ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

3 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016)  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว
imdb-logo

7.5

Runtime 120 นาที
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016)  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว  เดอะมูฟวี่ภาคพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่จะพาแฟนๆ ย้อนกลับไปเจาะลึกเหตุการณ์ และยาพิษปริศนาขององค์กรชุดดำ ที่ทำให้คุโด้ ชินอิจิ นักสืบม.ปลาย ต้องกลายเป็น เอโดงาวะ โคนัน นักสืบประถมรุ่นจิ๋วอีกครั้งเชอร์รี่ซึ่งทำงานให้กับองค์กรชุดดำ ได้เข้าไปในห้องทดลองและดูภาพตัวอย่างที่ใช้ในการทดลองผ่านทางคอมพิวเตอร์ เธอได้คุยกับอาเคมิ

พี่สาวของเธอว่าให้มาหาและมีสิ่งที่น่าสนใจจะให้ดู เนื้อเรื่องสลับไปที่ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในบาร์ที่ชื่อว่า “แบล็กวิโดว์” และนั่งข้างวอดก้า ยินได้เดินเข้ามาและกล่าวว่าองค์กรกำลังมีปัญหากับหนู (สายลับ) และบอกว่าเครื่องดื่มที่พวกเขากำลังดื่มนั้นมีชื่อว่า “เอ็กซ์วายแซด” ซึ่งทำจากรัมและน้ำมะนาว และมีความหมายเป็นนัยว่า “มันจบแล้ว” ผู้ชายคนนั้นเมื่อได้ยินก็เดินออกจากร้านและพยายามจะขับรถหนี แต่รถก็ระเบิดเสียก่อน

รัน และ ชินอิจิ เห็น เก็นตะ, อายูมิ และ มิซึฮิโกะกำลังเล่นฟุตบอล รันถามชินอิจิว่าทำไมเขาถึงเลิกเล่นฟุตบอล ชินอิจิอธิบายว่าเขาเล่นฟุตบอลเพียงเพราะอยากผ่อนคลายจากการเป็นนักสืบและอยากเลียนแบบเชอร์ล็อก โฮมส์ ต่อมาทั้งสองคนโดน โซโนโกะ ลากไปที่บ้านของเธอ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) ทากาโนริ เซวะ ซึ่งเป็นแขก ได้รับจดหมายข่มขู่ก่อนงานเลี้ยงปีใหม่ ชินอิจิเสนอตัวจะช่วยเหลือให้ แต่เซวะได้ปฏิเสธเพราะบ้านของเขามีการ์ดเยอะอยู่แล้ว

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016)

ระหว่างที่รันไปแข่งขันคาราเต้ระดับเขต ชินอิจิถูกเรียกตัวให้ไปสืบคดีที่งานเลี้ยงของเซวะ ซึ่งมีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น ประธานยามาซากิของธนาคารยัตสึบิชิถูกแทงด้วยมีดที่อกจนเสียชีวิต กลุ่มตำรวจซึ่งนำโดยสารวัตรเมงูเระได้สืบสวนคดี และชินอิจิได้คลี่คลายคดีโดยเปิดเผยว่าเซวะซึ่งเป็นเจ้าของบ้านคือคนร้าย

ขณะที่ชินอิจิกับรันได้ไปเที่ยวทรอปิคอลแลนด์ ชินอิจิได้เห็นชายชุดดำที่น่าสนใจจึงปลีกตัวจากรันและได้สะกดรอยตามไป เขาเห็นการเจรจาที่น่าสงสัย แต่ก็ถูกยินตีศีรษะจากทางด้านหลัง ยินให้ชินอิจิกินยาที่อยู่ในระหว่างการทดลอง จนทำให้ชินอิจิตัวหดเล็กลง เมื่อชินอิจิรู้ตัว เขาได้รีบวิ่งกลับบ้านและได้ขอความช่วยเหลือจากดอกเตอร์อากาสะ ดอกเตอร์อากาสะเตือนว่าไม่ควรให้ใครรู้ตัวจริงของชินอิจิ

