ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986) สงครามหุ่นเหล็ก ตอนที่ 7

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986) สงครามหุ่นเหล็ก ตอนที่ 7

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986)  สงครามหุ่นเหล็ก ตอนที่ 7 เรื่องนี้กล่าวถึง โนบิตะและผองเพื่อนที่บังเอิญได้พบกับหุ่นยนต์โบราณที่ชื่อว่า ซูเปอร์แมน

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986)  ซูเปอร์แมนเล่าให้โนบิตะฟังว่า โลกในอนาคตถูกปกครองโดยหุ่นยนต์ และพวกโนบิตะจึงต้องย้อนเวลากลับไปเพื่อหยุดยั้งการยึดครองโลกของหุ่นยนต์

วันรุ่งขึ้นโนบิตะทำแบบทุกวันโดยลืมไปว่าจะต้องช่วยโลก โดราเอมอนสามารถคิดวิธีตอบโต้ได้แล้วโดยล่อให้กองทัพมนุษย์เหล็กเข้ามาในโลกกระจกทางทะเลสาบภูเขาทาคาอิ โดยโดราเอมอนให้ชิซุกะป้อนยาควบคุมหุ่นยนต์เพื่อไม่ให้ริลูลุมารบกวนแผนการ ชิซุกะเอายาให้ริลูลุกินแต่เธอก็บ้วนทิ้งแล้วบินไปที่อื่น

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986)

ไจแอนท์และซึเนะโอะคอยเฝ้าระวังหุ่นยนต์โดยใช้ปืนกาวโจมตีหุ่นยาม ส่วนโนบิตะและโดราเอมอนเตรียมทางเข้าโลกกระจกที่ทะเลสาบและให้ซานด้าคลอสส่งสัญญาณให้กองทัพมนุษย์เหล็กมา คืนนั้นกองทัพมมนุษย์เหล็กมาถึงแล้วและเริ่มโจมตีเมือง ระหว่างที่พวกมันโจมตีก็มีการยิงโต้กลับมาจาก ภูเขาเสียงสะท้อนรุ่นปรับปรุงใหม่

แต่ทว่าริลูลุหนีไปได้ และตอนนั้นก็เช้าแล้ว กองทัพมนุษย์เหล็กแปลกใจว่าการตอบโต้มาจากไหนทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครอยู่เลย จึงลองไปสำรวจเมืองอื่นโพ้นทะเล  โดราเอมอนและโนบิตะค้นหาริลูลุเจอ โนบิตะบอกจะยิงเธอถ้าไม่กลับไปกับเขา แต่เขาก็ทำไม่ลงริลูลุจึงยิงใส่เขาแทนและไปหาผู้บัญชาการมนุษย์เหล็ก

ริลูลุไปห้ามปรามผู้บัญชาการให้หยุดยึดครองโลก และบอกผบ. ว่า พระเจ้าสร้างจักรวาลทุกสรรพสิ่ง ทำไมจะอยู่ร่วมกันไม่ได้ ผู้บัญชาการสั่งให้ลูกน้องเอาตัวริลูลุไปขังไว้ แต่โนบิตะและโดราเอมอนช่วยเอาไว้ได้ทัน

ริลูลุไม่สามารถตัดสินใจได้ รู้ว่าการล่าทาสไม่ดีแต่ก็ไม่อาจทรยศเมกาโทเปียได้ และไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับใคร ทุกคนจึงย่อตัวของเธอและขังไว้ในกรงนก ส่วนกองทัพมนุษย์เหล็กที่โจมตีเมืองใหญ่ ๆ สามเมือง (นิวยอร์ค ปารีส และลอนดอน) พวกเขามองจากอวกาศและพบว่าโลกนี้

มันกลับข้างจากที่เห็นในเมกาโทเปีย จึงบุกไปยังโลกจริง ทั้งสี่จึงป้องกันโดยใช้ของวิเศษต่าง ๆ ของโดราเอมอน ฝั่งชิซุกะ ริลูลุนึกขึ้นได้ว่าต้นตอของหุ่นยนต์ อามกับอีม อาจจะผิดพลาดจึงใช้ไทม์แมชชีนไปสู่เมกาโทเปียเมื่อ 30,000 ปีก่อน

ฝั่งสี่คน ของวิเศษของทุกคนพลังหมดแล้วจึงใช้ซานด้าคลอสจัดการ ซึ่งสามารถจัดการได้สำเร็จ

แต่กองกำลังอีกสองเท่าทางโพ้นทะเลกำลังจะกลับมา ทางชิซุกะ ดอกเตอร์ที่สร้างอามกับอีมบอกว่าอาจเป็นเพราะใส่สัญชาตญาณการแข่งขันเข้าไปเลยเกิดเรื่องวุ่นวายใน 30,000 ปีให้หลัง และกำลังจะดัดแปลง แต่ร่างกายของดอกเตอร์ไม่ไหวแล้วริลูลุจึงทำเอง

