ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง

ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง หลังจากได้รับการทดลองโดยหน่วยงานลับของรัฐบาล

ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง ที่ชื่อว่า The Shop Andy McGee ได้พัฒนาพลังจิตและพบกับความรักในชีวิตของเขา พวกเขาร่วมกันมีลูกสาวที่มีพลังเป็นของตัวเอง และ The Shop จะไม่หยุดยั้งที่จะได้พวกเขากลับคืนมา

หลังจากถูกทดลองโดยหน่วยงานลับของรัฐบาลที่ชื่อว่า The Shop แอนดี้ แมคกีได้พัฒนาพลังจิตและพบกับความรักในชีวิตของเขา พวกเขามีลูกสาวที่มีพลังในตัวเธอด้วยกัน และ The Shop จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้พวกเขากลับมา ดูหนัง HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ขอนำเสนอเว็บดูหนังออนไลน์พบกับภาพยนตร์สร้างจากการดัดแปลงใหม่ผลงานระทึกขวัญสุดคลาสสิกของสตีเวน คิง ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง The Invisible Man เรื่องราวของเด็กสาวที่ไม่ธรรมดา เธอคือผู้มีพลังจิตที่สามารถควบคุมไฟ

ต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวและตัวเธอเองจากกองกำลังชั่ว ร้ายที่พยายามจับตัวและควบคุมเธอหนูน้อยพลังเพลิง HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญวิทยาศาสตร์sci-fi หนูน้อยพลังเพลิง (Firestarter) เรื่องราวของ “วิกกี้” เด็กสาวที่ได้รับพลังเหนือธรรมชาติหลังจากได้รับการทดลองโดยหน่วยงานลับของรัฐบาลที่ชื่อว่า The Shop Andy McGee ได้พัฒนาพลังจิตและพบกับความรักในชีวิตของเขา

ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง

พวกเขาร่วมกันมีลูกสาวที่มีพลังเป็นของตัวเอง และ The Shop จะไม่หยุดยั้งเพื่อเอาพวกเขากลับคืนมาเป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่พ่อแม่ Andy และ Vicky ได้หลบหนี โดยพยายามซ่อนลูกสาวของพวกเขา Charlie จากหน่วยงานของรัฐบาลกลางที่มืดมิดที่ต้องการควบคุมพรสวรรค์ที่ไม่เคยมีมาก่อนของเธอในการสร้างไฟให้เป็นอาวุธที่มีอำนาจทำลายล้างสูง แอนดี้สอนชาร์ลีถึงวิธีปลดเปลื้องพลังของเธอ ซึ่งเกิดจากความโกรธหรือความเจ็บปวด แต่เมื่อชาร์ลีอายุ 11 ขวบ

ไฟก็ยิ่งควบคุมยากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเหตุการณ์เปิดเผยที่ตั้งของครอบครัว เจ้าหน้าที่ลึกลับถูกส่งตัวไปล่าครอบครัวและจับกุมชาร์ลีทุกครั้ง ชาร์ลีมีแผนอื่น เด็กน้อยพยายามคิดว่าเธอมีความสามารถประหลาดในการจุดไฟด้วยความคิดของเธอได้อย่างไร “หนูน้อยพลังเพลิง” Andy McGee พัฒนาความสามารถในการมีญาณทิพย์และได้พบกับรักแรกของเขาหลังจากถูกสอบสวนโดยกลุ่มลึกลับในรัฐบาลที่รู้จักกันในชื่อ The Shop ร้านค้าจะพยายามดึงพวกเขากลับมาให้ได้ และพวกเขาก็มีหญิงสาวด้วยกองกำลังของพวกเขาเอง

ในเรื่องย้อนหลัง Charlene “Charlie” McGee “Firestarter” เด็กสาวนั่งอยู่ในเตียงและใช้พลัง pyrokinesis ของเธอจุดไฟในห้องโดยไม่คาดฝัน ทำให้ Andrew “Andy” McGee พ่อของเธอโกรธ แอนดี้ในวัยเยาว์และวิกตอเรีย “วิกกี้”
ทอมลินสันลูกครึ่งของเขาสนทนากับผู้เชี่ยวชาญในเบื้องต้นทางคลินิก

