ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญภัยดินแดนแห่งสายลม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญภัยดินแดนแห่งสายลม

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003)  โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญภัยดินแดนแห่งสายลม

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003) โนบิตะผจญภัยดินแดนแห่งสายลม เรื่องนี้กล่าวถึง โนบิตะและผองเพื่อนที่เดินทางไปยังดินแดนแห่งสายลม ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสายลมแรง พวกโนบิตะได้พบกับ โมโมทาโร่ เด็กหนุ่มผู้เป็นเจ้าของดาบวิเศษที่จะช่วยปกป้องดินแดนแห่งสายลมจากเหล่าปีศาจ พวกโนบิตะจึงร่วมมือกับโมโมทาโร่เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจและปกป้องดินแดนแห่งสายลม

เผ่าสลาตันได้ขุดสุสานของอูรันด้า เมื่อเปิดโลงศพออกแล้วไข่ที่ถูกฝังอยู่สองฟองก็ลอยหนีไปหมด แล้วก็วิญญาณของอูรันด้าก็ฟื้นคืนชีวิตและก็ไปสิงร่างสุนัขป่าตัวหนึ่ง ไข่สีส้มหนึ่งไปตกที่บ้านซึเนะโอะในวันที่มีลมพายุอย่างมากในค่ำคืน เช้าตรู่วันถัดมาระหว่างที่ซึเนะโอะกำลังเล่นรถยนต์วิทยุบังคับ

ก็ไปพบกับไข่ที่ฟักออกมาเป็นลูกพายุหมุนแล้วพังทลายรถยนต์บังคับของเขา ซึเนะโอะจับมันด้วยตาข่ายแม้กระนั้นมันก็ลอยสูงขึ้นไป เมื่อม่าม้าเอาขนมเค้กมาให้ซึเนะโอะมันก็ละเลงจนถึงหน้าเหลว หลังจากนั้นก็หนีไปและก็ซึเนะโอะตามไปด้วย ถัดมาโนบิตะกำลังรับประทานซอฟต์ครีม มันก็แย่งไป พอเพียงเอาไปลองก็หนาวสั่นเลยทิ้งลงไปที่ศีรษะไจแอนท์ ไจแอนท์ติดตามโนบิตะเพื่ออัดแต่ว่าก็ถูกจัดแจงไป แล้วก็มันก็ตามโนบิตะกลับไปอยู่บ้าน ซึเนะโอะมามองเห็นเข้าก็เลยคิดจะจับมาเป็นสัตว์เลี้ยง

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003)

เมื่อโนบิตะกลับไปถึงที่บ้านโดราเอมอนก็ไม่ทราบว่าเป็นตัวอะไร เมื่อพินิจพิจารณามองก็พบว่าเป็นลูกพายุไต้ฝุ่น รวมทั้งมันก็ทำห้องเกลื่อนกลาดไปหมด โนบิตะตั้งชื่อมันว่าฟูโกะเนื่องจากว่าเป็นลูกพายุหมุนเพศภรรยา ต่อจากนั้นฟูโกะลงไปที่ห้องครัว คุณหลบซ่อนเองในกาที่เอาไว้ต้มน้ำแล้วก็ขึ้นมาหาโนบิตะ ถัดมาม่าม้าเอากาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำลงไป ทั้งคู่เห็นท่าไม่ค่อยดีเลยลงไปดูด้วยก็พบว่าม่าม้าติดไฟต้มน้ำ

ทำให้ฟูโกะมีพลังพรั่งพร้อมจนถึงทำลายของใช้ในครัวและก็เข้าไปในกระเป๋า 4 มิติของโดราเอมอนแล้วพาขึ้นไปด้านบน ม่าม้าตะโกนว่าไม่ว่าอะไรก็เลี้ยงมิได้!! ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003) ภายหลังที่ซึเนะโอะเดินผ่านบ้านโนบิตะไปแล้ว โดราเอมอนพึ่งคิดขึ้นได้ว่าสามารถใช้กล้องถ่ายรูปตุ๊กตาฟรีไซส์เพื่อฟูโกะเข้าไปอยู่ได้

โดยโนบิตะเลือกโดราคุ้กคูเป็นแบบ ซึ่งการอยู่ในตุ๊กตาแบบงี้ทำให้ไม่แสดงอำนาจศักดิ์สิทธิ์แล้ว แล้วหลังจากนั้นฟูโกะกวาดห้องให้ เสร็จแล้วไปที่บ้านชิซุกะ ส่วนซึเนะโอะกำลังตามหาตัวอยู่ที่สวนสาธารณะ เมื่อมาถึงบ้านของชิซุกะแล้ว ชิซุกะเอาตุ๊กตาวัวอาลามาให้มอง

