ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Donnie Brasco (1997)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Donnie Brasco (1997)

Donnie Brasco (1997)

ดูหนัง ออนไลน์ Donnie Brasco (1997) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมที่กำกับโดย Mike Newell และออกฉายในปี 1997 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Johnny Depp ในบท Joseph D. Pistone เจ้าหน้าที่สายลับ FBI ที่แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มมาเฟียโดยใช้นามแฝง Donnie Brasco และ Al Pacino ในบท Benjamin “Lefty Ruggiero นักเลงระดับต่ำที่กลายมาเป็นที่ปรึกษาของ Brasco จากเรื่องจริงของการแทรกซึมเข้าไปในครอบครัวอาชญากรรม Bonanno ของ Pistone “Donnie Brasco” เป็นการนำเสนอภาพชีวิตภายในมาเฟียที่น่าดึงดูดและสะเทือนอารมณ์

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมที่กำกับโดย Mike Newell ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของเจ้าหน้าที่สายลับ FBI Joseph D. Pistone ซึ่งแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มมาเฟียในช่วงปลายทศวรรษ 1970 โดยใช้นามแฝง Donnie Brasco

เรื่องราวติดตาม Joe Pistone เจ้าหน้าที่ FBI ที่ได้รับมอบหมายให้แทรกซึมเข้าไปในครอบครัวอาชญากรรม Bonanno ในนิวยอร์กซิตี้ ภายใต้การแนะนำของหัวหน้าของเขา เจ้าหน้าที่โดมินิค “ซันนี่ แบล็ก” นาโปลิตาโน (ไมเคิล แมดเซน) ดอนนี่เข้าสู่โลกของฝูงชนด้วยการผูกมิตรกับมาเฟียระดับต่ำ เลฟตี้ รุกจิเอโร (อัล ปาชิโน)

ประเด็นสำคัญของโครงเรื่อง ได้แก่ :

แทรกซึมเข้าไปในมาเฟีย: ดอนนี่สถาปนาตัวเองเป็นผู้ร่วมงานที่เชื่อถือได้ภายในตระกูลโบนันโน เข้าร่วมในกิจกรรมทางอาญาต่างๆ และได้รับความไว้วางใจจากบุคคลสำคัญ ในขณะที่เขาดำดิ่งลึกลงไปในยมโลก ดอนนี่ได้สร้างสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับเลฟตี้ ซึ่งกลายเป็นที่ปรึกษาและเป็นพ่อของเขา
ความภักดีที่ขัดแย้งกัน: ในขณะที่งานนอกเครื่องแบบของดอนนี่เข้มข้นขึ้น เขาก็ขาดระหว่างความภักดีต่อเอฟบีไอกับความรักที่เขามีต่อเลฟตี้และวิถีชีวิตของกลุ่มคนที่เพิ่มขึ้น เขาต้องดิ้นรนกับผลทางจริยธรรมจากการกระทำของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมิตรภาพของเขากับสมาชิกมาเฟียลึกซึ้งยิ่งขึ้น
ความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้น: การต่อสู้แย่งชิงอำนาจภายในครอบครัว Bonanno และการตรวจสอบการบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวดเพิ่มความเสี่ยงให้กับ Donnie ในขณะที่เขาพยายามรักษาที่กำบังไว้ ความสงสัยและความหวาดระแวงลุกลาม นำไปสู่การหักหลังและการเผชิญหน้าที่รุนแรง
การเสียสละส่วนตัว: การมีส่วนร่วมของดอนนี่ในกลุ่มคนร้ายส่งผลกระทบต่อชีวิตส่วนตัวของเขา ทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับภรรยาและลูก ๆ ตึงเครียด เขาเริ่มโดดเดี่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่เขาดำดิ่งลึกลงไปในโลกแห่งอาชญากร และเผชิญกับภัยคุกคามจากการเปิดเผยและการแก้แค้นอย่างต่อเนื่อง
Final Showdown: ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจนถึงจุดไคลแม็กซ์อันน่าทึ่ง เมื่อตัวตนที่แท้จริงของ Donnie ใกล้จะถูกเปิดเผย เขาต้องท่องไปในน่านน้ำที่ทรยศเพื่อปกป้องตัวเองและโค่นล้มมาเฟียที่เขาเป็นเพื่อนด้วย รวมถึงเลฟตี้ซึ่งเขาเติบโตมาเพื่อดูแลอย่างลึกซึ้ง

