ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์ Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002)  ณ อาณาจักรหุ่นยนต์ ดินแดนที่หุ่นยนต์และมนุษย์อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์ แต่เมื่ออาณาจักรถูกปกครองด้วยราชินีแจนซึ่งมี

ความแค้นกับหุ่นยนต์เพราะมีเเรื่องราวฝังใจในอดีตที่สะเทือนใจจนทำให้เสียพ่อไป(ราชาองค์ก่อน) เธอมีความต้องการล้างโปรแกรมให้หุ่นยนต์ไร้ความรู้สึกเป็นเพียงแค่เครื่องมือรับใช้มนุษย์เท่านั้น ทำให้หุ่นยนต์จำนวนมากโดนจับไปล้างโปรแกรม ไม่เว้นแม้แต่ มาเรีย

หุ่นยนต์แม่นมของราชินีและลูกชาย โปโกะ ที่เลี้ยงดูแลเธอและผูกพันกันมาตั้งแต่เด็ก สองแม่ลูกพยายามที่จะหนีการจับของทหารหุ่นยนต์ มาเรียโดนทหารจับได้แต่โปโกะนั้นสามารถหนีรอดมาได้อย่างหวุดหวิดจากการเปิดประตูมิติโดยไม่ได้ตั้งใจ ฝั่งโลกมนุษย์ ซึเนโอะได้นำหุ่นยนต์สุนัขที่แสนฉลาดมาโชว์เพื่อนๆดูตามประสา ทำให้ทุกคนอยากมีบ้างโดยเฉพาะโนบิตะที่ต้องการอยากได้หุ่นยนต์สัตว์เลี้ยงจึงสั่งหุ่นยนต์

จากโลกอนาคตโดยแอบโดราเอมอนสั่งจากกระเป๋าสำรอง ระหว่างการขนส่งสินค้าได้มีโปโกะออกมาจากประตูมิติด้วยโดยบังเอิญแต่โนบิตะไม่รู้ โปโกะนั้นโดนไลล่าจนได้รับบาดเจ็บแต่เขาก็เดินหาแม่ทั่วเมืองจนมาสลบอยู่ที่ลานกว้างที่ โดราเอมอน โนบิตะ ชิซุกะ ไจแอนท์ และซึเนโอะกำลังอยู่แถวนั้นพอดี

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

ทำให้พวกเขาสงสารละต้องการนำเขาไปรักษาและนำกลับที่ๆเขามา ระหว่างการเดินทางเต็มไปด้วยอุปสรรคจากการตามล่าจากทหารหุ่นยนต์จนเครื่องไทม์แมชชีนพัง แต่โชคดีที่ได้รับช่วยเหลือจากหมอรักษาหุ่นยนต์และนักวิทยาศาสตร์เอาไว้ ระหว่างที่อยู่ที่นั้นพวกเขาได้ผจญภัยและร่วมช่วยเหลือให้อาณาจักรกลับมาสงบสุขเหมือนดังเดิม

โดราเอมอนและเพื่อนๆ พบกับหุ่นยนต์หนุ่มแปลกหน้าจากเครื่องสั่งอาหารแห่งอนาคต ผ่านเขาวงกตอวกาศในช่วงเวลาที่ยากลำบาก (อาจเป็นหลุมลึก) ในที่สุดพวกเขาก็ไปถึงดาวเคราะห์ของเด็กชาย แต่สมบัติมากมายก็พังทลายลง งานปาร์ตี้ไปที่บ้านของ Dr. Capek และเรียนรู้เกี่ยวกับ

“แผนการสืบพันธุ์ของหุ่นยนต์” ของ Queen Jane เพื่อกำจัดอารมณ์ของหุ่นยนต์ที่เกิดจากการสูญเสียพ่อผู้อาฆาตคนก่อนและการสนับสนุนจากผู้บัญชาการ ดิสเตอร์. หนุ่มโพโคออกเดินทางตามลำพังเพื่อค้นหามาเรียที่ถูกจับซึ่งถูกกองทัพของราชินีโจมตี ทั้งกลุ่มช่วยเด็กไว้ได้

แต่โดราเอมอน หุ่นยนต์ถูกจับตัวไป เขาถูกขังไว้และพบกับมาเรีย ต้องขอบคุณ

“วิธีแก้ปัญหาที่กระตุ้น” เขาเอาชนะ “Invincible King” ในการต่อสู้ในสนามประลองหุ่นยนต์และได้พบกับเพื่อน ๆ ของเขาอีกครั้ง ทั้งโดราเอมอนและโปโกะออกเดินทางสู่หุบเขาสายรุ้งและช่วยราชินีเจนน่าโดยไม่ได้ตั้งใจจากแผนการสังหารของดิสเตอร์ ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นราชาองค์ใหม่แล้ว พวกเขาและผู้คนในอาณาจักรหุ่นยนต์โจมตี Dister

