ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Five Nights at Freddy s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Five Nights at Freddy s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Five Nights at Freddy s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

เรื่องย่อ

Five Nights at Freddy s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีปัญหาเริ่มทำงานที่ร้านพิซซ่าของเฟรดดี้ ฟาซแบร์ ในคืนแรกของการทำงาน เขาตระหนักดีว่าการทำงานกะกลางคืนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผ่านพ้นไปได้ อีกไม่นานเขาจะเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นจริงที่ร้าน Freddy’sFive Nights at Freddy’s เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2023 ที่สร้างจากซีรีส์วิดีโอเกมและแฟรนไชส์ในชื่อเดียวกันที่สร้างโดย Scott Cawthon กำกับการแสดงโดยเอ็มม่า แทมมี

ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับคอว์ธอนและเซธ คัดเดแบ็ก จากเรื่องราวโดยคอว์ธอน, คริส ลี ฮิลล์ และไทเลอร์ แมคอินไทร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอช ฮัทเชอร์สันในบทเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีปัญหาซึ่งรับงานกลางคืนในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งเขาค้นพบมาสคอตแอนิเมโทรนิกส์ทั้งสี่ตัวที่ยังมีชีวิตอยู่และมีแนวโน้มที่จะถูกฆาตกรรม Elizabeth Lail, Piper Rubio, Mary Stuart Masterson และ Matthew Lillard ปรากฏตัวในบทบาทสนับสนุน

ที่ Freddy Fazbear’s Pizza ซึ่งครั้งหนึ่งเคยประสบความสำเร็จแต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้าง ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัว เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยามค่ำคืนพยายามอย่างยิ่งที่จะหนีจากพลังที่มองไม่เห็น แต่ถูกจับและมัดไว้กับอุปกรณ์ทรมาน ซึ่งทำให้ใบหน้าของเขาขาดวิ่นและสังหารเขาในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในห้างสรรพสินค้า ไมค์ ชมิดต์

ถูกไล่ออกหลังจากทำร้ายร่างกายพ่อที่ประมาทซึ่งเขาเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ลักพาตัว Steve Raglan ที่ปรึกษาด้านอาชีพของ Mike เสนองานให้เขาเป็นยามกลางคืนที่ร้านอาหาร แม้ว่าในตอนแรกจะไม่ค่อยเต็มใจ แต่ไมค์ก็ยอมรับหลังจากที่หน่วยงานสังคมสงเคราะห์ขู่ว่าจะดูแลแอ๊บบี้ น้องสาวของเขา และส่งต่อเธอให้กับป้าเจนที่ห่างเหินกันของพวกเขา ซึ่งต้องการเงินรายเดือนของการดูแล

ในคืนแรก ไมค์เผลอหลับไปและฝันถึงการลักพาตัวของการ์เร็ตต์น้องชายของเขา เขายังเห็นเด็กห้าคนที่เห็นเหตุการณ์นั้น แต่เมื่อไมค์พยายามจะเข้าใกล้พวกเขา พวกเขาก็วิ่งหนีไป ในคืนที่สอง ไมค์มีความฝันแบบเดียวกัน แต่เมื่อเขาพยายามเผชิญหน้ากับเด็กคนหนึ่ง เขาถูกโจมตี ทำให้เขาตื่นขึ้น ไมค์พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ วาเนสซา เชลลี ซึ่งสังเกตเห็นบาดแผลของเขาจึงพันผ้าพันแผลไว้ วาเนสซาพาไมค์ไปรอบๆ ร้านอาหารและบอกว่าร้านปิดในช่วงทศวรรษ 1980 หลังจากที่เด็กห้าคนหายตัวไปที่นั่น

ในขณะเดียวกัน Jane ก็จ้างแก๊งค์ซึ่งรวมถึง Max พี่เลี้ยงเด็กของ Abby ให้ทำลายล้างร้านอาหารเพื่อให้ Mike ไล่ออกและเร่งให้ Jane ได้รับการดูแลจาก Abby แก๊งค์เลิกงานทันทีที่ไมค์ออกจากกะงาน แต่มาสคอตแอนิเมโทรนิกของร้านอาหาร ได้แก่ เฟรดดี้ ฟาซแบร์, บอนนี่, ชิกา, ฟ็อกซี่ และมิสเตอร์คัพเค้ก กลับมีชีวิตขึ้นมาและสังหารทั้งกลุ่ม การหายตัวไปของแม็กซ์บีบให้ไมค์ต้องพาแอ๊บบี้ไปทำงานกะต่อไป

