคุณเองเลย ไมถูกรังควานเนื่องด้วยกิตติศัพท์ของไฮเฟืองในฐานะคนเก็บหนี้สินและไม่มีบิดา

ไหมต้องการหยุดเรียนเพื่อจะได้เลี้ยงแม่ วันหนึ่ง ขณะที่อยู่ภายในตลาดไฮเฟืองมองเห็นไมถูกกล่าวโทษว่าลักขโมยกระเป๋าเงิน ผู้เห็นเหตุการณ์อีกคนหนึ่งบีบคั้นให้ไห่เฟืองเข้าข้างพวกเขา ซึ่งทำให้ไมรู้สึกเศร้าและก็คุณก็วิ่งหนีไป มีการกล่าวมาว่าจังหวัดเชียงใหม่พึ่งจะคืนกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ให้คนขี้เมาที่ทำหาย ตอนที่ไฮเฟืองพากเพียรตามหาไม คุณก็รู้เท่าทันคราวว่าไมกำลังถูกอันธพาลจับกุมไป

ไห่เฟืองพากเพียรตามทันแก็งค์อาชญากรรม แม้กระนั้นคุณจะต้องต่อสู้กับลูกน้องคนไม่ใช่น้อย ภายหลังการไล่ล่าอันนาน Hai Phuong เกือบจะไม่สูญเสียพวกเขาไป แต่ว่าก็ไม่ก่อนจะทราบว่าอันธพาลกำลังพา Mai ไปที่ไซ่ง่อน ไห่เฟืองนั่งรถบรรทุกและก็ท้ายที่สุดก็มาถึงไซ่ง่อน หลังจากนั้นคุณก็พากเพียรขอร้องจากสหายสมาชิกอันธพาลของคุณ แม้กระนั้นคุณก็ถูกไม่ยอมรับ ไฮเฟืองไปพบตำรวจและก็ลักขโมยรายงานเกี่ยวกับผู้กระทำผิดกฎหมายที่เกี่ยวเนื่องกับเด็กหาย Hai Phuong เจอหน้ากับผู้ร้ายชื่อ Trực ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์โดยที่ Truc ในตอนแรกดีกว่า แม้กระนั้น Hai Phuong ก็กลับโต๊ะได้รวมทั้งเกือบฆ่าเขา แม้กระนั้นเว้นชีวิตเขาเนื่องจากว่าแม่ของ Truc

แล้วหลังจากนั้น Truc ก็บอกสถานที่เกี่ยวกับแก็งค์อาชญากรรม รวมทั้ง Hai Phuong ก็เจอฐานที่มั่นของพวกเขา ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าแก็งค์อาชญากรรมใช้เด็กเป็นผู้ให้อวัยวะเด็กอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ต่อจากนั้นคุณก็เอาชนะลูกน้องคนจำนวนไม่น้อยก่อนจะเจอหน้ากับหัวหน้าทำการ Thanh Soi Thanh Soi เอาชนะคุณได้อย่างใกล้เคียงและก็ชนคุณออกไป และก็บอกให้ลูกน้องของคุณโยน Hai Phuong ลงแม่น้ำ แต่ว่าไม่ก่อนที่จะ Hai Phuong จะได้ยินรถไฟที่ Thanh Soi จะไป

ไฮเฟืองได้รับการเกื้อกูลในแม่น้ำโดยสายสืบเลือง แต่ว่าหลบซ่อนออกมาได้ด้วยการช่วยเหลือจากพยาบาลผู้เห็นอกเห็นอกเห็นใจ แล้ว Hai Phuong ก็ไปพบพี่ชายของคุณเพื่อขอร้อง แต่ว่าเขาไม่ยอมรับที่สามารถจะช่วยคุณเพราะว่าเขาไม่รู้เรื่องเรื่องจริงที่ว่า Hai Phuong ทรยศหักหลังต่อครอบครัวของพวกเขาจนถึงแปลงเป็นอันธพาลและไม่เคยกลับมาคืนดีกับพวกเขาอีกเลยเมื่อคุณออกมาจากชีวิตอันธพาลและไม่เคย ไปร่วมงานศพบิดามารดาของคุณ ซึ่งเขายังบอกเหตุว่าคุณเป็นแม่ที่แย่มาก และก็ใหม่ควรได้รับสิ่งที่ดีมากกว่านี้ สายสืบเลืองเจอไฮเฟืองและก็ชักนำให้คุณร่วมกลุ่มกับเขา

