ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

KUBHD ดูหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

เรื่องย่อ

สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ พูดถึงโลกเวทมนต์ ช่วงปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนการถือกำเนิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของ นิวตัน อาร์ทีมีส ไฟโด สคาแมนเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆและเขียนเป็นหนังสือ

“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือเรียนในยุคของแฮร์รี่ในเวลาต่อไปแม้นิวท์ สคามันเดอร์จะสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเวทมนต์แล้วแต่เราก็จะเห็นเขากลับมา ฮอกวอตส์อีกครั้งในการปรึกษาและถกเถียงกับฟินิแอส ไนเจลลัส แบล็กซึ่งเป็นอาจารย์ใหญ่ เวลานั้น เนื่องจากมีความคิดเห็นไม่ตรงกันในเรื่องการอุทิศตัวเพื่อค้นคว้าสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์อื่นของนิวท์ ทั้งนี้ การดำเนินการค้นคว้าสัตววิเศษของนิวท์ก็ยังดำเนินต่อไปบนฉากหลังของสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา แต่แล้วความวุ่นวายที่สุ่มเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็เกิดขึ้นเมื่อสัตว์วิเศษบางตัวได้หลุดออกสู่โลกภายนอกนิวท์จึงต้องการทางจัดการก่อนที่พวกมันจะถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจยิ่งกว่า นั่นก็คือ มนุษย์ นั่นเอง

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ เรื่องย่อ: นิวท์ สคามันเดอร์มาถึงนิวยอร์กซิตี้พร้อมกับกระเป๋าเดินทางลึกลับที่ขยายออกอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งบรรจุสิ่งมีชีวิตวิเศษมากมาย เมื่อสิ่งมีชีวิตบางชนิดหลบหนีออกไป ความโกลาหลก็เกิดขึ้น และขู่ว่าจะเปิดเผยโลกเวทมนตร์แก่ประชากรที่ไม่ใช่เวทมนตร์ ขณะที่นิวท์แข่งกับเวลาเพื่อเอาคืนโรงละครสัตว์วิเศษของเขา เขาก็เข้าไปพัวพันกับแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่าซึ่งเกี่ยวข้องกับกองกำลังแห่งความมืด ออบสคูรัสผู้ทรงพลัง และสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (MACUSA)

สัตว์วิเศษ: ไฮไลท์ประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแนะนำสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์หลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีชีวิตขึ้นมาด้วยเอฟเฟ็กต์ภาพอันน่าทึ่ง ตั้งแต่นิฟเฟลอร์จอมซนที่ดึงดูดวัตถุแวววาว ไปจนถึงธันเดอร์เบิร์ดผู้ยิ่งใหญ่ สิ่งมีชีวิตที่มีพลังในการควบคุมสภาพอากาศ ผู้ชมจะได้ชมการแสดงที่สร้างสรรค์และจินตนาการอันน่าหลงใหล ภาพยนตร์เรื่องนี้เชิญชวนให้ผู้ชมได้สำรวจความมหัศจรรย์และอันตรายของสัตว์มหัศจรรย์เหล่านี้ เพื่อเพิ่มความลึกให้กับจักรวาลแห่งเวทมนตร์

โลกแห่งเวทมนตร์ในช่วงปี ค.ศ. 1920: ไปสู่ยุคที่แตกต่างในโลกเวทมนตร์ โดยรวบรวมแก่นแท้ของนิวยอร์กในช่วงปี 1920 ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบมหัศจรรย์เข้ากับฉากหลังทางวัฒนธรรมในยุคนั้นได้อย่างสวยงาม ตั้งแต่แฟชั่นและสถาปัตยกรรมไปจนถึงบรรยากาศทางสังคมและการเมือง ฉากที่เป็นเอกลักษณ์นี้จะเพิ่มมุมมองที่สดใหม่ให้กับจักรวาลแห่งเวทมนตร์ โดยขยายตำนานและประวัติศาสตร์อันยาวนานของมัน

การเดินทางของนิวท์ สคามันเดอร์: เอ็ดดี้ เรดเมย์นนำเสนอการแสดงที่มีเสน่ห์และเป็นที่รักในบทนิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตววิทยาผู้หลงใหลและแหวกแนว ขณะที่เขาเผชิญความท้าทายในการจับสัตว์วิเศษและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังภัยคุกคามจาก Obscurus ตัวละครของนิวท์ก็กลายเป็นบุคคลสำคัญในการเล่าเรื่องที่เพิ่มมากขึ้นของโลกแห่งเวทมนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการปูทางสำหรับการผจญภัยในอนาคตและสำรวจประเด็นของการยอมรับ ความอดทน และผลที่ตามมาของความกลัว

