ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติแนวไซไฟที่เขียนบท ร่วมผลิต และกำกับโดยนีล บลอมแคมป์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของคาร์ลี สเปนเซอร์ (รับบทโดย คาร์ลี โป๊ป) หญิงสาวที่ต้องเข้าไปสำรวจจิตใจอันวิปริตของแม่ตัวเองผ่านเทคโนโลยีการสร้างภาพเสมือนจริง เพื่อค้นหาความลับเมื่อหลายสิบปีก่อน ตอนที่แม่ของเธอลงมือก่อเหตุไม่คาดฝันและคร่าชีวิตผู้คนมากมายอย่างโหดเหี้ยม

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติแนวไซไฟปี 2021 ที่เขียนบท ร่วมอำนวยการสร้าง และก็ดูแลโดยนีลล์ บลอมแคมป์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยคาร์ลี โป๊ป, คริส วิลเลียม มาร์ติน, ไมเคิล เจ. โรเจอร์ส, ที่นาธาลี โบลต์, เทอร์ปรี่ เฉิน และก็แคนไดส์ แม็กเคลัวร์ ถ่ายทำท่ามกลางการแพร่ระบาดของวัววิด-19 รวมทั้งเผยแพร่ตอนวันที่ 20 ส.ค. พุทธศักราช 2564 โดยได้รับคำติชมแง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดา

คาร์ลีศึกษาจากมาร์ติน สมัยก่อนสหายในวัยเด็กของคุณว่าแองเจล่า แม่ที่ห่างเหินของคุณอยู่ในอาการรุนแรงในสถานพยาบาลล้ำยุค และก็หมอที่รับผิดชอบการดูแลรักษาของคุณปรารถนาคุยกับคุณ ดร.ไมเคิลโทรศัพท์หาคุณแล้วก็นัดกับคาร์ลีในตอนเช้าพรุ่งนี้ คุณได้เจอกับดร.ไมเคิลแล้วก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา ดร.แดเนียล แล้วก็พวกเขาชี้แจงว่าพวกเขาอยากที่จะให้คุณได้รับการดูแลรักษาระดับสูงโดยใช้อวตารเพื่อเข้าไปในใจของแองเจลารวมทั้งศึกษาว่าคุณสนองตอบต่อการดูแลรักษายังไง

คาร์ลีสารภาพที่จะร่วมสำหรับการทดสอบ แม้กระนั้นคุณคิดว่าจิตใจของแองเจล่าได้รับผลพวงจากจิตใจ แล้วก็หมอก็กีดกั้นการเดินทางของคุณ คาร์ลีได้รับผลพวงจากการทดสอบนี้ก็เลยเล่าให้แซมคู่หูของคุณฟังว่าเขาเป็นยังไงบ้าง แม้กระนั้นหมอก็เรียกคุณอีกทีในพรุ่งนี้ รวมทั้งคาร์ลีก็รู้ดีว่าเพราะเหตุไรแม่ของคุณถึงเปลี่ยนเป็นคนร้ายเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ในช่วงเวลานี้คุณอยากช่วยแองเจล่า แต่ว่าคาร์ลีได้รับผลพวงอย่างยิ่งจากอสุรกาย และก็มาร์ตินเพียรพยายามช่วยคุณ

คาร์ลี (คาร์ลี โป๊ป) เป็นหญิงสาวที่ไม่มีการติดต่อกับแม่ของคุณ แองเจล่า (ท้องนาธาลี โบลต์) แองเจลาถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดในข้อกล่าวหาฆ่าคนมากยิ่งกว่า 20 คนภายในข้อกล่าวหาการฆาตกรรมอย่างสนุก โดยคุณได้เผาบ้านพักฟื้นคนชราที่คุณปฏิบัติงานด้วยและก็วางยาในโบสถ์แห่งหนึ่ง คาร์ลีได้รับการส่งเสริมจากแซม คู่หูของคุณ (แคนไดส์ แมคคลัวร์) ทั้งสองตัดขาดมาร์ติน (คริส วิลเลียม มาร์ติน) เพื่อนพ้องยุคเด็กคนอื่นภายหลังที่เขาเริ่มใช้แนวความคิดแปลกๆเกี่ยวกับแองเจล่า