ในเหตุการณ์ย้อนหลังอีกครั้ง ผู้เชี่ยวชาญแจ้งให้พวกเขาทราบว่าพวกเขาจะได้รับยาผสมทดลองตอนที่ 6 ซึ่งให้พลังสวรรค์แก่พวกเขาอย่างลับๆ: แอนดี้ได้รับกระแสจิต และวิกกี้ได้รับพลังจิตชาร์ลีนั่งอยู่ที่โต๊ะในครัวในปัจจุบันหลังจากฝันร้าย ชาร์ลีตระหนักดีว่าเธอยับยั้งบางสิ่งที่น่ากลัว และความสามารถของเธอก็กลายเป็นเจ้าอารมณ์มากขึ้นตั้งแต่ครอบครัวของเธอเข้าร่วมกับเธอ

เธอสร้างความวุ่นวายที่โรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากที่เธอระเบิดแผงห้องน้ำเพื่อตอบโต้การถูกรังแก แอนดี้แสดงให้เห็นการใช้พลังของเขาที่เรียกว่า “แรงผลัก” เพื่อเกลี้ยกล่อมลูกค้าให้เลิกสูบบุหรี่แม้ว่าความเครียดจะทำให้ดวงตาของเขามีเลือดออกก็ตามเรื่องราวของเด็กสาวที่ไม่ธรรมดา ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง เธอคือผู้มีพลังจิตที่สามารถควบคุมไฟ ต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวและตัวเธอเองจากกองกำลังชั่วร้ายที่พยายามจับตัวและควบคุมเธอ เป็นเวลากว่าทศวรรษที่พ่อแม่ แอนดี้ และวิกกี้ ได้หลบหนี

และพยายามที่จะซ่อนตัวลูกสาวของพวกเขา ชาร์ลี จากหน่วยงานของรัฐบาลกลาง ที่ต้องการควบคุมพรสวรรค์ของเธอ มาสร้างไฟเพื่อเป็นอาวุธทำลายล้างอย่างร้ายแรงเป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่พ่อแม่ แอนดี้ และ วิกกี้ ได้หลบหนี โดยพยายามซ่อนลูกสาวของพวกเขา Charlie จากหน่วยงานของรัฐบาลกลางที่มืดมิดที่ต้องการควบคุมพรสวรรค์ที่ไม่เคยมีมาก่อนของเธอในการสร้างไฟให้เป็นอาวุธที่มีอำนาจทำลายล้างสูง แอนดี้สอนชาร์ลีถึงวิธีปลดเปลื้องพลังของเธอ

ซึ่งเกิดจากความโกรธหรือความเจ็บปวด แต่เมื่อชาร์ลีอายุ 11 ขวบ

ไฟก็ยิ่งควบคุมยากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเหตุการณ์เปิดเผยที่ตั้งของครอบครัว เจ้าหน้าที่ลึกลับถูกส่งตัวไปล่าครอบครัวและจับกุมชาร์ลีทุกครั้ง แต่ชาร์ลีมีแผนอื่นเด็กสาวพยายามที่จะเข้าใจว่าเธอได้รับพลังอย่างลึกลับในการจุดไฟในใจของเธอได้อย่างไร “หนูน้อยพลังเพลิง” หลังจากถูกทดลองโดยหน่วยงานลับของรัฐบาลที่ชื่อว่า The Shop แอนดี้ แมคกีก็พัฒนาพลังจิตและพบกับความรักในชีวิตของเขาพวกเขามีลูกสาวที่มีพลังในตัวเธอด้วยกัน และ The Shop จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้พวกเขากลับมา

“Firestarter” ในเรื่องย้อนหลัง ชาร์ลีน “ชาร์ลี” แมคกี เด็กน้อยนั่งอยู่ในเปล ทำให้ห้องลุกโชนด้วยพลังไพโรคิเนซิสของเธอเอง และทำให้แอนดรูว์ “แอนดี้” แมคกี พ่อของเธอตื่นตระหนก ในเรื่องย้อนหลังอีกครั้ง แอนดี้ในวัยเยาว์และแฟนสาวของเขาวิกตอเรีย “วิกกี้”

