ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 จากกระทาชายผู้ทำความสะอาดตู้ปลา คนดี คนซื่อ ที่ชื่อ ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ (ร็อบ ชไนเดอร์) ที่เขาคิดว่าอาชีพผู้ชายไซด์ไลน์ (ขายรัก) ของเขาคงต้องจบสิ้นกันเสียทีความคิดนี้ยังแล่นไปไม่ถึงไหน ที.เจ ฮิคส์ (เอ็ดดี้ กริฟฟิน) ก็ดึงเขากลับสู่วงการบันเทิง (ใต้สะดือ) อีกครั้งดิ๊วซ์ต้องพลีกายกลับมารับอาชีพ “ไอ้ตัว” อีกครั้งเมื่อฮิคส์ อดีตพ่อเล้า ดันเข้าไปมีส่วนพัวพัน

กับคดีฆาตกรรมสุดยอดคุณตัวชายแห่งยุโรป ดิ๊วซ์ต้องใช้อาชีพขายน้ำบังหน้าสืบหาความจริง และช่วยเพื่อนที่แสนดีให้พ้นจากข้อกล่าวหาระหว่างการตามล่าหาความจริงนั้น เขาต้องแข่งขันกับมหาอำนาจ อย่างสหภาพโสเภณีชายแห่งยุโรป (หรือเรียกง่ายๆ ว่า สมาพันธ์ชายขายตัว นั่นเอง) และยังต้องขาย (ความ) รักให้กับลูกค้าสาว ที่ผิดแผกไปจากหญิงธรรมดาที่ควรจะเป็น รวมทั้งสาวสวยไม่ธรรมดาอย่าง อีวา (ฮันนา เวอร์บูม) ที่ป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำโดยไม่มีสาเหตุ

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

เป็นภาพยนตร์ตลกทางเพศเชื้อชาติอเมริกันปี 2005 ควบคุมโดย Mike Bigelow จากบทภาพยนตร์โดย Rob Schneider, David Garrett และก็ Jason Wardand ภาพยนตร์ประเด็นนี้นับว่าเป็นภาคต่อของ Deuce Bigalow: Male Gigolo (1999) แสดงนำโดยชไนเดอร์, เอ็ดดี้ กริฟฟิน, ทิล ชไวเกอร์ และก็พบโรน แครบเบ ในหน้าที่สมทบ พล็อตเรื่องเกี่ยวโยงกับหญิงคณิกาชาย Deuce Bigalow ไปเยี่ยมสมัยก่อนแมงดาของเขา T.J. ในอัมสเตอร์ดัม รวมทั้งตามหาคนร้ายที่กำลังฆ่า “นางโลม” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป

Deuce Bigalow European Gigolo 2 เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงวันที่ 12 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2548 โดย Sony Pictures Releasing ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับข้อคิดเห็นแง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์ห่วยแตกที่สุดในงาน Golden Raspberry Awards ครั้งที่ 26 ในระหว่างที่ชไนเดอร์ได้รับรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายชายยอดห่วยแตก ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปกว่า 45 ล้านเหรียญสหรัฐ ทุนสร้าง 22 ล้านเหรียญสหรัฐ

Gigolos ในยุโรปกำลังถูกรุกรามโดยฆาตกรโรคจิต ในมาลิบู มองซ บิกาโลว์สูญเสียเมียเคทไประหว่างการจู่โจมด้วยปลาฉลาม รวมทั้งได้รับเชื้อเชิญจากอดีตกาลเพื่อนฝูงแมงดาของเขา ครั้ง.เจ. ฮิกส์ถึงอัมสเตอร์ดัม มองซเลิกพึงพอใจเคทไปแล้ว ภายหลังจากครั้ง.เจ. แสดงเรือของเขาให้มองซ ทั้งสองไปที่ค๊อฟฟี่ช็อปที่พวกเขาเมา รวมทั้งเจอกับไฮนซ์ ฮัมเมอร์ จิโกโลชาวเยอรมัน ภายหลังออกมาจากร้านขายกาแฟ Deuce ก็พบว่า Hummer เสียชีวิตในซอย