ในกรุงโรม แต่ไม่คิดว่านี่จะเป็นหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์ ต้องขอบคุณ “พวงมาลัยสากล” ที่โนบิตะควบคุม “สนามหุ่นยนต์” เพื่อเอาชนะหุ่นยนต์ให้กลายเป็นไดร แต่มันกลายเป็นจรวดที่บรรทุกทั้งโดราเอมอนและมาเรีย เตรียมที่จะพุ่งชนดวงจันทร์ ซึ่งเป็นดาวเทียมตามธรรมชาติของดาวเคราะห์ดวงนี้

ต้องขอบคุณเครื่องส่งของที่ทำให้โดราเอมอนกลับมารวมตัวกับเพื่อน ๆ และแม่ของเขาที่ชื่อโปโกะก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พวกเขายังค้นพบว่า Dister เป็นน้องชายของ Dr. Capek ในที่สุดอาณาจักรหุ่นยนต์ก็กลับคืนสู่วันอันสงบสุขเช่นเดิมโดราเอมอนและเพื่อนๆ เดินทางไปอีกโลกหนึ่งผ่านไทม์แมชชีน ที่ซึ่งมนุษย์และหุ่นยนต์อาศัยอยู่ร่วมกัน

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

อย่างไรก็ตามในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าจักรพรรดินีแห่งอาณาจักรหุ่นยนต์พยายามจับหุ่นยนต์ที่นั่นและทำให้พวกเขาไร้อารมณ์ เมื่อสถานการณ์ตึงเครียด ฮีโร่ของเราก็เริ่มหยุดยั้งจักรพรรดินีและแผนการของเธอภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยบทนำของการสู้รบบนดาวเคราะห์อันห่างไกล

ที่ซึ่งประธานาธิบดีถูกอพยพออกไปด้วยจรวด ภาพยนตร์เรื่องนี้เคลื่อนตัวไปยังโลก โดยที่โนบิตะถูกไจแอนต์และซูเนโอะไล่ออกหลังจากทำลายฉากภาพยนตร์อวกาศที่พวกเขากำลังสร้าง โนบิตะวิ่งไปหาโดราเอมอน และทั้งสองก็รับชิซูกะมาสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง

ในระหว่างการถ่ายทำ โนบิตะพบสิ่งที่ดูเหมือนจรวดของเล่น  ต่อมาในคืนนั้น โนบิตะและโดราเอมอนค้นพบปาปิมนุษย์ต่างดาวรูปร่างคล้ายมนุษย์ตัวจิ๋วที่ฉลาดอยู่ในห้องของพวกเขา ปาปี้อธิบายว่ามีศัตรูอันตรายกำลังตามหาเขา โนบิตะ โดราเอมอน และชิซูกะรับรองว่าเขาจะปลอดภัยในบ้านของพวกเขา และพวกเขาก็เล่นด้วยกันโดยใช้แสงเล็กๆ ของโดราเอมอนเพื่อย่อตัวเองให้มีขนาดเท่ากับปาปิ

ในขณะเดียวกัน ยานอวกาศรูปปลาวาฬได้ทำลายชุดใหม่ของซูเนโอะ ส่วนซูเนโอะกับไจแอนก็เผชิญหน้ากับโนบิตะที่บ้านของเขา แต่ปาปิอธิบายว่าเป็นเรือรบที่ PCIA ส่งมาเพื่อตามหาเขา เขาเผยให้เห็นว่าเขาเป็นประธานาธิบดีของดาวเคราะห์พิริกา ซึ่งถูกยึดครองโดยเผด็จการกิลมอร์ PCIA เป็นหน่วยข่าวกรองของเผด็จการ และพวกเขาถูกส่งไปจับ Papi เพื่อให้มั่นใจว่า Gilmore ได้รับชัยชนะทั้งหมด

โดราเอมอนและเพื่อนๆ พบกับหุ่นยนต์หนุ่มแปลกหน้าจากเครื่องสั่งอาหารแห่งอนาคต ผ่านเขาวงกตอวกาศในช่วงเวลาที่ยากลำบาก (อาจเป็นหลุมลึก) ในที่สุดพวกเขาก็ไปถึงดาวเคราะห์ของเด็กชาย แต่สมบัติมากมายก็พังทลายลง งานปาร์ตี้ไปที่บ้านของ Dr. Capek และเรียนรู้เกี่ยวกับ “แผนการสืบพันธุ์ของหุ่นยนต์” ของ Queen Jane เพื่อกำจัดอารมณ์ของหุ่นยนต์ที่เกิดจากการสูญเสีย

