ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984)  โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5 เรื่องนี้กล่าวถึง

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984)  โนบิตะและผองเพื่อนที่เดินทางไปยังดินแดนเวทมนต์ ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ พวกโนบิตะได้พบกับ ราชาปิศาจ ผู้ปกครองดินแดนเวทมนต์ ราชาปิศาจต้องการที่จะยึดครองโลกมนุษย์และโลกเวทมนต์ พวกโนบิตะจึงร่วมมือกับราชาปิศาจเพื่อหยุดยั้งแผนชั่วร้ายของราชาปิศาจ

โนบิตะหมกมุ่นอยู่กับจินตนาการเรื่องเวทมนตร์และเวทมนตร์คาถาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งที่โดรามอนคิดว่าไร้สาระ วันหนึ่ง เมื่อโนบิตะนำขยะไปทิ้ง เขาพบรูปปั้นหินที่ดูเหมือนโดราเอมอนทุกประการ จึงนำมันกลับบ้าน ซึ่งทำให้โดราเอมอนสับสนเช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984) 

ในที่สุดโดราเอมอนก็เกิดความอยากรู้อยากเห็นและอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวทมนตร์ และได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเดคิสึกิ ดูเหมือนว่าเวทมนตร์จะมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ แต่เนื่องจากเห็นว่าเป็น ‘พลังของมาร’ พวกมันจึงตกเป็นเป้าหมายและสูญพันธุ์ไป

ต่อมาโนบิตะพบรูปปั้นหินอีกรูปหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนเขา เขาสงสัยว่ารูปปั้นเหล่านั้นมาจากยุคอื่นหรือจากโลกอื่นจริง ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจทิ้งมันไว้ตามลำพัง อย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984)  ในเวลาเที่ยงคืนระหว่างเกิดพายุ รูปปั้นเหล่านี้จะเข้ามาในบ้านและปรากฏในท่าทางที่แตกต่างออกไป

โนบิตะขอให้โดราเอมอนมอบกล่องโมชิโมะให้เขา และหวังว่าโลกนี้จะกลายเป็นสถานที่ที่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ เวทมนตร์คาถาเข้ามาแทนที่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และทุกคนก็ใช้ประโยชน์จากมันในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตาม ทั้งโนบิตะและโดราเอมอนก็ไม่สามารถใช้พวกมันได้

พบว่ามันยากกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก สิ่งนี้ทำให้โนบิตะทำผลงานได้ไม่ดีในโรงเรียนที่สอนเวทมนตร์ เมื่อกลับบ้าน โดราเอมอนสนับสนุนให้โนบิตะเรียนรู้เวทมนตร์ แต่เมื่อชิซูกะมาถึง เขาเผลอยกกระโปรงของเธอขึ้นโดยใช้เวทมนตร์ ทันใดนั้นก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น ตามคำบอกเล่าของชิซูกะ แผ่นดินไหวบ่อยครั้งเกี่ยวข้องกับสมมติฐานของศาสตราจารย์มังเก็ทสึ (満月先生)

แพทย์แห่งเวทมนตร์ที่ว่า “โลกปีศาจกำลังใกล้เข้ามา” ด้วยความอยากพบอาจารย์คนนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโลกนี้ให้มากขึ้น โนบิตะ โดราเอมอน และชิซูกะจึงออกตามหาเขาโดยใช้ไม้กวาดบิน

ในขณะที่โดราเอมอนใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่ ซึ่งถือเป็นสิ่งแปลกปลอมในโลกนี้พวกเขาค้นหาเนินเขา

ด้านหลังโรงเรียน และพบว่าซูเนโอะและเกียนกำลังรังแกลิง แต่กลับกลายเป็นว่าลิงสามารถใช้เวทย์มนตร์ เผาไม้กวาดและทำให้พวกมันล้มได้ กลุ่มนี้ช่วยให้

พวกเขาเข้าไปในบ้านซึ่งมีรูปปั้นมีชีวิตและต้นไม้เฝ้าอยู่ ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984)  บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ทสึที่คอยช่วยเหลือพวกเขาโดยมีเด็กผู้หญิงชื่อมิโยโกะเป็นผู้ช่วย ศาสตราจารย์ Mangetsu ยังเล่าให้กลุ่มฟังเกี่ยวกับงานวิจัยของเขา โดยที่เขาสงสัยว่าปีศาจแห่งโลกปีศาจกำลังวางแผนที่จะบุกโลก