โนบิตะถูกใจตุ๊กตานี้มากมาย ฟูโกะอิจฉาริษยาเลยใช้ลมพัดตุ๊กตาของชิซุกะออกไป โนบิตะขุ่นเคืองเลยไล่ฟูโกะออกไปด้านนอก แม้กระนั้นเมื่อมองดูกลับมาก็หายไปแล้ว โนบิตะเลยไปตามหาทุกหนทุกแห่ง รวมทั้งที่บ้าน เขาถามแม่ถึงฟูโกะที่เป็นตุ๊กตาด้วย เย็นวันนั้นเขาเจอฟูโกะที่ใต้รางรถไฟริมน้ำทานะ เมื่อกำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้านฟูโกะก็หลุดออกมาจากตุ๊กตาด้วยเหตุว่าความหิว เมื่อซึเนะโอะมามองเห็นก็จะไปจับแม้กระนั้นลื่นล้มลงไป ส่วนโนบิตะพาฟูโกะกลับไปอยู่ที่บ้าน

คืนนั้นโนบิตะโทรหาชิซุกะว่าพบตัวฟูโกะแล้ว ส่วนโดราเอมอนเข้าใจแล้วว่าพายุหมุนรับประทานอากาศร้อนๆเป็นของกินเลยเอาที่เป่าผมปกติเพื่อฟูโกะรับประทานอากาศร้อน ถัดมาแม่ขึ้นมาเพื่อเรียกโนบิตะรวมทั้งโดราเอมอนไปรับประทานข้าว โนบิตะเลยบอกให้ฟูโกะอยู่นิ่งๆเลย

ม่าม้ามามองเห็นฟูโกะก็เอามาโยกเล่นเพราะเป็นตุ๊กตาแล้วบอกทั้งคู่ลงไปรับประทานข้าว โนบิตะกล่าวว่าฟูโกะทำเป็นเยี่ยมมากแม่มาดูอีกรอบก็พบว่ากะพริบตาได้ด้วย! คืนนั้นทุกคนนอนกับตุ๊กตาของพวกเขา เว้นเสียแต่ซึเนะโอะที่พักผ่อนพร้อมด้วยตาข่ายจับแมลงวันถัดมาโดราเอมอน โนบิตะ

และก็ชิซุกะพาฟูโกะออกไปเล่นที่ท้องทุ่งกว้างๆส่วนซึเนะโอะแล้วก็ไจแอนท์ตามมาคราวหน้า

เนื่องจากว่าจะจับฟูโกะ แม้กระนั้นไจแอนท์ไม่ค่อยพึงพอใจมากแค่ไหนเนื่องจากเบื่อการใช้กำลัง ส่วนโดราเอมอนและก็เพื่อนพ้องๆภายหลังที่ประตูหาสถานที่พบแล้วหลังจากนั้นก็พาฟูโกะออกไปบินเล่น แม้กระนั้นถัดมาก็พบลมแรงมากมายพัดพวกเขาเข้าไปในถ้ำ ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003)  ส่วนประตูไปที่แหน่งใดก็ได้ติดอยู่กับผาหน้าถ้ำ

เมื่อออกมาอีกด้านทุกคนก็เจอสัตพายุซึ่งตากลมเป็นของกิน แต่ว่าถัดมาซุน น้องสาวของเตมูจินถูกเผ่าสลาตันไล่หลัง โดราเอมอนช่วยโดยการเอาเบาะรองกระแสลมบนมารองตัวซุนเอาไว้ เมื่อโดราเอมอนถามคำถามว่าเป็นยังไงบ้างคุณกล่าวภาษาที่ฟังไม่รู้เรื่องเลย

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003)

ส่วนไจแอนท์แล้วก็ซึเนะโอะที่ถูกลมพัดมาก็จัดแจงกับเผ่าสลาตันทั้งคู่ได้ และก็พวกเขาก็หนีไปเมื่อเตมูจินแล้วก็เพื่อนพ้องๆตามมาถึง โดราเอมอนใช้วุ้นแปลภาษาเพื่อคุยกันเข้าใจ หลังจากนั้นทุกคนก็เข้าไปสู่หมู่บ้านสายลม เมื่อมาถึงบ้านของเตมูจิน