วันหนึ่ง คาร์ลีได้รับใจความจากมาร์ตินที่ปรารถนาพบปะสนทนารวมทั้งสนทนา มาร์ตินบอกคาร์ลีว่าเขาได้รับเชื้อเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดลองกรุ๊ปจุดโฟกัสสำหรับบริษัทชื่อ Therapol ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับคนป่วยด้านการแพทย์จริงๆหนึ่งในนั้นเป็นแองเจล่ารุนแรง ถัดมาคาร์ลีได้รับการติดต่อจาก Therapol ซึ่งขอให้คุณไปเยี่ยมดูสถานที่ของพวกเขาเพื่อปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Angela

คุณได้เจอกับนักวิทยาศาสตร์ แดเนียล (เทอร์ปรี่ เฉิน) แล้วก็ไมเคิล (ไมเคิล เจ. โรเจอร์ส) ซึ่งชี้แจงว่าแองเจลาตกอยู่ในอาการรุนแรงภายหลังจากสถานะการณ์ร้ายแรงในเรือนจำหลายที แล้วก็ “ถูกขัง” อยู่ภายในร่างกายของคุณ พวกเขาบอกคาร์ลีว่าแองเจล่าเร่งรีบอย่างยิ่งสำหรับการเลียนแบบ โดยเรียกร้องให้คาร์ลีและก็มาร์ติน พวกเขาถามคาร์ลีว่าคุณเต็มอกเต็มใจที่จะเข้าไปในใจของแองเจล่า

เพื่อคุยกับคุณหรือเปล่า ซึ่งคุณก็เต็มอกเต็มใจที่จะทำ สำหรับในการเลียนแบบ คาร์ลีเข้าไปในสำเนาของบ้านยุคเด็กของคุณ แล้วก็ประจันหน้ากับแองเจล่าด้วยความโกรธเคืองเกี่ยวกับอาชญากรรมของคุณ แองเจลา สามารถกล่าวในเหตุการณ์เลียนแบบได้อย่างเต็มเปี่ยม เรียกร้องให้คาร์ลีจากไป คืนนั้น คาร์ลีฝันร้ายที่คุณเจอเครื่องหมายแปลกๆที่ทำมาจากซากกา

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Demonic (2021)

คาร์ลีมาถึงธีราพลเพื่อเดินทางด้านในเหตุการณ์เลียนแบบอีกรอบ ตอนนี้คุณเข้าไปในอุโมงค์ใหม่เข้าไปในทุ่งนอกสถานพยาบาลเก่าที่แองเจล่าเคยดำเนินงานอยู่ คุณได้เจอกับแองเจล่า ซึ่งกล่าวถึงว่าคุณไม่ใช่ผู้ที่เรียกคาร์ลีรวมทั้งมาร์ติน ร่างกายของแองเจล่าสำหรับเพื่อการเลียนแบบเริ่มบกพร่อง และก็นักวิทยาศาสตร์ละเลยต่อคำเรียกร้องของคาร์ลีที่น่ากลัวที่จะให้ถอดออกมาจากการเลียนแบบ

เมื่อเข้าไปในโรงหมอ คุณเจอร่างของแซมก่อนจะถูกจู่โจมโดยภูติผีปีศาจที่มีลักษณะเหมือนนกซึ่งเปิดแขนของมันออก ทำให้ร่างกายบาดเจ็บลักษณะเดียวกับร่างกายในชีวิตจริงของคาร์ลี คาร์ลีออกมาจากเหตุการณ์เลียนแบบและก็บอกแดเนียลรวมทั้งไมเคิลว่าเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ คุณกับมาร์ตินเจอแองเจลาในสถานพยาบาลโดยมีรอยแผลเหมือนกันบนแขนของคุณ คาร์ลีไม่ยอมรับที่จะร่วมสำหรับการเลียนแบบอื่น

