ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

ดูหนัง Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

เรื่องย่อ

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

“สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์” พาเรากลับไปสู่โลกแห่งเวทมนตร์ที่สร้างสรรค์โดยเจ.เค. J.K. Rowling สำรวจเรื่องราวที่ยังไม่ได้บอกเล่าและสิ่งมีชีวิตลึกลับที่อยู่ใต้พื้นผิวของชุมชนผู้วิเศษ กำกับโดยเดวิด เยตส์ ภาคล่าสุดในซีรีส์ภาพยนตร์ “Fantastic Beasts” สัญญาว่าจะเปิดเผยความลับที่อยู่รอบตัวพ่อมดในตำนาน อัลบัส ดัมเบิลดอร์ และสิ่งมีชีวิตพิเศษที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรเวทมนตร์

เรื่องย่อโครงเรื่อง: Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ติดตามนักสัตววิทยานิวท์ สคามันเดอร์ รับบทโดยเอ็ดดี้ เรดเมย์น ในขณะที่เขาร่วมมือกับพ่อมดผู้โด่งดัง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ รับบทโดย จู๊ด ลอว์ พวกเขาร่วมเดินทางสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อขัดขวางอำนาจมืดที่เพิ่มขึ้นซึ่งนำโดยพ่อมดแห่งความมืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ซึ่งแสดงโดยแมดส์ มิคเคลเซ่น ในขณะที่โลกเวทมนตร์กำลังจวนจะเกิดความสับสนวุ่นวาย ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหล และเปิดเผยความลับที่ฝังไว้มานานซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของชุมชนเวทมนตร์ได้

สัตว์วิเศษมากมาย: หนึ่งในไฮไลท์ของ Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ คือการเปิดตัวสัตว์วิเศษตัวใหม่ที่น่าหลงใหลอย่างไม่ต้องสงสัย ตั้งแต่นิฟเฟลอร์จอมซนไปจนถึงฮิปโปกริฟผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ชมสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้เห็นภาพอันงดงามเมื่อนิวท์ สคามันเดอร์ดำดิ่งลงสู่ส่วนลึกของโลกมหัศจรรย์ เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตทั้งที่คุ้นเคยและแปลกใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้สัญญาว่าจะนำเสนอความหลากหลายของสัตว์วิเศษ ซึ่งแต่ละสัตว์มีส่วนทำให้เกิดผืนผ้าอันน่าหลงใหลของจักรวาลพ่อมดแม่มด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวละครลึกลับของอัลบัส ดัมเบิลดอร์ โดยสำรวจอดีตของเขา ความสัมพันธ์ และทางเลือกต่างๆ ที่หล่อหลอมพ่อมดที่เขาเป็น การแสดงดัมเบิลดอร์ของจู๊ด ลอว์เพิ่มเลเยอร์ให้กับตัวละคร ทำให้แฟนๆ มีโอกาสเข้าใจความซับซ้อนของพ่อมดผู้เป็นที่เคารพนับถือ เมื่อความลับแห่งชีวิตของดัมเบิลดอร์ถูกเปิดเผย ผู้ชมจะได้เห็นช่วงเวลาสำคัญที่ส่งผลกระทบยาวนานต่อโลกแห่งเวทมนตร์

พลังแห่งความมืดและการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่: ด้วยการปรากฏตัวที่เป็นลางร้ายของเกลเลิร์ต กรินเดลวาลด์ที่ปรากฏอยู่มากมาย “ความลับของดัมเบิลดอร์” จึงรับประกันการต่อสู้เวทมนตร์ที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น แมดส์ มิคเคลเซ่น รับบทเป็นพ่อมดแห่งความมืด โดยนำเสน่ห์และความคุกคามของเขามาสู่ตัวละครนี้ การปะทะกันระหว่างพลังแห่งความดีและความชั่วจะทำให้ผู้ชมต้องลุกจากที่นั่งอย่างไม่ต้องสงสัย ในขณะที่ชะตากรรมของโลกเวทมนตร์แขวนอยู่บนความสมดุล

บทสรุป: “สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์” สานต่อเรื่องราวอันน่าหลงใหลของเวทมนตร์ ความลึกลับ และพลังแห่งมิตรภาพที่ยั่งยืน ด้วยภาพที่สวยงาม โครงเรื่องที่น่าสนใจ และการแนะนำสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ใหม่ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ทั้งแฟนตัวยงของโลกแห่งเวทมนตร์และผู้มาใหม่อย่างแน่นอน เมื่อความลับของดัมเบิลดอร์ถูกเปิดเผย ผู้ชมสามารถคาดหวังการเดินทางมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์ อันตราย และจิตวิญญาณแห่งเวทมนตร์ที่ยั่งยืน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เดวิด เยตส์

บริษัท ค่ายหนัง

เฮย์เดย์ฟิล์มส

นักแสดง

 • เอดดี เรดเมย์น
 • แคทเธอริน วอเตอร์สตัน
 • แดน ฟ็อกเลอร์
 • อลิสัน ซูดอล
 • เอซรา มิลเลอร์
 • คัลลัม เทอร์เนอร์
 • วิลเลียม นาดิแลม
 • ป๊อปปี้ คอร์บี้-ทูช
 • เจสสิกา วิลเลียมส์
 • จู๊ด ลอว์
 • แมส มีเกิลเซิน