ม่าม้าของเตมูจินทดแทนโดราเอมอนแล้วก็เพื่อนฝูงๆที่ช่วยเหลือซุนไว้โดยวิธีสำหรับซักผ้าให้ แล้วต่อจากนั้นพวกเขาก็พาเดินดูหมู่บ้าน ถัดมาเพื่อนพ้องๆ(โตมูจิน ยามูจิน รวมทั้งปะทุนจิน) เชิญชวนเตมูจินไปยิงลูกปืนลม โนบิตะ ไจแอนท์ และก็ชิซุกะไปดูด้วยเพราะว่าไจแอนท์ลืมวัตถุประสงค์ที่มาหมดแล้ว โดยเตมูจินยิงได้หมดเพราะว่าเป็นผู้ที่ยิงลูกปืนลมเก่งที่สุดในหมู่บ้าน

ถัดมาโนบิตะทดลองบ้างก็ทำเป็นแทบทุกเป้า แล้วหลังจากนั้นชิซุกะและก็ไจแอนท์ก็ขอทดลองต่อ ส่วนซึเนะโอะเล่าของฟูโกะทั้งปวงให้โดราเอมอน ถัดมาโดราเอมอนเอาว่าวโดราเอมอนออกมาให้ทุกคนดูทิวทัศน์หมู่บ้าน ถัดมาฟูโกะกลับมาหา ซึเนะโอะก็เลยเชิญให้ฟูโกะไปอยู่ที่บ้านของเขาแทน แต่ว่าฟูโกะไม่เอาแล้วไปหาโนบิตะบนว่าวแทน เย็นวันนั้นโดราเอมอนรวมทั้งเพื่อนฝูงๆ

กลับไปอยู่บ้านแม้กระนั้นฟูโกะไม่ยินยอมกลับด้วย ซึเนะโอะก็พูดว่าจะอยู่ต่อแต่ว่าก็ถูกไจแอนท์ลากกลับด้วย คืนนั้น เตมูจินลงไปในหนองน้ำที่ส่งแสงสีน้ำเงินออกมา แล้วก็เจอไข่ที่ฟักออกมาเป็นกอราโด้ ต่อจากนั้นมันก็หนีไป ส่วนสุนัขป่าที่ถูกอูรันด้าสิงก็มายังประเทศญี่ปุ่นด้วย แล้วก็อูรันด้าย้ายวิญญาณตนเองไปสิงซึเนะโอะแทน ถัดมาไจแอนท์ถูกแม่วานให้ไปส่งของก่อนกินมื้อเย็น เมื่อมาพบซึเนะโอะที่ขัดขวางก็เบรค

เขามองเห็นซึเนะโอะแปลกไป ซึเนะโอะบอกไจแอนท์ให้ปลดปล่อยนะ เจ้ากอริลล่าขึ้นพองอยู่สองรอบไจแอนท์ไม่ยินยอมไปก็เลยโดนเวทมนตร์คาถาของอูรันด้าทำให้ตกลงไปในคู ต่อจากนั้นซึเนะโอะไปที่บ้านโนบิตะซึ่งทุกคนกำลังชำระล้างห้องครัวอยู่ โดราเอมอนออกมาหา ซึเนะโอะขอใช้ประตูเนื่องจากทำของตกไว้ โดราเอมอนเลยให้ไปเอง กลางทาง ซึเนะโอะจับกอราโด้เอาไว้และก็ไปที่ฐานทัพของเผ่าสลาตัน

(ไม่ปรากฏในรูปภาพยนตร์) เมื่อมาถึง สตอร์ม หัวหน้าเผ่าสลาตันมอบสร้อยคอมาฟูก้าให้ซึเนะโอะเพราะอูรันด้าฟื้นขึ้นการต่อสู้กับเผ่าสลาตันวันถัดมาไจแอนท์รีบมาที่บ้านโนบิตะเพื่อมาบอกว่าซึเนะโอะล่องหนไป เป็นเนื่องจากว่าความไม่มีความระมัดระวังของโดราเอมอนแท้ๆที่ปลดปล่อยให้ไปและไม่กลับมา พวกเขาเลยไปที่หมู่บ้านสายลม เมื่อมาถึงฟูโกะกลับมาหา แม้กระนั้นเผ่าสลาตันนำโดยซึเนะโอะก็มาด้วย!!!