การเชื่อมต่อกับแฮร์รี่ พอตเตอร์: “สัตว์มหัศจรรย์” ยังสานต่อความเชื่อมโยงที่ละเอียดอ่อนแต่สำคัญกับซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยแนะนำตัวละครและองค์ประกอบต่างๆ ที่มีส่วนช่วยในการเล่าเรื่องที่ครอบคลุมของโลกแห่งเวทมนตร์ แฟน ๆ ของซีรีส์ต้นฉบับจะเพลิดเพลินไปกับการค้นพบชื่อที่คุ้นเคยและข้อมูลอ้างอิงที่เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งสองเข้าด้วยกัน

บทสรุป: ” สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” (Fantastic Beasts and Where to Find Them) ประสบความสำเร็จในการขยายจักรวาลมหัศจรรย์ที่สร้างโดยเจ.เค. Rowling นำเสนอประสบการณ์ที่น่าหลงใหลและสะท้อนอารมณ์ ด้วยการผสมผสานระหว่างสิ่งมีชีวิตที่น่ารื่นรมย์ เรื่องราวที่น่าติดตาม และนักแสดงนำ ดูหนัง ออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการสร้างเวทีสำหรับยุคใหม่แห่งภาพยนตร์เวทมนตร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้มายาวนานหรือเป็นมือใหม่ในโลกมหัศจรรย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้รับประกันการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์และความตื่นเต้น

ผู้กำกับ

เดวิด เยตส์

บริษัท ค่ายหนัง

เฮย์เดย์ฟิล์มส

นักแสดง

  • เอดดี เรดเมย์น
  • แคทเธอริน วอเตอร์สตัน
  • แดน ฟ็อกเลอร์
  • อลิสัน ซูดอล
  • เอซรา มิลเลอร์
  • ซามันทา มอร์ตัน
  • จอน วอยต์
  • คาร์เมน อีโจโก
  • โคลิน ฟาร์เรล
  • เอซรา มิลเลอร์

โปสเตอร์หนัง

xgWYPdJ79tTElG1Z6lWCjrPyhNo 6138122 so MV5BOGQ1NDI5ZWItNmUxNi00NjhjLWIyZmUtYjVkOWE3OWUzODk0XkEyXkFqcGdeQXVyODA1NjQ0OTY@. V1 FMjpg UX1000

รีวิวหนัง

รีวิวขำขำ

📺 Fantastic Beasts and where to find them<2016> (3/5) ; หนังสนุก ดูแล้วหายคิดถึงโลกเวทมนตร์ได้อยู่นะ แต่ชอบ Harry Potter มากกว่าตรงที่เนื้อเรื่องมันพีคขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องนี้บางช่วงมีแอบเอื่อยบ้างและประเด็นของหนังค่อนข้างเยอะและขัดกันนิดๆ

มันมีความสดใสด้วยสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆกับตึงเครียดด้วยออบคูเรียสและความขัดแย้งระหว่างโนแมจกับพ่อมดแม่มด แต่ยังไงก็ตามหนังให้ฟิลโลกพ่อมดมากขึ้น การต่อสู้ในสังคมแบบพ่อมดแม่มดที่บรรลุนิติภาวะแล้ว และเท่มาก(มากกว่าแก็งเด็กๆอย่างแฮร์รี่55) ที่ดูจะเทิร์นดาร์คคือการใส่ความรักที่เป็นไปไม่ได้(ในตอนนั้น)อย่างโนแมจกับแม่มด เป็นการเพิ่มความน่ารักและกดดันไปในตัว

ตัวหนังเปิดประเด็นได้น่าสนใจ ตัวละครหลายๆคนก็น่าสนใจทั้ง ทีน่า, ควีนนี่, คุณเกฟฟ์ ตัวนิวท์เองก็ทั้งเท่ น่ารักและอบอุ่น(แอบติดภาพลิลลี่นิดๆ555) แต่ชอบที่สุดและเกลียดที่สุดก็คุณเกฟฟ์คนอะไร้ทั้งหล่อ เท่ แบดและโหดสุด น่าเสียดายที่จะไม่ได้อยู่ภาคต่อไป😭 (จริงๆควรเอาคุณอาโคลิน ฟาเรล กลับมาด้วยซ้ำ เสียดายจริงๆ)
* Available on HBO GO