พ่อผู้อาฆาตคนก่อนและการสนับสนุนจากผู้บัญชาการ ดิสเตอร์. หนุ่มโพโคออกเดินทางตามลำพังเพื่อค้นหามาเรียที่ถูกจับซึ่งถูกกองทัพของราชินีโจมตี ทั้งกลุ่มช่วยเด็กไว้ได้ แต่โดราเอมอน หุ่นยนต์ถูกจับตัวไป เขาถูกขังไว้และพบกับมาเรีย ต้องขอบคุณ “วิธีแก้ปัญหาที่กระตุ้น” เขาเอาชนะ

“Invincible King” ในการต่อสู้ในสนามประลองหุ่นยนต์และได้พบกับเพื่อน ๆ ของเขาอีกครั้ง ทั้งโดราเอมอนและโปโกะออกเดินทางสู่หุบเขาสายรุ้งและช่วยราชินีเจนน่าโดยไม่ได้ตั้งใจจากแผนการสังหารของดิสเตอร์ ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นราชาองค์ใหม่แล้ว พวกเขาและผู้คนในอาณาจักรหุ่นยนต์โจมตี Dister

ในกรุงโรม แต่ไม่คิดว่านี่จะเป็นหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ ต้องขอบคุณ “พวงมาลัยสากล” ที่โนบิตะควบคุม “สนามหุ่นยนต์” เพื่อเอาชนะหุ่นยนต์ให้กลายเป็นไดร แต่มันกลายเป็นจรวดที่บรรทุกทั้งโดราเอมอนและมาเรีย เตรียมที่จะพุ่งชนดวงจันทร์ ซึ่งเป็นดาวเทียมตามธรรมชาติของดาวเคราะห์ดวงนี้

ต้องขอบคุณเครื่องส่งของที่ทำให้โดราเอมอนกลับมารวมตัวกับเพื่อน ๆ

และแม่ของเขาที่ชื่อโปโกะก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พวกเขายังค้นพบว่า Dister เป็นน้องชายของ Dr. Capek ในที่สุดอาณาจักรหุ่นยนต์ก็กลับคืนสู่วันอันสงบสุขเช่นเดิมโดราเอมอนและเพื่อนๆ เดินทางไปอีกโลกหนึ่งผ่านไทม์แมชชีน

ที่ซึ่งมนุษย์และหุ่นยนต์อาศัยอยู่ร่วมกัน อย่างไรก็ตามในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าจักรพรรดินีแห่งอาณาจักรหุ่นยนต์พยายามจับหุ่นยนต์ที่นั่นและทำให้พวกเขาไร้อารมณ์  เมื่อสถานการณ์ตึงเครียด ฮีโร่ของเราก็เริ่มหยุดยั้งจักรพรรดินีและแผนการของเธอภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยบทนำของการสู้รบบนดาวเคราะห์อันห่างไกล

ดูหนัง โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

ที่ซึ่งประธานาธิบดีถูกอพยพออกไปด้วยจรวด ภาพยนตร์เรื่องนี้เคลื่อนตัวไปยังโลก โดยที่โนบิตะถูกไจแอนต์และซูเนโอะไล่ออกหลังจากทำลายฉากภาพยนตร์อวกาศที่พวกเขากำลังสร้าง โนบิตะวิ่งไปหาโดราเอมอน และทั้งสองก็รับชิซูกะมาสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง

ในระหว่างการถ่ายทำ โนบิตะพบสิ่งที่ดูเหมือนจรวดของเล่น ต่อมาในคืนนั้น โนบิตะและโดราเอมอนค้นพบปาปิมนุษย์ต่างดาวรูปร่างคล้ายมนุษย์ตัวจิ๋วที่ฉลาดอยู่ในห้องของพวกเขา ปาปี้อธิบายว่ามีศัตรูอันตรายกำลังตามหาเขา โนบิตะ โดราเอมอน และชิซูกะรับรองว่าเขาจะปลอดภัยในบ้านของพวกเขา และพวกเขาก็เล่นด้วยกันโดยใช้แสงเล็กๆ ของโดราเอมอนเพื่อย่อตัวเองให้มีขนาดเท่ากับปาปิ

