ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1

ดูหนัง ออนไลน์ Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1 เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Fright Night 1 เต็มเรื่อง หนังสยองขวัญที่ไม่สั่นประสาทสักเท่าไหร่ Fright Night กับการเดินเรื่องรวมทั้งตัดต่อแบบแข็งทื่อๆแม้กระนั้นมีมุขฮาๆแทรกอยู่เป็นช่วงๆกับนางเอกน่ารักน่าเอ็นดูโคตรๆและก็ซีจีก็เนียนในขั้นเยี่ยมเลยล่ะ

ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1

ชาร์ลี บริวสเตอร์ (อันตวน เยลชิน) เด็กหนุ่มม.ปลายที่กำลังไปได้ดีกับชีวิตที่โรงเรียน เขาอยู่ในกลุ่มคนดังและออกเดทกับสาวสวยที่ผู้ชายทุกคนในโรงเรียนใฝ่ฝัน จริง ๆ แล้ว เขาเจ๋งขนาดที่กล้าพูดจาถากถางเพื่อนสนิทของเขาเอง แต่ปัญหาเริ่มขึ้นเมื่อ เจอร์รี่ (โคลิน ฟาร์เรลล์) ได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้าง ๆ เขาดูเหมือนจะเป็นคนดีในตอนแรก แต่มีบางอย่างที่ดูไม่เข้าที่เข้าทาง ซึ่งทุกคน

รวมถึงแม่ของชาร์ลี (โทนี่ คอลเล็ตต์) ไม่ทันได้สังเกต หลังจากที่เขาได้เห็นการกระทำอันแปลกประหลาด ชาร์ลี ก็ได้ข้องสรุปที่ชัดเจนแล้วว่า เจอร์รี่ คือแวมไพร์ที่ออกล่าเหยื่อในละแวกบ้านที่เขาอาศัยอยู่ ไม่มีใครเชื่อเรื่องที่เขาพูด ไม่ว่าจะพยายามอธิบายเท่าไหร่ ชาร์ลี จึงต้องหาทางกำจัดเจ้าผีดูดเลือดตนนี้ด้วยตัวของเขาเอง กับค่ำคืนสุดสะพรึง

นานๆคราว ผมจะเข้าไปดูหนังแนว Horror ในโรงหนัง เนื่องจากว่าไม่ค่อยจะอินกับหนังชนิดนี้สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นวันนี้กำเนิดต้องการลองของ หรือต้องการเปลี่ยนบรรยากาศก็ไม่บางทีอาจรู้หัวใจตนเองได้ เลือกจิ้ม ‘Fright Night คืนวันนี้ผีมาตามนัด’ สั่งซื้อตั๋วออนไลน์ แล้วเดินเข้าไปมองสักครั้ง

เรื่องราวของหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในแถวเวกัส ที่อยู่ๆก็มีเหตุคนหาย พิจารณาได้จากเพื่อนฝูงๆของดารานำชาย Charley Brewster (Anton Yelchin จากหนังเรื่อง Star Trek, Terminator Salvation) ไม่มาสถานศึกษากันครั้งละคนสองคน กระทั่งสุดท้าย พวกเขาจำเป็นต้องไปพบตัวการให้หายสงสัย…

รีวิวหนัง ดูหนัง ออนไลน์ Fright Night 1 เต็มเรื่อง

เรื่องราวนี่ไม่ต้องเอาอะไรมากมาย เพียงแค่มีแวมไพร์สักตัวที่เมพมากมายๆมาอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ก็น่าจะเป็นเรื่องเป็นราวได้แล้ว เมื่อดารานำชายเข้าใจของมันเข้า อย่างไรก็อาจจะไม่น่ารอดหลังเต่าไปได้ ร้อนจำต้องไปพึ่งผู้ที่เขามั่นใจว่าจะพอเพียงเป็นตัวช่วยได้ อย่างนักปราบแวมไพร์คนดัง Peter Vincent (David Tennant) ที่เขาหารู้ไม่ว่า โน่นมันมายากลหลอกลวงชัดๆ

ในหนังที่เดินเรื่องแล้วก็ถ่ายทำตัดต่อกันอย่างแข็งทื่อๆยังมีทั้งยังแวมไพร์หน้าหล่ออย่าง Jerry (Colin Farrell จากหนัง ‘Phone Booth’, ‘Alexander’, ‘In Bruges’) — สับสนล่ะซี่ แวมไพร์บ้าอะไรชื่อพบร์ปรี่ และก็มีนางเอกสาวหน้างามโดนตา หุ่นน่ามองต้องใจอย่าง Amy (Imogen Poots จากหนังเรื่อง ’28 Weeks Later’, ‘V for Vendetta’) นัยว่า ครบสูตรหนังที่จะต้องมีเลยเชียว

