ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Dogville (2003) ด็อกวิลล์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Dogville (2003) ด็อกวิลล์

Dogville (2003) ด็อกวิลล์ ตกดึกคืนหนึ่งเกรซ (นิโคลคิดแมน) หญิงสาวที่สวยงามและแต่งตัวดีมาถึงเมืองเหมืองเก่าที่เป็นภูเขาของด็อกวิลล์ในฐานะผู้ลี้ภัย ตามเสียงปืนในระยะไกลซึ่งได้ยินโดยทอม (พอลเบ็ตตานี) โฆษกฝ่ายศีลธรรมที่ได้รับการแต่งตั้งด้วยตนเองของเมือง เมืองนี้ได้รับการชักชวนจากทอมชาวเมืองยินยอมที่จะซ่อนเกรซและในทางกลับกันเธอก็ช่วยเหลือชาวบ้าน อย่างไรก็ตามเมื่อนายอำเภอจากเมืองใกล้เคียงโพสต์ข้อความแจ้งเตือนที่หายไปโฆษณารางวัลสำหรับการเปิดเผยที่อยู่ของเธอชาวเมืองต้องการข้อตกลงที่ดีกว่าจากเกรซเพื่อตอบแทนความเงียบของพวกเขา และเมื่อนายอำเภอกลับมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมาพร้อมกับโปสเตอร์ที่ต้องการแม้ว่าประชาชนจะรู้ว่าเธอเป็นผู้บริสุทธิ์ของข้อกล่าวหาที่ผิด ๆ ต่อเธอ แต่ความรู้สึกดีงามของเมืองก็เปลี่ยนไปอย่างน่ากลัวและราคาของอิสรภาพของเกรซก็กลายเป็นภาระงานและการรักษาที่คล้ายคลึงกัน ของทาส แต่เกรซมีความลับสุดอันตรายที่ชาวเมืองจะต้องพบเจอในที่สุด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Dogville (2003) ด็อกวิลล์ หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Equalizer 3 (2023)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย ซาวแทร็ค
หนัง

7.1

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่