ท้ายที่สุด Hai Phuong และก็สายสืบ Luong ก็เจอรถไฟ ซึ่งทั้งสองต่อสู้กับลูกน้อง ขณะที่อยู่บนรถไฟ แทงซอกซอยบอกลูกน้องให้แปลงทางรถไฟตามสัญญาณของคุณและก็แยกขบวนรถไฟ Hai Phuong เจอหน้ากับ Thanh Soi รวมทั้งสุดท้ายก็ฆ่าคุณ แต่ว่าไม่ใช่ก่อนที่จะทางรถไฟจะเปลี่ยนแปลง ทำให้รถไฟแยกออกมาจากกัน ไฮเฟืองกลับมารวมกลุ่มกับไมอีกครั้งรวมทั้งเอาชนะอันธพาลที่เหลือได้อย่างเร็ว

กลับถูกอันธพาลสุ่มยิงเข้าที่เข้าทางทรวงอก อันธพาลคิดแผนที่จะฆ่าคุณ แต่ว่าสายลับเลืองฆ่าอันธพาล ไห่เฟืองเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอรวมทั้งชดเชยกับน้องชายของคุณ ไมได้รับการกระทำอย่างยอดเยี่ยมจากสหายๆของคุณ แล้วก็ไฮเฟืองคำสัญญากับไมว่าคุณจะสอนกรรมวิธีการต่อสู้ให้คุณ

ดูหนัง Furie (2019) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Furie (2019)

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ตื่นเต้นจากประเทศเวียดนาม ที่ว่าถึงหญิงสาวนางนึงที่มีชื่อว่า ฮาย ซึ่งเติบโตมาในครอบครัวศิลป์ป้องกันภัย ทว่าตอนวัยรุ่นฮาชูลับกระทำตนหยาบช้า จนถึงเสียท่ามีท้องขึ้นมารวมทั้งหนีตามผัววัยรุ่นของคุณไป เคราะห์ซ้ำบาปซัดเมื่อเพศชายที่คุณหนีตามมาด้วย มิได้มีความรับผิดชอบอย่างที่คุณคิด ก็เลยทำให้ฮายจะต้องอุปถัมภ์บุตรสาวที่เกิดมาตามลำพังทลาย โดยอาศัยศิลป์ปกป้องที่ฝึกฝนมาในครอบครัว ดำรงชีพรับจ้างทวงหนี้ ซึ่งฮายมีความฝันเอาไว้ว่า คุณต้องการจะส่งบุตรสาวคนนี้ของคุณไปให้ถึงฝั่งฝัน แต่แปลงเป็นว่าความฝันของฮายจำต้องพังทลายในพริบตา

เมื่อ มายด์ บุตรสาวเพียงผู้เดียวของคุณถูกลักพาตัวไปโดยแก๊งค์ค้ามนุษย์ ซึ่งพวกมันมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวก็คือวิธีขายมายด์ให้กับพวกคนมั่งคั่ง เพื่อผ่าตัดเอาอวัยวะของคุณนั่นเอง นำมาซึ่งการทำให้ฮายจำต้องดิ้นรนตามหาบุตรสาวของคุณทุกแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นการสะกดรอยตามหรือพึ่งตำรวจ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าทุกๆอย่างจะไม่เกิดผล เพราะว่าแก๊งค์นี้กลับมีจนถึงผู้มีอำนาจสนับสนุนอยู่ เมื่อเอาอย่างหนทางความถูกต้องแน่ใจมิได้ ฮายก็เลยเริ่มตามสืบเสาะหาร่องรอยแก๊งค์ที่ชิงตัวบุตรสาวของคุณไปด้วยตัวเอง รวมทั้งเริ่มใช้ศิลป์การต่อสู้ที่ฝึกหัดมา ทวงใส่ความชอบธรรมให้กับคุณรวมทั้งลูก