ส่วนตัว ไม่ค่อยต้องใจเท่าใดกับหนังสยองขวัญสไตล์โบราณ แม้กระนั้นก็เพียงพอมีคำพูดตลกขำๆมีฉากสะดุ้งแทรกตัวมาบ้าง สร้างสีสันได้พอควร หนังมีอีกทั้งมุขขำๆฮาๆมิได้มาแม้กระนั้นช็อตแอ็คชั่น หรือสะดุ้งแม้กระนั้นอย่างเดียว แถมยังมีซีจีแซมแทรกเป็นช่วงๆซึ่งก็จัดว่าทำเป็นดี เนียนพอควร ในช่วงเวลาที่เรื่องราว บางครั้งอาจจะไม่มีอะไรมากสักเท่าไรนัก ยังขาดความมันส์สำหรับการลุ้นแล้วก็น่ากลัวไปนิด

การบรรลุผลของหนัง Twilight และก็หนังชุดทางโทรทัศน์เรื่อง True Blood ทำให้ฮอลลีวู้ดกำเนิดกระแสสร้างภาพยนตร์แวมไพร์อีกที หนึ่งในซึ่งก็คือโครงงานหนังรีเมก Fright Night ของค่ายดรีมเวิร์ค ที่ให้เคเกลื่อนกลาด กิลเลสปี คนที่เลื่องลือจาก Lars and the Real Girl มารับหน้าที่ดูแล ให้มาร์ตี น็อกชอน จากซีรี่ส์ Buffy the Vampire Slayer มาเขียนบท และก็ให้คอลิน ฟาร์เรล มารับบทแวมไพร์ตัวร้าย ซึ่งผลสรุปที่ออกมาแม้ว่าจะยังมีความคิดว่าไม่สมบูรณ์เท่าต้นฉบับ แม้กระนั้นก็ให้ความเพลิดเพลิน รวมทั้งมีความสะดุดตาเป็นต้นแบบของตนขอรับ

ต้นฉบับ Fright Night ปี 1985 เป็นงานควบคุมหนแรกและก็เขียนบทโดยทอม ฮอลแลนด์ (ซึ่งยังให้กำเนิดหนังสยองขวัญคลาสสิคโกรธแค้นฝังหุ่น Child’s Play ด้วย) ที่ไม่เพียงแค่เป็นหนังทำเงินของสมัยนั้น แต่ว่ายังได้รับข้อคิดเห็นในทางดีอย่างยิ่งในทางการประสมประสานหนังสยองขวัญกับภาพยนตร์ตลกได้อย่างพอดี

สร้างความแปลกต่างกันให้หนังสยองขวัญในสมัยเดียวกัน สำหรับฉบับสร้างใหม่นี้ ผู้กำกับกิลเลสปีได้ตกทอดวิญญาณของต้นฉบับมาได้ออกจะครบบริบรูณ์ในด้านความเป็นหนังสยองขวัญผสมขบขัน แต่ว่าก็ทำให้ล้ำสมัยขึ้นด้วยการปรับบทใหม่ ปรับโทนให้ดูดิบ ดำเนินเรื่องเร็ว รวมทั้งใส่คำพูดตลกร้ายลงไปจนกระทั่งมีความมั่นใจในตัวเองอย่างยิ่ง

ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1

หนังฉบับใหม่เข้าเนื้อหากันเลย

จะไม่เบาๆเปิดเผยต้นแบบเก่า ด้วยการเริ่มที่พบปรี่(ฟาร์เรล)ไล่ล่าอดัม(วิล เดนตัน)อย่างใจร้ายแล้วก็สยองขวัญ แล้วตัดมาในพรุ่งนี้เพื่อชี้แนะให้พวกเรารู้จักชาร์ลี(แอนทอน เยลคุ้นชิน) ชายหนุ่มมัธยมมาดโก้เก๋ผู้มีแม่ที่ห้าว(โทนิ คอลเล็ตต์) รวมทั้งมีคู่รักสาวแสนงามอย่างเอมี่(อิโมเจน พูทส์) ที่ทำให้ชายหนุ่มมัธยมคนอื่นๆจำต้องอิจฉาริษยา แล้วเอ็ด(คริสโตเฟอร์ ไม่นท์ซ-เพลส) เด็กกี๊ค(geek)ที่เพื่อนพ้องไม่ค่อยคบก็มาบังคับชาร์ลีให้ไปแวะมองอดัมที่บ้านร่วมกัน เพราะว่าอดัมไม่ได้ไปเรียน และก็ห่วงว่าบางทีอาจกลายเป็นเหยื่อของพบปรี่ไปเสียแล้ว