ดอนนี่ บราสโกได้รับการยกย่องในเรื่องความน่าเชื่อถือ การแสดงที่น่าดึงดูดใจ และการถ่ายทอดความซับซ้อนของงานนอกเครื่องแบบและความภักดีได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน นำเสนอการสำรวจเส้นแบ่งที่คลุมเครือระหว่างกฎหมายและระเบียบ มิตรภาพ และการทรยศหักหลังในโลกของกลุ่มอาชญากรที่น่าจับตามองและน่าสงสัย

ผู้กำกับ

 • Mike Newell

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • Al Pacino
 • Johnny Depp
 • Michael Madsen
 • Bruno Kirby
 • James Russo
 • Anne Heche
 • Zeljko Ivanek
 • Gerry Becker
 • Robert Miano
 • Brian Tarantina

โปสเตอร์หนัง

Donnie Brasco (1997) - IMDbDonnie Brasco (1997) Classic Movie Poster for Room Aesthetic Decorative Canvas Print Picture Wall Art Gift 16x24inch(40x60cm) Frame-stylePoster Folded 47 3/16x63in Donnie Brasco (1997) Al Pacino, Johnny Depp New | eBay

รีวิวหนัง

lee_eisenberg

ในระดับหนึ่ง อาจดูเหมือนหนังมาเฟียอีกเรื่องหนึ่ง แต่มันไม่ใช่ บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ FBI โจ พิสตัน (จอห์นนี่ เดปป์) ซึ่งในช่วงปลายทศวรรษ 1970 ได้รับการว่าจ้างให้แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มมาเฟีย เขาจึงได้รู้จักกับมือปืน Benjamin “Lefty” Ruggiero (Al Pacino) แต่ดูเถิด โจเข้าสู่วิถีชีวิตแบบมาเฟียมากเกินไป จนถึงจุดที่ครอบงำชีวิตของเขาและกีดกันเขาจากครอบครัวของเขา และไม่มีใครได้รับรางวัลที่ดีมากในตอนท้าย

ทั้งเดปป์และปาชิโนต่างมีความเข้มข้นพอๆ กับที่เราคาดหวัง โดยได้รับการสนับสนุนจากไมเคิล แมดเซ่น, บรูโน เคอร์บี้, เจมส์ รุสโซ, แอนน์ เฮเช่ และเซลจ์โก้ อิวาเน็ก เมื่อผมของเขาถูกทาไว้ด้านหลัง เดปป์จึงดูเหมือนเป็นมาเฟียขั้นสุดยอด ฉันควรจะระบุได้ว่ามีสองฉากที่อาจทำให้คุณคลาน: ฉากขา และสิ่งที่พวกเขาทำกับพนักงานเสิร์ฟชาวญี่ปุ่น

แต่อย่าเข้าใจฉันผิด นี่เป็นหนังที่ดีจริงๆ แน่นอนว่ามันเป็นมุมมองชีวิตมาเฟียที่น่าดึงดูดน้อยกว่าภาพยนตร์ของอัล ปาชิโนส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าจอห์นนี่ เดปป์ก็แสดงไหวพริบในการแสดงแบบเดียวกับที่เขาแสดงบนจอภาพยนตร์ตลอด 16 ปีที่ผ่านมา ทำได้ดีมาก.

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ferry (2021) แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด
Scarface (1983) มาเฟียหน้าบาก
Election 2 (2006) ขึ้นทำเนียบเลือกเจ้าพ่อ 2
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Night in Paradise (2021) คืนดับแดนสวรรค์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่