ทอมลินสันพูดคุยกับแพทย์ในการทดลองทางคลินิก ซึ่งอธิบายให้พวกเขาฟังว่าพวกเขาจะถูกฉีดด้วยสารเคมีทดลอง Lot-6 ซึ่งแอบให้พลังเหนือธรรมชาติแก่พวกเขา: แอนดี้ ได้รับกระแสจิต และวิกกี้ได้รับพลังจิต ในปัจจุบันชาร์ลีนั่งอยู่ที่โต๊ะในครัวหลังจากฝันร้าย ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง พ่อแม่ของเธอเข้าร่วมกับเธอและชาร์ลีอธิบายว่าเธออดกลั้นบางสิ่งที่ไม่ดี พลังของเธอเริ่มไม่เสถียรมากขึ้น เธอก่อความวุ่นวายที่โรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากทำแผงห้องน้ำระเบิดเพราะโกรธที่ถูกรังแกแอนดี้แสดงให้เห็นการใช้พลังของเขา

“แรงผลัก” เพื่อโน้มน้าวให้ลูกค้าหยุดสูบบุหรี่ แม้ว่าความเครียดจะทำให้ดวงตาของเขามีเลือดออกก็ตามบางคนอาจจะยังจำได้กับภาพคลาสสิกที่ยังติดตาอยู่กับหนังระทึกขวัญ “Firestarter” หรือ หนูน้อยพลังเพลิง หนังที่เคยแจ้งเกิดให้กับ “ดรูว์ แบรี่มอร์” เมื่อสมัยยังเป็นนักแสดงเด็ก

ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง

ที่เคยออกฉายในปี 1984 และในวันนี้เวอร์ชั่นใหม่เอี่ยม กับการปัดฝุ่นรีเมคได้ส่องแสงพลังเพลิงให้ลุกโชนสุดสะพรึงในทีเซอร์ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาให้ได้ร้อนแผ่วๆ ที่หน้าจอยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ บลัมเฮาส์ ได้ฤกษ์ส่งทีเซอร์แรกของ Firestarter หนูน้อยพลังเพลิง เวอร์ใหม่ปี 2022 ออกมาให้ยลโฉม

โดยในครั้งนี้เป็นผลงานรีเมคจากหนังสุดคลาสสิกที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอีกเรื่องของ “สตีเฟน คิง” พร้อมกับได้ “คีธ โทมัส” ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เพิ่งแจ้งเกิดจากหนัง The Vigil มาดูแลงานสร้างให้ และได้ “สก็อต ทีมส์” (จาก Halloween Kills) มาเขียนบทหนังฉบับนี้ให้”แซ็ก แอฟรอน” มาแสดงนำในเวอร์ชั่นนี้ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงเด็กดาวรุ่ง “ไรอัน เคียร่า อาร์มสตรอง” ที่มารับบทเป็นหนูน้อยพลังเพลิงในเวอร์ชั่นนี้ และยังมี “ซิดนีย์ เลมมอน”, “ไมเคิล เกรยีส์”,

“เคิร์ธวูด สมิธ”, “จอห์น บีสลีย์” และ “กลอเรีย รูเบน” โดยในทีเซอร์ตัวแรกที่ปล่อยออกมานั้น ถือว่าเป็นงานรีเมคที่ยังคงให้ความเคารพต้นฉบับเป็นอย่างดี และเพิ่มเติมความเข้มข้นด้วยปัญหาสังคมวัยเรียนเข้าไปด้วยนอกจากนี้ ยูนิเวอร์แซล ยังได้ปล่อยโปสเตอร์แรกและเรื่องย่อของหนังออกมาด้วย โดยเล่าว่า แอนนี้ กับ วิกกี้ ที่ต้องอยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง เพราะพวกเขาต้องพยายามแอบซ่อนลูกสาว ชาร์ลี ออกจากเงื้อมมือขององค์กรลับของรัฐบาล ที่หวังจะจับเด็กน้อยไปพัฒนาเป็นอาวุธลับ หลังจากที่พวกเขาได้ระแคะระคายทราบถึงพลังอันน่าทึ่งของหนูน้อยผู้นี้