แว๊บแรกที่มองเห็นโปสเตอร์กับภาพอธิบายในเรื่อง ผมนี่รีบตกลงใจมองในทันทีเลยนะครับ ซึ่งมันก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆด้วย ตัวหนังคุมโทนสี ภาพบรรยากาศก้าวหน้ามากมาย ทำออกมาได้งามแบบที่คิดเอาไว้จริงๆแต่ว่าที่โชคร้ายแบบสุดๆเลยก็คือ เรื่องราวมันกลวงมากมายแบบสูงถึงสูงที่สุด เรียกได้แทบจะไม่มีรายละเอียดอะไรเลย เพียงแค่ลูกถูกชิงตัวแล้วก็ต้องตามกลับมา ด้านดาราก็เล่นได้แข็งทื่อเป็นไม้กันอย่างยิ่งจริงๆ ฮะฮา แต่ว่าก็นับว่าทำออกมาได้ออกจะโอเคแล้วขอรับ ไว้มีออกมาอีกสักเรื่องสองเรื่อง ผมว่าพวกเราได้โอกาสได้มองเห็นหนังตื่นเต้นดีๆจากเวียดนามแน่ๆ

เสมือนเอาองค์บากมารวมกับ Taken แล้วบวกสไตล์การต่อสู้ของ The Raid ราวกับองค์บากในด้านของบรรยากาศและก็ภาพรวม เสมือน Taken ในส่วนที่จะต้องบู๊ผลาญเพื่อทวงบุตรสาวมาจากแก๊งค์ลักพาตัว เสมือน The Raid ในด้านศิลป์การต่อสู้ขอรับ ที่ตัวนำมิได้เทวดาเวอร์ขนาดนั้น มีเจ็บมีกระอักเลือด (แต่ว่าก็จัดว่านางเก่งโคตรอยู่ดีล่ะ) โชคร้าย(อีกแล้ว)ที่หนังมิได้มีฉากเดือดๆเลือดสาดให้พวกเรามองเลย เสมือนมันบันเทิงใจแม้กระนั้นไม่สุดยังไม่ไม่รู้เรื่อง
ระดับความน่าดู

ถือได้ว่าเป็นประการณ์การดูหนังที่ไม่เลวเลยกับภาพยนตร์ตื่นเต้นประเด็นนี้จากประเทศเวียดนาม ที่บ้านเขาเริ่มมีการปรับปรุงในส่วนของอุตสาหกรรมภาพยนตร์กันแล้ว ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้จำต้องบอกเลยว่าภาพรวมของเขา มิได้อัปลักษณ์อะไรเลย บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงขนาดเปรียบเทียบชั้นกับหนังตื่นเต้นจากอินโดนีเซีย แต่ว่าก็กล่าวได้ว่ามีของ ยิ่งถ้าเกิดได้มีการต่อยอด ผมว่าพวกเราจับตาพวกเขาได้เลยนะครับ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังเรตสุดชั่วร้ายมาให้มองก็ได้ใครกันแน่จะทราบ

หนังภาคต้นของ Furie ที่ผู้แสดงนำฝ่ายเวียดนามในประเด็นนั้นได้หันมาดูแลเขียนบทเองในภาคนี้แทนผู้กำกับคนเดิมที่ทำไว้ค่อนข้างจะดีพอสมควร การมาทำต่อทำให้ตัวเรื่องราว ฉากแอ็กชั่น ที่มองเข้มข้นในภาคก่อนดรอคอยปลงมากมาย บางฉากมองเลียนแบบมากมายเพราะเหตุว่าไม่มีงบประมาณสร้างกับสตันท์ คิวบู๊ก็ปกติมากมายออกแนวหนังมาเฟียประเทศฮ่องกงตีกันมากยิ่งกว่าย้ำท่างามๆตัวร้ายก็พิการๆเกือบทุกตัว เว้นเสียแต่ฉากบอสใหญ่ที่มีการครีเอทท่าทางต่อสู้กับยิงปืนในระยะใกล้ชิดที่ดูดีที่สุดในเรื่อง แต่ว่าดังนี้ถ้าหากใครกันแน่ขอเพียงแค่ดูหนังแอ็กชั่นทวงแค้นก็ยังพอเพียงจะมองกะล่อมกะแล่มสนุกได้นิดๆอยู่บ้างขอรับ แม้กระนั้นชี้แนะว่าทดลองดู Furie ภาคก่อนนี้เลยจะสนุกสนานกว่า