แม้กระทั่งรันก็ตาม เพราะนั่นจะทำให้คนรอบข้างพลอยได้รับอันตรายไปด้วย ดอกเตอร์อากาสะแนะนำให้รันรับชินอิจิไปเลี้ยงดู โดยชินอิจิที่ตัวเล็กลงบอกชื่อแก่รันไปว่า เอโดงาวะ โคนัน เมื่อรันกับโคนันไปถึงบ้านของรัน โคโกโร่รีบวิ่งลงมาเพราะได้รับการจ้างวานให้ตามลูกสาวประธานบริษัทที่ถูกลักพาตัวโดย ชายชุดดำ” นั่นทำให้โคนันรีบตามไปด้วย หลังจากนั้น โคนันก็อาศัยอยู่บ้านเดียวกับโคโกโร่และรันมาโดยตลอด เพื่อตามสืบข่าวขององค์กรชุดดำ

ที่บ้านของชินอิจิ เชอร์รี่และพวกพ้องของเธอได้มาสำรวจร่องรอยชินอิจิผู้หายตัวไป

เชอร์รี่ตระหนักได้ว่าชินอิจิคือบุคคลที่เธอสวนกันตอนที่นั่งรถ และยังพบว่าเสื้อผ้าสมัยเด็กของชินอิจินั้นหายไปหมดเลย ฉากตัดไปที่ถนนอันวุ่นวายในนครนิวยอร์ก ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) เบลม็อทคุยอะไรบางอย่างกับยินในขณะที่ถูกไล่ล่าโดยโจดี้ สตาร์ลิงและอากาอิ ชูอิจิ ชูอิจิบอกว่าพวกมันกำลังจะไปที่ญี่ปุ่น ตัดภาพกลับมาที่ห้องทดลอง

เชอร์รี่เปิดดูรายชื่อเหยื่อที่ได้รับยาของเธอ และค้นพบชื่อชินอิจิ เธอจึงแก้ไขสถานะของชินอิจิจากเดิม “ไม่ทราบสถานะ” ให้กลายเป็น “เสียชีวิต” พร้อมกับลงลายมือชื่อของว่า “SHERRY”ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เอพิโสด วัน: กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว (ญี่ปุ่น: 名探偵コナンエピソード”ONE” 小さくなった名探偵; โรมาจิ: Meitantei Konan Episōdo “Wan” Chīsakunatta Meitantei) เป็นตอนพิเศษที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ลำดับที่ 6 ของ

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016)

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน โดยออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์นิปปอนเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ชื่อของตอนตั้งชื่อตามไฟล์ที่ 2 ของมังงะเล่มแรก ตอนนี้ครอบคลุมเนื้อหาของแอนิเมชันดั้งเดิมตอนแรกและตอนที่ 2 โดยมีการเพิ่มเติมเนื้อหาใหม่ที่ไม่เคยปรากฏในตอนเดิม สำหรับในทวีปอเมริกาเหนือ ดิสคอเท็กมีเดียได้เผยแพร่ผ่านทางโฮมวิดีโอ ส่วนในประเทศไทย ไทก้าได้ซื้อลิขสิทธิ์และนำออกฉายในโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2016เชอร์รี่ซึ่งทำงานให้กับองค์กรชุดดำ

ได้เข้าไปในห้องทดลองและดูภาพตัวอย่างที่ใช้ในการทดลองผ่านทางคอมพิวเตอร์ เธอได้คุยกับอาเคมิ พี่สาวของเธอ ว่าให้มาหาและมีสิ่งที่น่าสนใจจะให้ดู เนื้อเรื่องสลับไปที่ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในบาร์ที่ชื่อว่า “แบล็กวิโดว์” และนั่งข้างวอดก้า ยินได้เดินเข้ามาและกล่าวว่าองค์กรกำลังมีปัญหากับหนู (สายลับ) และบอกว่าเครื่องดื่มที่พวกเขากำลังดื่มนั้นมีชื่อว่า “เอ็กซ์วายแซด” ซึ่งทำจากรัมและน้ำมะนาว และมีความหมายเป็นนัยว่า “มันจบแล้ว” ผู้ชายคนนั้นเมื่อได้ยินก็เดินออกจากร้านและพยายามจะขับรถหนี แต่รถก็ระเบิดเสียก่อน