ชาร์ลี, เอ็ด แล้วก็อดัมเคยเป็นเพื่อนรักและก็คลุ้มคลั่งเรื่องราวของปีศาจร้ายรวมทั้งแวมไพร์มาด้วยกันตั้งแต่เด็ก แม้กระนั้นชาร์ลีตีจากไปเพราะว่ากลัวว่าบุคคลอื่นจะคิดว่าเขาสติไม่ดี และก็ที่สำคัญก็คือกลัวว่าเอมี่จะไม่รักเขา เอ็ดบอกให้ชาร์ลีทราบดีว่าพบปรี่ สหายข้างบ้านของชาร์ลีนั่นล่ะ

ที่เป็นสาเหตุของการล่องหนไปของมนุษย์ในบ้านใกล้เรือนเคียง รวมทั้งอดัมด้วย เพราะเหตุว่าพบปรี่เป็นแวมไพร์ ชาร์ลีก็ย้อนกลับไปว่า “แวมไพร์อะไรวะชื่อพบปรี่” และก็ “นายคงจะอ่านทไวไลท์มากมายไป” ซึ่งเป็นทั้งยังคำดูถูกเอ็ด รวมทั้งเป็นบทสำหรับพูดที่จิกกัดหนังแวมไพรศรีเรื่องอื่นไปพร้อมเพียงกัน ทำให้เอ็ดยัวะมากมายที่เพื่อนฝูงแปรไป

แต่ว่าเมื่อเอ็ดล่องหนไป ชาร์ลีซึ่งรู้สึกไม่ถูกที่ว่าเอ็ดร้ายแรงก็เลยออกตามหาแล้วเจอข้อมูลที่เอ็ดเก็บไว้กระทั่งเขาเริ่มสงสัยว่าพบปรี่น่าจะเป็นแวมไพร์จริงๆเมื่อพบปรี่จับได้ว่าชาร์ลีรู้เรื่องรู้ราวจริงและรุกรามเขา รวมทั้งแม่และก็แฟนสาวของเขาอย่างมาก ทำให้มีอาการชาร์ลีจำต้องพึ่งความให้การช่วยเหลือจากปีเตอร์(เดวิด เทนแนนท์) นักเล่นกลผู้อ้างตนว่าช่ำชองเรื่องแวมไพร์ (ซึ่งแปลงเป็นว่าเขาชำนิชำนาญจริงๆ)

อย่างที่บอกครับผมว่าหนังได้ปรับบทใหม่ให้ไม่เหมือนกับต้นฉบับไปมาก เอานิสัยชายหนุ่มกี๊คคลั่งแวมไพร์ของชาร์ลีมาใส่ไว้ภายในผู้แสดงของเอ็ดแทน แล้วเอานิสัยด้านลบส่วนหนึ่งส่วนใดของเอ็ดจากฉบับเก่ามาใส่เอาไว้ภายในชาร์ลีฉบับนี้ ทำให้ฉากเจอหน้าของทั้งสองเมื่อเอ็ดเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ออกมาในอีกขั้วอารมณ์

เปิดโอกาสไม่นท์ซ-เพลสได้เล่นบทที่เสมือนเด็กเนิร์ดล้างโกรธแค้น และก็ทำให้มีอาการชาร์ลีลังเลที่จะจัดแจงเพื่อนพ้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับบทปีเตอร์ที่เดิมเป็นชายแก่โฆษกเรื่องเล่าสยองขวัญที่มองขี้กลาดตาขาวก็กลายเป็นนักเล่นกลนิสัยแสบซ่าและก็ปากหมา และก็เทนแนนท์ก็กล่าวโทษยียวนกวนโอ๊ยเข้าไปในบทนี้กระทั่งทำให้หนังมีชีวิตชีวาขึ้นเป็นอย่างมาก

บทพบปรี่ของฟาร์เรลก็ถูกปรับให้แตกต่างจากฉบับที่คริส ซาแรนดอนเคยแสดงไว้ภายในแง่ที่ให้ผู้แสดงดูดิบไม่มีอารยธรรม มีเสน่ห์ล่ำสันแบบเพศชายบ้านๆรวมทั้งเล่นกับเหยื่อราวกับตัวร้ายในหนังแนวฆาตกรต่อเนื่อง ในขณะที่ฉบับเก่านั้นจะมองมีมาดแบบผู้ดี มีเสน่ห์แบบคุณผู้ชาย แล้วก็เล่นกับเหยื่อเสมือนในหนังแดรคคูล่าอดีต ฟาร์เรลดูจะสนุกสนาน

