ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995)

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995) พ่อตาจ.จุ้น ตอนลูกหลานจุ้นละมุน ในภาคต่อของ “Father of the Bride” นี้ จอร์จ แบงส์ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ มากมาย ประการแรก เขาต้องยอมรับความจริงที่ว่าลูกสาวของเขาได้รับพรจากลูกสาวสู่ภรรยา และตอนนี้ถึงแม่แล้ว สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกเศร้าและเสียใจ เขากลัวที่จะสูญเสียลูกสาวไปจากชีวิตของเขา เขารู้สึกเหมือนกำลังสูญเสียเธอไปประการที่สอง เขาต้องเผชิญกับวิกฤตวัยกลางคน เขาเริ่มรู้สึกว่าชีวิตของเขาหยุดนิ่ง เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลยในหลายปีที่ผ่านมา

เขาต้องการที่จะรู้สึกเหมือนมีชีวิตอยู่อีกครั้งเพื่อตอบสนองต่อความท้าทายเหล่านี้ จอร์จจึงเริ่มต้นการเดินทางเพื่อฟื้นคืนความเยาว์วัย เขาเริ่มเล่นกีฬา เขาเริ่มออกเดทกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเขา เขาพยายามทำสิ่งต่างๆ ที่เขาไม่เคยทำมาก่อนการเดินทางของจอร์จนำไปสู่ “การเกิดใหม่” ของทัศนคติที่มีต่อชีวิต เขาเริ่มที่จะชื่นชมชีวิตมากขึ้น เขาเริ่มที่จะตระหนักถึงสิ่งดีๆ ที่เขามีในชีวิต เขาเริ่มที่จะมองโลกในแง่ดีมากขึ้น

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995)

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995)

เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 1995 นำแสดงโดย Steve Martin, Diane Keaton และ Martin Short เป็นภาคต่อของ Father of the Bride ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง Father’s Little Dividend ในปี 1951 ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อเรื่องดั้งเดิมในปี 1950 และเป็นภาคที่ 4 ของแฟรนไชส์ Father of the Bride ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นสี่ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก โดยจอร์จ แบงก์สบอกกับผู้ชมว่าเขาพร้อมแล้ว

สำหรับรังที่ว่างเปล่าที่เขาจะได้รับในไม่ช้าพร้อมกับลูกๆ ของเขาที่โตขึ้น หลังจากนั้นไม่นาน แอนนี่บอกครอบครัวว่าเธอท้อง จอร์จเริ่มตื่นตระหนกเล็กน้อย ยืนยันว่าเขายังเด็กเกินไปที่จะเป็นปู่ เขาให้ผู้ช่วยเขียนรายชื่อคนที่อายุมากกว่าเขา ย้อมผมเป็นสีน้ำตาล และหลังจากที่หลังคารั่ว ตัดสินใจว่าเขาและนีน่าควรขายบ้านที่ลูก ๆ ของพวกเขาโตมาถ้ามีอะไรผิดพลาดอีก

ปลวกจะโจมตีบ้านในอีกสองสัปดาห์ต่อมา จอร์จขายบ้านให้ครอบครัวฮาบิบส์โดยไม่บอกนีน่า ในมื้อเย็น หลังจากพูดคุยกันว่านามสกุลของทารกจะถูกใส่ยัติภังค์หรือไม่ จอร์จก็เปลี่ยนเรื่องโดยเปิดเผยว่าบ้านถูกขายไปแล้ว นีน่าหน้าซีด เธอกับจอร์จต้องออกไปข้างนอกในอีกสิบวันและไม่มีที่ไป ครอบครัว Bankses พักที่คฤหาสน์ของพ่อแม่ของ Bryan ขณะที่ครอบครัวแมคเคนซีส์ล่องเรือในทะเลแคริบเบียน

ตระกูลแบงค์เซสต้องรับมือกับโดเบอร์แมนที่ดุร้ายของพวกเขา สร้างความผิดหวังให้กับจอร์จเป็นอย่างมาก ซึ่งยังคงหวาดระแวงจากอุบัติเหตุครั้งก่อนกับพวกเขา นีน่าเริ่มมีอาการที่ทำให้เกิดความกังวลเรื่องวัยหมดประจำเดือน หลังจากไปพบแพทย์ในวันรุ่งขึ้น พวกเขาก็ได้รับข่าวตรงกันข้าม: นีน่าก็ท้องเหมือนกันหลังจากข่าวที่ไม่คาดคิดเรื่องการตั้งครรภ์ของนีน่า ทั้งคู่มีโอกาสได้พบกับแฟรงค์ อดีตนักวางแผนจัดงานแต่งงานของแอนนี่