และหากไม่ทำอะไรเลย มนุษยชาติจะถูกทำลายโดยปีศาจด้วยพลังเวทย์มนตร์ที่ไม่อาจจินตนาการได้ ด้วยแผ่นดินไหวและครั้งใหญ่ พายุไต้ฝุ่นที่กำลังเข้าใกล้โลกเป็นบรรพบุรุษ เมื่อรู้ว่าโลกนี้อันตรายแค่ไหน โนบิตะและโดราเอมอนจึงวางแผนที่จะทำให้โลกกลับสู่ภาวะปกติ แต่พบว่ากล่องโมชิโมะถูกแม่ของโนบิตะโยนทิ้งไป

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984) 

ที่แย่กว่านั้นคือมีข่าวว่าพายุไต้ฝุ่นกำลังจะเข้าประเทศญี่ปุ่น หลังจากพูดคุยกันในคืนนั้น โนบิตะและโดราเอมอนตัดสินใจว่าพวกเขาจะต้องแก้ไขปัญหาบนโลกใบนี้ พวกเขาไปที่บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ตสึ แต่บ้านดูเหมือนจะหายไปในชั่วข้ามคืน พวกเขาพบแมวตัวหนึ่งอยู่ใกล้ๆ

ซึ่งดูเหมือนจะสนใจพวกเขา จึงพามันกลับบ้านหากไม่มีศาสตราจารย์มังเก็ตสึ โนบิตะก็ค้นคว้าเกี่ยวกับโลกนี้โดยถามอาจารย์เกี่ยวกับปีศาจ เขาเรียนรู้ว่าปีศาจดูเหมือนจะมาจากอีกโลกหนึ่งที่เรียกว่ายมโลกตามที่ศาสตราจารย์ Mangetsu กล่าว ระหว่างที่กลับมาถึงบ้าน

เจ้าแมวก็สามารถทำการบ้านของโนบิตะได้ ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984)  โดยไม่มีปัญหาใดๆ คืนนั้นท้องฟ้าปกคลุมไปด้วยเมฆหนาทึบ แต่แมวก็ปลุกทั้งโนบิตะและโดราเอมอนให้ตื่น เมื่อดวงจันทร์ส่องแสงบนแมวเป็นเวลาสั้นๆ มันก็จะกลายร่างเป็นมิโยโกะ เธอเปิดเผยว่าเธอและศาสตราจารย์ Mangetsu ถูกโจมตีโดยปีศาจ

และเธอถูกสาปให้เป็นแมว โดยมนต์สะกดจะหายไปเมื่อเธออยู่ใต้แสงจันทร์เท่านั้น โนบิตะและโดราเอมอนพามิโยโกะขึ้นไปบนเมฆด้วยคอปเตอร์แบมบู และเธอก็ขอร้องให้ทั้งคู่ช่วยโลกจากปีศาจในโลกปีศาจ ซึ่งทำให้พวกเขาประหลาดใจมาก แต่แล้วมิโยโกะก็ใช้ลูกบอลคริสตัลเพื่อเผยให้เห็น ‘ฮีโร่ทั้งห้าที่ จะเอาชนะราชาปีศาจได้’ พวกเขาเห็นโนบิตะ โดราเอมอน ชิซูกะ ซูเนโอะ และไจแอนท์

วันรุ่งขึ้น พายุไต้ฝุ่นรุนแรงขึ้น และโรงเรียนถูกระงับ ดูเหมือนว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ทั่วโลก สิ่งนี้โน้มน้าวให้โนบิตะและโดราเอมอนพยายามเอาชนะปีศาจเพื่อปกป้องโลก ด้วยความกังวลเกี่ยวกับมิโยโกะ ทั้งสองจึงฝ่าพายุไต้ฝุ่นและพบว่าเธออยู่ใกล้บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ตสึ ซึ่งซ่อนตัวจากปีศาจและลิงจากก่อนหน้านี้ การใช้เค้กแปล โดราเอมอนและโนบิตะสามารถเข้าใจมิโยโกะได้แม้ในขณะที่เธอเป็นแมว

ซึ่งอธิบายว่าเธอสามารถวาดแผงกั้นดาวหกมุมซึ่งทำให้ปีศาจไม่สามารถหาพวกมันเจอได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อชิซูกะถูกปีศาจพบเห็น กลุ่มจึงต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเธอ มิโยโกะสบายดีในช่วงแรก จนกระทั่งลิงปลดอาวุธดาบของเธอ ในที่สุดโดราเอมอนก็ใช้ Reverse Cloak เพื่อเบี่ยงเบนคาถาของปีศาจกลับ