แล้วต่อจากนั้นโดราเอมอนแล้วก็เพื่อนพ้องๆใช้ของยอดเยี่ยมเพื่อต่อสู้กับเผ่าสลาตัน ซึเนะโอะไม่ทนดูแล้วเลยใช้เวทมนตร์คาถาให้ถ้ำมังกรพ่นควันบนพื้นที่นี้ ทุกคนไม่เห็นอะไรเลย ฟูโกะโดนจับตัวไป กระเป๋า 4 มิติของโดราเอมอนก็ถูกสตอร์มลักขโมยไป

และก็ไจแอนท์ปลอมตัวเป็นเผ่าสลาตัน เมื่อหมอกสงบและจากนั้นก็พบว่าฟูโกะล่องหนไปแล้ว กระเป๋า 4 มิติก็ถูกลักขโมย แถมประตูไปตรงไหนก็ได้ก็พังพินาศ ถัดมาเตมูจินมาหาทุกคนเลยบอกหัวข้อนั้นไป เขาพูดว่าคืนนั้นเขาจะพาไปฐานทัพของเผ่าสลาตันซึ่งอยู่อีกด้านหนึ่งของเทือกเขาให้

คืนนั้นเผ่าสลาตันสังสรรค์ชัยล่วงหน้าว่าจะได้ครอบครองโลกด้วยเหตุว่าสามารถจับกุมฟูโกะแล้วก็กอราโด้ได้แล้ว โดยจับฟูโกะขังเอาไว้ที่ตารางใต้ดิน ส่วนโดราเอมอนแล้วก็เพื่อนฝูงๆมาที่ฐานทัพของเผ่าสลาตันเพราะว่าวโดราเอมอน แล้วก็แอบเข้าไปในฐานทัพในถ้ำ ทุกคนหลบตัวจากสมาชิกเผ่าสลาตัน

แต่ว่าโนบิตะจามเข้าเลยจะต้องรีบหนี ส่วนกระเป๋า 4 มิติ เผ่าสลาตันคนหนึ่งที่เมาแอ๋ได้เอาไปใส่เป็นหมวก ถัดมาชิซุกะหกล้มระหว่างที่โนบิตะจะเข้าไปช่วยประสานมือก็ติดกับดักตกลงไปยังเรือนจำใต้ดิน แล้วก็ทุกคนมาเจอกับไจแอนท์ที่ปลอมตัวเป็นเผ่าสลาตันและก็บอกทางออกให้ทุกคน ส่วนโนบิตะที่ตกลงมาก็เจอฟูโกะ

โนบิตะใช้บุนบุนที่ได้มาจากเตมูจินเปิดแคปซูลที่ขังฟูโกะเอาไว้ เมื่อฟูโกะออกมาได้แล้วเผ่าสลาตันที่อยู่เวรเป็นยามซึ่งเมาแอ๋อยู่เข้ามาแล้วสลบไป โนบิตะบอกให้ฟูโกะเอากุญแจให้ เมื่อออกไปได้แล้วเผ่าสลาตันคนนั้นก็ลุกขึ้นยืนมาจะจับ แต่ว่าก็โดนตีหัวโดยไจแอนท์ แล้วหลังจากนั้นไจแอนท์

บอกทางออกให้โนบิตะ แม้กระนั้นโนบิตะรวมทั้งฟูโกะไปผิดทาง

ไปออกที่ข้างหลังของเทือกเขามากกว่าทำให้มาพบลมพายุหิมะ แล้วก็ฟูโกะสลบไปจากความหนาวเย็น ถัดมาโนบิตะฝันหลายๆอย่างแบบแปลกๆ(เหมือนกับที่ติดอยู่ในลมพายุหิมะตอนท่องดินแดนประเทศญี่ปุ่นโบราณ) แล้วต่อจากนั้นกรุ๊ปจามรีก็มารับโนบิตะแล้วก็ฟูโกะไปยังที่อยู่ของพวกมัน ยากุ หรือเทพสิงขรสื่อสารทางจิตเพื่อเล่าอูรันด้าให้กับโนบิตะ (ทั้งสิ้นนี้เป็นการสรุปมา มิได้เอาคำพูดคำจากภาพยนตร์มา)