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Five Nights at Freddy s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนัง ออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Emma Tammi

บริษัท ค่ายหนัง

  • Blumhouse Productions
  • Scott Cawthon Productions

นักแสดง

  • Josh Hutcherson
  • Elizabeth Lail
  • Piper Rubio
  • Mary Stuart Masterson
  • Matthew Lillard

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Five Nights at Freddy s (2023)

Five Nights at Freddy's (2023) - IMDb

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Five Nights at Freddy s (2023)

รีวิวหนัง

Sarayoot Tangjitpaew

Five Nights at Freddy’s

ไม่ใช่หนังสยองเลยสักนิด เป็นหนังดราม่าเขย่าขวัญมากกว่า หนังไร้ที่มาที่ไปของหุ่นผีอย่างสิ้นเชิง ขนาดชัคกี้ยังมีที่มาที่ไปเลย แต่อันนี้คืออะไรกัน!! ดำเนินเรื่องช้า ความบันเทิงน้อยมาก สิ่งเดียวที่อยากทำให้ดูต่อก็คือ พวกหุ่นพวกนี้ต้องการอะไรก็แค่นั้น

[Grade D+]

หนังครอบจักรวาล

Five Nights at Freddy’s (2023) – ไม่ต้องถึง 5 คืน กุจะหลับตั้งแต่คืนแรก…

Director : Emma Tammi (Fair Chase, The Wind)

Genre : Horror, Mystery, Thriller

– ก่อนจะเข้าในส่วนของรีวิวหนัง ผมขออนุญาติรีวิวโรงหนังกันก่อน!! ผมบอกเลยว่านี่คือบรรยากาศในโรงหนังที่เฮงซวยสัสหมาพอๆกับรอบสื่อของแขก ซึ่งโรงที่ผมไปดูคือ Promenade Cineplex สาขาประจำใกล้บ้าน ในโรงเต็มไปด้วยเด็กกระโปกที่ไม่เคยถูกสอนเรื่องมารยาท ตะโกนแหกปากโวยวายกันตลอดทั้งเรื่อง จนมีคนตะโกนว่า “เห้ย! เงียบหน่อย” แต่สุดท้ายแม่งก็ไม่เงียบ.. ผมเข้าใจการมีรีแอคกับแต่ละฉากของหนังนะ แบบจะกรี๊ดหรือจะตกใจหัวเราะคือได้หมด แต่นี่แม่งเล่นคุยกันทั้งเรื่องไอ้เด็กเxี้ย เข้าใจว่ามันคือหนังที่สร้างมาเอาใจแฟนมากๆ ซึ่งส่วนใหญ่แฟนของเกมส์นี้จะเป็นเด็กต่ำกว่า 15 ปีเกือบ 50% ซึ่งพ่อแม่ควรสอนมารยาทบ้าง อย่าให้ด่าว่าพ่องแม่งไม่สั่งสอนเลย เพราะแม่งไม่สั่งสอนจริงๆ! เหมือนเยกันเอามันส์ละเผลอท้อง มากกว่าตั้งใจจะมีลูกอีสัส

– เรามาพูดถึงตัวหนังกันบ้างดีกว่า ต้องออกตัวก่อนว่าผมไม่ใช่แฟนตัวยงของ FNAF แต่ก็รู้จักทั้งตัวละคร หรือ logic ต่างๆของเรื่องราว แต่สุดท้ายนะด้วยความที่มันได้เรท PG-13 เพื่อเอาใจแฟนตัวยง(ที่ค่อนข้างไปทางเด็กๆ) ซีนโหดๆหลายๆซีนเลยดูกระจอกและไม่โหดเอาซะเลย พอจะเป็นหนังสยองขวัญที่เล่นความน่ากลัว ก็จืดสนิท จืดแบบ low sodium จัดๆเลย แล้วความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเอาจากไหนวะ (เหล่าแฟนตัวยงคงแฮปปี้แหละ เสียงดังน่ารำคาญขนาดนั้น)
.

