ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน ร็อดดี้ เซนต์เจมส์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน)

ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน คือหนูเลี้ยงที่โดนเอาอกเอาใจ ผู้คิดว่าเขามีทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่เมื่อหนูท่อที่ชื่อซิด (เชน ริชชี่) ผู้เป็นคำจำกัดความของคำว่า “ชีวิตชั้นต่ำ” เดินหลุดออกมาจากซิงก์น้ำ และตัดสินใจว่า ถึงทีของเขาแล้วที่จะเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่หรูหรา ร็อดดี้วางแผนการที่จะกำจัดตัวป่วนด้วยการหลอกล่อซิดให้โดนดูดลงไปพร้อมกับ “น้ำวน”

ในโถชักโครก แต่แผนการของร็อดดี้กลับตาลปัตร เมื่อเขาลงเอยด้วยการกลายเป็นหนูที่โดนกดชักโครกทิ้ง จนตัวเขาตกลงไปอยู่ในโลกเบื้องล่าง เมื่อลงไปอยู่โลกใต้ดิน ร็อดดี้ได้พบนครขนาดใหญ่ที่ ซึ่งเขาได้พบริต้า (เคต วินสเลต) หนูสาวที่เติบโตมาข้างถนน ผู้มีภารกิจของเธอเอง

ถ้าร็อดดี้ต้องการจะกลับบ้าน เขากับริต้าต้องหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของโทด ผู้ชั่วร้าย (เอียน แม็คเคลเลน) ผู้ชิงชังหนูทุกตัว โทดได้ส่งสองหนูลูกสมุนเคราะห์ร้าย สไปก์ (แอนดี้ เซอร์กิส) และไวท์ตี้ (บิลล์ ไนฮีย์) รวมถึงญาติของเขา เลอฟร็อก (ฌ็อง รีโน) ทหารรับจ้าง ไปจัดการกับร็อดดี้และริต้า…

ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

เรื่องราวของร็อดดี้ “หนูสังคม” ชั้นสูง ที่ถูกไล่ออกจากแฟลตที่เคนซิงตัน เมื่อลงสู่แรทโทโปลิส โลกคึกคักในท่อระบายน้ำใต้ท้องถนนกรุงลอนดอน ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน ที่นั่นเขาได้พบ “ริต้า” นักธุรกิจเก็บกู้ของเก่าที่เก็บของในท่อระบายน้ำด้วยเรือแจมมี่ดอดเจอร์ที่ซื่อสัตย์ ทั้งสองต้องหาทางลัดเลาะไปในเมืองวุ่นวายที่มีอันตรายรอบด้านต่อหนูทุกตัว รวมถึงน้ำวนไหลเชี่ยวที่เกิดขึ้นอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวด้วย

และที่สำคัญที่สุดคือคางคกผู้ชั่วร้ายกับสไปค์และวิทตี้ หนูรับใช้ของมัน แม้ร็อดดี้จะไม่คุ้นเคยในตอนแรก แต่อภิสิทธิหนูอย่างเขาก็กลายเป็นวีรบุรุษอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อได้รู้ว่าแรทโทโปลิสกำลังจะมีอันตรายจากโลกเบื้องบนเรื่องราวของร็อดดี้ “หนูสังคม” ชั้นสูง

ที่ถูกไล่ออกจากแฟลตที่เคนซิงตัน เมื่อลงสู่แรทโทโปลิส โลกคึกคักในท่อระบายน้ำใต้ท้องถนนกรุงลอนดอน ที่นั่นเขาได้พบ “ริต้า” นักธุรกิจเก็บกู้ของเก่าที่เก็บของในท่อระบายน้ำด้วยเรือแจมมี่ดอดเจอร์ที่ซื่อสัตย์ ทั้งสองต้องหาทางลัดเลาะไปในเมืองวุ่นวายที่มีอันตรายรอบด้านต่อหนูทุกตัว รวมถึงน้ำวนไหลเชี่ยวที่เกิดขึ้นอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวด้วย

และที่สำคัญที่สุดคือคางคกผู้ชั่วร้ายกับสไปค์และวิทตี้ หนูรับใช้ของมัน แม้ร็อดดี้จะไม่คุ้นเคยในตอนแรก แต่อภิสิทธิหนูอย่างเขาก็กลายเป็นวีรบุรุษอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อได้รู้ว่าแรทโทโปลิสกำลังจะมีอันตรายจากโลกเบื้องบนRoddy St. James เป็นหนูสัตว์เลี้ยงแสนรักที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ในเคนซิงตัน

คืนหนึ่ง ขณะที่เจ้าของของเขาออกไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด

หนูท่อระบายน้ำชื่อซิดพ่นออกมาจากท่อระบายน้ำของอ่างล้างจาน และตัดสินใจที่จะอยู่ต่อและดูการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศปี 2006 ร็อดดี้พยายามกำจัดซิดด้วยการทิ้งเขาลงชักโครก โดยอ้างว่าเป็นอ่างจากุซซี่อย่างไม่ถูกต้อง แต่ซิดไม่ได้ถูกหลอกและกดชักโครกให้ร็อดดี้แทน

ร็อดดี้พบว่าตัวเองอยู่ในราโทรโพลิส ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน เมืองท่อระบายน้ำที่สร้างขึ้นจากเศษขยะต่างๆ ที่มีลักษณะคล้ายกับลอนดอน เขาถูกบอกให้ตามหาริต้า มาโลน หนูนักเก็บขยะผู้กล้าได้กล้าเสียที่ทำงานในท่อระบายน้ำในเรือผู้ซื่อสัตย์ของเธอ Jammy Dodger ที่อาจจะช่วยให้เขากลับบ้านได้

ร็อดดี้และริต้าถูกหนูสไปค์และไวท์ตี้ลักพาตัวไป และถูกนำตัวไปต่อหน้าเจ้านายของพวกเขา คางคก ขณะที่ริต้าขโมยทับทิมล้ำค่าที่พ่อของเธอไล่ไปคืน คางคกวางแผนที่จะให้ร็อดดี้และริต้าแช่แข็งด้วยไนโตรเจนเหลว แต่ทั้งคู่ก็หลบหนีไปได้ ริต้านำทับทิมและสายเคเบิลหลักไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจำเป็นต่อการควบคุมประตูระบายน้ำทิ้งของราโทรโพลิส

ร็อดดี้อนุมานได้ว่าทับทิมนั้นเป็นของปลอมและทำให้มันแตกเป็นเสี่ยงๆ และทำให้ริต้าโกรธ ร็อดดี้เสนอทับทิมแท้ให้ริต้าหากเธอพาเขากลับไปที่เคนซิงตัน ซึ่งเธอก็เห็นด้วย ทั้งคู่แวะเยี่ยมครอบครัวของเธอก่อนออกเดินทาง ระหว่างที่ร็อดดี้อยู่ เขาได้ยินบทสนทนาที่ทำให้เขาคิดว่าริต้ากำลังขายเขาให้กับคางคก ดังนั้นเขาจึงทำข้อตกลงและขโมย Jammy Dodger ไป เมื่อริต้าตามทัน เธอก็สามารถคลี่คลายความเข้าใจผิดได้

ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

ทั้งคู่หลบเลี่ยงการไล่ตามสไปค์ ไวท์ตี้ และผู้สมรู้ร่วมคิดด้วยความโกรธเคืองกับความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเหล่าสมุน คางคกจึงส่งเลอ ฟร็อก ลูกพี่ลูกน้องชาวฝรั่งเศสของเขาไป มีการเปิดเผยว่าคางคกเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดในวัยเด็กของเจ้าชายชาร์ลส์

จนกระทั่งเขาถูกแทนที่ด้วยหนูและทิ้งลงชักโครก ส่งผลให้เกิดความเกลียดชังสัตว์ฟันแทะ เลอฟรอกและผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาสกัดกั้นร็อดดี้และริต้าเพื่อดึงสายเคเบิล แต่ทั้งคู่ก็สามารถหนีออกจากท่อระบายน้ำทิ้งและกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของร็อดดี้ได้แม้ว่า Jammy Dodger จะถูกทำลายก็ตาม

ร็อดดี้จ่ายทับทิมและมรกตตามสัญญาให้ริต้า จากนั้นพาเธอไปรอบๆ อพาร์ทเมนต์ของเขา ในตอนแรกเธอเชื่อว่าเขามีครอบครัวแล้ว แต่สังเกตเห็นกรงของเขาและตระหนักว่าเขาเป็นสัตว์เลี้ยงและอยู่คนเดียว ริต้าพยายามเกลี้ยกล่อมร็อดดี้ให้มากับเธอ ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน แต่เขาภูมิใจเกินกว่าจะยอมรับความเหงาและปฏิเสธเธอ ริต้าออกจากอพาร์ตเมนต์ผ่านห้องน้ำเพียงเพื่อให้เธอถูกลักพาตัว โดยมีคางคกรับสายเคเบิลหลักกลับมา ร็อดดี้ผู้ว้าวุ่นใจร่วมชมเกมกับซิดด้วย เมื่อซิดกล่าวถึงช่วงพักครึ่งแรก ร็อดดี้ก็ปะติดปะต่อแผนของคางคก