นานมาแล้ว มีเผ่าสองเผ่าที่ชื่อสายลม (กาเซ่) กับสลาตัน (อาราชิ) ซึ่งเป็นศัตรูกัน หัวหน้าของเผ่าสลาตันนามอูรันด้าสร้างตัวประหลาดพายุชื่อมาฟูก้าซึ่งทำให้น้ำหลากโลก 40 วัน แต่ว่าแล้วโนอาจินซึ่งเป็นหัวหน้าเผ่าสายลมได้ใช้กระบี่อาชญาสิทธิ์ฟันมาฟูก้าขาดเป็นสามส่วน เป็นไข่ 3 ใบ สองใบแรกถูกฝังพร้อมด้วยอูรันด้า ส่วนอีกใบถูกผนึกโดยกระบี่อาชญาสิทธิ์

ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003)

แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าเผ่าสลาตันเจอหลุมฝังศพของอูรันด้า ดูหนัง Doraemon The Movie 24 (2003) ไข่ทั้งคู่ก็เลยฟื้นด้วย และก็อูรันด้าก็ไปสิงร่างซึเนะโอะเมื่อโนบิตะและก็ฟูโกะรู้สึกตัวแล้วยากุพูดว่าอย่าให้ฟูโกะใกล้ไข่สีแดงเพื่อรักษาสันติของโลก รุ่งเช้าวันถัดมาโนบิตะกล่าวลายากุรวมทั้งพาฟูโกะไปยังกังหันลมท่านผู้เฒ่า แต่ว่าแล้วเผ่าสลาตันก็จับฟูโกะไปอีกแล้วรวมทั้งพาไปยังเกาะหัวมังกร

ไปช่วยฟูโกะเมื่อกลับมาถึงหังหันลมท่านผู้เฒ่าแล้วโนบิตะเล่าทั้งปวงให้ทุกคนฟัง ท่านผู้เฒ่าเลยให้ไปตามทุกคนและก็เอาสำเภาลมจับเพื่อจะไปหยุดแนวทางของเผ่าสลาตัน เมื่อมาถึงกาะหัวมังกร ลมก็หายไปด้วยเหตุว่าเข้าเส้นอีเควเตอร์ เมื่อทุกคนมาถึง ซึเนะโอะให้ทุกคนเฝ้าฟูโกะเอาไว้รวมทั้งเขาไปเอาไข่สีแดง โดราเอมอนก็ตามซึเนะโอะขึ้นไป โดยไจแอนท์ตามขึ้นไปด้วย ดูหนัง ออนไลน์ เมื่อมาถึงไข่สีแดงแล้วไจแอนท์แล้วก็โดราเอมอนกัดกัน

ไม่ให้ซึเนะโอะดึงกระบี่ แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลเพราะเหตุว่าซึเนะโอะใช้คาถาให้รากไม้รัดทั้งคู่เอาไว้ เมื่อดึงกระบี่ได้แล้วซึเนะโอะเป็นลมเป็นแล้งสลบไปเพราะเหตุว่าวิญญาณของอูรันด้าออกมาจากร่าง ส่วนโนบิตะแล้วก็สหายๆลักขโมยกระเป๋า 4 มิติจากหนึ่งในลูกน้องรวมทั้งโนบิตะก็ปลอมตัวเป็นเลิศในสมาชิก ส่วนคนอื่นใช้ระเบิดขู่ไล่ไป

แล้วหลังจากนั้นโนบิตะก็เอาฟูโกะออกมาจากแคปซูล แต่ว่าคนอื่นรู้สึกตัวแล้วว่าเป็นระเบิดเลียนแบบโนบิตะเลยเอาหีบไผ่สยองขวัญออกมาไล่เผ่าสลาตันให้หนีไปๆมาๆฟูก้าฟื้นชีวิตถัดมาวิญญาณของอูรันด้าร่ายมนตร์ให้มาฟูก้าฟื้นคืนชีวิตทำให้ร่างของฟูโกะรวมทั้งกอราโด้ถูกดูดขึ้นเขาก้อนเมฆ

รวมทั้งทำให้ลมพายุที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์เกิดขึ้น ส่วนซึเนะโอะฟื้นขึ้นมาไจแอนท์รวมทั้งโดราเอมอนขอให้ใช้กระบี่ตัดรากไม้ให้ ถัดมาสตอร์มได้ผลงานของอูรันด้าดีแล้วใจมาก และก็เนื่องมาจากหมดผลดีแล้วอูรันด้าเลยโดนดูดเข้าไปในขวดเพ็ทมิตำหนิที่ 4 โดราเอมอนมามองเห็นเครื่องข้ามกาลเวลา