รัน และ ชินอิจิ เห็น เก็นตะ, อายูมิ และ มิซึฮิโกะกำลังเล่นฟุตบอล รันถามชินอิจิว่าทำไมเขาถึงเลิกเล่นฟุตบอล ชินอิจิอธิบายว่าเขาเล่นฟุตบอลเพียงเพราะอยากผ่อนคลายจากการเป็นนักสืบและอยากเลียนแบบเชอร์ล็อก โฮมส์ ต่อมาทั้งสองคนโดน โซโนโกะ ลากไปที่บ้านของเธอ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) ทากาโนริ เซวะ ซึ่งเป็นแขก ได้รับจดหมายข่มขู่ก่อนงานเลี้ยงปีใหม่ ชินอิจิเสนอตัวจะช่วยเหลือให้ แต่เซวะได้ปฏิเสธเพราะบ้านของเขามีการ์ดเยอะอยู่แล้ว

ระหว่างที่รันไปแข่งขันคาราเต้ระดับเขต หนังประเภท Crime อาชญากรรม ชินอิจิถูกเรียกตัวให้ไปสืบคดีที่งานเลี้ยงของเซวะ ซึ่งมีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น ประธานยามาซากิของธนาคารยัตสึบิชิถูกแทงด้วยมีดที่อกจนเสียชีวิต กลุ่มตำรวจซึ่งนำโดยสารวัตรเมงูเระได้สืบสวนคดี และชินอิจิได้คลี่คลายคดีโดยเปิดเผยว่าเซวะซึ่งเป็นเจ้าของบ้านคือคนร้าย

ขณะที่ชินอิจิกับรันได้ไปเที่ยวทรอปิคอลแลนด์ ชินอิจิได้เห็นชายชุดดำที่น่าสนใจจึงปลีกตัวจากรันและได้สะกดรอยตามไป เขาเห็นการเจรจาที่น่าสงสัย แต่ก็ถูกยินตีศีรษะจากทางด้านหลัง ยินให้ชินอิจิกินยาที่อยู่ในระหว่างการทดลอง จนทำให้ชินอิจิตัวหดเล็กลง เมื่อชินอิจิรู้ตัว

เขาได้รีบวิ่งกลับบ้านและได้ขอความช่วยเหลือจากดอกเตอร์อากาสะ ดอกเตอร์อากาสะเตือนว่าไม่ควรให้ใครรู้ตัวจริงของชินอิจิ แม้กระทั่งรันก็ตาม เพราะนั่นจะทำให้คนรอบข้างพลอยได้รับอันตรายไปด้วย ดอกเตอร์อากาสะแนะนำให้รันรับชินอิจิไปเลี้ยงดู โดยชินอิจิที่ตัวเล็กลงบอกชื่อแก่รันไปว่า

เอโดงาวะ โคนัน เมื่อรันกับโคนันไปถึงบ้านของรัน โคโกโร่รีบวิ่งลงมาเพราะได้รับการจ้างวานให้ตามลูกสาวประธานบริษัทที่ถูกลักพาตัวโดย ชายชุดดำ” นั่นทำให้โคนันรีบตามไปด้วย หลังจากนั้น โคนันก็อาศัยอยู่บ้านเดียวกับโคโกโร่และรันมาโดยตลอด เพื่อตามสืบข่าวขององค์กรชุดดำ

