ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Derailed (2005) ปมพิศวาสรักลวงโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Derailed (2005) ปมพิศวาสรักลวงโลก

Derailed (2005) ปมพิศวาสรักลวงโลก Charles ‘Chaz’ Schine ผู้บริหารฝ่ายโฆษณาของชิคาโกรู้สึกเหนื่อยล้าทางจิตใจโดยภรรยาของครูที่ไร้ประโยชน์ของเขาและเอมี่ลูกสาวที่เป็นโรคเบาหวานซึ่งเป็นโรคเบาหวานที่ไม่ดีต้องได้รับการทดลองและการรักษาที่ไม่เปิดเผยซึ่งจะทำให้การประหยัดชีวิตหมดไป เมื่อลูซินดาแฮร์ริสที่ปรึกษาการลงทุนของสุนัขจิ้งจอกอาสาจ่ายค่าตั๋วให้ลูกชายเมื่อเขามาถึงรถไฟโดยสารโดยไม่ต้องใช้เงินสดพวกเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์กันในไม่ช้า พาเธอไปที่โรงแรมที่ไม่มีรสนิยมทางเพศพวกเขาถูกจับโดยหัวขโมย ‘เฟรนชี่’ LaRoche ผู้ซึ่งข่มขืนเธอโดยทุบ Chaz ล้มลงปล้นกระเป๋าสตางค์ของพวกเขาและโทรหาเขาหลังจากนั้นแบล็กเมล์โชคเล็ก ๆ ที่จะไม่บอกภรรยาของเขา การจ่ายเงินผ่าน Dexter ที่ไม่เหมาะสมจะทำให้เกิดความต้องการและการล่วงละเมิดมากขึ้นเท่านั้นจนกระทั่ง Chaz นำ Winston Boyko อดีตเด็กรับส่งจดหมายซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ตกใจ แต่ถูกยิงโดย LaRoche ทิ้ง Chaz เพื่อจัดการกับศพตำรวจนักสืบ Church เป็นเพื่อน ของ Winston’s เมื่อเลือดแห้งเท่านั้น Chaz พบว่า Lucinda เป็นตัวตนที่ถูกขโมยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งค่าที่ซับซ้อนของเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Derailed (2005) ปมพิศวาสรักลวงโลก หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Contract (2006)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่