แอนดี้ จึงได้พยายามสอนลูกสาวในการยับยั้งและควบคุมพลังพิเศษของเธอ ที่พบว่ามักจะปลดปล่อยออกมาเมื่อมีอารมณ์โกรธและเจ็บปวด แต่เมื่อชาร์ลีเติบโตขึ้นเรื่อยๆ การควบคุมพลังก็ยิ่งทำได้ยากยิ่งขึ้น กระทั่งรัฐบาลได้ส่งหน่วยปฏิบัติการลับลงพื้นที่ เพื่อหมายตามล่าชาร์ลีและครอบครัว ทำให้หนูน้อยต้องวางแผนที่จะปกป้องครอบครัวตัวเอง ด้วยการใช้พลังอันน่าสะพรึงของตัวเองในการจัดการในครั้งนี้

สำหรับ Firestarter หนูน้อยพลังเพลิง เวอร์ชั่นปี 2022 ได้วางคิวฉายเอาไว้ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทั้งในโรงภาพยนตร์และในรูปแบบสตรีมมิงออนไลน์Firestarter เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวไซไฟอเมริกันที่ออกฉายปี 2022 กำกับโดย Keith Thomas จากบทภาพยนตร์โดย Scott Teems โดยอิงจากนิยายชื่อเดียวกันของ Stephen King และรีเมคจากภาพยนตร์ปี 1984 ในชื่อเดียวกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Zac Efron, Ryan Kiera Armstrong, Sydney Lemmon, Kurtwood Smith, John Beasley (ในบทบาทภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา), Michael Greyeyes และ Gloria Reuben ผลิตโดย Jason Blum และ Akiva Goldsman ภายใต้แบนเนอร์ของ Blumhouse Productions และ Weed Road Pictures ตามลำดับ ควบคู่ไปกับ BoulderLight Pictures และ Night Platform

Firestarter ออกฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดย Universal Pictures พร้อมกันในโรงภาพยนตร์และผ่านการสตรีมบน Peacock ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อโดยนักวิจารณ์ โดยหลายคนมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ด้อยกว่าภาพยนตร์ดั้งเดิมในปี 1984

และทำรายได้ไป 15 ล้านเหรียญทั่วโลกจากทุนสร้าง 12 ล้านเหรียญ อาร์มสตรองได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Raspberry Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดแย่ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากการโต้เถียงเรื่องอายุที่ยังน้อยของเธอในเรื่องย้อนหลัง ชาร์ลีน “ชาร์ลี” แมคกี เด็กน้อยนั่งอยู่ในเปล ทำให้ห้องลุกโชนด้วยพลังไพโรคิเนซิสของเธอเอง

และทำให้แอนดรูว์ “แอนดี้” แมคกี พ่อของเธอตื่นตระหนก ในเรื่องย้อนหลังอีกครั้ง แอนดี้ในวัยเยาว์และแฟนสาวของเขา วิกตอเรีย “วิกกี้” ทอมลินสันพูดคุยกับแพทย์ในการทดลองทางคลินิก ซึ่งอธิบายให้พวกเขาฟังว่าพวกเขาจะถูกฉีดด้วยสารเคมีทดลอง Lot-6 ซึ่งแอบให้พลังเหนือธรรมชาติแก่พวกเขา: แอนดี้ ได้รับกระแสจิต และ Vicky ได้รับพลังจิต

ในปัจจุบัน ชาร์ลีนั่งอยู่ที่โต๊ะในครัวหลังจากฝันร้าย พ่อแม่ของเธอเข้าร่วมกับเธอและชาร์ลีอธิบายว่าเธออดกลั้นบางสิ่งที่ไม่ดี พลังของเธอเริ่มไม่เสถียรมากขึ้น เธอสร้างเรื่องวุ่นวายที่โรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากทำแผงห้องน้ำระเบิดเพราะโกรธที่ถูกรังแก แอนดี้แสดงให้เห็นการใช้พลังของเขา “แรงผลัก” เพื่อโน้มน้าวให้ลูกค้าหยุดสูบบุหรี่ แม้ว่าความเครียดจะทำให้ดวงตาของเขามีเลือดออกก็ตาม