ที่บ้านของชินอิจิ เชอร์รี่และพวกพ้องของเธอได้มาสำรวจร่องรอยชินอิจิผู้หายตัวไป เชอร์รี่ตระหนักได้ว่าชินอิจิคือบุคคลที่เธอสวนกันตอนที่นั่งรถ และยังพบว่าเสื้อผ้าสมัยเด็กของชินอิจินั้นหายไปหมดเลย ฉากตัดไปที่ถนนอันวุ่นวายในนครนิวยอร์ก เบลม็อทคุยอะไรบางอย่างกับยินในขณะที่ถูกไล่ล่าโดยโจดี้ สตาร์ลิงและอากาอิ ชูอิจิ ชูอิจิบอกว่าพวกมันกำลังจะไปที่ญี่ปุ่น ตัดภาพกลับมาที่ห้องทดลอง

เชอร์รี่เปิดดูรายชื่อเหยื่อที่ได้รับยาของเธอ ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) และค้นพบชื่อชินอิจิ เธอจึงแก้ไขสถานะของชินอิจิจากเดิม “ไม่ทราบสถานะ” ให้กลายเป็น “เสียชีวิต” พร้อมกับลงลายมือชื่อของว่า “SHERRY”ยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับภาพยนตร์ หรือ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่

เป็นภาพยนตร์ตอนพิเศษของการ์ตูนเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน โดยภาพยนตร์ชุดนี้

จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงโกลเดนวีคในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีทั้งหมด 26 ภาคในประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์ทุกตอนยกเว้นตอนแรก เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำเงินได้มากที่สุดในปีที่ภาพยนตร์ตอนนั้น ๆ ออกฉาย สำหรับภาคที่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ซึ่งเป็นภาคล่าสุด กำหนดออกฉายในประเทศญี่ปุ่น

Sherry, who works for the Black Organization. Went into the laboratory and viewed sample images used in the experiment via the computer. She talked to Akemi, her older sister, to come over and have something interesting to see.

ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016)

The story switches to a man walking into a bar called “Black Widow” and sit next to vodka. Yin walks in and says the organization is having a problem with rats (spies) and that the drink they are drinking is named “XYZ” made with rum and lime juice. And implied “it’s over.” The man, when he heard it, walked out of the store and tried to drive away. But the car exploded first.

Ran and Shinichi saw Genta, ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) Ayumi and Mitsuhiko playing soccer. Ran asked Shinichi why he stopped playing soccer. Shinichi explains that he only played soccer to relax from being a detective and to imitate Sherlock Holmes. The two are later dragged by Sonoko to her home, Takanori Seva, who is a guest. Received a threatening letter before the New Year’s party. Shinichi offered to help. But Seva refused because his house already had a lot of guards.

while running to a district-level karate competition Shinichi is summoned to investigate the case at Siwa’s party. in which a murder case occurred Yatsubishi Bank President Yamazaki was stabbed in the chest to death. A police group led by Inspector Megure investigates the case. Shinichi solves the case by revealing that Seiwa, the owner of the house, is the villain.

Meanwhile, Shinichi and Ran visit Tropical Land. Seeing an attractive black-clothed man, Shinichi withdrew from Ran and stalked him. He saw a suspicious conversation. But he was heard hitting his head from behind. Gin made Shinichi take the medicine that was in the experiment. causing Shinichi to shrink When Shinichi realized He rushed home and asked for help from Dr. Agasa. Dr. Agasa warns that no one should know Shinichi’s true identity.

even run because that will cause people around Ploy to be harmed as well Dr. Agasa advises Ran to adopt Shinichi. ดูหนัง Detective Conan Episode ONE (2016) The smaller Shinichi tells Ran his name as Edogawa Conan. Kogoro rushed down because he was hired to find the daughter of the company president who was kidnapped by the man in black.” That caused Conan to hurry along as well. After that, Conan lived in the same house as Kogoro. and always run to follow up on the news of the Black Organization

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Detective Conan Episode ONE (2016) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่