โปสเตอร์หนัง

MV5BOTNjNWRjZDUtYjU1OC00NGFmLWE2ZDktMzhhYmIwOTU4YjVmXkEyXkFqcGdeQXVyMTEyMjM2NDc2. V1 unnamed 1 2MV5BMzYxYmFhNDctZjg1NC00NmEzLWFiYTItYzQ5N2MxMTgxOGQzXkEyXkFqcGdeQXVyNjk1Njg5NTA@. V1

รีวิวหนัง

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

🎥 Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

เมื่อพ่อมดผู้ทรงพลังมืดอย่าง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ กำลังมีแผนการร้ายที่ต้องการจะควบคุมโลก ศาสตราจารย์ อัลบัส ดับเบิ้ลดอร์ ได้รับรู้ถึงเรื่องราวนี้และไม่มีทางไหนเลยที่เขาจะสามารถยับยั้งการกระทำนี้ได้ จึงส่งให้ ลูกศิษย์คนโปรดสัตวเวทมนตร์วิทยา อย่าง นิวต์ สคาร์มันดอร์ ให้เป็นผู้นำเหล่าพ่อมดแม่มดผู้กล้าหาญและมักเกิ้ลนักอบขนมปังที่แสนกล้าหาญอีกคนไปสู้ภารกิจที่แสนอันตรายที่นั่นเพราะเขาต้องปะทะกับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่รวมถึงกองทัพพูดตามของเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ และเดิมพันครั้งนี้สูงขึ้นเรื่อยๆดัมเบิลดอร์จะสามารถหยุดได้หรือไม่

โปสเตอร์หนัง ดี ดี

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์

เรื่องย่อ

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

Watchman

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022) ความเห็นหลังชมรอบสื่อ ปลอดสปอยล์

สิ่งเดียวที่แฟรนไชส์ Fantastic Beasts ทำได้คงเส้นคงวาคือทำให้เรารู้สึกอะไรไปกับตัวละครและสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เลยครับ ภาคนี้ยังคงเป็นผลพวงของการติดกระดุมที่ผิดเม็ด ทำให้ดูพะว้าพะวงในการ go full political mode เพราะยังต้องแคร์คำว่า “Fantastic Beasts” ที่ห้อยในชื่อเรื่อง ทั้งที่สัตว์มหัศจรรย์ไม่จำเป็นต้องโดดเด่นและเอามาเป็นแกนหลักขนาดนั้นก็ได้

หากต้องการเข้าไปเสพ CGI คงไม่ผิดหวัง หรือป๋า Mads แต่นั่นคงเป็นแค่สองอย่างที่จะไม่ เพราะแม้จะไม่หวังหรือคลีนหัวให้โล่งก่อนดูขณะดูปานใดก็ไม่อาจสลัดความรู้สึกหงุดหงิดขณะดูได้เลย ไม่ว่าจะเป็นตรรกกะบางอย่างที่ประหลาดๆ, ที่ทางตัวละครทั้งในบทและในการถ่ายทำที่ประดักประเดิดเอามากๆ (ฉากงานกินเลี้ยงกับไคลแม็กซ์เห็นชัดสุด) กับการสร้างสรรค์ฉากต่อสู้มาให้ดูแล้วงงกับน่าสับสนเหมือนเข้าใจเงื่อนไขกันเองในหมู่คนทำ แต่คนดูช่างมันยังไงอย่างงั้น

อีกสิ่งนึงที่เห็นได้ชัดคือการที่ตัวละครแฟรนไชส์นี้ขาดเสน่ห์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ก็ continue ให้บทตัวละครบางตัวมากเกินเหตุและ introduce ตัวละครใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ผลคือเราไม่ได้รู้คือแคร์อะไรเลย ไม่ว่าตัวละครจะมีชะตากรรมอย่างไรเพราะตัวละครขาดมิติอย่างมาก ต่างจากใน Harry Potter ลิบลับ มีบางคำที่พูดคำเดียวกับตัวละครในหนัง Harry แต่อิมแพ็คหน้ามือหลังมือเลยทีเดียว

ทั้งตัวละคร การกระทำตัวละคร และสิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่อง เลยรวมๆกันแล้วสรุปได้สั้นๆ คือไม่ “…” ก็ “So What?” ครับ เพราะมัน “แล้วไง?” ตั้งแต่คำพูดตัวละคร และสิ่งที่ไม่ว่าจะดีหรือร้ายในเรื่อง รู้สึกอินได้ยาก ใจอยากจะชอบแค่ไหนแต่ก็ไม่อาจรู้สึกแบบนั้นได้ โดยเฉพาะความลับของ Dumbledore ในชื่อเรื่องที่ทำได้ powerless มากๆทั้งที่เป็นการพูดเฉลยหลายประโยค ในขณะที่ใน Harry ภาคเจ้าชายเลือดผสม แค่ Snape พูดว่า “ฉันคือเจ้าชายเลือดผสม” ประโยคเดียว powerful กินขาด