คาร์ลีไปเยี่ยมมาร์ตินรวมทั้งเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณ เขาแสดงให้คุณมองเห็นแนวคิดเกี่ยวกับการมีไว้ในครอบครองของซาตาน โดยแสดงให้คาร์ลีมองเห็นร่างของสิ่งมีชีวิตที่คุณมองเห็นในแบบจำลอง มาร์ตินอ้างถึงว่าเคยฝันร้ายลักษณะเดียวกันกับของคาร์ลี แล้วก็ชี้แจงว่าซาตานหลอกจุดมุ่งหมายผ่านครอบครัวและก็สหายๆได้ยังไง นอกเหนือจากนั้นเขายังบอกคาร์ลีถึงแนวความคิดของเขา

เพราะว่าวาติเตียนกันมอบทุนแก่กรุ๊ปปฏิบัติงานผิวดำพิเศษที่มีบรรพชิต วาติเตียนกันซื้อบริษัทอย่างธีราพลเพื่อตรวจค้นผู้คนที่ถูกสิงอย่างแท้จริงซึ่งดูเหมือนจะป่วยเป็นโรคประจำตัว ก่อนที่จะกลุ่มจะกำจัดภูติผีปีศาจโดยนำมันไปยังจุดกำเนิดจากแดนนรก ในเรื่องที่อสุรกายยึดครองแองเจล่า นี่เป็นสถานพยาบาล คาร์ลีที่งงมากไม่ยอมรับที่จะเชื่อแนวความคิดนี้ มาร์ตินเริ่มสงสัยว่าซาตานได้ติดตามกับคาร์ลีแล้ว

คืนนั้น แซมผู้เป็นทุกข์มายอดเยี่ยมคาร์ลี รวมทั้งคาร์ลีก็ส่งคุณออกไป แซมกลับมาในตอนค่ำกับหน้ากากนกแล้วก็บอกคาร์ลีว่า “ให้ตามหาฉันในป่า” แซมใส่หน้ากากนกรวมทั้งจู่ๆก็บิดตัวตามคาร์ลีไปบริเวณบ้าน คาร์ลีกีดขวางตนเองในห้องนอนของคุณซึ่งคุณถูกจู่โจมโดยอสุรกาย คาร์ลีตื่นมา เรื่องต่างๆดูอย่างกับว่าเป็นความฝัน แล้วก็คุณก็รีบไปที่บ้านของแซม มีการกล่าวมาว่าแดเนียลแล้วก็ไมเคิลกำลังเฝ้าคุณอยู่ และก็แนวความคิดของมาร์ตินนั้นถูก

พวกเขาเป็นบรรพชิตและก็คิดแผนที่จะกำจัดอสุรกายที่โรงหมอ อสุรกายเริ่มหมกมุ่นอยู่กับคาร์ลีตอนที่ติดอยู่ในร่างรุนแรงของแองเจล่า รวมทั้งปรารถนาครองคุณเพื่อก่อคดีลักษณะเดียวกันกับที่แองเจล่าทำ คาร์ลีพบว่าแซมล่องหนไปจากบ้านของคุณ และก็เชิญมาร์ตินมาช่วยช่วยเหลือคุณ Demonic พวกเขาเดินทางไปในป่าแล้วก็ไปพบแซมที่ระบมทางจิต ซึ่งอ้างถึงว่าชายกรุ๊ปหนึ่งพาแองเจล่าเข้าไปในสถานพยาบาลใกล้เคียง พวกเขาทิ้งแซมเอาไว้ภายในรถยนต์ของมาร์ตินแล้วมุ่งหน้าออกไปตามหาแองเจล่า