ซึ่งรู้สึกยินดีกับผู้หญิงทั้งสองที่คาดหวังไว้ ขณะที่พวกเขากำลังขับรถกลับบ้าน นีน่าและจอร์จมีมุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่ใหม่อีกครั้ง ทั้งคู่ต่างแสดงท่าทีว่าจะแปลกขนาดไหน แต่ก็เริ่มยินดีกับการเปลี่ยนแปลง จอร์จเปลี่ยนเกียร์แล้ว ตอนนี้เชื่อว่าเขาแก่เกินไปที่จะเป็นพ่อคนอีกครั้ง ความรู้สึกของเขาสับสนเมื่อเขาและนีน่าไปที่บ้านของแอนนี่และไบรอันเพื่อประกาศข่าวของพวกเขา นีน่าเปิดเผยความรู้สึกไม่รู้สึกตัวของเขาและบอกเขาว่าอย่ากลับบ้าน

ออกไปเดินเล่น จอร์จสังเกตเห็นว่าถนนที่ไปยังบ้านหลังเก่าของพวกเขาถูกปิดกั้นและเห็นทีมงานรื้อถอนพร้อมลูกบอลทำลายบ้าน โดยอนุมานได้ว่ามิสเตอร์ฮาบิบวางแผนที่จะรื้อถอนมัน จอร์จที่อารมณ์เสียและตกใจวิ่งเข้ามาและพยายามหยุดพวกเขาขณะที่ลูกบอลกำลังจะพังเข้าบ้าน เขาขอร้องมิสเตอร์ฮาบิบว่าอย่ารื้อบ้านทิ้งเพราะเขาจะได้เป็นพ่อคนอีกครั้ง เพราะมันมีคุณค่าทางจิตใจอย่างมาก เขาตระหนักดีว่าหากเขาจะมีลูกอีกคน เขาต้องการเลี้ยงดูในบ้านที่ครอบครัวของเขาเติบโตขึ้นมา

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995)

รีวิว ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995) พ่อตาจ.จุ้น ตอนลูกหลานจุ้นละมุน

เมื่อจอร์จเสนอที่จะซื้อบ้านคืน ฮาบิบก็ตกลงโดยมีเงื่อนไขว่าจอร์จจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้าให้เขา 100,000 ดอลลาร์ แม้ว่าจะไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินจำนวนนั้น แต่เขาก็ยอม จากนั้นครอบครัว Bankses ก็ย้ายกลับเข้าไปในบ้านของพวกเขา เพื่อเป็นการขอโทษนีน่าเพิ่มเติม จอร์จจึงจ้างฟรองค์อย่างไม่เต็มใจให้ทำห้องอาบน้ำเด็กสองครั้ง ไม่กี่สัปดาห์ก่อนถึงกำหนดคลอด ไบรอันถูกเรียกตัวไปประชุมฉุกเฉินในญี่ปุ่น โดยปล่อยให้แอนนี่อยู่ในความดูแลของจอร์จและนีน่า

ในขณะเดียวกัน นีน่าและแอนนี่กำลังตั้งครรภ์พร้อมๆ กันและต้องการการดูแลตลอดเวลาจากจอร์จ แมตตี้และแฟรงค์เข้ามารับช่วงต่อเมื่อจอร์จไม่อยู่ที่ทำงาน แฟรงค์เปลี่ยนการตกแต่งสถานรับเลี้ยงเด็กใหม่ของนีน่าและจอร์จให้กลายเป็นการปรับปรุง/ต่อเติมอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเขาเรียกอย่างเสน่หาว่า “ห้องชุดของทารก” ในที่สุด ความเครียดและการอดนอนตลอดทั้งคืนก็ทำให้จอร์จหมดสติไป

เมื่อมีการเปิดเผย “ห้องชุดของทารก” Franck เสนอยานอนหลับจากประเทศบ้านเกิดของเขาที่เรียกว่า ‘Vatsnik’ ให้จอร์จ หลังจากที่จอร์จบอกเขาว่าเขานอนหลับไม่เพียงพอ จอร์จกินยาสองเม็ดซึ่งพิสูจน์ได้ว่าปริมาณที่สูงเกินไป และจู่ๆ ก็หมดสติก่อนอาหารเย็น ครอบครัวเริ่มกังวล ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อแอนนี่เข้าทำงานในที่สุด

