ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค หลังจากที่เขาถูกจับในข้อหาลักลอบขนโค้กบนเครื่องบินจิมฮอฟฟ์แมนก็มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ในย่านชานเมืองซานดิเอโกที่เขียวชอุ่มและร่ำรวย จิมและเอลเลนภรรยาของเขารู้สึกประหลาดใจที่พบว่าเจ้าพ่อรถยนต์ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดจอห์นเดอลอเรียนอาศัยอยู่ในบ้านที่มีเสน่ห์ริมถนน ในไม่ช้ามิตรภาพที่ไม่คาดคิดก็ก่อตัวขึ้นระหว่างชายสองคนเช่นเดียวกับการร่วมทุนใหม่ของจอห์น – บริษัท DeLorean Motor Company – กำลังจะปิดฉากลง แต่เอฟบีไอผลักดันให้จิมแจ้งกับอดีตดีลเลอร์ที่ฉูดฉาดของเขา Morgan Hetrick และการจัดหาเงินทุนของจอห์นล้มเหลว สิ่งต่าง ๆ อยู่ห่างไกลจากความงดงาม … และกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างมืดมน จากเหตุการณ์จริงที่จะกลายเป็นข่าวอื้อฉาวของคนดังในยุคนั้น

Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค

เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญชีวประวัติปี 2018 กำกับโดย Nick Hamm และเขียนบทโดย Colin Bateman ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Jason Sudeikis, Lee Pace, Judy Greer, Isabel Arraiza, Michael Cudlitz, Erin Moriarty, Iddo Goldberg, Tara Summers, Justin Bartha และ Corey Stoll[5] [6] ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 75

เมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2561 และต่อมาได้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต พ.ศ. 2561 เผยแพร่ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2019 โดย Universal Pictures Home Entertainment Content Group และในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 โดย Vertigo Releasing

นักบินเจมส์ ที. ฮอฟฟ์แมนถูกเอฟบีไอจับกุมเมื่อเขามาถึงสหรัฐอเมริกาพร้อมโคเคนจำนวนมากในเครื่องบินของเขา ภรรยาและลูกชายสองคนของเขาอยู่กับเขา โดยร่วมเดินทางไปกับเขาในเที่ยวบินไปยังโบลิเวีย เขาตกลงที่จะเป็นผู้แจ้งข้อมูล และ FBI ก็ย้ายเขาและครอบครัวไปที่ซานดิเอโก เจ้าหน้าที่พิเศษเบเนดิกต์ ทิซาทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลของเขา และยังคงกดดันให้เขาก่อตั้งมอร์แกน เฮทริค เจ้านายของเขา ซึ่งมีบัญชีหลายล้านดอลลาร์ในบัญชีในต่างประเทศจากการค้ายาเสพติด ฮอฟฟ์แมนพยายามเล่นทั้งสองฝ่าย

ฮอฟฟ์แมนพบกับจอห์น เดอลอเรียนขณะพยายามสตาร์ทรถ และพบว่าเขาเป็นเพื่อนบ้านข้างบ้าน DeLorean กำลังออกแบบรถยนต์ขั้นสุดยอดแห่งอนาคต หลังจากที่เขาไม่พอใจกับอุตสาหกรรมยานยนต์และบทบาทของเขาในอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างต่อเนื่อง ครอบครัวของฮอฟฟ์แมนและเดอลอเรียนกลายเป็นเพื่อนกัน ฮอฟฟ์แมนบอกเอลเลนภรรยาของเขาว่าเขาเป็นคนให้ข้อมูล ซึ่งนำไปสู่ความตึงเครียดระหว่างทั้งสองคน

  • เดอลอเรียนจัดงานปาร์ตี้มากมายเพื่อระดมทุนสำหรับรถคันใหม่ของเขา

เขาได้รับเงิน 600,000 ดอลลาร์จากจอห์นนี่ คาร์สัน ซึ่งโทรหา DeLorean ในระหว่างงานปาร์ตี้ของเขา และได้เปิดลำโพงโทรศัพท์ ซึ่งเขาบ่นว่ารถคันใหม่เสียอย่างต่อเนื่องได้อย่างไร ฮอฟฟ์แมนพาเฮทริคไปงานปาร์ตี้เดียวกันเพื่อแนะนำให้เขารู้จักกับเดอลอเรียน หลังจากที่คุยโม้เรื่องรถคันใหม่ของเดอลอเรียนให้เขาฟัง Katy ทั้งสองคนพร้อมกับแฟนสาวของ Hetrick สูดโคเคนที่เจือด้วย PCP ซึ่งนำไปสู่การหยุดชะงัก

ฮอฟฟ์แมนทำงานให้กับ DeLorean ซึ่งประสบปัญหาในการระดมทุนและมีหนี้สินจำนวนมาก DeLorean ขอให้เขาระดมเงิน 30,000,000 ดอลลาร์ ฮอฟฟ์แมนแจ้งทิซาว่าเดอลอเรียนต้องการย้ายโคเคนเพื่อหาเงินเพื่อแลกเปลี่ยนว่าเขาและครอบครัวจะปลอดภัยจากการถูกดำเนินคดีทางอาญา และเขาจะไม่ต้องทำงานให้กับเอฟบีไออีกต่อไป