ในขณะเดียวกัน ในสถานที่ลับ ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง ร้อยเอกเจน ฮอลลิสเตอร์ หัวหน้าหน่วยข่าวกรองวิทยาศาสตร์ (DSI) กำลังตรวจสอบลายเซ็นความร้อนที่เกิดจากการปะทุของชาร์ลี เธอไปเยี่ยมด็อกเตอร์โจเซฟ วานเลส ผู้สร้าง Lot-6 และยอดมนุษย์ที่ตามมา เธอขอร้องให้ฮอลลิสเตอร์กำจัดชาร์ลีก่อนที่พลังของเธอจะควบคุมไม่ได้ ฮอลลิสเตอร์ขอความช่วยเหลือจากยอดมนุษย์อย่างจอห์น เรนเบิร์ดเพื่อช่วยเธอ Rainbird ไปเยี่ยมบ้าน McGee เผชิญหน้ากับ Vicky ซึ่งพยายามโต้กลับด้วยพลัง telekinetic ที่อัดอั้นของเธอ เรนเบิร์ดฆ่าเธอ

ชาร์ลีจ่อมีดขณะที่เธอกับแอนดี้เข้าไปในบ้าน พลังของชาร์ลีท่วมท้นเขาและเธอส่งเปลวไฟ

ที่สั่นสะท้านไปทั่วทั้งบ้าน แอนดี้และชาร์ลีหนีเข้าไปในรถบรรทุกของพวกเขาบนถนน พวกเขาพบชายคนหนึ่งชื่อ Irv Manders หลังจากใช้วิธีเกลี้ยกล่อมให้เออร์ฟพาพวกเขาไปบอสตัน พวกเขาก็นั่งรถไปกับเขาโดยหยุดที่บ้านของเขา หลังจากที่ชาร์ลีบังเอิญไปพบภรรยาที่เป็นอัมพาตของเขาโดยบังเอิญ เออร์ฟโกรธจัดก่อนจะยอมรับว่าบางครั้งเขาก็แสดงปฏิกิริยาเกินจริง Irv นั่งทั้งคืนดูรายงานข่าวเหตุการณ์ที่บ้าน McGee ซึ่ง Andy ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร Irv และ Andy ทะเลาะกันก่อนที่ Andy

จะอธิบายให้ Irv ฟังว่าเขาแค่พยายามปกป้องลูกสาวของเขา ชาร์ลีบอกเออร์ฟ หลังจากคุยกับภรรยาทางโทรจิตแล้ว ว่าเธอให้อภัยเขาสำหรับอุบัติเหตุที่ทำให้เธอเป็นอัมพาต ทำให้เขายอมอ่อนข้อและพยายามปกป้องแอนดี้และชาร์ลีเมื่อตำรวจปรากฏตัวเนื่องจากการโทรฉุกเฉินครั้งก่อนของเขา

ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง

เรนเบิร์ดปรากฏตัวในพุ่มไม้ สังหารตำรวจ จากนั้นยิงที่เข่าของเออร์ฟ ก่อนที่รถบรรทุกสีดำจะแล่นเข้ามารับชาร์ลีและแอนดี้ แอนดี้ใช้แรงผลักเพื่อหลอกล่อเรนเบิร์ดเพื่อให้ชาร์ลีหนีไปในป่า ชาร์ลีใช้เวลาฝึกฝนพลังไฟของเธอก่อนที่จะขโมยจักรยานและเสื้อผ้าเพื่อติดตามข้อความทางกระแสจิตที่พ่อของเธอส่งถึงเธอจากห้องขังของเขาที่ดีเอสไอชาร์ลีพบดีเอสไอและยึดบัตรผ่านสายลับจากเขา

จากนั้นก็ฆ่าเขาหลังจากที่เขาชักปืนออกมาเพื่อทำร้ายเธอ เธอเดินตามบันไดขนาดใหญ่ลงไปยังพื้นที่หวงห้ามที่พ่อของเธอถูกคุมขัง เธอไปถึงห้องขังกระจกด้านหน้าของพ่อเธอ จากข้างในนั้น Hollister บอกเธอว่าอย่าพยายามเผาเธอ เกรงว่าเธอจะเผาพ่อของเธอในกระบวนการนี้ แอนดี้บอกชาร์ลีว่าเรนเบิร์ดเรียกเธอด้วยกระแสจิต ไม่ใช่เขา เมื่อไม่เห็นทางออกอื่น และรู้ว่าเขาจะตายในไม่ช้า เขาขอโทษเธอแล้วผลักเธอให้เผาสถานที่ทั้งหมดลง เริ่มจากฮอลลิสเตอร์และตัวเขาเอง