ทำลายมันและลิง หลังการต่อสู้ เกียนและซูเนโอะก็เข้าร่วมกลุ่มหลังจากได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถานการณ์

ก่อนหน้านี้มิโยโกะหยิบหนังสือที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโลกปีศาจ ขณะที่โดราเอมอนใช้หมวกพ่อมดที่มีลวดลายดาวขณะที่พวกเขาใช้พรมบินเพื่อเข้าถึงโลก

ของปีศาจจากอวกาศ หลังจากได้สัมผัสกับความแปลกประหลาดของโลกเวทมนตร์มากขึ้น เช่น การหายใจในอวกาศ พรมที่มีห้องชั้นล่าง และเห็นกระต่ายบนดวงจันทร์ พวกเขาก็เข้าใกล้โลกปีศาจ แต่พรมบินกลับถูกดึงเข้าไปในชั้นของมัน เปลวไฟสีดำ พวกเขาผ่านมันมาได้ แต่ต้องละทิ้งพรมบินด้วยคอปเตอร์ Bamboo

ขณะที่มันถูกไฟไหม้ พวกมันร่อนลงบนภูมิประเทศอาร์กติก และถึงแม้มิโยโกะจะเสกไฟได้ แต่เธอก็ไม่มีพลังพอที่จะรักษามันไว้ได้ เมื่อกลุ่มติดอยู่ในพายุหิมะที่เยือกแข็ง โนบิตะก็ผล็อยหลับไป แต่เสียงพึมพำของเขาเตือนโดราเอมอนให้ใช้ครีมอาเบะโกเบเพื่อทำให้พวกเขาอบอุ่นท่ามกลางพายุ

ต่อมา พวกเขาข้ามทะเล ซึ่งในหนังสือของมิโยโกะบอกว่ามีนางเงือกที่หลอกล่อทุกคนด้วยเสียงของพวกเขาให้ถูกวาฬสัตว์ประหลาดกิน โดราเอมอนเอาที่ปิดหูของกลุ่ม แต่เสียงของนางเงือกก็ผ่านไปได้ ขณะที่กลุ่มดูเหมือนจะยอมจำนนต่อมัน Gian ที่หงุดหงิดก็เริ่มร้องเพลงเสียงดัง

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984) 

ทำให้นางเงือกกลัวและทำให้กลุ่มกลับมามีสติสัมปชัญญะอีกครั้ง หลังจากนั้นพวกเขาก็เข้าไปในที่ราบโล่งขนาดใหญ่ซึ่งว่ากันว่าไม่มีใครออกไปได้เมื่อเข้าไปในนั้น และเป็นที่ตั้งของสัตว์ปีศาจบางตัวที่สามารถโจมตีและกลืนกินพวกมันได้ ในตอนแรกกลุ่มใช้ต้นไม้เป็นข้อมูลอ้างอิง แต่พวกเขาตระหนักว่าต้นไม้กำลังเคลื่อนไหว ทำให้พวกเขาเดินเป็นวงกลม โดราเอมอนจึงใช้ลำแสงนำทางพวกเขาไปในทางที่ถูกต้องในที่สุด

พวกเขาก็เข้าไปในป่าที่ซึ่งพวกเขาซ่อนตัวจากสัตว์ร้ายโดยใช้บาเรียของมิโยโกะ หมวกกรวดของโดราเอมอน และจรวดนำทางพวกเขา แต่แบตเตอรีของแบมบูหมด ทำให้ทั้งกลุ่มเดินไปที่ปราสาทปีศาจ โดยใช้หมวกกรวดของโดราเอมอนอีกครั้ง ทั้งกลุ่มก็ได้พบกับปีศาจ มิโยโกะบอกให้ทุกคนขว้างลูกดอกสีทองใส่ “หัวใจปีศาจ” เพื่อเอาชนะมัน แต่กลับทำให้ทุกคนประหลาดใจว่ามันกลับไม่ได้ผล

เมื่อถูกครอบงำโดยปีศาจและปีศาจของเขา มิโยโกะจึงมอบหนึ่งในม้วนคัมภีร์ที่มีข้อมูลของโลกปีศาจให้กับโนบิตะก่อนที่เธอ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะจะถูกจับกุม โดยมีเพียงโนบิตะและโดราเอมอนเท่านั้นที่หลบหนีไปได้ แม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกหดหู่ใจ แต่โดราเอมอนก็มีความคิด