แม้จะต้องสละชีพตัวเองก็ตาม ฝั่งโดราเอมอน ผู้บัญชาการได้เผาป่าเพื่อให้เห็นทั้งสี่คนชัดเจนเพื่อต่อสู้ แต่เนื่องจากกองกำลังมีมากเกินไปซานด้าคลอสก็เอาไม่อยู่ ทุกคนถูกจับตัว แต่กระนั้น หุ่นยนต์ทั้งหมดได้หายไปอย่างปริศนาโดยที่ริลูลุก็หายไปด้วย ชิซุกะเศร้าใจอย่างยิ่งที่ต้องเสียเพื่อนไป ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986)  ต่อมาดอกเตอร์ให้อามกับอีมส่งชิซุกะกับมิครอสที่โลก ทั้งคู่กลับมาหาและบอกว่าริลูลุได้หายไปแล้ว

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986)

หลายวันต่อมา เนื่องจากโนบิตะเหม่อลอยเลยโดนครูกักบริเวณเช่นเดิม แต่ระหว่างนั้นได้พบกับริลูลุคนใหม่ ส่วนคุณครูปล่อยให้โนบิตะกลับบ้านได้จึงไปบอกทุกคน แต่ก็ไม่มีใครเชื่อซึเนะโอะเอาหุ่นยนต์ของเขา มิครอส มาอวดโนบิตะและชิซุกะ โนบิตะรู้สึกอิจฉาแต่กลบเกลือนว่าไม่ได้อิจฉา ซึเนะโอะจึงเอามิครอสมาแกล้งโนบิตะ จากนั้นเขาไปขอร้องโดราเอมอน

เนื่องด้วยอากาศที่ร้อนมากๆ ในฤดูร้อนเขาจึงโมโหมากโนบิตะจึงแนะให้เขาไปหลบร้อนที่ขั้วโลกเหนือ จากนั้นโนบิตะตามไปขอโทษแต่ก็พบชิ้นส่วนประหลาดแล้วขนกลับไปไว้ที่บ้าน และตัวสมองลูกบอลก็ส่งสัญญาณให้เอาชิ้นส่วนหลายชิ้นมาไว้ที่สวนของโนบิตะ เขาคิดว่าเป็นฝีมือของโดราเอมอน เมื่อโดราเอมอนกลับมาจากขั้วโลก

เหนือโนบิตะจึงถามเขา แต่เขาไม่รู้เรื่อง จากนั้นพวกเขาก็ได้เอาหุ่นยนต์นั้นไปประกอบตามคำขอของโนบิตะโดยสร้างโลกผิวกระจกแล้วเอาหุ่นยนต์ไปวางไว้ที่สวนที่บ้านของโนบิตะในโลกกระจกที่ไม่มีใครอยู่ คืนนั้นชิ้นส่วนทั้งหมดได้ถูกส่งมาโนบิตะและโดราเอมอนจึงได้ประกอบชิ้นส่วนที่เหลือสำเร็จในวันต่อมา

ทั้งคู่ไม่รู้ว่าลูกกลม ๆ คือสมองเลยไม่ได้ใส่ลงไปด้วยโดราเอมอนจึงไปซื้อเครื่องควบคุมจากศตวรรษที่ 22 เมื่อเริ่มบังคับหุ่น โนบิตะงงว่าจะควบคุมยังไงจนจับทางได้ แต่การควบคุมทั้งหมดเป็นเพราะโดราเอมอนที่ถือไซคอนโทรลเลอร์เอาไว้ จากนั้นโนบิตะไปชวนชิซุกะมาเล่นด้วย แต่ไม่วายก็ถูกซึเนะโอะและไจแอนท์แกล้งอีกครั้ง โนบิตะเลยคุยโวเรื่องหุ่นยนต์ตัวยักษ์ของเขา

จากนั้นโนบิตะไปชวนชิซุกะที่กำลังจะไปว่ายน้ำ จึงได้ชวนไปว่ายน้ำด้วยโดยขับหุ่นยนต์ไปทะเลสาบกลางป่า เมื่อลงว่ายน้ำโนบิตะลืมเอาห่วงยางมา เขาอยากว่ายน้ำเลยเอาหุ่นยนต์ลงไปว่ายด้วย ต่อมาโดราเอมอนตั้งชื่อมันว่า “ซานด้าคลอส”ที่ขั้วโลกเหนือมีเด็กสาวปริศนากำลังหาหุ่นยนต์ แต่หาไม่พบ เมื่อเจอคลื่นจึงบินไปที่ญี่ปุ่น หัวสมองของหุ่นยนต์อยู่ที่บ้านโนบิตะส่งเสียงตลอด

คุณแม่รำคาญมากที่มันส่งเสียงตลอดจึงตีมันให้หยุดส่งเสียง ที่โลกกระจกโนบิตะและชิซุกะควบคุมหุ่นยนต์จนกระทั่งชิซุกะไปกดปุ่มหนึ่งเข้า ทำให้ตึกระฟ้าพังทลายลงชั่วพริบตา โดราเอมอนจึงบอกให้ทุกคนเก็บเอาไว้เป็นความลับ คืนนั้นเด็กปริศนาที่ขั้วโลกเหนือมาถามไจแอนท์กับซึเนะโอะ

