ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

4 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)  โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โนบิตะและผองเพื่อนได้ออกผจญภัยครั้งใหม่ พวกเขาได้พบกับเด็กสาวชื่อ ชิซูกะ ชินโจ ชิซูกะได้พาพวกเขาไปยังดินแดนแห่งยูโทเปีย ดินแดนที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า ดินแดนแห่งนี้มีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ แต่แล้ว โนบิตะและผองเพื่อนก็พบว่ายูโทเปียกำลังตกอยู่ในอันตราย

โลกแห่งความเป็นจริงกำลังรุกล้ำเข้ามาในยูโทเปีย และกำลังทำลายมัน โนบิตะและผองเพื่อนต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องยูโทเปีย พวกเขาต้องหาทางหยุดยั้งการรุกล้ำของโลกแห่งความเป็นจริงโนบิตะ ได้ยินจากเดคิสุกิสรุปเรื่องยูโทเปียของโธมัส มอร์ บรรยายถึงดินแดนแฟนตาซีที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขโดยไม่มีความเจ็บปวดหรือความขัดแย้งหลังเลิกเรียน ขอให้โดราเอมอนช่วยเขาค้นหาประเทศในอุดมคตินั้นแต่กลับเพิกเฉยเพราะเขากำลังคัดแยกอุปกรณ์ต่างๆ

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)

เพื่อโยนประตูทุกที่และอุปกรณ์อื่นๆ ลงไป ถุงขยะรีไซเคิล 4 มิติ เขาวิ่งไปที่ภูเขาด้านหลังโรงเรียน และต้องตกใจเมื่อแมลงสีน้ำเงินมาเกาะที่จมูกของเขา  ผลักมันออกไป และเห็นบางอย่างบนท้องฟ้าเป็นรูปยูโทเปีย โดราเอมอนค้นหาไทม์ไลน์เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับปรากฏการณ์นี้ทันที

ต้องขอบคุณ “รายงานเวลา” จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็รวมตัวกันบนภูเขาด้านหลังโรงเรียนเริ่มค้นหายูโทเปียด้วย “เรือเหาะ Zeppelin Time” เป็นครั้งคราว วงดนตรีของโนบิตะใช้เวลาทั้งวันเล่นและค้นหายูโทเปีย แต่ก็ไม่มีประโยชน์ คืนนั้นโนบิตะมองเห็นสิ่งที่เรียกว่ายูโทเปียที่เขาเคยเห็นมาก่อนกลุ่มเพื่อนปล่อยให้เรือเหาะเข้าใกล้

แต่กลุ่มถูกปกคลุมไปด้วยเมฆดำและถูกซุ่มโจมตีทันที เช้าวันรุ่งขึ้น Fellowship ตื่นขึ้นมา Sonya หุ่นยนต์แมวที่สมบูรณ์แบบ ขอโทษกลุ่มที่บุกโจมตีเมื่อคืนนี้ นอกจากนี้เขายังบอกกลุ่มว่าพวกเขาอยู่ในปาราดาเปีย ซึ่งเป็นประเทศในอุดมคติที่คล้ายกับยูโทเปีย ดังที่โนบิตะร้องขอ

ด้วยคำยืนกรานของโนบิตะ ซอนย่าจึงพากลุ่มเพื่อนของเขาไปที่อาสนวิหารเพื่อขอให้พวกเขา

ปล่อยให้ปราชญ์ทั้งสาม ไซ โพลิ และคัลติ ผู้สร้างพาราดาเปีย อยู่ที่ปาราดาเปีย และเขาก็ได้รับการยอมรับ ทุกๆ วัน ในขณะที่โนบิตะ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะไปที่โรงเรียนเพื่อให้ “สมบูรณ์แบบ” มากขึ้นเหมือนผู้คนที่นั่น โดราเอมอนก็ช่วยซอนย่าลาดตระเวนในปาราดาเปียทั้งหมด

ซอนย่าเล่าอดีตของเขาให้โดราเอมอนฟังในฐานะแมวเป็นเพื่อนที่ถูกเจ้าของเก่าทารุณกรรมและทอดทิ้งก่อนจะพบกับปราชญ์ทั้งสามคืนหนึ่งโนบิตะพบว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนมีคนแปลกหน้าเข้ามาในปาราดาเปีย คนแปลกหน้าไปที่มหาวิหารเพื่อโจมตีปราชญ์ทั้งสาม ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) แต่ถูกหยุดทันเวลาด้วยการแจ้งเตือนจากซอนย่า โดราเอมอน และโนบิตะ คนแปลกหน้าที่กลายเป็นแมลง ติดตามโดราเอมอนและโนบิตะ จากนั้นฮันนาห์