ตัวละครที่เราแคร์และพูดได้ว่าดีทั้งนักแสดงกับตัวละครคือ Jude Law ในบท Dumbledore และป๋า Mads ในบท Grindelwald ครับ รายแรกเหมาะสมมาตั้งแต่ไหนแต่ไร รายหลังที่ทุกคนน่าจะอยากรู้ถือว่าผ่านและดูเหมาะกับบทนี้อย่างจริงจัง ส่วนที่น่าผิดหวังสุดก็คงจะเป็นตัวละคร Queenie Goldstein และ Credence ที่บทอ่อนเปลี้ยมากๆ ราวกับโยน character arc ที่ดูจะน่าสนใจมาบ้างทิ้งไปอย่างไม่สนใจใยดี แบบที่ว่ายังจำเป็นต้องมีอยู่มั้ย

จริงๆถึงจะดูข้อเสียเยอะแต่ก็ทีบางฉากที่ผมชอบ และมีบางช่วงบางฉากที่รู้สึกสนุกไปกับมันได้นะครับ และชอบฉากของ Dumbledore ในตอนแรกและตอนจบ แต่ในภาพรวมก็ตามนี้ ภาคนี้ถือว่ายังคงทำได้ตามมาตรฐานเดียวกับภาค 2 แบบที่ยากจะบอกว่าภาคไหนดีแย่กว่ากันครับ “อยากรักแต่รักไม่ลง” น่าจะ accurate ที่สุดกับสิ่งที่ผมเพิ่งได้ดูไป ส่วนภาค 1 ที่ว่าทำได้เฉยๆกลางๆดูรอบเดียวไม่ดูอีกแล้ว ยังถือเป็นภาคที่โอเคที่สุดอยู่ดี

ถามว่าดูอีกมั้ย ถ้าเกี่ยวกับ Wizarding World หรือโลกเวทมนต์ของ Harry Potter แล้วยังไงก็จะดูอีกแน่นอนครับ จะจบที่ภาค 5 ตามที่วางแพลนไว้หรือมีภาคแยกใดๆก็ยังคงจะตามดูเพราะหลงใหลในโลกใบนี้ไปแล้วจนต้องโหยหาเรื่อยๆ เพียงแต่อดรู้สึกเสียดายไม่ได้ที่ออกมารูปนี้ เลยรีวิวตรงๆในฐานะความเห็นของเพื่อนดูหนังคนนึงไม่อ้อมค้อมเพราะเชื่อเช่นกันว่าทุกคนจะไปดูอยู่ดีครับ

MinHo Kung

fantastic beasts the secrets of Dumbledore ส่วนตัวเลยไม่ชอบบท (หลายๆที่ ก็รีวิวไปทางเดียวกัน) ความสนุกคงเป็นเหมือนเดิม ที่ภาพยนต์พยายามสอดแทรกความมหัศจรรย์ของสัตว์วิเศษ เเต่ น้อยไปนะ เเถบจะเป็นตัวประกอบละ เเละ ตัวร้ายที่มีเสน่ห์กว่าของ ป๋าเดป จริงๆ การวางตัวในการเมืองเวทย์มนต์ ถือว่าดีมาก เเต่บทยืด เเละบางทีก็ยัดเยียด จนแบบ ไม่ได้ตกใจหรือเซอไพร์ อะไรมาก

ข้อดี เลย คือตัวละครเยอะจริง เเต่ ทำให้คนดูรู้จักน้อยไปหน่อย ที่ส่วนตัวชอบจริงๆ ก็ ศาสตราจารย์ ฮิตส์ (น่าเสียดายที่บทน้อยไปหน่อย) เเละบรรยากาศ ฮอกวอร์ต ที่ถึงจะออกมานิดหน่อย เเต่เน้นไปทางเเฟนเซอร์วิส มากกว่า

ส่วนตัวที่เป็นคนชอบ Wizard World ที่ตามทั้ง ภาพยนต์เเละหนังสือ

ค่อนข้างผิดหวัง หน่อยๆ เเค่ทำให้หายคิดถึง เเต่ไม่ตราตรึงใจเท่าภาคแรก

Bugaboo Movie

#รีวิวหนัง Fantastic Beasts:The Secrets of Dumbledore – จากเวทมนต์สุดว้าวกลับกลายเป็นหนังรักสุดดราม่า

Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ เป็นหนังภาคต่อที่จะพาผู้ชมไปไขปมต่างๆระหว่าง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ กับ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่การดำเนินเรื่องของหนังนั้นไม่ค่อยจะดีนักแต่ก็ดูเพลินเหมือนเดิมครับ ถึงฉากแอ็คชั่นจะน้อยแต่ก็เต็มไปด้วยคุณภาพ พร้อมยังแทรกความตลกพร้อมกับความน่ารักมาอีกด้วย

คะแนน 8/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Keep Breathing (2022) จนกว่าจะหมดลม

Wolf Hiding (2023) แก๊งโฉด โคตรระห่ำ

Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่