ว่าหุ่นยนต์ยักษ์อยู่ที่ไหน พวกเขาคิดว่าพูดเพ้อเจ้อเด็กสาวคนนั้นจึงออกไปแจ้งข่าวให้ทางโลกอื่นรู้

ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะที่กลับบ้านดึกก็ถูกคุณแม่ลงโทษวันต่อมาโนบิตะถูกคุณครูกักเอาไว้เพื่อทำงานให้เสร็จ ทางเด็กสาวเมื่อคืนได้มาสำรวจทั้งเมืองรวมถึงบ้านโนบิตะที่แสนแคบ

เมื่อทำงานเสร็จคุณครูปล่อยกลับบ้าน ระหว่างที่เดินกลับบ้านโนบิตะถูกมิครอสเอากระเป๋าไป เขาตามไปถึงภูเขาหลังโรงเรียนเพื่อให้โนบิตะเอาหุ่นยนต์ตัวที่ว่ามา โนบิตะจึงปิดทั้งสองเรื่องหุ่นตัวนั้น ไจแอนท์จึงสั่งซึเนะโอะให้ใช้มิครอสจัดการโนบิตะ แต่ก็พลาดไจแอนท์จึงโมโหซึเนะโอะด้วย

แล้วไล่ตามโนบิตะต่อ ตอนนั้นเด็กสาวในตอนนั้นชื่อริลูลุ (ในภาพยนตร์เรียกว่า “ลูลู่”) ปรากฏตัวออกมาแล้วใช้พลังจิตของเธอสะกดจิตมิครอสให้จัดการไจแอนท์และซึเนะโอะเอง โนบิตะพาริลูลุมาที่บ้านของเขาที่แคบและสกปรก จากนั้นโนบิตะขอของว่างคุณแม่ให้ริลูลุ เมื่อถึงตอนนั้นเธอถามถึงหุ่นยนต์ โนบิตะตกใจว่าทำไมมีหุ่นยนต์ทำลายล้าง ริลูลุจึงได้บอกโนบิตะว่ามันเป็นหุ่นยนต์ก่อสร้าง

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1986)

โนบิตะเอาบ่อตกปลาในห้องที่หยดน้ำมันโลกกลับหัวกลับหางเพื่อพาริลูลุไปหาหุ่นยนต์ (ชื่อจูโด้) แต่หุ่นก็ไม่ตอบสนองใด ๆ เพราะโนบิตะไม่ได้ใส่สมองเอาไว้ เขาจึงมอบไซคอนโทรลเลอร์ให้ริลูลุ เย็นวันนั้นริลูลุขอยืมบ่อตกปลาในห้องและไม่ให้บอกความลับนี้ให้ใคร คืนนั้นริลูลุติดต่อเมกาโทเปียถึงเรื่องที่พบหุ่นยนต์แล้วและ

ให้รอฐานทัพสร้างเสร็จเพื่อที่จะบุกโลกหลายวันวันต่อมาโนบิตะซึมไปเพราะเรื่องที่สัญญากับริลูลุ ทางซึเนะโอะ โดราเอมอนปรับปรุงมิครอสให้พูดและคิดได้ ดูหนัง ออนไลน์ และโดราเอมอนขอให้ทั้งสองกลับมาเล่นกับโนบิตะ

เมื่อโนบิตะมาถึงได้ถามคำถาม แต่มิครอสตอบไม่ได้และคอมพิวเตอร์ก็ช็อต โนบิตะบอกโดราเอมอนว่าเขาจะอยู่คนเดียว ตอนเวลาอาหารเย็นคุณพ่อและคุณแม่คุยเกี่ยวกับบ่อตกปลาและกระจก โนบิตะบอกให้ทั้งสองเลิกพูดเรื่องของสองอย่างนี้แล้วขึ้นไปข้างบน

โดราเอมอนจับพิรุธได้จึงตามโนบิตะที่ไปสำรวจโลกในกระจกซึ่งมีแสงประหลาดตกอยู่ตลอด ทั้งคู่พบว่าพวกของริลูลุเอาส่วนหนึ่งของเมืองไปเป็นฐานทัพของมนุษย์เหล็กและริลูลุก็อยู่ด้วย โดราเอมอนจึงใช้โทรศัพท์ไร้สายไปดักฟัง ซึ่งได้ความว่าริลูลุกำลังจะล่ามนุษย์โลก

โนบิตะตกใจเลยเผลอพูดไป ริลูลุได้ยินจึงขอร้องให้โนบิตะช่วยขยายทางเข้าออกโลกกระจกสำหรับกองทัพหุ่นยนต์ เมื่อโนบิตะและโดราเอมอนหนีริลูลุจึงไล่ตามไปด้วยและควบคุมจูโด้ให้ขยายช่องของบ่อตกปลาในห้อง ฝืนมากเกินไปจนเกิดระเบิดขึ้นทำให้โลกจริงกับโลกกระจกเชื่อมต่อกันไม่ได้อีกต่อไป

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Latency (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.3

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่