ชาร์ลีจอมโกงจุดไฟเผาทั้งเป็น ปลดล็อกประตูรักษาความปลอดภัยทั้งหมดทางจิตใจ และเดินผ่านสถานที่ดังกล่าวเพื่อสังหารเจ้าหน้าที่ดีเอสไอทั้งหมด Rainbird จะถูกปล่อยเมื่อห้องขังของเขาถูกปลดล็อก ชาร์ลีถูกห้อมล้อมด้วยชายในชุดป้องกันอันตราย ไม่สามารถทำอันตรายพวกเขาได้ พวกผู้ชายกำลังจะปราบเธอเมื่อเรนเบิร์ดยิงพวกเขาจากด้านหลัง เขายอมจำนนต่อชาร์ลีและคุกเข่าให้เธอตัดสิน ชาร์ลีเริ่มที่จะฆ่าเขาแต่เห็นตัวเองในกระจก และตระหนักว่าเขาเป็นเพียงเบี้ยพอๆกับเธอ เธอไว้ชีวิตเขา ก่อนที่จะเผาส่วนที่เหลือของอาคารในที่สุด ต่อมามีคนเห็นชาร์ลีเดินไป

ที่ชายหาดโดยมีเรนเบิร์ดเดินตามหลัง เมื่อไม่มีที่ไป ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง ชาร์ลีจึงยอมให้เรนเบิร์ดอุ้มเธอ และพวกเขาก็ออกไปเที่ยวด้วยกันในตอนกลางคืนเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2017 Universal Pictures และ Blumhouse Productions ประกาศรีเมค Firestarter (1984) โดยมี Akiva Goldsman กำกับและอำนวยการสร้างร่วมกับ Jason Blumเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2018 Fatih Akin แทนที่ Goldsman ในตำแหน่งผู้กำกับ โดย Scott Teems พร้อมที่จะเขียนบทเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2019

Keith Thomas แทนที่ Akin เป็นผู้อำนวยการในเดือนกันยายน 2020 Zac Efron เข้าร่วมทีมนักแสดงในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ไมเคิล เกรย์อายส์เข้าร่วมทีมนักแสดงในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 มีการเพิ่ม Ryan Kiera Armstrong, Gloria Reuben และ Sydney Lemmon เข้าร่วมในการคัดเลือกนักแสดง การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ในโตรอนโตและแฮมิลตัน รัฐออนแทรีโอและเสร็จสิ้นในวันที่ 16 กรกฎาคม

ประพันธ์ดนตรีโดย John Carpenter, Cody Carpenter และ Daniel Davies ซึ่งเคยร่วมงานกับ Blumhouse on Halloween (2018) และ Halloween Kills (2021)โน้ตเพลงเผยแพร่แบบดิจิทัลเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดย Back Lot Music และบนแผ่นเสียง/ซีดีและเทปคาสเซ็ตต์ในเดือนตุลาคมโดย Sacred Bones RecordsFirestarter ทำรายได้ไป 9.7 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 5.3 ล้านดอลลาร์ในพื้นที่อื่นๆ รวมเป็น 15 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับ Family Camp และคาดว่าจะทำรายได้ 5–7 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,412 โรงในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ทำเงินวันแรกได้ 1.54 ล้านดอลลาร์ รวม 375,000 ดอลลาร์จากการดูตัวอย่างในคืนวันพฤหัสบดี เปิดตัวด้วยรายได้ 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐ

จบอันดับสี่ในบ็อกซ์ออฟฟิศภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 2 ล้านเหรียญในสุดสัปดาห์ที่สองหลุดจากสิบอันดับแรกของบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์ที่สามด้วยรายได้ 285,270 ดอลลาร์และกลับมาในสุดสัปดาห์ที่ 5 เมื่อเปิดตัวภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินในโรงภาพยนตร์ด้วย Jurassic World Dominion โดยทำรายได้ 833,340 ดอลลาร์ร่วงเพียงครั้งเดียว อีกครั้งในอันดับหกด้วยเงิน 182,365 ดอลลาร์

นอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 2.1 ล้านดอลลาร์จาก 40 ตลาดในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวทำเงินได้ 833,000 ดอลลาร์จาก 46 ตลาดในสุดสัปดาห์ที่สองนเว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes บทวิจารณ์ 10% ของนักวิจารณ์ 159 คนอยู่ในเชิงบวก โดยมีคะแนนเฉลี่ย 3.6/10 ฉันทามติของเว็บไซต์อ่านว่า: “มีพื้นที่มากมายให้ปรับปรุงในต้นฉบับ แต่ Firestarter