ในขณะเดียวกัน ยานอวกาศรูปปลาวาฬได้ทำลายชุดใหม่ของซูเนโอะ ส่วนซูเนโอะกับไจแอนก็เผชิญหน้ากับโนบิตะที่บ้านของเขา แต่ปาปิอธิบายว่าเป็นเรือรบที่ PCIA ส่งมาเพื่อตามหาเขา เขาเผยให้เห็นว่าเขาเป็นประธานาธิบดีของดาวเคราะห์พิริกา ซึ่งถูกยึดครองโดยเผด็จการกิลมอร์ PCIA เป็นหน่วยข่าวกรองของเผด็จการ และพวกเขาถูกส่งไปจับ Papi เพื่อให้มั่นใจว่า Gilmore ได้รับชัยชนะทั้งหมดโนบิตะและเพื่อนๆ

ซ่อนปาปิไว้ในฐานลับที่สร้างโดยอุปกรณ์ของโดราเอมอนที่บ้านของชิซูกะ เรือรบ PCIA สามารถแทรกซึมเข้าไปในฐานและลักพาตัวชิซูกะ รวมทั้งขโมยไฟดวงเล็กและป้องกันไม่ให้เด็กๆ กลับคืนสู่ขนาดปกติ โดราโครูรู หัวหน้า PCIA ฝากข้อความเรียกร้องให้ปาปิแลกกับอิสรภาพของชิซูกะ  ปาปีจากไปเพียงลำพังเพื่อยอมจำนน ในขณะที่เด็กๆ ดัดแปลงรถถังจำลองของซูเนโอะเพื่อการบินและการต่อสู้ โรโคโรโกะ สุนัขเลี้ยงของปาปิมาถึงแล้ว แต่ก็สายเกินไปที่จะช่วยเขา สุนัขและชิซูกะกลับมาหาคนอื่นๆ และพวกเขาวางแผนร่วมกันว่าจะเดินทางไปยังพิริกะโดยใช้จรวดแบบเดียวกับที่ปาปิมายังโลก

ที่เมืองพิริกะ โนบิตะและเพื่อนๆ มาถึงฐานทัพลับที่ตั้งอยู่ในวงแหวนดาวเคราะห์ เก็นบุ ผู้บัญชาการกองทัพบกอธิบายว่า ปาปิถูกควบคุมตัวในสำนักงานใหญ่ของ PCIA และต้องเผชิญกับโทษประหารชีวิต โดราเอมอน โนบิตะ และเกียนมุ่งหน้าไปยังดาวดวงนี้พร้อมกับโรโคโรโกะ

ขณะที่ชิซูกะและซูเนโอะยังคงปกป้องฐานทัพจากกองกำลังอวกาศ PCIA โนบิตะและเพื่อนๆ พบกับกลุ่มต่อต้าน แต่ทุกคนถูกทหาร PCIA จับตัวไปหลังจากถูกกล้องของกิลมอร์ตามรอย หลังจากมุ่งหน้าไปยังพื้นผิวโลกด้วยรถถังของพวกเขา ชิซูกะและซูเนโอะก็ถูกยิงตกเช่นกัน ขณะที่รถถังของพวกเขาจมลงสู่มหาสมุทร จู่ๆ ชิซูกะก็เริ่มกลับสู่ขนาดปกติของเธอ

ที่สำนักงานใหญ่ PCIA โนบิตะ โดราเอมอน ไจแอน ปาปิ และโรโคโรโกะกำลังจะถูกประหารชีวิตด้วยหน่วยยิง แต่จู่ๆ โดราโครูรุก็ได้รับข่าวว่ามีผู้พบเห็นมนุษย์โลกยักษ์ หลังจากที่รู้ว่าเอฟเฟกต์ของแสงเล็กๆ หมดลงแล้ว โนบิตะและเพื่อนๆ ก็กลับคืนสู่ขนาดปกติเช่นกัน

และกลับมารวมตัวกับชิซูกะและซูเนโอะอีกครั้ง พวกเขาต่อสู้กับกองกำลัง PCIA ร่วมกับพันธมิตร Pirika โดราโครูรูโจมตีพวกเขาด้วยเรือรบของเขา แต่เกียนก็โค่นมันลงได้เพียงลำพังและทำให้มันพังลงสู่มหาสมุทร ในขณะเดียวกัน Gilmore พยายามหลบหนี แต่ชาวเมือง Pirika ทุกคนก็หยุดไว้ซึ่งรวมตัวกันทำให้เขายอมจำนน

โนบิตะและเพื่อนๆ กล่าวคำอำลาชาวเมืองพิริกะและมุ่งหน้ากลับสู่โลก ระหว่างทางคุยกันว่าจะกลับไปเยี่ยมปิริกาอีกครั้งในสัปดาห์หน้า เครดิตตอนจบแสดงตัวอย่างการเข้าชมในภายหลัง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Poor Things (2023)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

8.3

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่