เด็กสาวจากโรงเรียนเดียวกันกับโนบิตะก็พาตัวไป เมื่อทั้งสองรู้ว่าคนแปลกหน้าคือระนาด นักล่าเงินรางวัลหญิงในศตวรรษที่ 22 เธอกล่าวหาว่าพวกเขาทำลายแผนของเธอ ระนาดเป็นนักล่าเงินรางวัลที่ร่วมมือกับตำรวจสมัยนั้น ซึ่งถูกจ้างให้ช่วยเหลือฮันนาห์ และต้องการจับกุมดร.เรย์ผู้สร้างสิ่งที่เรียกว่าพาราดาเปียจริงๆ ด้วยคำแนะนำของฮันนาห์ เธอจึงสามารถแทรกซึมเข้าไปในพาราดาเปียได้ ฮันนาห์เปิดเผยความลับของตราใบรับรองถิ่นที่อยู่พาราดาเปียให้โดราเอมอนและโนบิตะทราบ ซึ่งสามารถเปลี่ยนจากพระจันทร์เสี้ยวเป็นพระอาทิตย์

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)

ได้ตามความชัดเจนของแต่ละคน ซึ่งจริงๆ หนังประเภท Adventure ผจญภัย แล้วเป็นเครื่องมือในการล้างสมองผู้อยู่อาศัยที่นั่นจากนั้นเผยให้เห็นเสื้อคลุมแขนทั้งหมดของเธอโดยปลอมตัวเพื่อหลีกเลี่ยงสายตาของปราชญ์ทั้งสาม และการล้างสมองของโนบิตะไม่ได้ผลเร็วนักเนื่องจากรูปร่างพิเศษของเขา ตอนแรกโนบิตะไม่อยากจะเชื่อระนาด แต่แล้วเขาก็พบว่าเพื่อนๆ ของเขาค่อยๆ ถูกล้างสมองไปแล้ว ตามแผนของระริมบา โดราเอมอนและโนบิตะปลุกชิซูกะ เกียน และซูเนโอะให้ติดตามพวกเขา

แต่ล้มเหลวเมื่อถูกล้างสมอง ทั้งสามคนกลับไปที่เรือเหาะ Zeppelin Time และพบว่ายังไม่ได้รับการซ่อมแซมตามที่ Sonya อ้าง พวกเขายังคงซ่อมแซมเครื่องบินต่อไปในขณะที่ใช้เครื่องดูดซับเสียงเพื่อกันเสียงรบกวน แต่กลุ่มนี้ถูกค้นพบเมื่อเครื่องบินกำลังจะซ่อมแซมเนื่องจากโนบิตะ

ทำท่อเสียงหล่น อย่างไรก็ตาม ทั้งสามคนเปิดประตูมิติทันทีเพื่อไปสู่อนาคต แต่ถูก Sonya และทีมลาดตระเวนของเขาตามมาและนำกลับไปที่ Paradapiaที่สำนักงานใหญ่ของปาราดาเปีย โดราเอมอนและโนบิตะได้เรียนรู้ถึงความตั้งใจของเขาที่จะดูดซับพลังงานจากจักรวาลในเวลากลางคืน และพลังงานจากตราประจำถิ่นเพื่อเปิดใช้งานเครื่องจักรที่ทำให้มนุษยชาติใจแข็งพอๆ กับผู้อยู่อาศัย

และโนบิตะคือกุญแจสำคัญในการทดลองขั้นสุดท้าย ปราชญ์ทั้งสามใช้พลังงานจากดวงจันทร์เพื่อเพิ่มตราสัญลักษณ์ให้สูงสุด ล้างสมองโนบิตะ สตาร์ทเครื่องจักร และขอให้เขาเปลี่ยนโดราเอมอนให้เป็นแมลง โนบิตะสูญเสียเหตุผลทั้งหมดแต่ไม่ได้ทำ ดังนั้นปราชญ์จึงบังคับให้ซอนย่าลงมือและโยนโดราเอมอนที่กลายเป็นแมลงออกจากพาราดาเปียด้วยตัวเอง เมื่อเห็นโดราเอมอนกลายเป็นแมลง

โนบิตะก็ตื่นขึ้น ปราชญ์ขอให้ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะหยุดโนบิตะ

แต่หลังจากการโน้มน้าวใจอยู่ครู่หนึ่ง เพื่อนทั้งสามก็ค่อยๆ ได้สติและสติปัญญากลับคืนมา ทำให้ตราสัญลักษณ์ของพวกเขาแตก ดร.เรย์จึงเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาปรากฎว่าปราชญ์เป็นหุ่นยนต์ที่ควบคุมโดยเขา Sonya ได้รับอิทธิพลจากโดราเอมอนและโนบิตะและตัดสินใจช่วยเหลือพวกเขา ดร.เรย์ เผยว่าตอนเด็กๆ เขามักจะถูกหัวเราะเยาะเหมือนโนบิตะอยู่เสมอ

เขาจึงตัดสินใจสร้างพาราดาเปียขึ้นมาเพื่อควบคุมจิตใจผู้คนผ่านการล้างสมอง เขาเคลื่อนตัวปาราดาเปียโดยการเดินทางข้ามเวลาข้ามเมืองที่โนบิตะอาศัยอยู่ ดูหนัง ออนไลน์ เพื่อไปล้างสมองทั้งเมือง ในที่สุดก็ล้มเหลวภายใต้การกีดขวางของทุกคน เขาจึงออกไปทำลายปาราดาเปียจนพังในเมืองนี้และหลบหนีไปก่อน

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)

ระนาดสามารถจับเขาได้ กลุ่มของโนบิตะได้อพยพผู้อยู่อาศัยทั้งหมดไปยังเรือเหาะ Zeppelin Time ทันทีเพื่อออกจากพาราดาเปีย จากนั้นเรือเหาะก็ลงมาบนภูเขาด้านหลังโรงเรียนเนื่องจากขาดพลังงาน และ Sonya พยายามใช้ Shrink Light ย่อ Paradapia เพื่อลดความเสียหายเมื่อมันระเบิดหลังจากที่ผู้อยู่อาศัยอพยพอย่างปลอดภัยแล้ว กลุ่มก็เห็นเรือเหาะ Zeppelin Time

อีกลำลงจอดบนภูเขาทันที โนบิตะตระหนักว่าพวกเขากลับมาถูกเวลา  ซึ่งเป็นวันที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหายูโทเปีย และรีบไปหาโดราเอมอนที่กลายเป็นแมลงสีน้ำเงินเพื่อนำเขากลับสู่สภาวะปกติ กลุ่มเพื่อนของโดราเอมอนสนับสนุนซอนย่าให้ย่อพาราดาเปียลง แต่ก็เป็นไปไม่ได้ จู่ๆ โนบิตะก็จำถุงขยะ 4 มิติที่โดราเอมอนใช้เก็บสิ่งของที่ไม่ได้ใช้แล้วได้ จึงตัดสินใจขยายถุงขยะให้ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับพาราปาเดีย แม้จะประสบความสำเร็จในการติดตั้ง

แต่การระเบิดที่เกิดจากถุงขยะก็ยังคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซอนยาตัดสินใจทิ้งกังหันไม้ไผ่ของโดราเอมอนทั้งหมด จากนั้นเขาก็ยกถุงขยะที่บรรจุพาราดาเปียด้วยมือเดียวและระเบิดด้วยมัน ดร.เรย์โดนตำรวจจับทันทีหลังได้รับโทรศัพท์จากระนาดไม่กี่วันต่อมา ระนาดกลับไปหากลุ่มของโดราเอมอน เธอประกาศว่าถึงเวลาที่ตำรวจจับเรย์ได้

และขอบคุณพวกเขาที่ปล่อยให้เรย์ถูกจับกุมตัวก่อนจะออกไปปฏิบัติภารกิจต่อไป และชาวเมืองปาราดาเปียก็ถูกตั้งถิ่นฐานใหม่เช่นกัน ไม่กี่นาทีต่อมา โมดูลหน่วยความจำของ Sonya ก็ตกลงมาจากท้องฟ้าต่อหน้ากลุ่มเพื่อนของเขา โดราเอมอนเดินทางไปในศตวรรษที่ 22 เพื่อนำซอนย่ากลับคืนมาในร่างใหม่ที่มีโมดูลหน่วยความจำที่สมบูรณ์ และกลับมาพร้อมกับความหวังใหม่ที่ค้นพบว่าสักวันหนึ่งกลุ่มจะได้พบกับซอนย่าอีกครั้ง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่