หนังภาคต้นหรือพรีเควลของ Furie ปี 2019 ชื่อไทย ไฟโกรธแค้นดับแดนนรก ของเน็ตฟลิกซ์ทำเอง ดูแลโดย Le-Van Kiet ผู้กำกับชาวเวียดนาม แสดงนำโดย Veronica Ngô ลูกครึ่งเวียดนามประเทศนอร์เวย์ มาเล่นเป็น B หญิงสาวที่มีประวัติลึกลับ สถานะแม่เลี้ยงคนเดียวรับจ้างทวงหนี้ไปวันๆซึ่งตัวหนังได้รับคำชื่นชมพอเหมาะพอควรจากความอาจหาญแปลกพรีเซ็นท์หนังแอ็กชั่นขัดจัดจ้านของผู้แสดงฝ่ายหญิงที่เล่นคิวบู๊ต่างๆได้ดีมากๆเลยเชียว

แต่ว่ามาในภาคนี้ผู้กำกับคนเดิมมิได้กลับมาทำ แม้กระนั้นเป็น Veronica Ngô มารับหน้าที่ควบคุม เขียนบท แม้กระนั้นมิได้แสดงนำเองเนื่องจากเรื่องราวย้อนวัยไปตอนสมัย 90 ชองไซง่อน ยุคที่ B ยังเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่มสาวคนหนึ่งที่ถูกพ่อเลี้ยงกระทำชำเรา แม่ถูกฆาตกรรม ก็เลยฆ่าพ่อเลี้ยงแล้วหนีออกมา ก่อนมาพบกับหญิงสาวลึกลับที่ฝึกฝนคุณให้แปลงเป็นมือสังหารร่วมกลุ่มอีก 2

ผู้ที่มีพื้นเพถูกเพศชายรังแกมาด้วยเหมือนกัน รวมทั้งวางเป้าชำระแค้นกำจัดอาชญากรรมที่ทำกับหญิงโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวหนังมีเรื่องราวกล้วยๆตามสูตรทั่วๆไป นางเอกถูกฝึกฝนหนัก มีเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มที่เกลียดชังขี้หน้า ถัดมาก็เข้ากันได้ และก็เริ่มทำภารกิจทลายกลุ่มกลุ่มนี้ ก่อนที่จะมีจุดหักมุมนิดๆด้วยเรื่องราวการทรยศหักหลัง

ซึ่งผู้ชมก็คงจะทายใจได้อยู่แล้ว ลักษณะเด่นของแนวนี้แน่ๆว่าเป็นแนวทางการขายฉากแอ็กชั่นมาเชียลอาร์ท แต่ว่าในเรื่องดันไม่มีการบอกไว้เลยว่านางเอกเอกกับกลุ่มฝึกหัดอะไรมาบ้าง ดูแล้วก็คล้ายหนังประเทศฮ่องกงมากยิ่งกว่า เนื่องจากย้ำฉากต่อยตีจับของรอบกายมาสู้กันด้วยอิริยาบถแบบกังฟู มิได้เป็นแบบมวยไทยเสมือนองค์ยบาก ท่าทีต่างๆคิวบู๊ในเรื่องมิได้งามหรือมีการครีเอทอะไรใหม่สักอย่าง

บางฉากยังมองเลียนแบบมากมายอย่างฉากขี่รถมอเตอร์ไซค์หนีพวกกลุ่มไล่ล่าตามมาที่ถ่ายกันในสตูดิโอ ให้ผู้ขับโยกไปๆมาๆต่อยตีผู้ร้าย แล้วหลังจากนั้นก็เอาฉากมาซ้อนให้ราวกับขี่จริงแบบเลียนแบบมากมาย รู้เรื่องว่าคงจะติดประเด็นการหาสตันท์กับงบประมาณถ่ายทำที่ไม่มากพอจะทำฉากอย่างงี้ได้ตัวหนังยังมีฉากใช้ปืนที่มองอย่างไรก็ได้รับอิทธิพลมาจากจอห์นวิค เนื่องจากว่าเป็นการยิงแบบย้ำเท่มากกว่าเป็นฉากยิงต่อสู้จริงๆ

ซึ่งฉากนี้ไปอยู่ช่วงท้ายเรื่องที่บีกระหน่ำรังมิจฉาชีพแล้วหลังจากนั้นก็เอาปืนมาใช้ แม้ว่าผ่านมาก็ไม่เคยจับมาใช้เลย โดยมีฉากดวลปืนระยะใกล้ชิดกับบอสใหญ่ แบบเตะต่อยไปแย่งปืนกระบอกเดียวยิงกันในระยะชิด พร้อมทั้งมุมกล้องถ่ายภาพที่หมุนวนไปรอบข้างตอนสู้ ซึ่งก็นับว่าโอเคอยู่กับฉากนี้ที่มีการครีเอทอะไรใหม่ขึ้นมานิดๆแต่ว่ามันก็ยังติดเว่อร์มากจากลูกกระสุนที่ยิงราวกับอินฟินิตี้หลายนัดหมายเกินจริงมากมาย ไม่เคยทราบไปใส่ลูกปืนกันตอนไหนมองไม่เห็น