แต่ว่ามีความรู้สึกว่าเขาเพียงแค่ถูกเขวี้ยงด้วยหินแล้วก็พาเขาไปที่เรือของ T.J. เมื่อคราว.เจ. กลับมา เขารู้เท่าทันครั้งว่าฮัมเมอร์ตายแล้ว คราว.เจ. คิดแผนที่จะทิ้งศพ แต่ว่ายังไม่แน่ใจในชื่อเสียงของ Hummer ประเด็นการมีฐานะดี ถอดกางเกงออกและก็ตรวจตราของลับของเขา และก็ถูกเรือทัวร์จับได้แล้วก็สื่อตีตราว่าเป็นคนร้ายจิโกโล Deuce โดนจับแล้วก็ถูกนำตัวไปที่โรงพักซึ่งเขาถูกสัมภาษณ์โดย Gaspar Voorsboch สารวัตรตำรวจที่ต้องการรู้ที่อยู่ของ T.J.

เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัว Deuce ก็ได้เจอกับ T.J. ที่ห้องอาหารแห่งหนึ่งแล้วก็เล่าว่าเขามองเห็นคนร้ายเดินออกไปจากร่างของฮัมเมอร์ พวกเขารู้สึกว่าเป็นลูกค้าเก่าของ Hummer หน.เจ. ชักชวนให้มองซตามหาคนร้ายด้วยการกลับมาเป็นจิโกโลอีกที ไปเยี่ยมลูกค้าเก่าและก็ “กำจัด” คนร้ายออกไป Antoine ลูกค้าของ Deuce จากภาคแรก ให้รายนามลูกค้าแก่ Deuce ที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง แต่ว่าถูก Man-Hore Killer ซึ่งเช้าใจกันว่าเป็น T.J. เมื่อเขาโดนจับได้ใกล้อวัยวะสืบพันธุ์ของอองตวน

มองซแล้วก็ครั้ง.เจ. เยี่ยมชมลูกค้ารายแรกในรายการ ในช่วงเวลาที่มองซกวนหัวใจหญิงคนนั้น คราว.เจ. บุกในบ้านของคุณและก็เจอลิปแบรนด์หนึ่งที่บางทีอาจเช่นเดียวกับเหยื่อทุกตัว ภายหลังเริ่มเดินทาง Deuce เจอ Gaspar บนถนนหนทางและก็แสดงลิปให้เขามอง แม้กระนั้น Gaspar ไม่สนใจ เมื่อกัสปาร์เข้าไปในโรงพัก อีวา หลานสาวของเขาก็เข้ามาหาเขารวมทั้งเลี้ยงมื้อกลางวันให้เขา เอวาตบตนเองสามครั้งเมื่อกัสปาร์จาม มองซช่วยคุณถือของที่คุณทำตกไว้ แล้วก็เอวาก็ชี้แจงให้มองซฟังว่าคุณมีโรคย้ำคิดย้ำทำ มองซมีความคิดเห็นว่าคุณมีภาพวาดปลา

พวกเขาก็เลยไปที่ศูนย์การแสดงสัตว์น้ำอัมสเตอร์ดัมด้วยกัน มองซยังคงสอบสวนหญิงคนอื่นจากรายนามของอองตวนถัดไป รวมทั้งลิลี่ซึ่งบอกผ่านกล่องเสียงกระแสไฟฟ้าข้างหลังการผ่าตัดกล่องเสียง แล้วก็สเวตลานาซึ่งมีอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นจมูกจากการชุบเลี้ยงในเชอร์โนบิล ท้ายที่สุด Deuce แล้วก็ T.J. แทรกซึมเข้าไปในที่ทำการ Man-Whore โดยที่ Man-Whore Killer ฆ่า Gigolo อีกคนและก็ T.J. โดนจับเมื่อเขาโดนจับอีกรอบโดยไม่ได้ตั้งใจโดยถืออวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ไหม้เกรียมของเหยื่อ

มองซไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเอวารวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบข้าวของที่มือสังหารหญิงคณิกาใช้ มองซมั่นใจว่าคนร้ายเป็นเอวา ก็เลยยอมรับสารภาพความข้องใจของเขากับกัสปาร์ผู้ระวังระ ซึ่งแล้วก็เผยตนเองต่อเอวาว่าเป็นคนร้ายหญิงงามเมืองตัวจริง ก่อนจะขังคุณเอาไว้ในฐานะเด็กผู้หญิงที่ล้มลง แล้วต่อจากนั้น Deuce ก็ขี่ม้าไปกับ Gaspar ไปร่วมงาน Man-Whore Awards ภายใต้หน้ากากของการคุ้มครองป้องกันนางคณิกา

แม้กระนั้นเมื่อเอวาแอบหนีและก็เตือนมองซ กัสปาร์ก็ชักปืนเข้าใส่มองซแล้วก็เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขาเป็นมือสังหารหญิงคณิกาตัวจริง กัสปาร์บอกมองซว่าคราวหนึ่งเขาเคยเป็นหญิงบริการที่มีหวัง ในเวลาที่กัสปาร์กำลังดูการทำให้ดูเป็นตัวอย่างกระบวนการร่วมเพศ เพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งเสนอให้เขาใช้เครื่องปั๊มขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เมื่อการต่อต้านสิ้นสุดลง กัสปาร์ตกอกตกใจมากมายที่คนคัดค้านเป็นคู่หมั้นคู่หมายของเขา

กัสปาร์ตกอกตกใจมากมายจนถึงปั๊มถัดไปจนถึงองคชาตของเขาระเบิด ทำให้ผู้อื่นเยาะเย้ยเขา เขาโทษพวกนางคณิกาที่สูญเสียคู่หมั้นคู่หมายและก็องคชาตของเขา รวมทั้งคิดแผนที่จะฆ่าพวกเขาทั้งสิ้นในพิธีการมอบรางวัลในพิธีการ Deuce ย้ายถิ่นออกมาจากตึกรวมทั้งร่วมการต่อสู้ด้วยกระบี่กับ Gaspar ซึ่งในระหว่างนั้นเขาได้พูดถึงกระบวนการทำให้เพศหญิงพึงพอใจโดยไม่มีเซ็กซ์ คำกล่าวของเขาทำให้หมู่คนเสียใจ กัสปาร์เอาชนะมองซได้

เมื่อก่อนที่เขาจะจุดชนวนระเบิดได้ ลิลลี่รวมทั้งสเวตลานาก็หันเหความพอใจของกัสปาร์ไป ลิลี่ฉีดแอลกอฮอล์ทั่วเขาผ่านทางปากของคุณ แล้วต่อจากนั้นมองซก็ล้มกัสปาร์พร้อมทั้งถ้วยรางวัลโดยรับเครื่องจุดชนวนระเบิด สำหรับความเด็ดเดี่ยวของเขา Deuce ได้รับรางวัล Golden Boner เขาจูบเอวาแล้วก็เผลอวางระเบิดเมื่อองคชาตของรูปปั้นไปชนปุ่มจุดชนวน Deuce รวมทั้ง Eva ออกมาจากจุดเกิดเหตุ

พรุ่งนี้ มองซรวมทั้งเอวามารับที.เจ. ซึ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ รวมทั้งบอกพวกเขาว่าเขากำลังไปสู่ตลาดขายประเวณีรูปแบบใหม่ โน่นเป็น การมีชู้เกย์ โพสต์สคริปต์ T.J. หยุดเกย์คบชู้แล้วก็เปลี่ยนเป็นแร็ปเปอร์ชื่อ MC Extra Nipple โดยที่เขามิได้ทำอัลบั้มใดๆก็ตามรวมทั้งถูกยิงบ่อย Deuce และก็ Eva สมรสกันโดยที่พวกเขามุ่งมาดว่าจะได้ฝาแฝด

กัสปาร์แปลงเป็นจิโกโลในตารางขัดกับเจตนารมณ์ของเขา Lil’ Kim โฆษณาขยายขนาดของลับซึ่งเดี๋ยวนี้กว้าง 4 นิ้ว สเวตลานาสมรสกับชายที่มีช่องคลอดเพื่อทุกคนอ้วกออกมาอย่างควบคุมมิได้ในงานสมรส แมวที่แสดงในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้สำหรับของกินแค่นั้น…ลูกฟุตบอลขนขนาดใหญ่ ขาเทียมของเคทแปลงเป็นบ้องโดยหญิงสูงวัยชาวฮอลันดา