สำหรับเพื่อการรับบทบาทร้ายนี้ไม่น้อยรวมทั้งช่วยทำให้หนังเปลี่ยนเป็นขำขันร้ายมากขึ้นเมื่อเขาแจกมุขจากบทสนทนาที่แสบๆคันๆซาแรนดอนที่เคยรับบทบาทพบปรี่ในต้นฉบับก็มารับเชิญชวนเป็นเลิศในเหยื่อของพบปรี่ในฉบับนี้ด้วยบทชาร์ลีของเยลเคยชินดูเหมือนจะมีความเป็นผู้แสดงนำชายตามแบบฉบับในด้านของความอาจหาญมั่นคงมากยิ่งกว่าของต้นฉบับ ซึ่งเยลคุ้นชินก็เล่นได้เท่าทุน

และไม่ค่อยไม่เหมือนกับบทลูกชายของเมล กิ๊บสัน ใน Mr. Beaver หนังเรื่องที่ผ่านมาของเขาสักเท่าไหร่ บทชาร์ลีของต้นฉบับดูเหมือนมีชีวิตชีวามากยิ่งกว่านี้ แต่ว่าบทที่โชคร้ายก็คือบทแม่ที่คอลเลตต์แสดง เพราะเหตุว่าคุณเคยเด่นเป็นอย่างมากจากบทแม่ใน The Sixth Sense และก็ About a Boy แต่ว่าในหนังประเด็นนี้นั้น คุณแทบไม่ค่อยได้แสดงมากแค่ไหนเลย

แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากในทางตัวบทหนัง แม้กระนั้น Fright Night ฉบับนี้ก็ยังคงหัวใจของความเป็นหนังสยองขวัญผสมตลกโปกฮาของต้นฉบับไว้ออกจะบริบูรณ์ แล้วก็ตัวพล็อตเรื่องก็ไม่มีความแตกต่างจากฉบับเก่ามากแค่ไหน การเล่าเรื่องก็ลื่นไหลรวมทั้งบันเทิงใจ วางจังหวะก้าวหน้า เมื่อจะต้องน่าสะพรึงกลัวก็ทำเป็นน่าสยอง เมื่อจะต้องลุ้นระทึกก็ทำเป็นระทึก เมื่อจะต้องฮาก็ทำเป็นฮา

แต่ว่ามาเสียหน่อยตรงช่วงท้ายที่มองง่ายเกินความจำเป็นเมื่อดารานำชายกับอาชญากรจำต้องเจอหน้ากันคราวสุดท้าย อันเป็นเหตุผลให้หนังยังสู้ของโบราณมิได้ ด้วยเหตุว่าอารมณ์ตอนสุดท้ายของต้นฉบับนั้นทำเป็นถึงจุดสูงสุดมากยิ่งกว่า คงดีมากยิ่งกว่านี้ถ้าหากฉบับนี้ให้คนร้ายตายยากกว่านี้อีกหน่อย ให้พวกเราได้ลุ้นกับดารานำชายเป็นเวลายาวนานกว่านี้อีกนิด อารมณ์ตอนสุดท้ายของหนังอาจไปได้สุดว่านี้

ในตอนที่หนังขึ้นเครดิตจบท้ายที่เบาๆขึ้นชื่อลือนามผู้แสดงแล้วก็คณะทำงาน หนังใช้เพลง “99 Problems” ของฮิวโก้เก๋มาประกอบตอนนั้นขอรับ ทำให้อดยินดีไปด้วยมิได้ที่มองเห็นนักแสดงคนประเทศไทยที่พวกเราถูกใจมาตั้งแต่ชายหนุ่มๆได้เติบโตเป็นที่ยอมรับในระดับสากลขนาดนี้ และก็นับว่าเป็นโบนัสสำคัญนอกจากความสนุกสนานร่าเริงที่ได้จากหนัง

Watch online Fright Night 1 full movie. A non-nervous horror movie, Fright Night with a stiff pacing and editing, but with funny jokes intermittently with a very cute heroine. And the CG is super smooth.