ที่จะใช้ไทม์แมชชีนเพื่อหยุดยั้งตัวตนในอดีตจากการใช้กล่องโมชิโมะเพื่อนำโลกเวทมนตร์มาสู่ความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม ปีศาจรู้แผนการของพวกเขา และส่งปีศาจ Demaon ไปหยุดพวกเขา แม้ว่าโนบิตะจะสามารถใช้ไม้กวาดบินได้ แต่ในที่สุดทั้งสองก็กลายเป็นหินจนกลายเป็นรูปปั้นหิน ซึ่งตัวตนในอดีตของพวกเขาพบในตอนต้นของเรื่อง

อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของโดรามี ซึ่งตรวจพบอันตรายด้วยอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งของเธอ เธอมอบกล่องโมชิโมะให้โนบิตะสามารถฟื้นฟูโลกให้กลับมาเป็นปกติได้ แต่พวกเขาตระหนักได้ว่ามิโยโกะและเพื่อนๆ ยังคงถูกจับตัวไป

และมันจะคงอยู่เช่นนั้นเพราะจักรวาลคู่ขนาน เมื่อพวกเขาใช้ไทม์แมชชีนเพื่อกลับไปยังโลกของปีศาจ โนบิตะหยิบม้วนหนังสือที่มิโยโกะมอบให้เธอออกมา

และตระหนักว่าหัวใจของปีศาจไม่ได้อยู่ในร่างกายของเขา แต่กลับกลายเป็นดวงดาวในอวกาศใต้พิภพ พวกเขาช่วยเหลือคนอื่นๆ ได้พร้อมกับศาสตราจารย์มังเก็ทสึก่อนที่ปีศาจจะปรุงพวกมัน และโชคดีที่สามารถหลีกเลี่ยงการถูกจับกุมได้เพราะปีศาจเข้าใจผิดว่าดวงดาวบนหมวกของโดราเอมอนนั้นเป็นสัญลักษณ์ของระดับสูง

พวกเขากลับไปที่พรมวิเศษที่ถูกเผา ฟื้นฟูมันด้วย Time Cloth และเดินทางกลับไปสู่อวกาศเพื่อค้นหาหัวใจของปีศาจและทำลายมันในระหว่างการค้นหา พวกเขาถูกไล่ล่าโดยปีศาจและกองทัพปีศาจของเขา พวกเขาเปลี่ยนดวงดาวให้กลายเป็นลูกไฟขนาดยักษ์ที่โจมตีกลุ่ม แต่เมื่อคำสาปของมิโยโกะถูกยกเลิก เธอจึงสามารถส่งพวกเขาออกไปได้ด้วยมนต์สะกด เมื่อมีดวงดาวเริ่มโจมตีพวกเขามากขึ้น

ศาสตราจารย์มังเก็ตสึก็บังคับพรมเพื่อหลบพวกมัน และแม้แต่ทุกคนที่ใช้อุปกรณ์อาวุธของโดราเอมอนและโดรามี พวกเขาก็แทบจะเกาะไม่ไหว ดูหนัง ออนไลน์ โดยที่ซูเนโอะเกือบจะล้มลงไปถึงจุดหนึ่ง ในที่สุด พวกเขาก็มองเห็นหัวใจของปีศาจได้ และเมื่อไจแอนขว้างลูกดอกสีทองใส่มัน ทั้งหัวใจและปีศาจเองก็ลุกเป็นไฟและถูกทำลายไป

เมื่อโลกรอด กลุ่มนี้ก็สร้างบ้านของศาสตราจารย์มังเก็ทสึขึ้นใหม่ และโนบิตะกล่าวคำอำลากับมิโยโกะ ก่อนที่จะเปลี่ยนคำนี้ให้กลับมาเป็นปกติด้วยกล่องโมชิโมะ ขณะที่โนบิตะเดินเล่น

เขาได้ยินเพื่อนๆ ของเขาพูดถึงเหตุการณ์ในโลกปีศาจว่าเป็นความฝันหรือจินตนาการ และเมื่อโนบิตะพยายามเสกคาถา กระโปรงของชิซูกะก็ถูกยกขึ้นเหมือนกับตอนที่เขาเรียนคาถา แต่ก็ไม่สนใจ โดยคิดว่าเป็นเพียงลมที่ทำให้เกิด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่