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

รีวิว ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2

เรื่อง Rotten Tomatoes Deuce Bigalow: European Gigolo ได้รับคะแนนการอนุญาตที่ 9% จากคำวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 100 คน โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 3.30/10 ฉันทาความเห็นชอบของเว็บบอกว่า: “การต่อว่าดตามผลที่น่าแปลกใจในปี 1999 Deuce Bigalow: European Gigolo ไม่สุภาพ ผิดจะต้องด้านการเมือง และไม่ตลกโปกฮาเป็นพิเศษ” สำหรับ Metacritic ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้คะแนน 23%

จากบทวิเคราะห์ จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 25 คน บอกว่า “บทวิเคราะห์โดยธรรมดาไม่อำนวย” ผู้ชมที่ตรวจโดย CinemaScore ให้เกรดภาพยนตร์หัวข้อนี้ C+ Michael Rechtshaffen จาก The Hollywood Reporter เขียนว่า: “ทั้งหมดทุกอย่างมีความหยาบคาย สมน้ำสมเนื้อ รวมทั้งไร้รสชาติอย่าง Deuce Bigalow: Male Gigolo ในปี 1999 แม้กระนั้นสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายที่สุดเป็นความรู้ความเข้าใจของภาคต่อสำหรับการทำให้เกิดเสียงหัวเราะ

ถึงแม้ไม่ว่าใครจะไม่ชอบตนเองที่ยอมแพ้ต่อผลบวกอย่างราบรื่น ความโง่เขลาของมันทั้งสิ้น”Robert Koehler จาก Variety เรียกมันว่า “หยาบคาย ไม่สุภาพ แล้วก็เป็นสากล Deuce Bigalow: European Gigolo โบกธงให้กับสตูดิโอคอมเมดี้ที่มีเรท R ทางด้านการเมืองที่ผิดจะต้องทางด้านการเมือง แม้กระนั้นมิได้ติดอันดับอัตราส่วนเสียงหัวเราะของ อุบัติเหตุผีดิวซ์คราวแรก” โรเจอร์ อีเบิร์ตให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “ศูนย์ดาว” ซึ่งหาได้ยาก โดยเรียกภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่า “แย่มาก เหมือนกับว่าปรารถนาสร้างความทุกข์ระทมแสนสาหัสให้กับผู้ชม”

รวมทั้งชี้แจงว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ “อยู่ภายใต้การดูถูกเหยียดหยามอย่างสิ้นเชิง” ในรายการของเขาเรื่อง Ebert & Roeper เขาจัดลำดับให้เป็นภาพยนตร์ที่ห่วยที่สุดในปี 2548 และก็ในที่สุดก็รวมภาพยนตร์หัวข้อนี้เอาไว้ในรายนามภาพยนตร์ที่เขาเกลียดชังที่สุด นอกจากนั้นในเรื่อง Ebert & Roeper ริชาร์ด โรเปอร์ยังเรียกภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่า “เท่ากันกับภาพยนตร์ที่มีเด็กชายอายุ 13 ปีกลุ่มหนึ่งในห้องล็อกเกอร์บอกกลุ่มคำเปรอะเปื้อนที่พวกเขาพึ่งทำความเข้าใจ” และก็ “ตายตั้งแต่มาถึง”

เอเบิร์ตยังต่อว่าร็อบ ชไนเดอร์ที่คุ้มครองปกป้องซีรีส์หัวข้อนี้อย่างกระตือรือร้นมากจนเกินไป โดยอ้างถึงเรื่องที่แพทริค โกลด์สตีน นักวิพากษ์วิจารณ์จาก Los Angeles Times เรียกชไนเดอร์ว่าเป็น “การ์ตูนอัตราลำดับที่สาม” ชไนเดอร์โต้กลับด้วยการเรียกโกลด์สตีนว่าเป็น “ผู้รายงานข่าวขี้อวดแล้วก็อัตราลำดับที่สาม” ในจดหมายเปิดผนึกแบบเต็มหน้าที่พิมพ์ใน Variety แล้วก็ The Hollywood Reporter