นั่นคือการเปิดประตูระบายน้ำในช่วงครึ่งแรกของฟุตบอลโลก ซึ่งเป็นช่วงที่มนุษย์ทุกคนน่าจะใช้ห้องน้ำของตนมากที่สุด ทำให้เกิดคลื่นระบายน้ำขนาดมหึมาเพื่อทำลายราโทรโพลิส ปล่อยให้คางคกใช้เมืองที่ไม่มีประชากรเป็นบ้านของลูกอ๊อดของเขา ร็อดดี้มอบบ้านและตำแหน่งอันแสนสบายให้กับซิด และให้ซิดทิ้งเขาลงท่อระบายน้ำอีกครั้ง เขาปลดปล่อยริต้าและพวกเขาก็ร่วมกันเอาชนะ

คางคกและลูกน้องของเขาด้วยการทำให้ลิ้นของคางคกและเลอกบติดอยู่กับเกียร์ที่กำลังเคลื่อนที่และแช่แข็งคลื่นของการระบายน้ำด้วยไนโตรเจนเหลว ร็อดดี้ตกลงที่จะอยู่ในราโทรโพลิสกับริต้าโดยได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งสองและครอบครัวของ Rita

ก็ออกเดินทางด้วย Jammy Dodger II ในฉากหลังเครดิต ซิดยังคงพักผ่อนที่บ้านใหม่ของเขาในเคนซิงตัน อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าของของร็อดดี้กลับมา ทาบิธา ลูกสาวก็พบว่าซิดอยู่บนโซฟาและแนะนำให้เขารู้จักกับแมวตัวใหม่ของพวกเขา ซึ่งทำให้เขาสยองขวัญมาก

Roddy St. James is a pampered pet rat who lives in a large Kensington apartment.

One night, while his owners are away on holiday, a sewer rat named Sid spews out of the sink’s drain and decides to stay and watch the 2006 FIFA World Cup Final. Roddy attempts to get rid of Sid by flushing him down the toilet, falsely claiming it to be a jacuzzi, but Sid is not fooled and flushes Roddy instead.

Roddy finds himself in Ratropolis, a sewer city made out of various bits of junk that resembles London. He is told to seek out Rita Malone, หนังประเภท Family ครอบครัว an enterprising scavenger mouse who works the drains in her faithful boat, the Jammy Dodger who can possibly help him get home.

ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

Roddy and Rita are abducted by rats Spike and Whitey and brought before their boss, the Toad, as Rita stole back a prized ruby originally scavenged by her father. ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน The Toad plans to have Roddy and Rita frozen with liquid nitrogen, but the pair escape. Rita takes the ruby, and a unique electric master cable required to control Ratropolis’ sewer floodgates.

Roddy deduces that the ruby is a fake and easily shatters it, enraging Rita. Roddy offers Rita a real ruby if she takes him back to Kensington, to which she agrees. The pair first stop to visit her family before setting off. During Roddy’s stay, he overhears a conversation that causes him to assume that Rita is selling him out to the Toad, so he reneges on the deal and steals the Jammy Dodger. When Rita catches up to him, she is able to clear up the misunderstanding. The pair evade pursuit from Spike, Whitey, and their accomplices.

Incensed at his minions’ repeated failures, หนังการ์ตูน the Toad sends for his French cousin, Le Frog. It is revealed that the Toad was Prince Charles’ favorite childhood pet until he was abruptly replaced by a rat and flushed down a toilet, resulting in his hatred of rodents. Le Frog and his subordinates intercept Roddy and Rita to retrieve the cable, but the duo manages to escape out of the sewer drain and back to Roddy’s apartment, though the Jammy Dodger is destroyed.

Roddy pays Rita the promised ruby and an emerald, then shows her around his apartment. She at first believes he has family, but notices his cage and realizes he is a pet and alone. Rita tries to persuade Roddy to come with her, but he is too proud to admit his loneliness and rebuffs her. Rita leaves the apartment via the toilet only for her to be kidnapped,

with the Toad taking back the master cable. The distraught Roddy joins Sid to watch the game. When Sid mentions half-time, ดูหนัง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน Roddy pieces together the Toad’s plan: to open the floodgates during half-time of the World Cup, when all the humans will most likely be using their toilets, allowing the ensuing,

enormous wave of drainage to destroy Ratropolis, allowing the Toad to use the depopulated city as a home for his tadpole children. Roddy entrusts Sid with his home and cushy position, and has Sid flush him back down the sewers again. He frees Rita,

and together they defeat the Toad and his henchman by getting Toad and Le Frog’s tongues stuck to moving gears and freeze the wave of drainage with liquid nitrogen. Hailed as a hero, Roddy agrees to stay in Ratropolis with Rita. Soon after, the two, as well as Rita’s family, set off on the Jammy Dodger II.

In a post-credits scene, Sid continues to relax at his new home in Kensington. However, when Roddy’s owners return, the daughter, Tabitha, finds Sid on the couch and introduces him to their new cat, much to his horror.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  เรื่อง Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่