ข้ามแถบต่ำนั้นและร่วงลงสู่ด้านล่างของรายการดัดแปลงของสตีเฟ่นคิงที่มีมายาวนาน” Metacritic ซึ่งใช้ค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 32 เต็ม 100 จากนักวิจารณ์ 29 คน ซึ่งบ่งชี้ว่า ผู้ชมที่สำรวจโดย CinemaScore ให้คะแนนภาพยนตร์โดยเฉลี่ยที่ “C–” ในระดับ A+ ถึง F ในขณะที่ PostTrak รายงานว่า 50% ของผู้ชมให้คะแนนในเชิงบวก

โดย 27% บอกว่าพวกเขาจะแนะนำอย่างแน่นอน ใน Common Sense Media เจฟฟรีย์ แอนเดอร์สันให้คะแนน 1/5 โดยระบุว่า “ดูจืดชืดและไร้แรงบันดาลใจ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายปี 1980 ของสตีเฟน คิงที่ดูราคาถูกนี้ต้องผ่านการเคลื่อนไหว ล้มเหลวในการสร้างความตื่นเต้นหรือหวาดกลัวใดๆ และให้ความรู้สึกไร้จุดหมายอย่างที่สุด .”ใช่แล้ว นี่เป็นการรีเมคภาพยนตร์ปี 1984 ที่มีชื่อเดียวกันโดยไม่จำเป็นโดยสิ้นเชิง

เมื่อฉันสะดุดกับภาพยนตร์ปี 2022 นี้จากมือเขียนบทสก็อตต์ ทีมส์และผู้กำกับคีธ โธมัส ฉันต้องยอมรับว่าฉันคิดทันทีว่า ‘โอ้ ไม่นะ เป็นหนังรีเมคที่ไม่จำเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เหมือนกับเรื่อง “Poltergeist” ที่สร้างใหม่ในปี 2015’ แต่ฉันเลือกที่จะนั่งดูภาพยนตร์และให้โอกาสผู้กำกับ Keith Thomas กับ “Firestarter” เวอร์ชั่นปี 2022 นี้

แต่อย่างที่ฉันเพิ่งพูดไปข้างต้น “Firestarter” เป็นการรีเมคที่ไม่จำเป็นมากๆ และถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์คลาสสิกปี 1984 ที่มี Drew Barrymore, David Keith, Heather Locklear, Martin Sheen และ George C. Scott คุณก็ข้ามไปปี 2022 ได้เลย รุ่น เชื่อคุณฉันแน่นอน ดูหนัง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง หากคุณไม่คุ้นเคยกับปี 1984 แสดงว่ามีค่าความบันเทิงสำหรับ “Firestarter” ปี 2022 ไม่ต้องสงสัยเลย แต่สำหรับเราที่เคยดูต้นฉบับแล้วหนังเรื่องนี้เป็นแค่น้ำใต้สะพาน

ภาพยนตร์ปี 2022 นำแสดงโดย Zac Efron และ Ryan Kiera Armstrong ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกเอฟรอนสำหรับหนังเรื่องนี้ แต่จริงๆ แล้วอาร์มสตรองก็แสดงได้ดีมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีผลงานการแสดงดีๆ จากเหล่ามือเก๋าอย่างเคิร์ตวูด สมิธ, จอห์น บีสลีย์,

กลอเรีย รูเบน และไมเคิล เกรย์อายส์ในแง่ภาพแล้ว “Firestarter” นั้นดีมาก แน่นอนว่ามันเป็นเอฟเฟกต์พิเศษและ CGI ที่สร้างขึ้นในปี 2022 แต่นั่นไม่ได้ทำให้ข้อเท็จจริงที่ว่า “Firestarter” เป็นภาพยนตร์ซ้ำซ้อนคะแนนของฉันสำหรับการรีเมคที่ขาดน้ำนี้อยู่ที่ 5 ใน 10 ดาว

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Firestarter (2022) สาวน้อยพลังเพลิง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง ออนไลน์ เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวันดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่