ของสตอร์มพอดิบพอดี เขาเลยแนะนำตัวเองว่ามาจากศตวรรษที่ 22 ที่มานี่ก็เนื่องจากศึกษาค้นพบสร้อยคอโบราณซึ่งมีคำพยากรณ์ว่าวันแล้วก็ขณะนี้มาฟูก้าจะฟื้นชีวิต แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าไม่เป็นจริงเลยจำต้องทำให้มันเป็นจริงเพื่อจะได้ล้างโลกอันสกปรกแล้วสร้างโลกใหม่ของเขา

รวมทั้งถึงเวลาแล้วที่มาฟูก้าออกโรง ทุกคนหนีจากเงื้อมมือมาฟูก้า ส่วนสำเภาลมจะลอยลำขึ้นแต่ว่าเสากระโดงเรือที่ควบคุมลมก็ถูกมาฟูก้าทำหัก ซึเนะโอะถามคำถามว่าผู้ใดทำเรื่องอย่างนี้ได้ ไจแอนท์ตีหัวเขาเพราะว่าเขาเป็นคนทำ ส่วนกระเป๋า 4 มิติเอากลับคืนมาแล้ว

ถัดมาชาวสายลมพาเผ่าสลาตันที่ติดเกาะด้วยเหตุว่าสึนามิกระหน่ำขึ้นมาบนเรือ ส่วนโดราเอมอนเอาปืนใหญ่อัดอากาศโดยขยายขนาดตัวเขาเพื่อประมือกับมาฟูก้า แต่ว่ามันก็ไม่ได้เรื่องแม้แต่น้อย ถัดมาทุกคนวิ่งหนีมาฟูก้าแต่ว่าไจแอนท์ที่ถือดาบสะดุดแคปซูลที่ขังฟูโกะเอาไว้ โนบิตะคิดขึ้นได้ว่ายากุเคยพูดว่าโนอาจินใช้กระบี่นี้ฟันมาฟูก้าออกเป็น 3 ส่วน โนบิตะเลยร้องขอให้เตมูจินพาเขาขึ้นไป

หามาฟูก้าเพื่อใช้กระบี่นี้ฟันมันให้ย่อยสลาย เตมูจินเลยเอาแคปซูลนี้เป็นยูเอฟโอใต้ฝุ่นละอองพาขึ้นไป โนบิตะสามารถฟันมาฟูก้าขาดออกเป็น 3 ส่วนได้โดยฟูโกะคืนร่างเดิม แม้กระนั้นอีกสองที่เหลือยังรวมร่างเป็นมาฟูก้าได้!!! แถมความเถื่อนยิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย ฟูโกะมองเห็นโนบิตะพลาดท่าเลยต่อสู้กับมาฟูก้าเอง

ซึ่งรวมพลังสูงสุดโดยใช้แมกมาในภูเขาไฟบนเกาะที่นี้แล้วม้วนเป็นวงเพื่อทำลายมาฟูก้า ถึงแม้ตนเองจำเป็นจะต้องหายไปด้วย ท่านผู้เฒ่าและก็เผ่าสายลมยืมพลังจากพระผู้เป็นเจ้าให้ฟูโกะโดยใช้บุนบุน ท้ายที่สุดฟูโกะและก็มาฟูก้าถูกทำลายหมด ตุ๊กตาของฟูโกะตกลงมาจากฟ้าซึ่งเป็นภาพที่น่าโศกเศร้าใจ

มากมายสำหรับทุกคน เมื่อสตอร์มมองเห็นแล้วแทบจะช็อคที่มองเห็นมาฟูก้าถูกทำลาย เขาเลยจะกลับไปยังศตวรรษที่ 22 เพื่อตั้งตัวใหม่ แต่ว่าในที่สุดก็ถูกไจแอนท์ใช้ปืนใหญ่อัดอากาศกระหน่ำเครื่องข้ามกาลเวลารวมทั้งถูกตำรวจเวลาจับกุมตัว หลังจากนั้นมีรายงานข่าว

สารอากาศว่าไต้ฝุ่นที่ก่อตัวขึ้นได้ย่อยสลายไปเอง แล้วก็จะกระทำพินิจพิจารณาแล้วก็เรียนปัญหานี้ แล้วหลังจากนั้นชาวสายลมใช้ว่าวโดราเอมอนใชการพาสำเภาลมกลับสู่หมู่บ้านสายลมเผ่าสาลมแล้วก็เผ่าสลาตันกลับมาเป็นมิตรต่อกัน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่