ที่โรงหมอ พวกเขาพบว่ากลุ่มดำเนินการสีดำถูกฆ่าหมู่แล้วก็บังเอิญเจอกับแดเนียลที่ใกล้จะตาย แดเนียลชี้แจงว่าซาตานได้เข้าไปในตัวไมเคิล คนที่ฆ่ากลุ่มนี้ และก็มอบหอกศักดิ์สิทธิ์ให้กับคาร์ลีที่จะฆ่าซาตานนั้น ในโรงหมอ คาร์ลีไปสู่เหตุการณ์เลียนแบบเพื่อช่วยเหลือแองเจล่า คุณได้เจอกับแองเจล่า ซึ่งท้ายที่สุดก็เป็นอิสระจากซาตานแล้ว และก็ใช้ให้กับบุตรสาวของคุณก่อนจะตายอย่างเงียบๆ

คาร์ลีหนีจากเหตุการณ์เลียนแบบรวมทั้งตามหามาร์ติน คุณสะดุดรถยนต์ของเขาซึ่งขณะนี้ลุกเป็นไฟแล้วก็ศพที่ถูกไฟลุกของแซม คาร์ลีพบว่ามาร์ตินถูกไมเคิลทรมาทรกรรมซึ่งไล่หลังคาร์ลี คาร์ลีแทงไมเคิลด้วยหอก ฆ่าเขารวมทั้งส่งภูติผีปีศาจเข้าไปในตัวคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ คาร์ลีต่อสู้กับการมีไว้ในครอบครองก่อนจะแทงตนเองด้วยหอกฆ่าปีศาจร้าย ถัดมา คาร์ลีตื่นมาในโรงหมอรวมทั้งใช้กับมาร์ติน คุณทิ้งดอกไม้ไว้ที่หลุมฝังศพของแองเจล่า

ดูหนัง Demonic (2021) เต็มเรื่อง

Watch Demonic (2021) full movie

is a 2021 sci-fi supernatural horror film that was written, co-produced, and produced. Demonic and helmed by Neill Blomkamp, the film stars Carly Pope, Chris William Martin, Michael J. Rogers, and Nathalie Bolt, Terry Chen and Candice McClure filming amid the COVID-19 pandemic Including the release on August 20, 2021, it naturally received negative feedback from critics.

Carly studies from Martin. Formerly your childhood friend called Angela. Your estranged mother is in serious condition in a state-of-the-art medical facility. And the doctor responsible for your care wants to talk with you. Dr. Michael called you and set up an appointment with Carly tomorrow morning. You meet with Dr. Michael and his colleague Dr. Daniel, and they explain that they would like to provide you with the highest level of care using avatars to enter the mind. Angela’s and learn how you respond to care.

Carly confesses to participating in the test. But do you think Angela’s mind was affected by it? And the doctor is blocking your travel. Carly is affected by the ordeal and tells her partner Sam how he is doing. But the doctor will call you again tomorrow. Demonic And Carly knew exactly why her mother turned villain all those years ago. During this time, you want to help Angela. But Carly was deeply affected by the monster. And Martin tried to help you.

Carly (Carly Pope) is a young woman who has no contact with her mother, Angela (Nathalie Bolt). Angela is found guilty of murder. More than 20 people inside accused of murder spree You burned down the nursing home where you worked and drugged a church. Carly is promoted by her partner Sam (Candice McClure). The two cut off another childhood friend, Martin (Chris William Martin), after He began to use strange ideas about Angela.

One day, Carly receives a message from Martin who wants to meet up and chat. Martin tells Carly that he has been invited to be a part of a focus group trial for a company called Therapol, which involves real medical patients, one of whom is Angela Severe. Carly was next contacted by Therapol, who asked that you visit their facility to discuss and get Angela’s advice.

You meet scientists Daniel (Terrey Chen) and Michael (Michael J. Rogers), who explain that Angela has become violent after a serious situation. Many times in prison and then “locked” inside your body. They told Carly that Angela was in a great rush for impersonation. by calling for Carly and Martin They asked Carly if you were willing to enter Angela’s heart.

To talk to you or not Which you are willing to do. for in imitation Carly enters a copy of your childhood home. and confronted Angela in a rage about her crimes. Angela was able to speak in full imitation. Demanding Carly to Leave That night, Carly has a nightmare in which she finds a strange mark made from the remains of a crow.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Demonic (2021) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่