Synopsis Fright Night 1 (2011)

Charlie Brewster (Antoine Yelchin), a high school boy, is doing well with school life. He was in the crowd and dated the beautiful girl every guy at school dreamed of. But trouble begins when Jerry (Colin Farrell) moves into the house next door. But there are some things that don’t seem right, which everyone

Including Charlie’s mother (Tony Collette) didn’t notice. After witnessing his bizarre actions, Charlie comes to the definitive conclusion that Jerry is a vampire preying on the neighborhood where he lives. No one believed what he said. No matter how hard he tried to explain, Charlie had to find a way to get rid of this vampire himself. with a terrifying night

Once in a while, I go to the cinema to see a horror movie because I’m not really into it. But today, the creators want to try their stuff. Or if you want to change the atmosphere, you might not be able to know your own heart. Choose to click ‘Fright Night tonight, the ghost has come to meet’, order tickets online. and then walk in and take a look

The story of a housing estate in Vegas. Where there is a missing person Judging from the friends of the male lead, Charley Brewster (Anton Yelchin from the movie Star Trek, Terminator Salvation) did not come to school two at a time. until the last They had to find the suspicious person…

ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1

Watch Movie Online Fright Night 1 Full Movie

This story doesn’t need much. It’s just that there’s one vampire that many Maestros come to live in the village. It could be a story now. When a male lead actor understands it However, it may not be possible to survive after a turtle. Hot had to rely on someone he was sure would be sufficient as a helper. Like the famous vampire slayer Peter Vincent (David Tennant), he doesn’t know that. That’s clearly deceptive magic.

There’s also a handsome vampire Jerry (Colin Farrell of ‘Phone Booth’, ‘Alexander’, ‘In Bruges’) — confused, crazy vampire. what’s the name jerry And there is a young heroine with a beautiful face that catches her eye. A must-have figure like Amy (Imogen Poots from ’28 Weeks Later’, ‘V for Vendetta’), implying she’s a must-have.

Personally, I don’t really care about old style horror movies. Even so, there are some funny sayings and shocking scenes. Can create enough colors The movie also has funny jokes, not come but action shots. or startled, but only In addition, there are CG Sam inserted from time to time, which is considered to be good and smooth enough during the time in the story. Fright Night 1 Sometimes there may be nothing much. Lack of fun for winning and a bit scary

The success of Twilight and the TV series True Blood has given Hollywood another wave of vampire movies. One of which is DreamWorks’ remake of Fright Night. Gillespie, of Lars and the Real Girl fame, is in charge, Buffy the Vampire Slayer’s Marty Noxon is in charge, and Colin Farrell is on board. evil vampire chapter Which the results came out, although there are still ideas that are not as complete as the original Even so, it’s entertaining. as well as being outstanding as their prototype

The 1985 original Fright Night was the first to direct and was written by Tom Holland (who also spawned the classic horror flick Child’s Play) that was not only the blockbuster of its time, but also one of the best films of its time. But it’s also been critically acclaimed for its perfectly blending horror and comedy.

Create a different horror movie in the same era. For this new build Director Gillespie has perfectly inherited the spirit of the original as a horror-comedy. But it makes it more advanced by adjusting the new chapter. Fright Night 1 Adjust the tone to look raw. fast paced Including injecting bad jokes into it  until I have a lot of self-confidence.

The new movie gets into the content.

will not lightly reveal the old prototype With the start of meeting Perry (Farrell) chasing Adam (Will). Denton) cruelly and terribly Then cuts to tomorrow to introduce us to Charlie (Anton Yalechin), a stylish high school guy with a dashing mother (Toni Collette),

and his beautiful sweetheart, It’s Amy (Imogen Poots) who makes other high school boys jealous. And Ed (Christopher Mintz-Place), a geek kid (geek) whose friends don’t really get along with, forces Charlie to visit Adam at their house together. Because Adam didn’t go to school. and was worried that perhaps he might become a victim of Pabry

Charlie, Ed and Adam have been best friends and have been obsessed with monsters and vampires since childhood. however, Charlie leaves for fear that others will think he is insane. And the important thing is that he is afraid that Amy will not love him. Ed informs Charlie that he has found Bry. That’s Charlie’s friend next door.

That is the cause of the disappearance of humans in the neighborhood. including Adam because he found out that he was a vampire Charlie went back and said “What the hell is a vampire named Pry?” and “You must have read too much Twilight,” which were both insults to Ed. as well as being a speaking role that pecks other vampire movies at the same time Causing a lot of edgy that friends h

ดูหนัง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1

ave changed

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Fright Night 1 (2011) คืนนี้ผีมาตามนัด 1 หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่