ชไนเดอร์กล่าวเพิ่มว่าโกลด์สตีนไม่มีคุณลักษณะสมควรที่จะตรวจดูภาพยนตร์หัวข้อนี้เนื่องจากว่าเขาไม่ใช่ผู้สื่อข่าวที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ เอเบิร์ต ซึ่งได้รับรางวัลพูลิตเซอร์สาขาการวิพากษ์ในปี 1975 ได้วิภาควิจารณ์ชไนเดอร์สำหรับการวิภาควิจารณ์ของเขาเอง:”ถ้าหากกล่าวในฐานะทางการของผมในฐานะผู้ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ คุณชไนเดอร์ ภาพยนตร์ของคุณไม่ดีมากมาย” Roger Ebert จาก Chicago Sun-Times คำกล่าว “Your movie sucks” ถัดมาได้แปลงเป็นชื่อหนังสือที่เผยแพร่โดย Ebert ซึ่งเก็บรวบรวมคำวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เขาได้รับรางวัลต่ำยิ่งกว่า 2/4 ดาว

ท้ายที่สุด Ebert รวมทั้ง Schneider ก็ตกลงกันได้ในไม่เหมือนกันของพวกเขา แล้วก็ Schneider ได้ส่งความประสงค์ดีไปยัง Ebert ในขณะที่เขาฟื้นจากโรคมะเร็งต่อมไทรอยด์ Ebert ตอบว่า “Rob Schneider บางทีอาจ (ในความนึกคิดของฉัน) สร้างหนังที่ไม่ดี เขาไม่ใช่คนเลวทราม” ภายหลังจากการเสียชีวิตของ Ebert ในจดหมายถึง Chaz เมียม่ายของเขา ชไนเดอร์สารภาพว่าเหตุการณ์ดังที่กล่าวถึงแล้วทำให้เขาจำต้อง ” ประเมินอีกทีว่าฉันต้องการจะสร้างภาพอะไรจริงๆ”

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

Watch the movie Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005)

is a 2005 American sexual comedy film directed by Mike Bigelow from a screenplay by Rob Schneider, David Garrett, and Jason Wardand. The film is considered a sequel to Deuce Bigalow: Male Gigolo (1999), starring Schneider. , Eddie Griffin, Til Schweiger and also Rhone Crabbe in supporting roles. The plot involves prostitute Deuce Bigalow visiting his former pimp T.J. in Amsterdam. Including finding the criminal who is killing the greatest “seductress” in Europe.

Deuce Bigalow: European Gigolo was released in the United States on August 12, 2005 by Sony Pictures Releasing. The film received negative reviews from critics and was nominated for worst film at the Golden Globe Awards. The 26th Raspberry Awards, during which Schneider won the award for Worst Male Leading Actor Made more than $45 million worldwide and had a production budget of $22 million.

Gigolos in Europe are being attacked by a psychotic killer. Deuce Bigalow European Gigolo 2 In Malibu, Monce Bigalow loses his wife Kate during a shark attack. and received an invitation from his former pimp friend, J. Higgs, to Amsterdam. Monce has stopped being satisfied with Kate. After the time J. Show him his ship. The two went to a coffee shop where they got drunk. Including meeting Heinz Hummer, a German gigolo. After leaving the Deuce coffee shop, the Hummer was found dead in an alley.

But there’s a feeling he was just pelted with rocks and taken to T.J.’s boat when T.J. Upon returning, he knew in time that the Hummer was dead. Crow.J. came up with a plan to dispose of the body. But still not sure about Hummer’s reputation, the issue of being well-off. Take off his pants and inspect his private parts. and was caught by a tour boat and the media labeled him a gigolo. Deuce was arrested and taken to the police station where he was interviewed by Police Inspector Gaspar Voorsboch, who wanted to know T.J.’s whereabouts.

When he was released, Deuce met with T.J. at a restaurant and said he saw the assailant walk away from the Hummer. Feeling that they are an old customer of Hummer, J.J. persuades Mence to find the culprit by becoming a gigolo again. Visit an old customer and “take out” the criminal. Antoine, Deuce’s customer from the first movie, gives Deuce a list of customers at a restaurant, but is killed by the Man-Hore Killer, who is believed to be T.J., when he is caught near his organs. Antoine’s reproduction

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่