Artmaster Man Z

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

Director : David Yates

รู้สึกไม่ทัชตั้งแต่ครั้งแรกที่ดูแล้วดูไม่จบ ขนาดตามจักรวาลของ Wizarding World แล้วน่าจะไฮป์บ้างแหละ แต่ระดับมันน้อยกว่าที่คิดไว้มาก 5555 ตัวละครที่สร้างไว้มีไม่ชอบหลายตัว รวมถึงนางเอกด้วย ที่ดูเอาแน่เอานอนกับตัวเองไม่ได้ เลยเกิดปัญหาอคติกับตัวละคร แต่พอหลังๆ ก็กลับมาดูเป็นนางเอกแบบคนปกติเค้าแล้ว แต่เอาจริงๆ มันดูฝืนๆ แทรกบทซะมากกว่า อีกเส้นเรื่องนึงคือเซเลม อันนี้ตอนแรกดูน่าสนใจ แต่พอไปเรื่อยๆ อ้าว อีหยังวะ แค่นี้เองเหรอ

ที่พอดูได้ก็มีคาแร็คเตอร์ของนิวต์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกเหมือนละครใบ้หนังในยุคหนังขาวดำไม่มีเสียง เลยสร้างภาพจำเรื่องของภาพลักษณ์ให้ติดตาได้
และที่สำคัญเลยคือ 2015 (ช่วง Post-Production) หนังในยุคนั้น CGI พัฒนาไปเยอะมากแล้ว แต่เรื่องนี้ยังลอยอยู่ เป็นช็อตส่วนมากซะด้วย บางช็อตคีย์เขียวยังออกไม่หมดด้วยซ้ำ ขนาดโฟกัสไปที่เนื้อเรื่องของหนังแล้วแท้ๆ

Pov. 5/10

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

Fantastic Beasts and Where to Find Them

หนังบ้าอะไร…ดูจบแล้วอยากดูต่ออีกรอบทันที

ดีกว่าหนังแฮรี่อีก!!

คะแนนความชอบ 9/10

เรื่องที่ 118/2016

หมายเหตุ: นี่คือรีวิวแค่ความรู้สึกหลังจากไปดูมา

และไม่มีการกล่าวถึงเนื้อหา เพื่ออรรถรสในการไปดู

1. คำแนะนำ: ไม่ควรอ่านเรื่องย่อ หรือไม่รู้ควรรู้อะไรเกี่ยวกับหนังมาก่อนจะดีที่สุด มีความรู้ถึงแค่แฮรี่พอตเตอร์แค่นั้นพอ

2. ต้องออกตัวก่อนว่า ไม่ได้อินกับแฮรี่พอตเตอร์ระดับถวายบัวขอเป็นติ่งเดนตายขนาดนั้น แต่เมื่อดู Fantastic Beasts and Where to Find Them จบ ขอสมัครเป็น FC เอ็ดดี้ เรดเมย์น หรือ นิวต์ สคาแมนเดอร์ทันทีค่ะ #กราบบบบ

3. เหมือนเจ.เค.โรว์ลิ่ง อัดอั้นจากการไม่ได้เขียนแฮรี่พอตเตอร์มานาน พอมา Fantastic Beasts จึงจัดเต็ม!!

4. หนังมีความแรดมากขึ้น ดูโตกว่า และมีสีสันกว่า #ไม่ดาร์กแล้วนาจา เหมือนกับว่าอะไรที่เป็นข้อจำกัดของแฮรี่ ทำให้เจเคสร้างมันไม่ได้ นางจึงปล่อยของ ปล่อยเวทมนตร์กันตูมตาม จินตนาการบรรเจิดบ้านเรือนระเบิดใน Fantastic Beasts กันเต็มที่

5.ถ้าคนที่ชอบสัตว์น่ารักๆ จะยิ่งอินกับตัวละครในหนังเรื่องนี้ เพราะเหมือนกับอยู่ในสวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์เลย สัตว์แต่ละตัวน่าเอ็นดูจนอยากหามาเลี้ยงเลย

6. 3D เรื่องนี้พุ่งมาก คือสัตว์ประหลาดน่ารัก พุ่งมาใส่หน้า เห็นเต็มตาเต็มจอไปหมด

7. ยิ่งเรื่องนี้อิฉันมีโอกาสดูในระบบ MX4D มันมีความแฮปเพนนิ่ง มีเอฟเฟคกลิ่นขนม กลิ่นโกโก้ห๊อมหอม ส่วนความโยกราวกับจะมีสัตว์หลุดออกมาเก้าอี้กันเลยทีเดียว มันคือประสบการณ์ที่ฟิน ถ้าโยกมันส์แบบนี เหลือแค่ให้เก้าอี้ลอยไปมา คือถ้าทำได้ก็คงไม่ต้องไปเล่นเครื่องเล่นสวนสนุกแฮรี่ที่ญี่ปุ่นแล้วละค่ะ

