ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง ในชนบทของอิตาลีที่เขียวขจีในปี 1950 โลล่าเจ้าสาวผู้มีเสน่ห์เย้ายวนใจไม่มีความตั้งใจที่จะเดินไปตามทางเดินในฐานะสาวพรหมจารีที่ไร้ที่ติ เธอเป็นผู้หญิงที่มั่นใจและทะเยอทะยาน และเธอต้องการที่จะมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความรักและความสุข Masetto คู่หมั้นคนทำขนมปังแบบดั้งเดิมของเธอมีแผนอื่น โดยยืนกรานที่จะกำจัดดอกไม้อันเป็นที่รักของเขาออกไปก่อนคืนวันแต่งงานของพวกเขา

เขาเชื่อว่าผู้หญิงควรรักษาพรหมจารีไว้สำหรับสามีคนเดียวของเธอโลล่าไม่พอใจกับความคิดนี้ เธอไม่เชื่อในแนวคิดเรื่องพรหมจรรย์ และเธอเชื่อว่าผู้หญิงควรมีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ต้องการทำกับร่างกายของเธอวันก่อนแต่งงาน โลล่าตัดสินใจที่จะจัดการกับปัญหานี้เอง เธอออกไปข้างนอกและพบชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่ง เขาชื่อจูเนียร์ และเขาเป็นช่างตีเหล็กหนุ่มที่หล่อเหลาและกล้าหาญโลล่ารู้ว่าเธอกำลังเสี่ยง Frivolous Lola แต่เธอไม่สนใจ เธอต้องการสัมผัสกับความรักและความสุขที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง

โลลา (แอนนา อัมมิราติ) เป็นลูกสาววัยรุ่นของหญิงหม้าย ไซรา (เซเรน่า กรานดี) ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ในหุบเขาโป (สถานที่ถ่ายทำคือชุมชนปอมโปเนสโกและโดโซโล) ในปี 1950 เธอหมั้นหมายกับมาเซตโตในวัยเยาว์ (แม็กซ์ ปาโรดีให้เครดิตว่ามาริโอ ปาโรดี) ซึ่งเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของเด็กผู้หญิงก่อนแต่งงาน พวกเขาจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ แต่เธอก็สนใจเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างมาก และยังถูกยั่วยวนอีกด้วยการแสดงตลกของ André

พ่อเลี้ยงผู้สันโดษของเธอ (Patrick Mower) Frivolous Lola แต่การที่ Lola เข้าหา Masetto เพื่อมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานนั้นเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ของเธอกับเขา Tinto Brass ได้พบกับนางเอกของเขา Anna Ammirati เมื่อเขาเกิดอุบัติเหตุรถชนเธอขณะที่เธอขี่จักรยาน แม้ว่าเธอจะไม่ได้รับอันตราย แต่แอนนาก็บอกติดตลกกับตินโตว่าถ้าเขาไม่เลือกเธอในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เธอจะแจ้งตำรวจให้เขาทราบ

แน่นอนว่าการให้คะแนนสะท้อนถึงรสนิยมส่วนตัวของฉัน แต่ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ในสิ่งที่ตั้งใจไว้ เป็นการแสดงตลกที่ซุกซน น่าขบขัน และเซ็กซี่ที่ไม่พลาดที่จะพูดจาหยาบคายในสังคมอิตาลี (แน่นอนว่าน่ารักด้วย!) หากมีการสำรวจเพื่อหาช็อตก้นผู้หญิงที่ดีที่สุด 10 ภาพในโรงภาพยนตร์ ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกินพื้นที่ทั้งหมด 10 ช่อง และครึ่งหนึ่งของทั้งหมดอาจเป็นแค่ฉากเปิดเรื่องที่หมุนวน สนุกสนาน และถูกทอดทิ้ง

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Frivolous Lola (1998)

โลล่ายิ้มและส่งเสียงแหลมด้วยความยินดีขณะที่เธอวิ่งไปในอากาศด้วยความประหลาดใจ ความสนุกสนาน และความเพลิดเพลินของทุกคน ชายสูงอายุ (พ่อ?) กับฉากของโลล่า ทำให้เขาอึดอัดเล็กน้อย และเหมือนกับทอมแอบดูและความบริสุทธิ์ที่หายไป แต่สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะเข้ากับภาพรวมและอาจพูดถึงศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกในอิตาลีได้มากยิ่งกว่ามิสเตอร์บราสโดยเฉพาะ ความสุขสุดเซ็กซี่ที่สดใส!

In the lush Italian countryside in the 1950s, glamorous bride Lola has no intention of walking down the aisle as a flawless virgin. She is a confident and ambitious woman. Frivolous Lola And she wants to live a life full of love and happiness. Masetto, her traditional baker fiancé, has other plans. Insisting on getting rid of his beloved flowers before their wedding night.

He believed that a woman should preserve her virginity for her sole husband. Lola was not happy with this idea. She does not believe in the concept of celibacy. And she believes a woman should have the right to choose what she wants to do with her body the day before the wedding. Lola decides to take matters into her own hands.

She went outside and met a handsome young man. His name is Junior. And he was a handsome and courageous young blacksmith. Frivolous Lola Lola knew she was taking a risk. But she doesn’t care. She wants to experience the love and happiness that she has always dreamed of.

Watch Frivolous Lola (1998) full movie.

Lola (Anna Ammirati) is the teenage daughter of a widow, Cyra (Serena Grandi), who lives in a small town in the Po Valley (filming locations include the communities of Pomponesco and Do). Zoro) In the 1950s, she became engaged to young Masetto (credited as Mario Parodi by Max Parodi), who believed in a girl’s virginity before marriage. They are getting married soon, but she is very interested in sex. And also seduced by André’s antics.

her reclusive stepfather (Patrick Mower), but Lola’s approach to Masetto for premarital sex jeopardizes her relationship with him. Tinto Brass meets his heroine, Anna Ammirati, when he hits her in a car accident while she rides a bicycle Although she was not harmed But Anna jokingly told Tinto that if he didn’t cast her in the latest film, She will inform him to the police.

Of course, ratings reflect my personal tastes. But I feel like the film almost completely succeeds in what it sets out to do. It’s a mischievous, funny, and sexy comedy show that doesn’t miss out on the vulgarities of Italian society. (Cute, of course!) If there was a survey to find the 10 best shots of women’s butts in cinema, I’m pretty sure the film takes up 10 squares, and half of it might just be the spiraling, fun, and abandoned opening sequence.

Lola smiled and squealed with delight as she ran in the air to everyone’s surprise, amusement, and enjoyment. An elderly man (father?) and Lola’s scene It made him a little uncomfortable. And like a peeping tom and a lost innocence But they seem to fit the bigger picture and probably say more about Catholicism in Italy than Mr. Brass specifically. Frivolous Lola Bright, sexy happiness!

ดูหนัง Frivolous Lola (1998) เต็มเรื่อง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Frivolous Lola (1998) หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่