ตัวหนังเล่าถึงวาระสุดท้าย B ข้างหลังจัดแจงบอสได้ และจากนั้นก็ตัดเรื่องกลับมา 15 ปีถัดมา ซึ่งก็เปลี่ยนมาเป็นดาราหนัง Veronica Ngô เล่นต่อพร้อมด้วยปิดหมดเรื่อง แบบคาดว่าถ้าหากกระแสดีน่าจะเอามาทำต่อเป็นแฟรนไชนส์ลงเน็ตฟลิกซ์ได้ยาวๆแน่ๆขอรับ (แม้กระนั้นในเวลานี้คุณก็อายุ 44 ปีแล้ว)

ดูหนัง Furie (2019) เต็มเรื่อง

Watch Furie (2019) full movie

It released on February 22, 2019 in Vietnam and on March 1, 2019 in the United States, where it received positive reviews from critics along with praise for its action scenes and gameplay. Furie Ngo234’s show was selected as Vietnam’s Best International Feature Film at the 92nd Academy Awards, but was not nominated.

Hai Phợng is a former gangster who became estranged from her family after her father disowned her because of his gangster connections and became involved in criminal activities. After giving birth to her daughter Mai, Hai Phuong decided to stay in the countryside. Where you operate as a debt collector and have almost no need to support your daughter or yourself. He was not harassed because of Hai Phuong’s reputation as a debt collector and had no father.

Mai wanted to take a break from school so she could take care of her mother. One day, while inside Hai Phuong Market, she saw Mai being accused of stealing a wallet. Another witness pressed Hai Phuong to side with them. Which makes Mai feel sad and you run away. It is said that Chiang Mai province recently returned a drunkard’s lost wallet. When Hai Phuong tried to find Mai You suddenly found out that Mai was about to be captured by thugs.

Hai Phuong strives to keep up with the criminal gang. But you will have to fight with many goons. After chasing Annan, Hai Phuong almost didn’t lose them. But not before realizing that the thugs were taking Mai to Saigon. Hai Phuong took a truck and eventually arrived in Saigon. After that, you tried to beg your fellow gang members. But you were rejected.

Hai Phuong goes to the police and steals a report on a criminal case involving missing children. Hai Phuong comes face to face with a criminal named Trực, which causes an emotional fight where Truc initially gets the better of him. Furie However, Hai Phuong was able to reverse the tables and nearly kill him. but spared his life because of Truc’s mother.

Afterwards, Truc tells them the location of the crime gang, and Hai Phuong finds their base. This revealed the view that criminal gangs are illegally using children as organ donors. You then defeat several subordinates before encountering the leader, Thanh Soi. Thanh Soi defeats you very close and knocks you out. And then tell your men to throw Hai Phuong into the river, but not before Hai Phuong hears the train leaving Thanh Soi.

Hai Phuong was supported in the river by Sai Lueang. But managed to escape with the help of a sympathetic nurse, Hai Phuong went to see your brother to plead. But he refuses to help you because he doesn’t know the true story that Hai Phuong betrayed their family to the point of becoming a gangster and never being reconciled with them once you come out of the gangster life and don’t. ever Attend your parents’ funeral. He also said that you are a terrible mother. And it’s new, it should get better things than this. A detective meets Hai Phuong and invites you to join his group.

Eventually, Hai Phuong and Detective Luong find the train, where they fight with the goons. while on the train Stab alleyways, tell your subordinates to turn the train at your signal, and split the train. Hai Phuong encounters Thanh Soi and ends up killing you. But not before the railroad changed. causing the trains to separate from each other Hai Phuong reunites with Mai and quickly defeats the remaining thugs.

Instead, a random thug shot him in the chest. A thug plans to kill you. Furie But the secret agent kills a gangster. Hai Phuong receives hospital care and treatment as well as compensation for her brother. Didn’t receive a wonderful treatment from your comrades. And Hi-Faeng promises Mai that you will teach her how to fight.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Furie (2019) หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่