8. เอ็ดดี้ เรดเมย์นบางมุมยังมีความอ้อย มีความหน้าหวานอยู่ ไม่รู้เพราะติดภาพชี เฮ๊ย! ฮีจาก The Danish Girl รึเปล่า

9. ไม่มีเอนเครดิทนะ

สรุป

ว่าจะไม่ปล่อยคะแนนง่ายๆแล้วนะ เพราะไม่ใช่ติ่งแฮรี่ แต่นี่ทำให้ดูจบแล้วอยากดูต่ออีกรอบทันทีแบบนี้คงต้องให้ 9/10 แล้วหล่ะค่ะ ดีกว่าหนังแฮรี่อีก!!

4DX Thailand

Fantastic Beasts and Where to Find Them

กำหนดฉาย : 17 พฤศจิกายน 2016

ความน่าหลงใหลในโลกเวทมนตร์กลับมาอีกครั้งในผลงานภาคแยกของแฟรนไชส์ HarryPotter ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก โดยได้แรงบันดาลใจจากหนังสือในโลกฮอกวอตส์ ซึ่งครั้งนี้จะพาคุณย้อนเวลาไป 7o ปีก่อนเหตุการณ์ในหนังชุด HarryPotter เพื่อทำความรู้จักกับ Newt Scamander นักสัตว์วิเศษวิทยาผู้เขียนหนังสือ ‘Fantastic Beasts and Where to Find Them’ ที่เดินทางมายังเมืองนิวยอร์กเพื่อศึกษาเรื่องสัตว์วิเศษ ก่อนที่จะนำไปสู่เรื่องราวสุดวุ่นวายอันน่าตื่นเต้น

“Fantastic Beasts and Where to Find Them” ยังเป็นการรวมตัวของผู้เกี่ยวข้องกับของแฟรนไชส์ HarryPotter ที่การันตีความยอดเยี่ยมได้แน่นอนกับการได้ David Yates แห่ง Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1&2 มานั่งเก้าอี้กำกับ โดยมี J.K. Rowling ผู้แต่งหนังสือชุด Harry Potter มารับหน้าที่เขียนบทด้วยตัวเอง ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์
ดำดิ่งสู่โลกเวทมนตร์และร่วมเปิดกระเป๋าการผจญภัยไปกับเหล่าสัตว์มหัศจรรย์ในระบบ 4DX ที่จะพาคุณไปสำรวจความวิเศษของโลกที่น่าตื่นตาใบนี้แบบสมบูรณ์ที่สุด

Trinnasith Berth Methinpiyaruj

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) : 9/10

ออกตัวก่อนว่า ไปดูเรื่องนี้โดยไม่ได้ทำการบ้านอะไรเลยก่อนดูเลย ยอมรับว่าหนังสนุกมาก ดูเพลิดเพลินเป็นที่สุด พาเราหลุดไปอยู่ในโลกแฟนตาซีผจญภัย เต็มไปด้วย Magic น่าตื่นเต้น คาถามาเต็ม งาน CG งาน visual effects ไร้ที่ติสร้างสรรค์มาก ยิ่งบรรดาสัตว์ทั้งหลาย สนุกทุกครั้งเมื่อตอนจะเก็บมันใส่กระเป๋านี่ล่ะ

ตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์สุดพลัง โดยเฉพาะ นิวท์ สคาแมนเดอร์ (Eddie Redmayne) อยู่กับผู้คนดูหวาดกลัว แต่พออยู่เหล่าพวก Beasts แค่นั้นล่ะ น่าร๊ากกกมากกก ชอบ ควินนี่ (Alison Sudol) แม่มดที่อ่านใจคนได้กับ เจค๊อบ (Dan Fogler) ผู้ช่วยมักเกิ้ล no magic เรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม จากผู้ชมไปได้เยอะ สุดท้ายแอบมี Surprise เล็กๆกับนักแสดงด้วย คริคริ
ขอชื่นชมความชาญฉลาดของ JK. Rowling ในการสร้างเส้นเรื่องใหม่ที่จะแตกยอดได้อย่างงดงาม และน่ารอคอยภาคต่อๆไป สนุกได้พุกเพศทุกวัย พูดได้แค่เพียงว่า “มันมหัศจรรย์จิงๆ”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Circle Line (2023)

Murder Mystery 2 (2023) ปริศนาฮันนีมูนอลวน

Man On Fire (2004) คนจริงเผาแค้น

The Burning Sea (2021) มหาวิบัติหายนะทะเลเพลิง

The Sandman (2022) เดอะแซนด์แมน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่