แฟรงค์รับหน้าที่ขับรถพาครอบครัวไปโรงพยาบาลโดยมีจอร์จที่ไม่ค่อยสนิทสนมคอยติดตาม หลังจากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนไข้ที่ต้องตรวจต่อมลูกหมาก ในที่สุดจอร์จก็ฟื้นคืนสติได้ในที่สุด นีน่าเข้าทำงานไม่นานหลังจากที่มาถึงโรงพยาบาล ในตอนแรกจอร์จรู้สึกเหยียดหยามเกี่ยวกับสูติแพทย์หญิงที่กรอกเพราะสูติแพทย์หญิงไม่ว่าง แม้ว่าต้องการให้หลานของเขาเข้ารับการคลอดบุตรโดยแพทย์คนเดียวกันกับที่คลอดบุตร แต่จอร์จก็ยังตกลงกับข้อตกลงนี้ ในไม่ช้าไบรอันก็กลับมาอยู่กับแอนนี่ซึ่งให้กำเนิดลูกชาย

ในขณะที่นีน่าก็ให้กำเนิดลูกสาวชื่อจอร์จและเมแกนตามลำดับ ขณะที่จอร์จอุ้มหลานชายและลูกสาวไว้ในอ้อมแขน เขาพูดว่า “ชีวิตไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว” จอร์จเล่าเรื่องการตั้งครรภ์ของนีน่าและแอนนี่จบแล้ว จากนั้นไบรอันและแอนนี่ก็ย้ายไปบอสตันพร้อมกับจอร์จลูกน้อย เพราะแอนนี่ทำงานที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่จอร์จยืนอยู่บนถนนหน้าบ้านของเขา ชื่นชมบ้านโดยมีเมแกนอยู่เคียงข้างเขา ขณะที่เขาจบเรื่อง เขาเริ่มเดินขึ้นไปตามถนนรถแล่น บอกเมแกนเกี่ยวกับลูกเล่นบาสเก็ตบอลทั้งหมดที่เขาจะสอนเธอ

ดูหนัง Father of the Bride Part 2 (1995)

Watch the movie Father of the Bride Part 2 (1995)

1995 American comedy film starring Steve Martin, Diane Keaton and Martin Short. It is a sequel to Father of the Bride. It is a remake of the 1951 drama film Father’s Little Dividend. It is a possible sequel to the 1950 original film. Father of the Bride Part 2 It is the fourth installment of The Father of the Bride franchise, the film begins four years after the first meal by Multi-Functional Banks, the public audience is ready.

For the nest to be seen with the young His multifunctionality continued to increase, this told the family observing the stomach began to panic a little, the child’s performance was too much to be. His grandfather had his assistant write down a list of people older than him. Dye your hair brown And after that the roof leaked. It was decided that he and Nina should sell the house where their children lived. Believing that growing up was normal, what else went wrong?

Termite hits the house again two weeks later, again for selling the house to the Habibs without telling Nina. The next time you discuss the subject of a hyphenated or not baby, change the subject by The house has been sold, and her duplicate Nina and the captain have to go out again for ten days to get there. The Bankses are on holiday for Brian’s parents and the Mackenzies, a cruise on.. . republic

The Banks Council has to deal with a vicious Doberman broker, causing them to be disappointed that they are still suspicious of them from the past. Nina begins to cause misunderstandings about menopause. Menstruation later went to the doctor the next day to see the press release: Nina was also pregnant after the news recovered about Nina’s mother. It’s possible that Frank is the planner of Annie’s dormitory.

Which is pleasing to the women who sometimes have to drive home. Nina and Perspective have different views on becoming new parents, would consider different expressions, show strange expressions. Many people might be starting to welcome the change in case the gears change then perhaps he is too old to be. Father again he rediscovers and Nina goes to Annie and Brian’s house. To announce the news of the policy, Nina reveals her insensitivity to him and tells him not to go home.

Go for a walk while exploring the streets that go to old places. Was inspected and saw a demolition team ready to watch over the demolition of the house and Mr. Father of the Bride Part 2 Habib taking control of demolishing it… That the upset and fear ran in and tried to stop, most often saw the emotional value of entering the house.

He spoke of Mr. Habib not to demolish the house and let him be a father again because of the spiritual value that he believed in. The good leader said that if the operating system of the operating system software, he wanted it in the house where his family disk came from.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Father of the Bride Part 2 (1995) พ่อตาจ.จุ้น ตอนลูกหลานจุ้นละมุน หนังประเภท Family ครอบครัว เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่