– สิ่งที่น่ารำคาญที่สุดในเรื่องนี้พอๆกับบรรยากาศในโรงหนังคือ ซีน Flashback แม่งแฟลชบ่อยมากๆ บ่อยแบบน่ารำคาญ ซึ่งการแฟลชบ่อยๆมันไม่ได้ทำให้หนังเดินไปข้างหน้าแม้แต่นิด เหมือนมาขายซีนเวียตๆพร้อมใส่เสียงดังๆให้คนดูตกใจซะมากกว่า ซึ่งสิ่งนี้ผมเรียกมันว่า การ Jump Scare แบบโง่ๆ ความจริงมันสามารถแฟลชครั้งเดียวให้จบก็ยังได้ เรื่องที่งำไว้ก็ไม่ได้มีอะไรน่าตกใจเลย
.

– สิ่งนึงที่ผมโอเคที่สุดของหนังคือการได้เห็น “Matthew Lillard” บนจอภาพยนตร์อีกครั้ง เผื่อใครไม่รู้เขาคือนักแสดงที่รับบนเป็น “แช็คกี้” ใน Scooby-Doo นั่นแหละ ซึ่งคาแรกเตอร์การแสดงของเขาก็ยังคงจัดจ้าน มีความกวนประสาท+ความไม่น่าไว้ใจอยู่เหมือนเดิม ส่วนพวกแฟนเซอร์วิส ผมเก็ทบ้าง ไม่เก็ทบ้าง เลยไม่ได้อินอะไรแบบเต็มร้อยเท่าไหร่ในส่วนของแฟนเซอร์วิสนะ
.

‼️‼️สรุป‼️‼️ เป็นหนังที่หาวแล้วหาวอีก จะหลับให้ได้ ความน่ากลัวไม่มี ความโหดจืดชืดยิ่งกว่าต้มจืด ด้วยเนื้อหาที่มันไม่มีอะไร มันเลยยิ่งทำให้หนังย่ำแย่ลงไปเรื่อยๆ ไม่ได้ต้องการหนังดีชิงรางวัล แต่มันควรจะบันเทิงได้มากกว่านี้ ผมแทบจะไม่แคร์อะไรในหนังเรื่องนี้เลย งานสร้างก็ตามมาตรฐานไม่มีอะไรหวือหวา สิ่งเดียวที่ดีคือการได้เห็นแก๊งส์ Freddy มันโลดแล่นบนจอภาพยนตร์แค่นั้นเลย !!

💚ความชอบส่วนตัว 1.5/5

🎬ความเป็นหนัง 1/5

☄️ หนังดาวตก 2.5/10

Narasak Tapviset

five nights at freddy’s

คะแนน เห้ยดีหนิแกร/10

(ทั้งโรงมีกันอยู่สองคนเหมาโรงชัดๆ555)

หนังเรท pg13 เคารพต้นฉบับ เซอวิสแฟนๆค่อดดี

เนื้อเรื่องก็ สร้างสตอรี่ใหม่ได้ดีและก็ผูกกับในเกมดีคนไม่รู้จักก็ไปดูได้ ชอบๆ เนื้อเรื่องผูกดี

หนังเน้นเฮอเร่อกดดันๆจั๊มสแกร เรทมันได้แค่นี้อะ

ส่วนตัวผมชอบสตอรี่เกมนี้มากแต่ไม่เล่นเอง กัวววว

///แอบคิดว่าถ้าเราได้โจทย์เขียนบทหนังจากเกมนี้ก็คิดไม่ออกเหมือนกันนะที่จะตอบโจมย์ที่งคนเล่นเกมและคนไม่เคยดู

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Divide (2011) ปิดตาย หลุมนิรภัยท้านรก

Finders Keepers (2014) บ้านตุ๊กตาผี

Minna no Uta (2023) มันสิงอยู่ในเทป

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

Camp Pleasant Lake (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่