ฮอฟฟ์แมนแนะนำเดอลอเรียนให้รู้จักกับเฮทริคและทิซ่าซึ่งสวมรอยเป็นพ่อค้ายาเพื่อจับกุมพวกเขาทั้งคู่ พวกเขาทั้งหมดเห็นด้วยกับข้อตกลง ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อ DeLorean ไม่สามารถระดมเงินสำหรับข้อตกลงเบื้องต้นได้ แต่ Hoffman โน้มน้าว Tisa ให้กู้ยืมเงินของรัฐบาลกลางของ DeLorean เพื่อเป็นบุคคลนอกเครื่องแบบเพื่อให้ข้อตกลงดำเนินไปได้

เฮทริคและเคทีถูกทิซ่าและเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ จับเมื่อพวกเขาส่งโคเคน ฮอฟฟ์แมนขับรถพาเดอลอเรียนไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งเพื่อรับเงินจากข้อตกลง โดยที่เดอลอเรียนไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขากำลังพบกับเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบของรัฐบาลกลาง DeLorean ถูกจับหลังจากเข้าไปในห้องและทำข้อตกลงเสร็จสิ้น มีผู้เห็นฮอฟฟ์แมนให้การเป็นพยานปรักปรำ DeLorean ในศาลในฉากแฟลชไปข้างหน้าตลอดทั้งเรื่อง ในตอนท้ายของเรื่อง ขณะอยู่บนขาตั้ง ฮอฟฟ์แมนไม่สามารถสรุปได้ว่า DeLorean เป็นผู้เสนอข้อตกลงหรือไม่ เดลอเรียนพ้นข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้ว

ทิซ่าแจ้งฮอฟฟ์แมนว่าเขาจะทำให้แน่ใจว่าการคุ้มครองพยานจะส่งเขาและครอบครัวไปที่บอยซี ไอดาโฮ เดอลอเรียนและฮอฟฟ์แมนพบกันในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดยที่เดอลอเรียนยื่นกุญแจรถที่เขาออกแบบไว้นั่งอยู่ข้างนอกให้เขา รวมถึงกระเป๋าเอกสารสำหรับคำให้การที่ยังไม่มีข้อสรุปของเขา ฮอฟฟ์แมนขึ้นรถแล้วเปิดกระเป๋าเอกสารซึ่งมีเงินจำนวนมากอยู่ เขาเสียบกุญแจสตาร์ทแล้วหมุนแต่รถสตาร์ทไม่ติด

Pilot James T. Hoffman is busted by the FBI when he arrives in the United States with a large amount of cocaine in his airplane. His wife and two sons are with him, having accompanied him on the flight to Bolivia. He agrees to become an informant and the FBI relocates him and his family to San Diego.

Special Agent Benedict Tisa acts as his handler and continues to pressure him into setting up his boss, Morgan Hetrick, who has millions of dollars in overseas accounts from trafficking narcotics. Hoffman attempts to play both sides.

Hoffman meets John DeLorean while trying to start his car, discovering that he’s his next door neighbor. DeLorean is designing the ultimate car of the future, after his continued dissatisfaction with the automobile industry and his role in it. Driven Hoffman’s and DeLorean’s families become friends. Hoffman tells his wife Ellen that he’s an informant, leading to tension between the two of them.

Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค

  • DeLorean throws many parties in order to raise funds for his new car.

He receives $600,000 from Johnny Carson, who calls DeLorean during one of his parties and is put on speaker phone, where he complains about how the new car has continually broken down. Hoffman brings Hetrick to the same party in order to introduce him to DeLorean after having bragged to him about DeLorean’s new car. The two of them, along with Hetrick’s girlfriend, Katy snort cocaine laced with PCP, leading to some disruption.

Hoffman works for DeLorean who struggles to raise funds and is in a large amount of debt. DeLorean asks him to raise $30,000,000. Driven Hoffman informs Tisa that DeLorean wants to move cocaine in order to raise the money in exchange that he and his family will be safe from any criminal prosecution and that he will no longer be required to work for the FBI.

Hoffman introduces DeLorean to Hetrick and Tisa who poses as a drug dealer in order to bust them both. They all agree to the deal. Problems arise when DeLorean can’t raise any money for the initial deal but Hoffman convinces Tisa to loan DeLorean federal money as his undercover persona in order for the deal to go through.

Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค

  • Hetrick and Katy are arrested by Tisa and other agents when they deliver the cocaine.

Hoffman drives DeLorean to a hotel in order to receive his money from the deal, with DeLorean unaware that he’s actually meeting undercover federal agents. DeLorean is arrested after going to a room and completing the deal.

Hoffman is seen testifying against DeLorean in court in flash forward scenes throughout the film. At the end of the film, while on the stand, Hoffman is unable to conclusively say whether or not DeLorean was the one who suggested the deal. DeLorean is acquitted of all charges.

Tisa informs Hoffman that he’ll make sure witness protection send him and his family to Boise, Idaho. DeLorean and Hoffman meet in a cafe where DeLorean hands him keys to one of the cars he had been designing sitting outside, as well as a briefcase for his inconclusive testimony. Driven Hoffman gets in the car and opens the briefcase which contains a large amount of money. He puts the key in the ignition and turns it but the car does not start.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Driven (2018) คนโกงกระฉ่อนยุค หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่